Saved Font

Trước/50Sau

Quý Phi Nương Nương Tu Thân

Chương 49: Nhìn Trúng Nàng Là Người Cãi Nhau Giỏi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chiếu xuyên thư định luật, như vậy tới mời người tám phần không có hảo tâm, vì không rơi trong hố, đương nhiên không thể đi a!

Tống Vân Chiêu lập tức bày ra tư thế Triêu Thiên Tiêu bị bạo xào, nhìn đối phương cả giận nói: "Phụng mệnh làm việc? Phụng mệnh ai? Đã muốn truyền triệu nhưng có thủ dụ? Ta chỉ là một tú nữ nho nhỏ, đến Tri Xuân cung liền tuân thủ quy củ của Tri Xuân cung. Ngài muốn dẫn ta đi, vậy cũng được, lấy ra dụ nói rõ hướng đi, chờ ta hồi bẩm quản sự ma ma sẽ cùng ngài đi, ngài thấy có thể được không?

Cái rắm cũng không thả một cái liền mang nàng đi, chờ chịu thiệt nàng tìm ai nói lý lẽ đi?

Muốn nàng ngậm bồ hòn làm ngọt, đừng nói cửa sổ cũng không có, nàng ăn cái gì cũng không chịu thiệt.

Quản sự ma ma nghe Tống Vân Chiêu nói một chuỗi dài mặt đều đen, vốn tưởng rằng là một tiểu cô nương chưa từng trải đời, trong nhà lại chỉ có phụ thân của lục phẩm quan, tùy tiện dọa một cái là có thể mang đi, không nghĩ tới lại là tính tình như vậy.

Quản sự ma ma trong lòng cảm thấy không ổn, lập tức nói: "Tống cô nương, chúng ta chủ tử chỉ là nghe nói ngài bị thương, lúc này mới quan tâm một hai, ngươi nếu là không cảm kích mà thôi..."

"Xem ngươi nói lời này, giống như ta không biết tốt xấu đồng dạng, cho ta khấu trừ cái này tội danh, nhưng là lúc trước ta hỏi ngươi nhưng một chữ cũng không trả lời, nếu không chịu nói nơi nào tới, ta làm sao biết ngươi là tốt hay xấu, tốt xấu người ta đều phân không rõ làm sao dám đi theo ngươi?"

Tống Vân Chiêu nói xong liền trắng mặt, làm ra một bộ thập phần sợ hãi bộ dáng, lập tức lùi lại vài bước, sau đó vung chân bỏ chạy, vừa chạy vừa hô, "Ma ma, cứu mạng a..."

Quản sự ma ma:...

Nàng ở trong cung này ngây người mấy chục năm, chưa từng thấy qua chuyện thái quá như vậy!

Quản sự ma ma nào còn dám lưu lại, xoay người bỏ chạy, việc này làm hỏng, trở về còn không biết ăn nói như thế nào, đây gọi là chuyện gì!

Tống Vân Chiêu hô một tiếng bỏ chạy, quẹo qua khúc cua liền ngậm miệng, nàng dừng lại thò đầu ra lặng lẽ nhìn ra bên ngoài, đang nhìn thấy bóng lưng ma ma vội vã rời đi.

Hừ! Còn muốn gạt ta, ta cũng không phải là ngốc bạch ngọt. "Tống Vân Chiêu xì một tiếng, lôi ra một người ngay cả tên cũng không dám nói hù dọa nàng, thật sự cho rằng nàng bị dọa lớn?

Cũng chính là nàng chỉ là một tiểu tú nữ, phàm là nàng có thân phận có chút địa vị, là có thể đem chuyện hôm nay nháo lớn, để cho nàng biết Hoa nhi vì sao đỏ như vậy.

Muốn gây khó dễ cho người khác, phải chuẩn bị sẵn sàng để bị đâm.

Tống Vân Chiêu xoay người trở về, vẻ mặt tiểu đắc ý, ai, đối thủ này sức chiến đấu không được, một câu liền cho dọa chạy, thật không có ý nghĩa, vừa nhấc mắt, nhìn đứng một người nhất thời hoảng sợ.

Tống cô nương, không dọa được người chứ? "Trương Mậu Toàn vẻ mặt tươi cười nửa khom người nói.

Tống Vân Chiêu kinh ngạc nhìn hắn, khó trách ngày đó nàng cảm thấy thanh âm có chút quen thuộc, không nghĩ tới Trương tổng quản cùng quản sự ma ma nói chuyện, lại là người cùng nhóm với Chiết Phiến công tử ngày đó.

"Đúng là nô tỳ, nghe nói cô nương bị thương, ngài có khỏe không?" Trương Mậu Toàn bất động thanh sắc quét quét sâu trong rừng, nhẹ nhàng đề cao thanh âm hỏi.

Ngày đó ta ở trong phòng nghe được ngươi hỏi Trương ma ma, làm phiền quan tâm, ta đã tốt rồi. "Tống Vân Chiêu lộ ra nụ cười ngây thơ mang theo thần sắc cảm kích.

Trương Mậu Toàn nếu không phải tận mắt thấy một màn kia, thật cho rằng Tống cô nương trước mắt này là một tiểu cô nương đơn thuần, "Vậy là tốt rồi, nô tỳ sẽ không quấy rầy cô nương, mời cô nương.

Tống Vân Chiêu gật đầu, "Vậy tôi đi trước một bước.

Nàng nói xong liền nhấc chân rời đi, càng nghĩ càng cảm thấy không thích hợp, chẳng lẽ là vị công tử quạt xếp kia để cho hắn nhìn chằm chằm mình?

Nhưng cũng không đúng, Chiết Phiến công tử và nàng đã gặp mặt vài lần mà thôi, cũng không có giao tình sâu đậm.

Nhưng ngoài ra, nàng cũng không biết vị Trương tổng quản này vì sao chiếu cố mình như vậy.

Dù sao, sau này gặp vị này ở xa một chút khẳng định không sai, nàng nếu là cùng Chiết Phiến công tử vô duyên người, cũng không nên làm người hiểu lầm sự tình.

Sau khi Tống Vân Chiêu rời đi, Phong Dịch từ sâu trong bụi hoa chậm rãi đi ra, nhớ tới giọng nói cứu mạng của nàng vừa rồi, hắn còn tưởng rằng xảy ra chuyện gì, kết quả đúng là nàng hù dọa người.

Hắn biết Tống Vân Chiêu lá gan vô cùng lớn, miệng lại ngậm, nhưng không nghĩ tới vào cung lại không có chút ý tứ thu liễm nào, thật đúng là làm cho nàng dọa người đi.

Không biết nên nói nàng hữu dũng hữu mưu, hay là hữu dũng vô mưu.

Trương Mậu Toàn ở một bên cẩn thận từng li từng tí nhìn thần sắc bệ hạ, chỉ thấy bệ hạ bên trên không có vẻ không vui cư nhiên còn mang theo nụ cười sung sướng, nhìn, hắn liền biết, bệ hạ nhất định là nhìn trúng vị Tống cô nương này.

Bệ hạ, có muốn nô tỳ đi điều tra một chút không? "Trương Mậu Toàn lập tức mở miệng nói.

Lúc này bán tốt cho Tống cô nương, về sau gặp mặt cũng dễ nói chuyện a.

Phong Dịch thu lại ý cười trong mắt, thản nhiên nói: "Không cần.

Tống Vân Chiêu ngay cả chút chuyện này cũng xử trí không tốt, vậy cũng không cần lưu cung, vào cung cũng chỉ là không công làm đá đạp chân cho người ta.

Hắn ngược lại muốn nhìn xem, kế tiếp nàng sẽ làm như thế nào, có thể cho hắn kinh hỉ hay không.

Tống Vân Chiêu cũng không biết mình bị người nhớ thương, nàng trở về chỗ ở, càng nghĩ càng cảm thấy sự tình không thể cứ như vậy quên đi, nếu sự tình cứ như vậy quên đi, làm sao có thể lập một cái tiểu pháo hoa nhân thiết?

Vậy tất nhiên phải cáo trạng a!

Tống Vân Chiêu lập tức đối diện với gương bắt đầu đắp phấn, đem khuôn mặt nhỏ nhắn của mình đắp đến trắng bệch, lại dùng khăn nhẹ nhàng mà đem phấn dư thừa mang xuống, làm cho người ta nhìn không ra mình từng đắp phấn. Sau đó lại lấy son ra pha màu, dùng ngón tay nhuộm lên mắt, nhìn qua giống như là khóc đến đỏ mắt.

Cuối cùng đem búi tóc nhẹ nhàng kéo lỏng, từ bên tóc mai chọn hai lọn tóc rơi vào bên má, một bộ dáng suy yếu miệng hổ thoát hiểm búi tóc tán loạn, hoàn mỹ.

Tống Vân Chiêu tính toán canh giờ, chờ không nhiều lắm đến tiểu cung nữ tới thời gian, nàng liền nhanh chóng ở trong phòng chạy hơn mười vòng, ghé vào trên bàn thở dốc.

Tiểu cung nữ đẩy cửa tiến vào, nhìn thấy Tống Vân Chiêu như vậy thật sự là sợ hãi, "Tống cô nương?"

Tống Vân Chiêu ngẩng đầu, đỉnh đỏ rực hốc mắt, một bộ bị kinh hách dáng vẻ, một tay bắt lấy tiểu cung nữ tay, nước mắt lưng tròng nói: "Di Nguyệt, có thể hù chết ta, ta đi trong vườn tản bộ, rõ ràng có người muốn đem ta mang đi, may mắn ta chạy trốn nhanh, bằng không ngươi sợ là không thấy được ta..."

Cái gì? "Tiểu cung nữ Di Nguyệt kinh sợ," Có người muốn mang Tống cô nương đi?

Tống Vân Chiêu nghẹn ngào gật đầu, "Hung dữ, hù chết người, ta cũng chưa từng gặp qua nàng, cũng không biết nàng, ta làm sao dám đi theo nàng?"

Di Nguyệt nghe vậy thần sắc biến đổi, "Tống cô nương, ngươi đừng sợ, chuyện này ta cũng không làm chủ được, ta đi tìm Trương ma ma, ma ma sẽ làm chủ cho cô nương.

Cám ơn em, Di Nguyệt, may mắn có em ở đây, nếu không thì Đỗ Quyên cũng không biết phải làm thế nào mới tốt. "Tống Vân Chiêu rơi lệ.

Di Nguyệt nhìn mỹ nhân rơi lệ thật sự là đau lòng muốn chết, Tống cô nương người tốt như vậy, vừa dưỡng thương xong lại bị kinh, thật đúng là vận mệnh nhiều thăng trầm, "Tống cô nương ngàn vạn lần không nên nói như vậy, ngươi ở trong phòng nơi khác đi, ta đi tìm ma ma.

Meï cuûa Chuùa Gieâsu laø Maria khieâm toán luoân soáng theo thaùnh yù cuûa Thieân Chuùa Cha.

Di Nguyệt bị ánh mắt như vậy nhìn, trong lúc nhất thời chỉ cảm thấy trọng trách trên vai gánh vác, Tống cô nương thật sự là quá đáng thương, cũng không thể để cho người khi dễ.

Di Nguyệt vừa đi, Tống Vân Chiêu ghé vào trên bàn, nghiệp chướng a, có loại cảm giác tội lỗi lừa gạt tiểu cô nương.

Trương ma ma tới rất nhanh, vẻ mặt tâm giao lực quá độ.

Tống Vân Chiêu cũng có chút ngượng ngùng, nhưng là ai bảo nàng da mặt dày.

Ma ma, ta đã chờ người tới, vừa rồi làm ta sợ muốn chết......

Trương ma ma bị Tống Vân Chiêu một giọng này làm cho hồn đều muốn đi ra, lập tức tiến lên một bước đỡ người ngồi xuống, ôn nhu nhỏ nhẹ nói: "Tống cô nương, không phải sợ, ta nghe Di Nguyệt nói, thế nhưng nàng nói không rõ ràng lắm, ngươi nói cho ta biết, ta cũng muốn đi điều tra một chút chuyện gì xảy ra.

Tốt. "Tống Vân Chiêu thập phần nhu thuận đáp một tiếng, lấy khăn lau nước mắt, lúc này mới chậm rãi mở miệng: Y nữ nói chân của ta đã tốt, ở trong phòng buồn bực mấy ngày nay, đã muốn đi tiểu hoa viên giải sầu, kết quả đột nhiên có một ma ma nhảy ra nói có vị chủ tử muốn gặp ta, ta hỏi nàng là vị chủ tử nào nàng không chịu nói, ta nói để cho nàng thông báo với ngài một tiếng rồi mang ta đi cũng không đồng ý. Ma ma, ta nhớ rõ ngài nói quy củ của Tri Xuân cung, nào dám đi theo nàng, sợ tới mức ta vội vàng chạy trở về, một đường này chạy về càng nghĩ càng sợ, càng nghĩ Càng sợ, may mắn ma ma ngài đã tới, bằng không ta thật không biết nên làm cái gì bây giờ......

Nghe đến đó, Trương ma ma nhìn Tống Vân Chiêu khóc đến lê hoa đái vũ, tiểu cô nương đừng nhìn trước đó còn có vài phần tính tình, gặp phải chuyện như vậy còn không phải sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, khí nhi cũng thở không nổi dáng vẻ nhìn rất đáng thương.

Hơn nữa, nàng đã mơ hồ đoán được là ai, suy nghĩ một chút, lại hỏi diện mạo ma ma Tống Vân Chiêu, sau khi nghe xong trầm mặc trong chốc lát, lúc này mới nói: "Tống cô nương cứ yên tâm, ta sẽ điều tra người này là ai, cho cô nương một cái công đạo.

"Đa tạ ma ma, ta lại cho ngươi thêm phiền toái." Tống Vân Chiêu cầm khăn che nửa mặt, bộ dáng rất ngượng ngùng.

Khóe miệng Trương ma ma giật giật, Tống Vân Chiêu thật đúng là tú nữ phiền toái nhất mà nàng gặp phải, không phải xảy ra chuyện thì cũng là trên đường gặp chuyện.

Cô cảm thấy nửa tháng gần đây mình thở dài đều vượt qua một năm năm ngoái.

Hết lần này tới lần khác vị Tống cô nương này cũng không phải là người gây chuyện, chính là quá xui xẻo, sự tình luôn tìm tới nàng.

Tống Vân Chiêu được Trương ma ma trấn an, lúc này mới lộ ra một bộ dáng không sợ hãi, đưa Trương ma ma đi trở tay đóng cửa lại, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm.

Xem ra vị Trương tổng quản kia thân phận hẳn là không thấp, nếu không chỉ bằng tần suất nàng luôn gặp chuyện, quản sự ma ma đã sớm muốn bạo tẩu đem nàng mắng cho một trận.

Hôm nay không chỉ không mắng nàng, còn muốn hảo hảo an ủi nàng, vị kia Trương tổng quản rốt cuộc là thân phận gì?

Có thể ở trong cung làm được vị trí tổng quản, cũng chính là các đại phi vị cung điện trong hậu cung mới có quản sự như vậy, chẳng lẽ là người bên cạnh vị phi tử nào trong hậu cung?

Thế nhưng, Tống Vân Chiêu nhớ rõ trong sách ngoại trừ một vị quý phi đã qua đời, còn có ba vị phi tần, ba vị kia cùng lão Tống gia các nàng một chút quan hệ cũng không bám kịp, cho nên không tồn tại quan hệ như vậy.

Chẳng lẽ là muốn kéo đầu tường kéo bè kéo lũ đánh nhau?

Là nhìn trúng nàng là một tiểu năng thủ cãi nhau?

Nếu là tìm giúp đỡ, vậy hôm nay tìm nàng ma ma kia không nên như vậy không thân thiện mới đúng.

Nghĩ tới nghĩ lui cũng đoán không ra là ai, đọc sách quá lâu, nàng cũng có rất nhiều chi tiết rất nhỏ không nhớ rõ ràng, ví dụ như quản sự ma ma cùng quản sự thái giám bên cạnh các đại phi tần, nhân vật ra sân nhiều như vậy, nàng cũng không phải đã gặp qua là không quên được, làm sao có thể toàn bộ nhớ được.

Có một người nàng nhớ rõ ràng, đó chính là đại tổng quản Mạnh Cửu Xương bên cạnh hoàng đế, còn có hai người chính là quản sự trong ngoài bên cạnh nữ chính, nhưng hiện tại nữ chính cũng chưa chính thức vào cung, hai vị quản sự kia tự nhiên còn chưa ra sân.

Càng nghĩ càng phiền lòng, dứt khoát không nghĩ nữa, binh đến tướng chắn nước đến đất đắp, cứ đi mà xem.

Nàng cố ý không có nói trên đường chạy trối chết gặp phải Trương tổng quản sự tình, dù sao lúc ấy trước mặt vị kia Trương tổng quản nàng cũng không tại chỗ cầu cứu, hiện tại đưa ra hắn đến, Trương ma ma khẳng định nổi lên lòng nghi ngờ, cái này lại quan hệ Chiết Phiến công tử, cho nên cũng chỉ có thể ấn xuống không đề cập tới.

Buổi tối Tống Diệp Hi trở về liền trực tiếp gặp Vân Chiêu, mở miệng hỏi cô, "Hôm nay cô gặp chuyện?

Tống Vân Chiêu khóe miệng co rút, tin tức này cũng đủ nhanh, nàng gật gật đầu, "Hi tỷ tỷ làm sao biết?"

Đám tú nữ này là thuận gió thoảng sao?

Tống Diệp Hi ngồi xuống lúc này mới nói: "Là huyện chủ Minh An nói với ta, bất quá chuyện này còn chưa truyền ra, nhưng là huyện chủ có thể biết, những tú nữ khác hẳn là cũng có biết.

Tống Vân Chiêu hiểu, Hạ Lan Vận gia thế cũng may trong cung có tai mắt, như là Tần Khê Nguyệt những người này tự nhiên cũng giống vậy.

Cổ đại vì sao chú ý giai cấp luận, thế gia luận, đây đều là có đạo lý.

Nhìn Vân Chiêu thần sắc không tốt lắm, Tống Diệp Hi tâm tình cũng không phải rất tốt, nàng nhẹ nhàng thở dài, "Huyện chủ bảo ta nói với ngươi, bảo ngươi đừng sợ, nàng đi tìm hiểu, nhìn xem có thể hay không tìm được người."

Tống Vân Chiêu kinh ngạc nhìn Tống Diệp Hi, "Huyện chủ đi hỏi thăm tin tức?"

Tống Diệp Hi gật đầu, "Đúng vậy, tôi không cho cô ấy đi, cảm thấy có nguy hiểm, nhưng huyện chủ nhất định phải đi, kéo cũng không được. Nhưng mà, huyện chủ nói, cô ấy sẽ cẩn thận.

Tâm tình Tống Vân Chiêu vô cùng phức tạp, lại nói tiếp rõ ràng Tần Khê Nguyệt mới là nữ chính của quyển sách này, là người có hào quang bao phủ, sao nàng lại nhìn đúng mắt họa sĩ Hạ Lan Vận.

Chẳng lẽ, nàng thật sự chỉ có thể ở trên con đường pháo hôi này một đi không quay đầu lại?

Giữa pháo hôi và pháo hôi tinh tinh tương tích?

Tống Vân Chiêu hết chỗ nói rồi.

Tống Diệp Hi nhìn Vân Chiêu cau mày, cho rằng nàng đang lo lắng Huyện chủ, liền khuyên nhủ: "Ngươi cũng đừng lo lắng, ta nhìn Huyện chủ chỉ cần không phải chống lại Tần cô nương, làm việc ngược lại là rất lý trí."

Tống Vân Chiêu ngoại trừ thở dài không biết nói cái gì cho phải, xem đi, Tống Diệp Hi cũng có thể nhìn ra Hạ Lan Vận chống lại Tần Khê Nguyệt là không bình thường, đây chính là sự khác biệt giữa nữ phụ và nữ chính.

Tống Vân Chiêu cũng không có biện pháp khác, ở Tri Xuân cung này, nữ chính có tai mắt cùng thế lực của mình, nữ phụ gia thế mạnh mẽ cũng có gia tộc mình trợ lực, như là nàng loại này pháo hôi tập đoàn lót đáy tồn tại, đương nhiên không có loại đãi ngộ tốt này, ngoại trừ chờ tin tức là thật sự cái gì cũng không làm được.

Tống Diệp Hi trong lòng cũng có chút lo lắng, hai tỷ muội cùng một chỗ ăn cơm tối, nhìn sắc trời không còn sớm, Tống Diệp Hi liền nói: "Ta phải trở về, sáng mai ta tới cùng ngươi đi Thu Thủy Đình."

Tống Vân Chiêu gật đầu, "Hi tỷ tỷ mau trở về nghỉ ngơi đi.

Cửa phòng bên cạnh còn đóng, tối đen như mực, hiển nhiên Hạ Lan Vận vẫn chưa về.

Tống Diệp Hi sau khi rời đi, Tống Vân Chiêu an vị ở trước cửa sổ dựa vào gối mềm đọc sách, quyển sách này vẫn là tiến cung lúc mang vào, bây giờ đã xem xong hơn phân nửa, chờ tuyển tú kết quả đi ra, nghĩ đến liền có thể xem xong xuất cung.

Trương ma ma bên kia không có tin tức, Tống Vân Chiêu không vội, dù sao liên lụy đến người khẳng định không đơn giản, Trương ma ma bên này sợ là sẽ không cho mình chân chính đáp án, như thế nào từ chính mình nơi này mơ hồ đi qua, quả thật muốn cẩn thận cân nhắc.

Tống Vân Chiêu cũng không phải thật sự muốn bắt được người đứng sau màn, mà là làm ra một bộ dáng, nàng không phải dễ khi dễ, mặc kệ ngươi là ai, lần sau lại đến tính kế nàng như vậy, phải suy nghĩ một chút có thể lập tức chế phục nàng hay không, bằng không nàng nhất định phải nháo, một khi nháo lớn, vậy sẽ không dễ kết thúc.

Dù sao nàng hiện tại lập người có điểm phức tạp, có cứu người trước thiện lương nhân thiết lập, có bị người hãm hại đụng bị thương người vô tội thiết lập, cũng may nàng tiến cung sau làm việc cẩn thận không thể làm cho người ta bắt được có thể uy hiếp nhược điểm, chỉ cần không làm sai chuyện, nàng coi như là một tiểu nhân vật, cũng không phải có thể dễ dàng bị xử trí.

Hơn nữa, trong mắt đám người Trương ma ma, nàng cũng là người treo số trước mặt Trương tổng quản.

Tống Vân Chiêu hít sâu một hơi, sao lại cảm thấy sự tình phức tạp chứ?

Rõ ràng lúc đầu chính là muốn đi ngang qua sân khấu.

Đang suy nghĩ, chợt nghe thấy bên cạnh có tiếng nói, cô lập tức đứng dậy, mở cửa liền thấy bóng dáng Hạ Lan Vận, cô vội vàng mở miệng gọi người, "Huyện chủ.

Hạ Lan Vận quay đầu nhìn Tống Vân Chiêu, "Đêm hôm khuya khoắt muốn hù chết người sao?"

Tống Vân Chiêu mời người vào, sau khi đóng cửa lại, lúc này mới nói: "Sao bây giờ mới trở về, Hi tỷ tỷ nói với ta ngươi đi hỏi thăm tin tức, ta lo lắng cả đêm rồi.

Hạ Lan Vận hừ một tiếng, "Coi như anh có lương tâm.

Tống Vân Chiêu mời người ngồi xuống, lại rót chén trà cho nàng, "Ta vốn là người có lương tâm.

Hạ Lan Vận thật sự muốn một ly trà hắt lên mặt nàng để nàng tỉnh táo, "Ta đã hỏi qua, quản sự ma ma hôm nay tới tìm ngươi hẳn là có chút quan hệ với Thư phi, nhưng người không phải trong Thư phi cung, là quản viên.

Tống Vân Chiêu nghe được một đầu sương mù, "Thư phi? Quản vườn?

Nhìn bộ dáng ngu xuẩn của Tống Vân Chiêu, Hạ Lan Vận không biết xấu hổ cười nhạo, nàng biết Tống gia tổ tiên coi như là vinh quang qua, sau đó bị thua lại càng là từ kinh thành dời ra ngoài, bây giờ trở về nơi nào còn có Phong Quang lúc trước, chuyện trong này tự nhiên là sẽ không biết được.

Nàng suy nghĩ một chút, liền nói với Tống Vân Chiêu: "Thư phi là nữ nhi của Hữu Tương Lư Lâm, hai ngày trước thiết lập trà yến cho Duyệt xem vị kia.

Tống Vân Chiêu nhíu mày, Thư phi sao lại chú ý tới nàng?

Hạ Lan Vận không chú ý Tống Vân Chiêu thần sắc tự mình nói tiếp: "Hữu tướng cùng Tả tướng ở trên chính kiến không hợp, năm đó bệ hạ mới vừa đăng cơ, hướng trong cung tái mỹ nhân chính là Hữu tướng nói ra. Lư gia đây là muốn ra vị hoàng hậu, đáng tiếc bệ hạ tuyển Định Nam bá phủ vị kia làm quý phi, nhiều năm như vậy cũng không có ý lập hậu, trong lòng Thư phi khẳng định là sốt ruột, biết dung mạo ngươi không tầm thường, hẳn là muốn thử thăm dò ngươi.

Tống Vân Chiêu rất bất ngờ, không nghĩ tới Hạ Lan Vận biết rõ ràng như vậy, nàng biết là bởi vì nàng xuyên sách có ưu thế tiên thiên, nhưng Hạ Lan Vận biết nhiều như vậy, thế lực Trấn Bắc Vương phủ có thể thấy được rõ ràng.

Chỉ tiếc, trong sách đối với Trấn Bắc Vương phủ miêu tả không phải rất nhiều, một cái là Hạ Lan Vận thích nữ chính Bạch Nguyệt Quang Quý Vân Đình, một cái là Hạ Lan Việt thích nữ chính, đôi huynh muội này liền ngã vào trong cái hố nữ chính này nhổ cũng không ra.

Nghĩ tới đây, không khỏi có chút thổn thức, lại nhìn Hạ Lan Vận liền cảm thấy trong lòng buồn bực.

Hỏi thăm nhiều tin tức như vậy, khiến ngươi vất vả rồi.

Hạ Lan Vận quét mắt nhìn Tống Vân Chiêu, "Tạm được. Tóm lại, bên Thư phi ngươi có chuẩn bị, đợi đến lúc duyệt, tự mình cẩn thận.

Nói tới đây, nàng lại thêm một câu, "Quản sự ma ma Tri Xuân cung đắc tội không nổi Thư phi, kết quả khẳng định là đem quản sự ma ma kia đẩy ra, nhiều lắm cũng chỉ phạt một tháng, ngươi coi như bị chó cắn một miếng đi.

Khuyên người ta còn kiên cường như vậy, Tống Vân Chiêu bị chọc cười, "Được, ta nghe huyện chủ, coi như bị chó cắn một miếng.

Hạ Lan Vận nghe xong tâm tình rất tốt, không uổng công nàng vất vả hỏi thăm.

Đêm nay Tống Vân Chiêu ngủ không ngon lắm, ngày hôm sau dậy sớm, Di Nguyệt xách nước đi vào hầu hạ nàng rửa mặt, sau khi dùng điểm tâm, Di Nguyệt lúc này mới mở miệng nói: "Cô nương, ma ma bảo ta nói với người một tiếng, hôm qua quản sự là quản sự trong vườn, là bị người châm ngòi muốn hù dọa cô nương. Ma ma tìm tới cửa người nọ cũng dứt khoát nhận, bởi vì bên người cũng không xảy ra đại sự gì, cho nên cũng chỉ có thể phạt nàng ba tháng tiền bạc.

Động tác trong tay Tống Vân Chiêu dừng lại, giống như Hạ Lan Vận nói, trong lòng mặc dù đã sớm có chuẩn bị, nhưng trong lòng vẫn có lửa giận.

Nàng quay đầu nhìn ánh mắt Di Nguyệt có chút không dám nhìn nàng, liền có chút bất đắc dĩ mở miệng, "Vậy thật sự là vất vả cho ma ma, về sau sẽ không xuất hiện chuyện như vậy nữa là tốt rồi. Di Nguyệt, phiền ngươi thay ta nói lời cảm ơn với ma ma.

Di Nguyệt thấy Tống cô nương không có lo lắng thở phào nhẹ nhõm, vội vàng đáp ứng, "Tống cô nương yên tâm, ta nhất định mang tới cho cô nương.

Tống Vân Chiêu gật gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ bất đắc dĩ, sau đó liền nhấc chân đi ra ngoài.

Lúc này, ngược lại không tốt tiếp tục đứng ở chỗ này chờ Tống Diệp Hi, nàng vẫn là ra cửa trước đi tìm nàng đi.

Quả nhiên, Di Nguyệt nhìn Tống Vân Chiêu bất đắc dĩ đi ra ngoài bóng lưng, nghĩ chờ nhìn thấy ma ma thời điểm, nhất định cùng ma ma hảo hảo nói một chút Tống cô nương ủy khuất.

Tống Vân Chiêu mở cửa đi ra ngoài, cũng là trùng hợp, chợt nghe được đối diện cũng mở cửa thanh âm, vừa ngẩng đầu liền thấy Tần Khê Nguyệt cũng đi ra, hai người liền đi cái mặt đối mặt.

Tần Khê Nguyệt cũng có chút ngoài ý muốn, không nghĩ tới sẽ vào lúc này nhìn thấy Tống Vân Chiêu, mấy ngày không gặp, nhìn nàng tinh thần ngược lại là rất tốt, ánh mắt của nàng nhìn về phía đầu gối của nàng ân cần mở miệng, "Chân của ngươi đã tốt chưa?"

"Đa tạ Tần cô nương quan tâm, đã tốt lắm rồi." Tống Vân Chiêu đối với Tần Khê Nguyệt thần sắc ân cần trả lời một câu, không biết vì cái gì, đối mặt như vậy nữ chủ nàng luôn có loại không quá tự nhiên cảm giác.

Vậy là tốt rồi, Tống cô nương muốn đi Thu Thủy Đình sao? Vừa lúc chúng ta có thể kết bạn đi qua.

Tống Vân Chiêu lộ ra nụ cười ngượng ngùng, "Em còn phải đi tìm chị Hi, hẹn với chị ấy.

Tần Khê Nguyệt khẽ gật đầu, "Như vậy a, vậy Tống cô nương mau đi đi, ta sẽ không trì hoãn thời gian của ngươi.

Tống Vân Chiêu cùng nàng từ biệt nhấc chân rời đi, nàng chân trước vừa đi, chợt nghe thấy cửa phòng Lục Tri Tuyết phát ra âm thanh xèo xèo, sau đó nghe nàng nói: "Khê Nguyệt, ngươi đang nói chuyện với ai? người đối diện kia? ngươi cùng nàng có cái gì để nói, người ta hiện tại ôm lên đùi Minh An huyện chủ, trong mắt làm sao còn có ngươi."

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Thư 80 Thành Năm Cái Đại Lão Mẹ Kế