Saved Font

Trước/50Sau

Quý Phi Nương Nương Tu Thân

Chương 50: Có Thù Báo Thù, Có Oán Báo Oán

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Giọng nói của Lục Tri Tuyết cũng không có đè thấp, Tống Vân Chiêu cũng không đi xa bởi vậy nghe được rõ ràng.

Nàng quay đầu, đôi mắt đen như mực nhìn chằm chằm Lục Tri Tuyết, cất giọng nói: "Lời này của Lục cô nương thật thú vị, theo như ngươi nói, ngươi thời thời khắc khắc đi theo Tần cô nương, thì ra là muốn ôm đùi Tần cô nương."

Em nói bậy bạ gì đó? "Lục Tri Tuyết nổi giận, cô ta tương đương với gia thế Tần Khê Nguyệt, tính là ôm đùi gì.

Thì ra Lục cô nương biết có một từ gọi là nói bậy, ta còn tưởng rằng ngươi không biết. "Tống Vân Chiêu cười nhạo một tiếng," Lục cô nương tự xưng là khuê tú danh môn vọng tộc, thì ra cũng làm hành vi nói sau lưng người khác, thật sự là người không thể nhìn bề ngoài.

So với mắng chửi người, Tống Vân Chiêu chưa từng thua!

Ngươi......

"Ta biết ta rất tốt, cũng không nói sau lưng người, dù sao ta quang minh lỗi lạc dám làm dám chịu luôn luôn là giáp mặt nói." Tống Vân Chiêu thanh âm lạnh lùng, mang theo nồng đậm trào phúng, "Dù sao ta cũng không phải nhà cao nhà giàu đi ra, cũng không thể lấy thế áp người, lại càng không lỗ mũi hướng lên trời nhìn người, Lục cô nương, ngươi nói có phải hay không?"

Lục Tri Tuyết tức giận đến hận không thể xắn tay áo ấn Tống Vân Chiêu xuống đất hành hung một trận, lúc này xung quanh lần lượt có người đi ra xem náo nhiệt, cô thật sự cảm thấy mất mặt.

Lúc này Hạ Lan Vận cũng đi ra, nói với Tống Vân Chiêu: "Cái gì đúng hay không, tri nhân tri diện bất tri tâm, ngươi chính là quá thiện lương, lúc này mới bị người khi dễ, bằng không Lục Tri Tuyết sao không dám trào phúng ta? Không dám trào phúng Hàn Cẩm Nghi? Người ta dùng sức với ngươi, không phải là cảm thấy ngươi dễ khi dễ sao? Ngươi cũng là một tên ngốc, lại còn giảng đạo lý với người ta.

Tống Vân Chiêu kinh ngạc nhìn Hạ Lan Vận, được, không sai, giọng điệu âm dương quái khí này có một nửa công lực của nàng.

Quả nhiên là gần mực thì đen.

Hạ Lan Vận! "Lục Tri Tuyết tức giận đến cả người run lên.

Ơ, lỗ tai ta cũng không điếc, ngươi lớn tiếng như vậy làm gì? "Hạ Lan Vận ngay cả Tần Khê Nguyệt cũng không sợ, sẽ sợ Lục Tri Tuyết? "Lục Tri Tuyết, Tống Vân Chiêu dễ khi dễ ta cũng không dễ khi dễ, nàng bây giờ là ta che chở người, ngươi lại khi dễ một cái cho ta xem!"

Chung quanh một mảnh xôn xao, ánh mắt mọi người không ngừng dừng ở trên người Tống Vân Chiêu.

Tống Vân Chiêu hoàn toàn nằm thẳng, có một câu nói này của Hạ Lan Vận, nàng cũng có thể cảm giác được ánh mắt Tần Khê Nguyệt rơi vào trên người nàng, giống như thiên thạch từ trên trời giáng xuống, bổ vào một đường tia chớp mang tia lửa.

Cô thật sự cảm ơn cô, cô vốn là bia đỡ đạn, bây giờ là tro thêm tro.

"Minh An huyện chủ, Tri Tuyết không có ý gì khác, ngươi không nên hiểu lầm." Tần Khê Nguyệt tiến lên một bước nhìn Hạ Lan Vận cười mở miệng, "Thời gian cũng không còn sớm, cũng nên đi Thu Thủy đình, cũng không nên trì hoãn thời gian của mọi người, huyện chủ, ngươi nói xem?"

Tống Vân Chiêu nghe Tần Khê Nguyệt dăm ba câu liền đem trì hoãn thời gian trách nhiệm khấu trừ ở Hạ Lan Vận trên người, nhớ lúc trước đọc sách thời điểm, nàng đối với nữ chính quan cảm là rất tốt, là cái dốc lòng nhân thiết, nhưng là hiện tại thân ở trong cục, như thế nào liền phẩm đến một cỗ trà xanh hương vị?

Hạ Lan Vận có tiền án nóng nảy gặp Tần Khê Nguyệt, cô lập tức đi nhanh vài bước đến bên cạnh Hạ Lan Vận. Tần cô nương, rõ ràng là Lục Tri Tuyết châm chọc ta trước, huyện chủ chẳng qua là trượng nghĩa nói vài câu mà thôi, như thế nào chính là trì hoãn thời gian của mọi người? nếu thật sự là nói trì hoãn thời gian, không phải cũng là Lục Tri Tuyết khiêu khích trước sao?

Hạ Lan Vận đang muốn mở miệng mắng chửi người, nghe Tống Vân Chiêu nói lời này cũng hồi tưởng lại, đúng vậy, cái này cùng nàng quan hệ gì a?

Tần Khê Nguyệt này, quả nhiên không phải người tốt.

Tần Khê Nguyệt hơi nhíu mày, "Tống cô nương, ngươi hiểu lầm ta rồi......

Tần cô nương, ngươi luôn nói cái này hiểu lầm ngươi, cái kia hiểu lầm ngươi, như thế nào ở trong miệng Tần cô nương lại có nhiều hiểu lầm như vậy? Ta lớn như vậy chưa từng nói qua với người khác mấy lần đâu.

Trà xanh có nghĩa là bạn không nên hiểu lầm.

Tâm tình Tống Vân Chiêu cực kỳ phức tạp, cô cảm thấy lúc mình đọc sách có thể mắt bị mù, sao khi đó lại cảm thấy nữ chính vừa thảm vừa dốc lòng, cảm thấy cô làm việc là một người lý trí, không yêu đương, biết mình muốn cái gì, sau đó kiên định đi tiếp.

Loại người này thiết lập, thật sự rất có hảo cảm với độc giả.

Đại nữ chủ nha, muốn chính là tự lập tự cường, mang theo đầu óc đừng phạm ngu xuẩn.

Nhưng là a, cái này nếu sự tình phát sinh đến trên người của nàng, một khi nàng trở thành nữ chủ lý trí đạp cước thạch, vậy thì muốn chửi má nó.

Quả nhiên, kim không đâm vào người mình thì không biết đau.

Hạ Lan Vận cảm thấy tinh thần sảng khoái, nhìn Tống Vân Chiêu càng thuận mắt, "Cùng nàng có cái gì để nói, chúng ta đi!"

Tống Vân Chiêu bị Hạ Lan Vận lôi đi, hoàn toàn không nhìn thần sắc khó xử lại quẫn bách của Tần Khê Nguyệt, vừa lúc gặp Tống Diệp Hi ở giao lộ, Tống Diệp Hi nhìn thần sắc hai người không tốt lắm, liền mở miệng hỏi: "Làm sao vậy?"

Sáng sớm, sẽ không lại xảy ra chuyện chứ?

Tống Vân Chiêu bảo trì mỉm cười.

Hạ Lan Vận tâm tình tốt, liền đối với Tống Diệp Hi đem Tống Vân Chiêu oán Tần Khê Nguyệt sự tình nói ra, cuối cùng tổng kết nói: "Ta đã nói Tần Khê Nguyệt là cái thích giả vờ giả vịt, nhưng là không ai tin ta, hôm nay cái thấy được đi?"

Tống Vân Chiêu nhìn Hạ Lan Vận, nàng đã biết, nhưng tại sao mỗi lần nhìn thấy người còn cấp trên như vậy, nhiều lần chiến nhiều lần bại!

Vân Thiển Nguyệt nhìn Vân Thiển Nguyệt, hỏi: "Thật sao?"

Tống Vân Chiêu gật gật đầu.

Tống Diệp Hi cả giận nói: "Thật sự là không nhìn ra bọn họ lại là người như vậy.

Tính tình Lục Tri Tuyết không tốt lắm, Tống Diệp Hi biết. Nàng châm chọc Vân Chiêu còn có thể nghĩ thông suốt, nhưng không nghĩ tới Tần Khê Nguyệt lại đổi trắng thay đen như vậy.

Tôi vẫn cảm thấy Tần Khê Nguyệt là một người thị phi rõ ràng. "Tống Diệp Hi thất vọng nói," Không ngờ lại nhìn lầm.

Ta đã sớm nói rồi, các ngươi không tin ta! "Hạ Lan Vận vẫn tức giận bất bình như trước, chính là anh ruột của nàng đều nói nàng ghen tị Tần Khê Nguyệt mới nói hươu nói vượn.

Bây giờ thì tốt rồi, cuối cùng cũng có người tin cô.

Xin lỗi, huyện chủ. "Tống Diệp Hi có chút ngượng ngùng.

Hạ Lan Vận vung tay lên, "Quên đi, ta không so đo với ngươi." Nói xong liền nhìn về phía Tống Vân Chiêu.

Tống Vân Chiêu:...

Không hiểu sao lại có chút áp lực.

Nàng thử thăm dò nói: "Ta cũng xin lỗi ngươi, ta không biết xấu hổ nói, ngươi không biết xấu hổ nhận sao?

Anh câm miệng đi. "Hạ Lan Vận đen mặt nói.

Tống Vân Chiêu liền vui vẻ, nhìn Hạ Lan Vận nói: "Ngươi xem, chính ngươi cũng biết lúc trước làm việc không quá thỏa đáng, vậy ngươi về sau nhìn thấy Tần Khê Nguyệt trước hết tỉnh táo một chút, sau đó lại mở miệng nói chuyện làm việc nha."

Muốn ngươi dạy ta? "Hạ Lan Vận ngẩng đầu nói.

Vâng, Diêu chỉ nhắc nhở một chút thôi. "Trong lòng Tống Vân Chiêu châm chọc cái tính tình thối tha này.

Hạ Lan Vận đen mặt một lúc lâu mới lên tiếng: "Lúc ấy có phải tôi rất ngu xuẩn không?

Vậy...... cũng không có. "Tống Vân Chiêu cười," Chính là ngươi nhìn thấy Tần cô nương luôn có chút kích động.

Tống Diệp Hi ở một bên nghe không có chen vào, chỉ là cảm thấy hai người đối thoại quái buồn cười.

Hạ Lan Vận nghe vậy mặt càng đen hơn, nhưng không nói gì nữa.

Tống Vân Chiêu cũng không có tiếp tục lúc trước đề tài, quay đầu nhìn Tống Diệp Hi, "Hi tỷ tỷ, hôm nay là muốn vẽ tranh a?"

"Đúng vậy, ngươi lần này cần phải nghiêm túc một chút, dù sao phía trước mấy trận tỷ thí ngươi đều không có tham gia, nếu là không biểu hiện tốt một chút, khó tránh khỏi sẽ có người nói miệng." Tống Diệp Hi nhắc nhở nói, "Mấy ngày nay có không ít tú nữ bị đưa ra cung đi, còn lại không tới một nửa."

Tống Diệp Hi nói tới đây thần sắc cũng không tốt lắm, nàng vẽ tranh cũng bình thường, có một số việc thật sự phải chú ý thiên phú, "Có lẽ sau hôm nay ta cũng phải rời cung, tóm lại nếu ta đi, chính ngươi phải cẩn thận hơn.

Tống Vân Chiêu nhìn Tống Diệp Hi, nhớ tới kỹ thuật vẽ của Tống Diệp Hi, quả thật không phân cao thấp với cô, nhưng mình có thêm vẻ đẹp, cô vẫn thiếu một chút.

Lại nghĩ đến càng về sau tranh đoạt càng hung, sớm xuất cung cũng chưa chắc không phải chuyện xấu, nàng liền cân nhắc nói: "Trước hết hết sức thử một lần đi, có thể đi về phía trước một bước thì đi một bước."

Nếu như có thể được bệ hạ ban hôn tự nhiên là tốt hơn, mặc dù nói hôn sự ngự ban là một con dao hai lưỡi, nhưng tương đối mà nói ưu thế đối với nhà gái sẽ lớn hơn một chút.

Hôn nhân không nói đến tình yêu, vậy thì rất dễ lựa chọn.

Tống Diệp Hi nghe vậy nở nụ cười: "Được, thử xem.

Hạ Lan Vận ở một bên nghe liền cắm một thanh đao, "Dù sao Tống gia các ngươi nhiều nhất chỉ có thể lưu một cô nương, cũng có thể một người lưu không được.

Tống Vân Chiêu:...

Tống Diệp Hi:...

Đến Thu Thủy đình bên trong đã có không ít tú nữ, Tống Vân Chiêu liền phát hiện bàn ăn so với lúc trước ít đi rất nhiều, toàn bộ không gian đều có vẻ rộng rãi không ít, xem ra đúng là có rất nhiều người không được chọn.

Tìm một nơi tốt để ngắm phong cảnh ngồi xuống, Tống Diệp Hi bị một tú nữ mặc áo hồng gọi sang một bên nói chuyện, Hạ Lan Vận liền xoay người nhìn Tống Vân Chiêu.

Tống Vân Chiêu đối diện với ánh mắt rối rắm của Hạ Lan Vận, nhìn ra được nàng có lời muốn nói nhưng lại rất khó mở miệng nói: "Huyện chủ có chuyện cứ nói thẳng là được.

Hạ Lan Vận thở hắt ra, hạ giọng nói: "Anh cảm thấy Quý Vân Đình thế nào?

Tống Vân Chiêu cả kinh, nhìn Hạ Lan Vận liền nói: "Ngươi hỏi ta cái này làm gì, ta mới gặp qua hắn vài lần, làm sao có thể kết luận một người tốt xấu."

Đây chính là Hạ Lan Vận, nàng có thể tùy tiện xen vào sao?

Ta phát hiện đôi mắt này của ngươi rất độc, lúc này mới muốn hỏi ngươi một chút.

Tống Vân Chiêu liếc mắt nhìn mấy người Tần Khê Nguyệt đi tới, nhìn các nàng tìm một vị trí cách nàng tương đối xa ngồi xuống, thu hồi ánh mắt của mình, nhìn Hạ Lan Vận chậm rãi cân nhắc nói: "Ta cảm thấy không được tốt lắm a, hắn biết rõ ngươi thích hắn, cũng chưa chắc không biết Tần cô nương đối với hắn có hảo cảm, nhưng là ngươi nhìn xem ngươi cùng Tần cô nương khởi xung đột hắn là làm như thế nào?"

Hạ Lan Vận sửng sốt.

Tống Vân Chiêu thần sắc thập phần nghiêm túc nói: "Ta cảm thấy nếu như không thích một người không phải là sai, nhưng là nhất định phải cùng người ta nói rõ ràng, đừng để cho người ta cô nương hiểu lầm, không nên tiếp tục cho người ta hi vọng. Quý Vân Đình đã nói với ngươi hắn không thích ngươi sao?"

Hạ Lan Vận theo bản năng lắc đầu.

Nhìn xem, ta biết ngay. Với sự kiêu ngạo của ngươi, nếu hắn nói, ngươi chắc chắn sẽ không dây dưa hắn.

Hạ Lan Vận có chút chột dạ, cũng chưa chắc.

Cóc ba chân khó tìm, người hai chân có rất nhiều, hắn đã không thích ngươi, ngươi vì sao phải đuổi theo hắn không buông? Nữ hài tử chúng ta thật lòng là rất trân quý, chính mình phải yêu quý chính mình. Đứng ở chỗ cao, mở mắt ra, ngươi sẽ phát hiện trên đời này có rất nhiều mỹ nam tử xinh đẹp. Thiên nhai hà xử vô phương thảo, hà tất đơn luyến nhất chi hoa.

Hạ Lan Vận:...

Còn có thể nghĩ như vậy sao?

Có thể làm được không?

Vậy không phải bị người mắng là thủy tính dương hoa sao?

Nhưng em thích anh ấy. "Hạ Lan Vận có chút ngượng ngùng nói," Chúng ta cùng nhau lớn lên, trước kia anh ấy đối xử với em rất tốt.

Ngươi thích hắn cái gì? Thích hắn đối tốt với ngươi? Nhưng hiện tại hắn đối tốt với nữ tử khác.

Mặt Hạ Lan Vận vặn vẹo, không thể nói một câu dễ nghe!

Nhưng trước kia hắn thật sự đối tốt với ta.

Vách núi vạn trượng cuối cùng cũng có đáy, chỉ có lòng người là không lường được. Nhân gian không giữ được, nam nhân thay lòng đổi dạ heo trèo cây.

Hạ Lan Vận:...

Tống Vân Chiêu nhìn Hạ Lan Vận thần sắc xanh xanh trắng không tốt lắm, cảm thấy mình có thể nói hơi nặng, ho nhẹ một tiếng nói: "Ngươi ngẫm lại đi, hiện tại cũng bởi vì nữ tử khác đối với ngươi không tốt làm cho ngươi chịu ủy khuất, vậy sau này thì sao?

Hạ Lan Vận nhướng mày, "Vậy sao có thể!

"Cho nên a, ngươi không muốn chịu ủy khuất, hắn không muốn vì ngươi nhượng bộ, vậy ngươi thích hắn cái gì?

Hạ Lan Vận tức đến mức ngực nhảy dựng lên, "Anh không thể nói câu dễ nghe sao?

"Được, có thể nói, nhưng ngươi nguyện ý nghe ta miệng đầy lời nói dối sao?"

Hạ Lan Vận ngậm miệng.

Tống Vân Chiêu cũng không nói gì nữa, dù là bằng hữu, cũng phải có giới hạn.

Các tú nữ trong Thu Thủy đình túm năm tụm ba ngồi cùng một chỗ nói chuyện, tiếng cười nói thỉnh thoảng truyền đến, bên ngoài có tiểu cung nữ mang theo ấm trà tiếp trà cho mọi người, mắt thấy thời gian sắp tới.

Trước khi quản sự ma ma đến, Hạ Lan Vận nhìn Tống Vân Chiêu, "Nếu đổi lại là ngươi, ngươi sẽ làm thế nào?

Tôi?

Tống Vân Chiêu đối diện với ánh mắt rối rắm của Hạ Lan Vận, suy nghĩ một chút nói: "Ngươi là nghe nói thật hay là nói dối?

Hạ Lan Vận thở phì phò nhìn cô, "Nói thật!

Thật sự là lòng dạ hẹp hòi, không phải là lúc trước để cho nàng nói một câu dễ nghe sao.

Tình huống này nên là tướng mạo thủ, ngươi nếu vô tình ta liền thôi.

Cái gì?

Như vậy...... Tuyệt tình sao?

Hạ Lan Vận nhất thời bối rối, không biết phải nói gì cho phải.

Tính tình Tống Vân Chiêu là như vậy, dứt khoát quyết đoán, không dây dưa dài dòng, cái gì mà kỳ mập mờ ở chỗ nàng hoàn toàn không tồn tại, thích chính là thích, không thích chính là không thích.

Nói cái gì mập mờ kỳ, trong mắt cô chính là cặn bã.

Chỉ là ý nghĩ như vậy của nàng ở đời sau sẽ được lý giải, nhưng mà hiện tại quả thật có chút kinh thế hãi tục.

Đúng lúc này mấy người Trương ma ma đến, Hạ Lan Vận liền xoay người lại, Tống Vân Chiêu cũng nghe mấy vị ma ma bắt đầu nói quy tắc vẽ tranh hôm nay.

Tống Vân Chiêu cảm giác được ánh mắt của Trương ma ma đảo qua người nàng, nhưng nàng không đối diện với nàng, làm bộ không phát hiện.

Rất nhanh đã có cung nữ phân phát giấy bút mực cùng các loại thuốc màu, một cái bàn to như vậy bày đầy ắp.

Tống Vân Chiêu có chút đau đầu, không biết vẽ cái gì cho phải, hậu thế của nàng ngược lại đã học qua một ít quốc họa cùng hoa điểu, thế nhưng cũng không tính là tinh thông, miễn cưỡng cưỡng vẽ ra, ở trong mắt người không hiểu nghề còn có thể dọa người, thế nhưng người trong nghề vừa nhìn liền biết cao thấp.

Để cho nàng vẽ nhân vật trò chơi ngược lại tinh thông, thế nhưng thời không này không có máy tính cùng hoạt hình, ai, anh hùng không có đất dụng võ.

Suy nghĩ nửa ngày, người chung quanh cũng đã bắt đầu động bút, nơi này của cô còn chưa nghĩ ra vẽ cái gì, lại nghĩ tới lời Tống Diệp Hi dặn dò, không thể bày nát chỉ có thể cố gắng tranh thủ.

Lấy trình độ của nàng, lực tranh thượng nguồn chỉ sợ tốt nhất kết quả cũng so ra kém nữ chính cùng một đám có bài diện nữ phụ.

Nghĩ tới nghĩ lui, Tống Vân Chiêu bắt đầu động bút.

Thực lực không đủ, khéo léo tiếp cận.

Xa xa Tống Thanh Hạm nhìn chằm chằm bóng lưng Tống Vân Chiêu, mặt mày mang theo vài phần sung sướng, người khác không biết, nhưng nàng lại rõ ràng kỹ thuật vẽ tranh của Tống Vân Chiêu cũng không tính là xuất chúng, cho dù nàng hôm nay đến Thu Thủy Đình thì có thể như thế nào, cuối cùng còn không phải sẽ bị người đè xuống.

Nghĩ tới đây, cô hạ bút cũng cảm thấy thoải mái vài phần, tóm lại người lót đáy không phải là cô.

Thời gian chậm rãi trôi qua, rất nhanh thì có tú nữ vẽ xong, theo người giao tranh càng ngày càng nhiều, Tống Vân Chiêu cũng đã kết thúc, nhuộm xong màu sắc cuối cùng, từng nét từng nét vẽ xong, sau đó thở phào nhẹ nhõm thật dài, đem bút vẽ đặt ở trên giá bút, chờ màu sắc khô ráo.

Nhân cơ hội này, cô ngẩng đầu quan sát bốn phía, mới phát hiện không có giao tranh chỉ còn lại có mười mấy người, Hạ Lan Vận phía trước cô cũng không có bóng dáng.

Nàng đem bức tranh giao ra, đối diện với khuôn mặt cười miễn cưỡng của Trương ma ma, ôn nhu nở nụ cười, liền nhìn khuôn mặt của Trương ma ma càng cứng ngắc.

Tội lỗi, nhìn cô làm người ta sợ kìa.

Tống Vân Chiêu ra khỏi đình Thu Thủy, rất nhanh tìm được Tống Diệp Hi, đi tới bên cạnh nàng trên ghế cổ ngỗng ngồi xuống, ngẩng đầu nhìn sóng gợn lăn tăn mặt hồ, cười nói: "Phong cảnh nơi này thật sự tốt, đợi đến mùa hè đi thuyền ở trong hồ thưởng sen câu cá, vậy thì càng đẹp, đến mùa thu còn có tươi mới đài sen ăn."

Tống Diệp Hi cũng không biết nói cái gì cho phải, sao lại nhớ đến ăn.

Anh không lo lắng về kết quả sao? "Tống Diệp Hi hỏi.

"Lo lắng có ích lợi gì, hơn nữa còn có nhiều người như vậy, chỉ có khuôn mặt này của ta bày ra ở chỗ này, dù sao cửa ải này khẳng định phải giữ ta lại." Tống Vân Chiêu vừa không phạm sai lầm, cũng không bị người hãm hại, thanh danh đẹp đẽ, muốn đem nàng nhúng xuống cũng không quá dễ dàng, làm sao còn có thể cẩu thả một đoạn thời gian.

Tống Diệp Hi không nói gì, ngẫm lại cười: "Em nói đúng.

Tống Vân Chiêu cũng cười ngọt ngào theo.

Tống Diệp Hi nhìn Vân Chiêu tươi cười trong lúc nhất thời lại có chút hoảng hốt, nhẹ giọng nói: "Vân Chiêu, nếu cuối cùng ngươi thật thuận lợi lưu cung, có nghĩ tới sau này làm sao bây giờ?"

Không có. "Tống Vân Chiêu dứt khoát lưu loát trả lời," Nơi này gia thế thật tốt tú nữ nhiều như vậy, danh ngạch lưu cung là có định số, chưa chắc có thể lưu lại.

Cũng đúng. "Tống Diệp Hi khẽ thở dài," Nếu chúng ta đều thua, gia đình nhất định sẽ rất thất vọng.

"Cũng chưa chắc, người trong nhà chỉ muốn cho chúng ta thử một lần, khẳng định cũng sẽ làm không được chuẩn bị. Hi tỷ tỷ đừng nghĩ nhiều như vậy, đi một bước nhìn một bước đi."

Tống Diệp Hi há có thể không lo lắng, con đường làm quan của phụ thân cùng tam thúc trắc trở không ngừng, chính là bởi vì trong triều không có người chống lưng nói chuyện, còn tiếp tục như vậy, chỉ sợ bọn họ về sau muốn tiến thêm một bước càng khó khăn.

Tống Diệp Hi nhìn bộ dáng vô ưu vô lự của Tống Vân Chiêu, dường như cũng không quan tâm có thể chọn được hay không, nàng nghĩ lấy thái độ của thím ba đối với Vân Chiêu, đại khái cũng sẽ không nói với Vân Chiêu những chuyện gia tộc này, chú ba yêu thương Vân Chiêu như vậy, cũng sẽ không để cho nàng gánh vác nặng nề như vậy.

Nghĩ tới đây, lời Tống Diệp Hi nói lại nuốt trở về, thôi, chú Ba cũng không nói lời nào, làm sao tới phiên cô dạy Vân Chiêu nên làm như thế nào.

Rất nhanh tranh đều giao lên, kết quả phải đợi đến sau giờ ngọ mới có thể lấy ra, vì thế chư vị tú nữ liền hai ba kết bạn ở xung quanh Thu Thủy đình chơi đùa.

Tống Vân Chiêu bị Hạ Lan Vận kéo đi chèo thuyền, Tống Diệp Hi không muốn đi liền ở lại trên bờ nhìn các nàng.

Tống Vân Chiêu và Hạ Lan Vận ngồi trên thuyền, thuyền không lớn, hai người chỉ có thể thành thật ngồi ở khoang thuyền, không dám đi lại trên thuyền, Thuyền Nương chậm rãi chống thuyền trôi nổi trên mặt nước.

Hạ Lan Vận nhìn thoáng qua Tống Vân Chiêu, thấy nàng đưa tay vào trong nước một bộ nhàn nhã tự tại dáng vẻ, liền hỏi: "Ngươi tuyệt không lo lắng sao?"

Lo lắng a. "Tống Vân Chiêu trả lời một câu.

Hạ Lan Vận thiếu chút nữa liếc mắt cho cô xem, "Cầm kỳ thư họa thi xong, hẳn là sẽ vào xem.

Tống Vân Chiêu sửng sốt, "Vậy là xong rồi? Không phải nói còn muốn biểu diễn tài nghệ gì đó sao?

Cô nhớ rõ trong sách hình như còn viết qua ca hát khiêu vũ các loại kỹ năng đại tỷ thí, cổ họng Tống Thanh Hạm là rất tốt, lúc mở giọng hát ra nổi bật không ít.

Phàn Thanh Như của phủ Hàn Quốc công luôn luôn rất khiêm tốn, nhưng lúc triển lãm kỹ thuật múa cũng đứng đầu, hiện tại không có?

Ngươi nghe ai nói? "Hạ Lan Vận kinh ngạc nhìn Tống Vân Chiêu hỏi.

Tống Vân Chiêu đối diện với thần sắc Hạ Lan Vận, nhất thời không biết nên trả lời thế nào.

Hai người bốn mắt nhìn nhau, vừa lúc đó, một chiếc thuyền nhỏ bên cạnh lao ra, đâm thẳng về phía bọn họ, mang theo tiếng kinh hô có chút không khống chế được của Hàn Cẩm Nghi, Tống Vân Chiêu dùng tốc độ nhanh nhất nắm lấy một con tương khác trên thuyền, hung hăng cắm vào trong nước.

"Phanh" một tiếng, hai chiếc thuyền nhỏ đụng vào nhau, bọt nước văng vào khoang thuyền, theo sát chiếc thuyền nhỏ bị nhấc lên một nửa, Hạ Lan Vận sợ tới mức liên tục thét chói tai, Tống Vân Chiêu trong tay có bột gỗ cũng không có tác dụng gì lớn, quán tính lắc lư của mặt nước lập tức lật thuyền, người trên hai chiếc thuyền không ai tránh khỏi rơi xuống nước.

Tống Vân Chiêu một tay bắt lấy Hạ Lan Vận đang chìm xuống, tay kia nắm chặt mạn thuyền, "Ta bắt được ngươi rồi, ngươi đừng sợ, không nên lộn xộn, bằng không chúng ta đều phải đi cho cá ăn, đừng nhúc nhích!"

Hạ Lan Vận bị Tống Vân Chiêu một tiếng rống to này dọa đến không dám động đậy, sau đó bị Tống Vân Chiêu kéo ra khỏi mặt nước, nàng há to miệng hô hấp, một tay bắt lấy mạn thuyền, cả người mới thả lỏng xuống.

Bên kia Hàn Cẩm Nghi cũng được Thuyền nương cứu lên nâng lên thuyền nhỏ, một tú nữ khác có chút lạ mắt, bị Thuyền nương trên thuyền của các nàng nắm lấy bả vai kéo ra khỏi mặt nước, tiểu cô nương sợ tới mức tiếng thét chói tai rung trời, bị Hạ Lan Vận rống lên một tiếng lúc này mới phục hồi tinh thần được cứu.

Làm cho tiểu cô nương sợ tới mức nước mắt vẫn rơi xuống, lại không dám khóc thành tiếng, rất đáng thương.

Tống Vân Chiêu nhìn Hàn Cẩm Nghi hỏi: "Hàn cô nương, chuyện gì xảy ra, thuyền của các ngươi vì sao đụng thuyền của chúng ta?"

Hàn Cẩm Nghi nghe được thanh âm của Tống Vân Chiêu lúc này mới ngẩng đầu, lấy lại bình tĩnh, lúc này mới mở miệng, "Ta cũng không biết, chúng ta từ sâu trong lá sen đi tới, là có một chiếc thuyền nhỏ khác đụng vào chúng ta.

Tống Vân Chiêu cùng Hạ Lan Vận được nâng lên thuyền nhỏ, sắc mặt Hạ Lan Vận rất kém hỏi: "Ai đụng các ngươi?

Hàn Cẩm Nghi lắc đầu, "Không thấy.

Tống Vân Chiêu liền ngẩng đầu nhìn bốn phía, trong ruộng sen lá sen mọc thành bụi, mảnh ruộng sen này lớn lên thập phần cao lớn, có chút lá sen nổi lên mặt nước rất cao, thuyền nhỏ đi ở trong đó quả thật có thể che được hơn phân nửa thân ảnh.

Nàng cẩn thận hồi tưởng lại địa hình hồ Côn Lôn, lập tức nói với Thuyền Nương vừa mới lên: "Từ đây chèo thuyền qua."

Anh muốn làm gì? "Hạ Lan Vận nhìn Tống Vân Chiêu thần sắc có chút không thích hợp, không hiểu sao có chút khẩn trương.

Đương nhiên là có thù báo thù, có oán báo oán! "Tống Vân Chiêu lộ ra một nụ cười thiện lương.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Manh Hổ Trọng Sinh: Tướng Quân Đại Nhân Muốn Ôm Một Cái