Chương Trước/190Chương Sau

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chương 110: Mở ra đại môn tầng thứ nhất của Long tháp

Edit: Chiryu Vũ

Tuy rằng nguyên tố lực rất nhiều nhưng dù sao phòng luyện đan cũng là địa phương trọng yếu, hơn nữa, phòng luyện đan của Liễu lão phu nhân trừ bỏ được đồng ở ngoài, người khác không thể đi vào.

Tử Diễm hiểu nàng kiêng kị điều gì, cười nhẹ, nói: "Ngươi còn sợ tổ mẫu ngươi không cho ngươi vào phòng luyện đan sao?"

Mầm cây tốt như vậy, nếu là hắn, hắn còn hận không thể đem những thứ tốt nhất đồ đệ nàng.

Lúc này, Tử Diễm lại nghĩ đến Long tháp, chớp chớp hai mắt sáng ngời nói: "Đồ nhi, ngươi đã tới lục cấp, có thể thử luyện tầng thứ nhất  của Long tháp, nhìn thử tầng thứ nhất có cái gì. Biết đâu vận khí của ngươi tốt hơn so với vi sư, tìm được bảo bối nào đó cũng không chừng. Hơn nữa trong Long tháp còn có một cái hồ chứa mười nguyên tố a."

"Hồ chứa mười nguyên tố?" Liễu Hồ Nguyệt hơi hơi mím môi: "Cái hồ chứa mười nguyên tố kia hẳn cũng không dễ tìm như vậy, hơn nữa, càng không thể có ở ngay tầng thứ nhất."

"Không cần giận dỗi, đồ vật đựng trong mười tầng của Long tháp hằng năm đều sẽ thay đổi một lần. Năm đó, cái hồ chứa mười nguyên ở thứ mười tầng, biết đâu hiện tại sẽ ở tầng thứ nhất?" Tử Diễm cổ vũ nàng.

Liễu Hồ Nguyệt dài thở ra một hơi: "Nguyên lai còn có kiểu như thế này….."

"Ngươi nhắm mắt lại, vi sư chỉ cho ngươi." Tử Diễm đối với các tầng lầu trong Long tháp tuyệt không xa lạ, năm đó nếu không phải tại nhân loại đáng giận kia, hắn cũng sẽ không thể bị nhốt ở chỗ này không rời đi được.

Tuy rằng trôi qua mấy trăm năm, Tử Diễm cũng chưa từng có buông tha cho việc rời đi, mà Long tháp không hiểu vì lý do gì mà tiến vào thân thể Liễu Hồ Nguyệt, càng làm cho Tử Diễm dấy lên hi vọng trong lòng. Hắn luôn luôn chờ, luôn luôn chờ, rốt cục cũng chờ được vật nhỏ kia, nàng chẳng những là một tu luyện giả có được không gian hệ, còn là một tu luyện giả cực tuyệt thế thiên tài kỳ yêu nghiệt. 

Nàng hai chân bàn thả lỏng, nhắm hai mắt lại, nghe theo lời Tử Diễm mà làm.

Để linh hồn tiến vào Long tháp, tới tầng thứ nhất, đem tinh thần lực bao phủ lấy tầng thứ nhất.

Nàng rõ ràng cảm nhận được một luồng lực lượng ở tầng thứ nhất ngăn nàng, muốn ngăn trở nàng ở ngoài cửa lớn, không đồng ý mở ra dễ dàng.

Tử Diễm nói: "Ngươi dùng bốn thành lực lượng mở ra cửa lớn tầng thứ nhất là có thể nhìn đến thông đạo."

"Bốn thành, không có khả năng." Nàng hiện tại hay dùng hai thành lực lượng đi thăm dò, chỉ là nhẹ nhàng huých của lớn một chút, bám vào lực lượng ở cửa lớn lập tức công kích.

Tử Diễm giải thích nói: "Thời điểm giai đoạn trước, không thể dùng lực lượng quá mạnh, bằng không, lên những tầng sau càng khó mở ra. Tầng thứ nhất dùng bốn thành lực lượng, sau này tuy rằng ngươi vẫn thăng cấp, nhưng nhất định là ngươi thăng cấp mới có thể mở ra tầng cao hơn. Vi sư cho ngươi dùng bốn thành, là để ngày sau mở ra các tầng trên, đến tầng thứ hai, cũng chỉ cần có thể dùng bốn năm thành lực lượng, từ đó tiếp tục suy diễn thêm. Mà tự ngươi sử dụng lực lượng, có thể lấy được tư cách để tiến vào tu luyện."

Tử Diễm vừa nói như thế, Liễu Hồ Nguyệt lập tức hiểu rõ.

Liễu Hồ Nguyệt gật gật đầu nói: "Ta đã hiểu."

Bốn thành lực lượng chính là mở ra cửa đầu tiên, thực lực còn lại là dùng để luyện hóa thông đạo.

Tinh thần lực của nàng không dùng bốn thành chậm rãi đi tới, chỗ kết giới của cửa lớn lập tức chống lại tinh thần lực của nàng.

Một luồng lực lượng đập tới đối kháng cùng lực lượng của Liễu Hồ Nguyệt.

Một tiếng trống làm tinh thần Liễu Hồ Nguyệt hăng hái thêm, nhắm  lại hai mắt, hết sức chăm chú cùng luồng kia giằng co.

Ngược lại trong nháy mắt, chợt nghe cửa "Phanh" một tiếng.

Hôm qua ốm nên hôm nay mới đăng được, xin lỗi các nàng (chàng) nha.

Truyện convert hay : Bất Diệt Võ Tôn
Chương Trước/190Chương Sau

Theo Dõi