Chương Trước/190Chương Sau

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chương 31: Phong ấn sức mạnh ám nguyên tố

Lời Liễu lão phu nhân làm trước mắt Liễu Hồ Nguyệt. Nàng nhìn bà không dời mắt, vẻ mặt mong chờ bà nói tiếp. Dường như vẻ mặt Liễu lão phu nhân vừa ai oán vừa khổ não làm Liễu Hồ Nguyệt bắt đầu lo lắng. Chẳng lẽ người từng có ám nguyên tố kia thật sự chiếm đoạt sức mạnh của cao thủ cả gia tộc?

Liễu lão phu nhân sâu kín nói: “Vì ám nguyên tố giả kia là cô nhi, ngăn cản lời nguyền chiếm đoạt sức mạnh của cao thủ cả gia tộc không ứng nghiệm trên người hắn, nhưng mà...” Một câu "nhưng mà" làm Liễu Hồ Nguyệt cảm thấy hô hấp gần như ngừng lại.

”Mặc kệ việc ngăn cản lời nguyền có tồn tại hay không, bởi vì vị ám nguyên tố giả kia xuất hiện làm hậu bối càng thêm căm ghét người có thể chất ám nguyên tố.” Liễu lão phu nhân dừng một chút, thật sâu sau mới nói tiếp: “Hắn lại dùng sức mạnh ám nguyên tố cường đại trong cơ thể triệu hồi ra tất cả vong hồn có được vì chết bởi hỏa hình của ám nguyên tố, tùy tiện đánh giết người ở đại lục, hơn nữa còn lấy sức mạnh cường thế để làm Hắc Ám thần điện quật khởi chỉ trong một đêm.” Trong mắt Liễu lão phu nhân hiện lên một tia sáng, tựa như cảnh tàn sát diễn ra trước mắt bà.

Liễu Hồ Nguyệt cũng nghe đến nhập thần.

”Hắc Ám thần điện thực sực tồn tại, trên sách sử không ghi lại tại sao trong một đêm, vị thiếu niên kia đại chiến với vị triệu hồi sư quang hệ, sau đó không xuất hiện thêm lần nào nữa. Hiện tại mọi người chẳng những căm ghét triệu hồi sư ám hệ mà còn sợ hãi họ. Một khi triệu hồi sư ám hệ đạt tới cấp bậc Quân vương, vong linh bọn họ triệu hồi ra có thể hủy thiên diệt địa.” Liễu lão phu nhân nói đến đây, mệt mỏi không thể nói tiếp. Nghĩ đến cháu gái của bà có thể chất ám nguyên tố, trái tim bà liền thắt chặt lại.

Phá vỡ? Phá vỡ như thế nào?

Thời gian có thể chứng minh. Nếu lời nguyền kia thực sự tồn tại, bà nên làm gì bây giờ? Bà phải đối mặt với liệt tổ liệt tông Liễu gia như thế nào?

Nếu như giết chết Liễu Hồ Nguyệt, bà sẽ đối mặt với việc bị Liễu Tường Phong phản bội. Ai cũng biết Liễu Tường Phong sủng nữ nhi như mạng. Năm đó mẫu thân Liễu Hồ Nguyệt sinh ra nàng liền rời đi, Liễu Tường Phong vì nữ nhân kia suýt mất mạng. Mà người duy nhất để Liễu Tường Phong dựa vào chính là Liễu Hồ Nguyệt còn nhỏ tuổi.

Liễu lão phu nhân cực kì hận Liễu Hồ Nguyệt nhưng lại cảm kích trời xanh giữ lại nàng, bằng không e Liễu Tường Phong đã sớm không còn ở Liễu gia. Đây mới là nguyên do Liễu Tường Phong sủng ái Liễu Hồ Nguyệt, mà trên dưới Liễu gia không một ai dám lên tiếng.

Hiện tại, Liễu Hồ Nguyệt chính là tất cả của Liễu Tường Phong.

Bà nhìn Liễu Hồ Nguyệt, dung nhan thương lão dường như già đi rất nhiều trong phút chốc.

”Nguyệt nhi!” Liễu lão phu nhân nghiêm túc gọi nàng. Chỉ lúc nào gặp chuyện đại sự, bà mới gọi nàng hai tiếng "Nguyệt nhi", bình thường bà đều như cả gia đình gọi nàng là "Tiểu cửu nhi".

Liễu Hồ Nguyệt gật đầu.

”Tổ mẫu muốn con thề cả đời này vĩnh viễn không đụng tới ám nguyên tố, vĩnh viễn phong ấn nó, bất luận tương lại con phải đối mặt với điều gì.” Liễu lão phu nhân nắm chặt tay nàng, nói.

Tim Liễu Hồ Nguyệt run dữ dội, nhìn Liễu lão phu nhân trước mặt. Lòng nàng không thể sinh ra được một tia phản đối. Nếu ám nguyên tố sẽ mang đến bất hạnh cho nàng, nàng thà phong ấn nó.

Liễu Hồ Nguyệt giơ tay lên, thề với trời:“Tổ mẫu, Liễu Hồ Nguyệt con thề với trời, đời này vĩnh viễn không đụng tới ám nguyên tố, vĩnh viễn phong ấn sức mạnh ám nguyên tố, làm một triệu hồi sư chân chính. Nếu vi phạm lời thề, con lấy chết để tạ tội.”

Truyện convert hay : Hoa Hậu Giảng Đường Bên Người Cao Thủ
Chương Trước/190Chương Sau

Theo Dõi