Chương Trước/190Chương Sau

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Chương 61: Khu vực ba trong cổ lạc sâm lâm

Tần Duyệt bị nàng quát, gấp đến mức dậm chân.

Liễu Linh U căm tức nhìn hắn: “Phấn dẫn thú sẽ thu hút toàn bộ ma thú trong rừng đến, tới lúc đó nhiều Triệu hồi sư cấp Thần vương cũng vô dụng. Ngươi sớm bỏ ý nghĩ này đi.”

”Linh U biểu muội, phấn dẫn thú này do sư phụ ta nghiên cứu chế ra, chỉ hữu dụng với từng khu vực ma thú riêng, không phải phấn dẫn thú thường bán ở chợ. Ta cam đoan phụ thân muội tuyệt đối không có việc gì.” Tần Duyệt nâng tay lên, dáng vẻ thề non hẹn biển.

Phấn dẫn thú là một loại dược phấn chuyên dụng để dụ ma thú xuất hiện. Chỉ cần rắc một ít phấn dẫn thú ở Cổ Lạc sâm lâm, các ma thú sẽ ngửi thấy mùi mà ra tạo nên thủy triều ma thú khổng lồ. Giờ phút này nếu ngươi bất hạnh gặp thủy triều như vậy, chỉ có thể nói ngươi xui xẻo tám đời.

Liễu Linh U hận Liễu Hồ Nguyệt, tuyệt sẽ không dưới tình huống phụ thân mình gặp nguy hiểm mà muốn lấy mạng Liễu Hồ Nguyệt. Nàng ta biết địa vị trong gia tộc của Liễu Tường Phong, cũng biết Liễu gia không thể thiếu nhân vật như Liễu Tường Phong. Nếu không, cái danh Nhị tiểu thư này của nàng ta cũng vô dụng rồi.

Liễu Linh U nghiêm mặt, nhíu chặt lông mày nói: “Ai biết thứ đó có phải do sư phụ ngươi chế ra không?! Vạn nhất dẫn toàn bộ ma thú ở Cổ Lạc sâm lâm đến, không riêng gì cha ta gặp nguy hiểm mà chúng ta cũng sẽ lâm nguy.”

”Ai dà, biểu muội, ngươi nghĩ lại xem biểu ca có thể để cho mình cũng lâm vào nguy hiểm sao?” Tần Duyệt vỗ đầu, vội chứng minh phấn dẫn thú của mình không giống của người khác, liền lấy trong túi ra một chút: “Nếu ngươi không tin, ta liền thử cho ngươi xem.”

Dứt lời, Tần Duyệt lấy một chút phấn rắc lên mặt đất, sau đó kéo tay Liễu Linh U nhảy lên tán cây. Chỉ chốc lát sau, mấy con ma thú cấp thấp kéo đến từ bốn phương tám hướng. Số lượng không nhiều lắm, đa số ma thú tới đều là những con kiếm ăn ở gần đó.

”Biểu muội, ngươi xem đi.” Tần Duyệt để Liễu Linh U nhìn xuống.

Liễu Linh U nhíu mày, ánh mắt lại rơi vào túi phấn dẫn thú trong tay Tần Duyệt lần nữa, trong đầu cũng tin lời Tần Duyệt, mở miệng nói: “Được, ngươi có thể làm như vậy. Nhưng phấn dẫn thú lần này do ta rắc.” Cũng không quản Tần Duyệt có đồng ý hay không đã đoạt lấy túi phấn dẫn thú trong tay Tần Duyệt, sau đó quay người bước về phía cây đại thụ khác...

_________________________

Đội ngũ của Liễu Tường Phong đã đi vào đến một phần ba Cổ Lạc sâm lâm, vẫn cách khu vực ba hơn một canh giờ. Liễu Tường Phong thỉnh thoảng dừng bước để đội ngũ dừng lại nghỉ ngơi, cũng giao cho người trong đội đi xung quanh một chút.

Kì thật người có mắt đều biết Liễu Tường Phong suy nghĩ cho nữ nhi của hắn. Cứ đi đi dừng dừng mất hai canh giờ, bọn họ mới tới khu vực ba.

Liễu Tường Phong dẫn theo đội tới bờ sông nhỏ giáp một khu vực trống trải.

”Đã đến khu vực ba, chư vị phải đề cao cảnh giác. Sông nhỏ này là khu vực lưu động của ma thú, uống nước xong nhất định phải nhanh chóng rời khỏi.” Liễu Tường Phong nói với hai mươi chiến sĩ, sau đó quay đầu nói với Ma pháp sư kia: “Lôi Đình huynh, huynh có cảm thấy bốn phía rất không bình thường không?”

Đây không phải lần đầu tiên Liễu Tường Phong tiến vào Cổ Lạc sâm lâm. Bình thường thì đoàn đội phải gặp ít nhất một hai ma thú thực lực không tệ, không tránh được tiểu chiến vài ba hiệp. Nhưng lúc này đây, hắn dẫn theo nhiều người như vậy vào địa bàn của ma thú nhưng ma thú bậc cao lại không phản ứng chút nào.

Truyện convert hay : Vô Thượng Thần Đế
Chương Trước/190Chương Sau

Theo Dõi