Chương Trước/36Chương Sau

[Quyển 2] Cua Vợ Từ Nhỏ

Chương 32

"Em thích ăn gì?" Anh quay sang hỏi cô.

"Ăn gì cũng được, anh biết em dễ nuôi mà"

"Vậy anh nuôi em nhé" Câu nói của anh khiến cô bị choáng không hề nhẹ nhưng vẫn xem đấy là một câu nói duad thông thường của anh mà trả lời lại "Anh chắc là nuôi được em không?" Cô không biết câu nói của cô lại một lần nữa reo rắc cho anh rất nhiều hy vọng, khuôn mặt anh rạng rỡ hẳn lên.

"Em nghĩ anh hiện giờ có đủ nuôi em không?"

"Em vẫn tự nuôi em suốt bao nhiêu năm qua đấy thôi" Cô rất tự hào về khói tài sản mà mình kiếm được đấy, có khi giàu cũng chẳng kém gì anh nhưng chỉ là làm diễn viên có chút mệt khi phải đi đi về về nắng mưa suốt.

"Mà anh không định về thành phố à?" Cô bỗng dưng quay sang hỏi anh, tay đồng thời cầm khẩu trang lên đeo, kính và đội mũ.

"Anh ở đây thêm mấy ngày nữa"

"Vậy công việc ở đó thì sao?"

"Diệp Vũ cậu ta lo"

"Ồ" Nói rồi cả hai bước ra ngoài, Lâm An bắt đầu mấy cái tư thế phòng thủ che che lấp lấp như mọi khi. Lúc này một âm hồn không tan đó chính là Lộ Lộ. Cô ta tức giận nhìn thấy hai bước cùng nhau ra ngoài, nhanh tay lấy điện thoải gửi tin cho phóng viên và dùng acc phụ của mình để đăng bài phốt Lâm An.

Bài viết ghi "Mới sáng ra, nữ minh tinh Lăng Lâm An đã cùng đại gia nào đó bước ra từ khách sạn, và cùng bước lên chiếc xe sang trọng với đại gia không biết định đến đâu nữa" và được đăng với bức ảnh mà cô ta chụp.

Bài viết chỉ được có mấy phút mà đã bắt đầu mấy trăm lượt thích, rồi từ chục đến trăm bình luận, vì đây là acc phụ của Lộ Lộ lên không được theo dõi nhiều sau đó thì chia sẻ có chút chậm, bình luận ý kiến có mắng có ghét nhưng không ít người vẫn bảo vệ Lâm An.

"Đây là khách sạn mà đoàn làm phim ở mà, đi ra từ đấy thì sao? Liên quan?"

"Chụp cũng đ** rõ mà cứ khăng khăng đấy là Lâm An"

"Ảnh mờ thế kia mà mấy mẹ cứ bảo là Lâm An cho cùng hà"

"Nhỡ photoshop thì sao?"

Một số bình luận tiêu cực kiểu

"Biết ngay mà, nhờ đại gia thì mới nổi tiếng được thôi" Nhưng mấy cái ý kiến tiêu cực ngay lập tức bị đánh bại với hàng trăm lí do hoàn hảo "Nhà Lâm An chẳng có gì ngoài điều kiện"

"Cả bố và mẹ đều là diễn viên hạng A, sao phải đi lăn giường với người khác"

"Nhà Lâm An thiếu tiền à, xem lại gia cảnh nhà cô ấy đi, cả nhà là ảnh hậu, ảnh đế đấy"

Cuối cùng thì đặt cái giả thiết nào cũng bị cho là phi lí lên mọi người bảo người trong ảnh không phải là Lâm An. Cư dân mạng một phát quay 180 độ khiến Lộ Lộ tức điên đầu nhưng chẳng thể làm gì.

-----------------------------

Truyện convert hay : Nông Môn Trưởng Tỷ Có Không Gian
Chương Trước/36Chương Sau

Theo Dõi