Chương Trước/36Chương Sau

[Quyển 2] Cua Vợ Từ Nhỏ

Chương 36

"Rõ thế sao?"

Chỉ có người mù mới không biết tâm trạng của sếp hôm nay đang rất tốt thôi, vui vẻ cười cười thế kia mà còn tưởng mình lạnh lùng, chưa bao giờ thấy sếp như thế này.

"Lâm An đồng ý làm bạn gái tôi rồi"

"Vậy lên sếp cười từ sáng tới giờ" Diệp Vũ hỏi tiếp. Anh không những mắng cậu ta vi tội hỏi nhiều mà còn trả lời "Ừ"

"Sao sếp mất giá vậy?" Diệp vũ bĩu môi khinh bỉ ông sếp của mình liền bị anh ném cho một cặp mặt sấm chớp "Hình như dạo này tôi hiền quá lên cậu muốn leo lên đầu lên cổ tôi ngồi đúng không?"

"Dạ em đâu dám sếp" Diệp Vũ ngậm ngùi cho cái thân phận FA của mình nhìn người ta cứ tình tình tứ tứ thế kia thật là không muốn đâu.

[...]

Hôm nay ở chỗ cô cũng chẳng có gì đặc sác, mọi người vẫn làm việc một cách bình thường chỉ là có ánh mắt ai đó cứ liếc cô chằm chằm khiến cô vô cùng khó chịu. Cô nhíu mày nhìn về phía người kia, hóa ra là ả Lộ Lộ đang liếc cô. Thấy cô nhìn ả thì lập tức ả ta quay đi nơi khác như không có chuyện gì, cô thì chuyên tâm vào phần thoại của mình.

Cô và anh mỗi người ở một thành phố lên không mấy liên lạc đưa đón lên fan và báo chí cũng không đánh hơi ra được chỉ là trong khoảng thời gian yêu đương bí mật của cô và anh thì lại có rất nhiều nghệ sĩ nam lần lượt tỏ tình với cô. Cô đều phải từ chối khéo người ta. Mỗi lần có nghệ sĩ nam tỏ tình với cô là y như rằng Hàn Lục Phong lại long sòng sọc kéo đến thành phố của cô đang quay phim mà "đánh ghen". Lần nào cô cũng phải dỗ tên này hết.

Bây giờ cũng là mấy tháng sau rồi, chuẩn bị đóng máy nhưng điều làm cô bất ngờ là ả Lộ Lộ lại chả mấy động tĩnh hại cô, coi như số cô may đi. Anh và cô yêu nhau được 3 tháng thì có 5 người đến tỏ tình với cô.

Lục Phong suốt ngày vì chuyện của cô mà mất tập trung, ngày nào cũng gào thét "Tôi muốn công khai" Diệp Vũ cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm, mong là bà chị dâu kia bớt làm sếp ghen lại không người lãnh đủ lại là cậu ta.

Cuối cùng bộ phim cũng đóng máy, ngày mai là cô sẽ về thành phố nơi có anh làm "trùm" rồi. Tối đó cô và anh nhắn tin.

"Anh muốn công khai"

"Chờ khi nào về thành phố nhé"

"Suốt 3 tháng yêu nhau mà chẳng được gặp em mấy"

"Sến sẩm thế"

"Tại vì anh yêu em đấy"

"Bộp" Biết cái gì không? Cả thùng thính rơi vào đầu đấy, cứ như vậy ai mà chịu cho nổi.

----------------------------

Truyện convert hay : Tuyệt Phẩm Tiểu Thần Y
Chương Trước/36Chương Sau

Theo Dõi