Chương Trước/40Chương Sau

Sắc Lang Phụ Thân

Chương 33

Thiên Ngọc vô lực nằm thở dốc trên giường, bao nhiêu sinh khí trong người dường như đã theo dòng chất lỏng ấy mà hoàn toàn bị rút sạch, nếu cứ phải tiếp tục chịu đựng những thứ sẽ xảy ra tiếp theo, tự trong lòng Thiên Ngọc cũng biết y không có cách nào chịu đựng nổi.

Yếu ớt bám lấy cánh tay hắn, lời cầu xin của y chưa kịp thốt ra thì cả cơ thể đã bị hắn ôm lấy rồi đặt một cái gối dưới lưng, ngón tay của hắn cũng tham lam xâm chiếm vào tiểu huyệt phía dưới.

“Không!”

Thiên Ngọc đau đớn muốn đẩy tay hắn ra, nhưng chân vừa co lên đã bị hắn thuận thế bắt lấy rồi dùng lực mở rộng.

“Ngoan nào, cố gắng chịu đựng một chút, nếu không lát nữa ngươi sẽ rất đau.”

Vừa nói hắn vừa đẩy ngón tay vào sâu hơn, hơi xoay tròn, cũng hơi kéo về một bên để nhanh chóng tạo ra khe trống, hắn thực lòng rất nóng vội muốn nới lỏng nơi này, phân thân của hắn sau bao nhiêu lần kiềm chế cũng đã sắp không thể nhẫn nhịn nổi, thế nhưng cho dù hắn có cố gắng đến mức nào thì ngón tay của hắn vẫn bị nội bích ấm áp hút chặt, ngay cả một khe hở nhỏ để đưa tiếp vào ngón tay thứ hai cũng không có cách nào tạo ra.

Thiên Vũ đình chỉ động tác rồi thở dài mấy lượt, chuyện chưa bắt đầu thì Thiên Ngọc đã khóc lóc thê lương, thử hỏi khi hắn tiến vào lúc này thì y sẽ còn khóc bi thảm đến mức nào nữa chứ!

Vì không muốn cho Thiên Ngọc mãi mãi khắc ghi ký ức đau đớn trong lòng, Đường Thiên Vũ không còn cách nào khác đành một lần nữa cố gắng đè xuống ham muốn để chuẩn bị cho y thật kỹ.

Hôn lên mi mắt tuyệt đẹp đang ướt đẫm nước mắt, Thiên Vũ véo nhẹ vào má y rồi nhỏ giọng thì thầm: “Hợp tác với ta thì người sẽ rất thoải mái, ngược lại chống đối với ta thì ngươi chỉ có nước tự chuốc lấy đau đớn mà thôi, ngươi hiểu chứ? Được rồi,  bây giờ thì cố gắng thả lỏng ra, ta hứa với ngươi nhất định sẽ làm cho người sảng khoái.”

Lời vừa dứt thì môi hắn đã lập tức di chuyển xuống nhũ hoa nhẹ nhàng cắn mút, một bên dùng lưỡi liếm láp như tiểu hài tử muốn tìm kiếm một dòng sữa tươi, một bên dùng tay lúc mạnh lúc nhẹ không ngừng xoa nắn.

Chưa kịp thích ứng với hành động mê hoặc ấy của Thiên Vũ thì Thiên Ngọc lại cảm thấy phân thân mình lại một lần nữa bị khoang miệng ấm áp của hắn dễ dàng bao trọn, kể cả hai viên tiểu châu phía dười cũng không nằm ngoài phạm vi tiến công.

“Uhm…”

Thiên Ngọc rên lên một tiếng khi bị hắn mút nhẹ vào quy đầu, dù nơi đó đã hoàn toàn kiệt sức và muốn ngủ say nhưng không hiểu sao vẫn bị một loại ma lực nào đó thôi thúc mà dần dần thức tỉnh.

Rất hài lòng với phản ứng từ nơi ấy của nai con, Thiên Vũ một bên vẫn chậm rãi dùng tay ma sát để y bị dục vọng làm phân tán sự chú ý, một bên lưỡi hắn chậm rãi lướt xuống dưới rồi nhẹ đảo một vòng, kế đó hơi dùng lực từ từ tiến vào bên trong.

Cảm giác mềm mại âm ấm của một thứ gì đó đang len lỏi tiến vào nơi ấy khiến Thiên Ngọc bất giác sợ hãi trườn người lên để né tránh, không phải do đau, mà là do cảm giác ngứa ngáy quái dị đang diễn ra cùng với những cơn đau bị xâm phạm đã in sâu trong tiềm thức khiến y không khỏi hoảng hốt mà vùng vẫy trong vô thức.

“Thiên Ngọc ngoan, không cần sợ…”

Thiên Vũ dịu dàng trấn an, lời nói tuy ôn nhu hết sức chân thành khiến lòng người bình thản nhưng đôi tay đang ra sức xoa nắn hai cánh mông mềm mại cùng ánh mắt nóng bỏng đang nhìn chằm chằm vào mật huyệt khiến hắn thèm khát kia thì bất cứ ai đã lỡ hiểu lầm “lòng tốt” của hắn thì sẽ phải giật mình té ngửa.

Sau đây là tâm sự của Vũ đại sắc lang….

Mềm nha ~ Cái mông này quả thực xoa bao nhiêu lần cũng không cảm thấy chán! Còn nơi kia, vừa be bé lại xinh xinh, vừa hồng lại vừa ướt, nếu liếm liếm mấy cái bảo đảm sẽ khiến người ta có cảm giác sướng mê, thậm chí còn mềm mại và ấm áp hơn thứ cao lương mĩ vị tuyệt nhất trong thiên hạ, ta phải mau mau nới lỏng nó để nhanh chóng tiến vào, nếu có thể khiến cho nai con mau chóng sinh baby thì lại càng tốt!

(mợ ơi!! >”<)

Đường Thiên Vũ nói một đằng mà nghĩ một nẻo, lời an ủi kia rốt cuộc cũng chỉ là buộc miệng thốt ra, còn những gì mà hắn thực sự đang nghĩ mà để cho Thiên Ngọc biết được nói không chừng y sẽ sợ đến mức đột ngột lăn đùng ra mà ngất xỉu.

Truyện convert hay : Chí Tôn Trọng Sinh
Chương Trước/40Chương Sau

Theo Dõi