Chương Trước/12Chương Sau

Sai Rồi! Là Anh Yêu Em

Chap 10

Trong khi ngoài kia, hai con người đang thủ thỉ tâm sự, thì bên phía trong nhà, người nào người nấy cũng đang phải hít một ngụm khí lạnh toả ra từ hắn... Con ngươi sắc lẹm như dao cứ lia hết góc này đến góc nọ, rồi cuối cùng lại trân trân nhìn về phía cửa ra sân vườn...Lâm Vũ cũng đã đi một lúc lâu, sao vẫn còn chưa chịu trở về? Dù gì chủ ý hắn đề ra, bữa tiệc thiếu đi một đứa người hầu thì cũng đâu có việc gì, tại sao phải gắng sức đến vậy..??!!

Đồ ăn sau một hồi đã trở nên nguội lạnh, Hàn Thiên cũng đã bắt đầu chán nản, anh toan chủ động đứng dậy đi tìm thì hắn cũng đứng bật dậy, không nói lời nào, một mạch hướng tới cửa vườn mà đi..!! Vốn muốn làm một bữa tiệc nho nhỏ chào đón Lam Nhiên trở về, chính hắn cũng không ngờ mọi việc lại đi trật kế hoạch dự định đến vậy...!! Ngọn lửa giận dữ bắt đầu nhen nhóm trong lòng...!! Hắn đúng thật là muốn xem xem, có phải chăng là hai con người kia đang bận làm chuyện gì lén lút...!!

Vừa ra đến nơi thì cảnh tượng trước mặt khiến hắn không còn nghi ngờ gì nữa...!! Một đứa người hầu thấp kém muốn trèo cao ư..??!! Cái gì mà nắm tay thế kia, cái gì mà vuốt tóc xoa đầu...hắn ghét...!! hắn ghê tởm...!! hắn tức giận thật rồi...!!! Được lắm, muốn một bước lên tiên ?..!!.. Dám coi hắn là không khí thì cái giá phải trả sẽ không phải là nhỏ...!!

Về phía Dạ An, cậu đang đắn đo suy nghĩ về những lời Lâm Vũ vừa nói, anh khen cậu “dễ thương”, một từ mà trong suốt mười mấy năm qua cậu chưa từng được nghe lấy một lần...!! Nếu là sự thật, thì tại sao ba mẹ lại muốn cậu để tóc dài che lại khuôn mặt đi..?!! Không, không... Cậu là quái vật, con người cậu là quái vật....!! Cậu từ khi sinh ra đã không giống một ai cả...!!..Từ nhỏ đến lớn, cậu đã luôn tự hỏi, tại sao những đứa trẻ khác khi sinh ra lại được ban cho một đặc ân, được sống với một cơ thể bình thường lành lặn, còn cậu...? Phải chăng kiếp trước cậu đã làm gì sai, để rồi khi sinh ra lại phải mang trên mình một khuyết điểm nặng nề...!! Cậu không muốn, cậu chán ghét nó..!! Tại sao phải là cậu ?

Đang chìm đắm trong một mớ suy nghĩ hỗn độn, thì đột nhiên, tiến đến một đôi bàn chân, dừng trước mắt cậu..!!! Trông cũng khá là quen thuộc... :))

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/12Chương Sau

Theo Dõi