Chương Trước/12Chương Sau

Sai Rồi! Là Anh Yêu Em

Chap 6

Dạ An cố gắng thoát ra khỏi tay bác, chạy thật nhanh đến trước mắt hắn. Cậu đã rất sợ hãi khi cánh cửa hi vọng đã mở ra rồi lại phải đứng nhìn nó khép lại...!! Đến nước này cậu còn lui thế nào được nữa chứ, cậu cần công việc này... Gia đình là trên hết, dù hắn có cho cậu làm 1 hoặc 2 năm thôi cậu cũng sẽ làm... !! Cúi đầu, cậu cất giọng lí nhí :

“ Cầ..u xi..xin an..h. Hã..hãy cho..o tôi nhận cô..n..g vi..iệc này. Tô...tôi sẽ không làm ảnh hưởng cuộc sống của anh, cũng sẽ dọn dẹp nhà cửa thật sạch, n..nấu cơ...ơm th..thật ngon...!! Tô..tôi sẽ làm việc thật tốt. Nê..nên hãy l...làm ơn..n...!!”

Chán ghét nhìn xuống con gà nhỏ trước mặt, hắn nhếch môi, khẽ “Hừ”một tiếng. Hồi nãy đúng là ông chú kia làm hắn có chút ngạc nhiên, nào giờ có ai dám tỏ thái độ như vậy trước mặt hắn chứ. Nhỡ làm hắn có chút bực trong người rồi thì tính làm sao đây...!!? Không ai biết trong đầu hắn tính toán chuyện gì, chỉ biết rằng, một lát, hắn quay ra, nở một nụ cười khẽ trên miệng, nhẹ nhàng nhưng đầy vị nguy hiểm:

“ Được rồi, được rồi... :) Bắt đầu chuyển đến từ ngày mai...!! Và...Hãy nhớ lấy lời cậu vừa nói. Cố gắng làm việc cho tốt :) Gà Nhỏ...!! “ Sau đó thì... Rầm...!! Cánh cửa khép lại.

Dạ An ngây thơ, nghe nói được nhận liền cảm thấy vui vẻ, quay đầu nhìn về phía bác Lượng, nở 1 nụ cười tươi rói...!! Nào ai biết được, người chứng kiến cảnh tượng kia từ nãy tới giờ trong lòng đang lo lắng tới nhường nào...!! Tuy chưa rõ ràng nhưng bác biết hắn không phải là người dễ động vào, cũng không có được tốt đẹp gì cho lắm...Nhưng đó là sự lựa chọn của Tiểu An, bác tôn trọng. Đành lòng vuốt tóc An An, quay sang dặn dò vài câu sức khoẻ... Hai bác cháu lại dắt tay nhau đi về... Đến sáng ngày mai, cuộc sống của Dạ An sẽ bước sang một trang mới...!!

*tin tôi đi, nó không tốt đẹp gì lắm đâu :))) *

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư
Chương Trước/12Chương Sau

Theo Dõi