Chương Trước/12Chương Sau

Sai Rồi! Là Anh Yêu Em

Chap 9

Khung cảnh trước mắt anh...

“ Đẹp..!! “

_Một từ đẹp thôi dường như không thể tả xiết được những gì anh đang thấy...!! Lâm Vũ như chết trân tại chỗ, lí trí không cho phép anh chuyển động... Sợ chỉ sai 1 li thôi cũng sẽ khiến anh hối hận mãi, 1 li thôi cũng sẽ khiến thiên thần kia biến mất khỏi anh...Hãy nhìn kìa!! Làn da trắng ngọc ngà vẫn không bị lẫn vào sắc trời đã dần thẩm tối...Màn đêm dường như chỉ khắc hoạ rõ nét thêm vẻ đẹp khó cưỡng của Dạ An... Làn gió mát nhẹ thổi, khiến tóc cậu tung bay , lộ rõ toàn bộ gương mặt v-line nhỏ gọn đáng yêu đến mê người.. !! Nhìn theo góc nghiêng, chiếc mũi thon trông có vẻ cao cao, hàng lông mi dài và dày, như hai cánh quạt nhỏ cứ hạ lên rồi lại hạ xuống, úp úp mở mở đôi mắt đen, to tròn đằng sau. Đôi lông mày lá liễu đen nhánh tương xứng, khớp từng chút một so với chiều dài đôi mắt. Ở cách biệt phía dưới là đôi môi. Cánh môi đỏ thắm như cánh hoa, như được ai xếp tỉa thành hình trái tim ưng ý. Đặt giữa chiếc cằm nhỏ...!! Cánh môi xinh cứ chu lên rồi lại hạ xuống, đôi lúc lại được kéo dạt sang 2 bên, hé lộ hàm răng trắng sáng, đều tăm tắp như hạt bắp...!! Đôi tay búp măng không rảnh rỗi, nhẹ nhàng bế bồng chú mèo con, vừa nói vừa cười khúc khích, ngây ngô đáng yêu lạ thường...!! Lâm Vũ mon men tiến lại gần, anh cố gắng đi nhẹ nhàng nhất có thể...

“Soạt..!!”

Lỡ chân dẫm phải một chiếc lá khô gần đó, đánh động thiên thần nhỏ giật mình, quay sang...!! Ngay lập tức cậu vội vàng thả mèo con xuống, bối rối,hết quay lại nhìn anh rồi lại cúi gằm xuống nhìn đất không biết phải làm sao. Nỗi sợ hãi,lo lắng bắt đầu hiện rõ lên, đôi bàn tay như một thói quen nhanh chóng đưa lên cào tóc che kín gần cả khuôn mặt...!! Anh cũng sững sờ nhìn cậu, anh không hiểu..??!! Tại sao cậu lại cố gắng che giấu nó đi...? Có điểm nào không tốt ?

Anh tiến đến gần Tiểu An,ngồi về hướng đối diện, nhẹ nhàng đưa một tay nắm lấy tay cậu, một tay xoa đầu, giúp cậu bình tĩnh lại...!! Anh hỏi cậu lần một, cậu lắc đầu không nói, anh gắng hỏi lần hai, cậu ấp úng chữ được chữ không.. Chỉ khi đến lần cuối cùng , anh mới nghe được cậu thốt ra 7 chữ “ Mọi người không thích em, xấu xí “. Anh lắc đầu thở dài, nghĩ thầm,nếu cậu biết được mọi người trêu chọc cậu vì cậu quá xinh đẹp chứ không phải xấu xí thì liệu cậu có thể bớt tự ti về bản thân mình được hay không ?!!

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/12Chương Sau

Theo Dõi