Saved Font

Trước/3610Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 2096: C2096: Vô Đề 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cái gì là Tùng Hạc đan? Bên Lưu Ly vương thành còn nói rõ, Tùng Hạc đan có thể khiến cho cường giả Hoàng cảnh, thậm chí là cường giả đế cảnh kéo dài tuổi thọ từ tám trăm năm tới một ngàn năm. Đây chính là một loại đan dược thần kỳ. Là đỉnh cấp trong đan dược Thiên cấp, cơ hồ siêu việt đan dược Thiên cấp.

Nếu như nói trước đó Tùng Hạc đan chỉ là tin đồn truyền trong phạm vi nhỏ, chỉ là tin đồn bán tín bán nghi. Như vậy tin tức này một khi truyền ra, không thể nghi ngờ là tuyên bố với bên ngoài, Tùng Hạc đan là thứ có thật.

Tin tức giống như thần truyền ra, lập tức khiến cho sóng gió lần nữa chuyển biến.

Tùng Hạc đan.

Có thể kéo dài tuổi thọ tám trăm năm tới một ngàn năm cho cường giả Hoàng cảnh và Đế cảnh. Loại đan dược giống như mơ này cơ hồ dùng xu thế điên cuồng truyền khắp cương vực nhân loại.

Tin tức này chẳng những làm khiếp sợ giới tán tu, càng làm khiếp sợ giới tu luyện.

Nếu không có Vạn Thọ đan với tư cách là bước đệm trước đó, bỗng nhiên xuất hiện tin tức Tùng Hạc đan, mọi người nhất định sẽ coi đây là trò cười.

Còn có Vạn Thọ đan với tư cách bước đệm, tự nhiên mọi người sẽ không coi đây là trò cười.

Loại đan dược thần kỳ như Vạn Thọ đan đã là thực, như vậy Tùng Hạc đan này cũng chưa chắc đã không có khả năng là thực.

Quan trọng nhất là, về Tùng Hạc đan này, cự đầu giới tán tu là Vô Song đại đế tự mình hiện thân nói ra, tất cả giới tán tu ai cũng biết, đạo lữ của Vô Song đại đế là Vận phu nhân, đã từng bị trọng thương, tính mạng tràn ngập nguy cơ. Mà hiện tại Vận phu nhân đã hoàn hảo như lúc ban đầu, một chút tổn thương cũng không có.

Công thần chủ yếu chữa tốt cho thương thế của Vận phu nhân chính là Tùng Hạc đan.

Mà trừ đạo lữ của Vô Song đại đế ra, Bàn Long đại đế của Lưu Ly vương thành cũng là một ví dụ. Bàn Long đại đế trước đó khi còn là đại phiệt, dương thọ gần hết, đã bị mọi người phán xét tử hình. Kết quả Tùng Hạc đan lại đem cho hắn hy vọng, thu được sinh cơ, cũng một lần mà đột phá đại đế.

Những chuyện này đều có căn cứ khách quan, đều là tin tức mà mọi người có thể chứng minh là đúng.

Có ví dụ, thông qua đủ loại con đường, không ngừng chứng minh Tùng Hạc đan này là chân thực.

Mà giới tán tu, tốc độ truyền bá cũng rất là kinh người. Tin đồn đã được chứng minh là đúng, cho nên tốc độ truyền bá rất nhanh, trong vòng mấy ngày ngắn ngủi, đã đem tin tức Tùng Hạc đan truyền khắp ngõ ngách cương vực nhân loại.

- Quá thần kỳ. Trước có Vạn Thọ đan, sau có Tùng Hạc đan. Lưu Ly vương thành này quả thực ngịch thiên a. Xem ra cuối cùng mọi người đã xem thường Chân thiếu chủ. Ta nói rồi mà, Chân thiếu chủ há có thể mặc người ta chém giết như vậy? Đan Hỏa thành cũng khó mà xử lý được việc này nha. Người ta muốn tổ chức đại hội, ngươi lại cố ý làm một hội nghị đỉnh cao đan võ. Đây không phải là cố ý làm cho Lưu Ly vương thành mất mặt, khiêu khích người ta hay sao?

- Đúng vậy, Đan Hỏa thành làm như vậy người ta tự nhiên phải phản kích. Mà lần phản kích này thực sự rất sắc bén. Ta thấy cục diện đã xoay chuyển rồi.

Loại cục diện đột nhiên thay đổi một trăm tám mươi độ như vậy tự nhiên tất cả mọi người vô cùng hứng thú. Hai nhà đấu pháp, càng khúc chiết, càng thay đổi như vậy mọi người càng thích.

Dù sao người xem náo nhiệt từ trước tới nay chưa từng bao giờ không thích chuyện lớn lên.

- Cái gì? Khổng Tước thánh sơn muốn xuất ra Tùng Hạc đan đấu giá?

Nghe thấy tin tức này Đan Cực đại đế cơ hồ ngồi không yên, ý niệm đầu tiên trong đầu hắn không phải là mau chóng nghĩ ra đối sách. Mà là muốn trước tiên đi tới Lưu Ly vương thành, tham dự đấu giá Tùng Hạc đan.

Không phải Đan Cực đại đế không có tiền đồ, mà Tùng Hạc đan kia đã thành một chấp niệm lớn trong nội tâm Đan Cực đại đế, hắn muốn nhận được một khỏa Tùng Hạc đan.

So với ai khác hắn còn rõ ràng hơn, Tùng Hạc đan này có ý nghĩa thế nào.

- Bệ hạ, Tùng Hạc đan này rốt cuộc có vài phần chân thật?

Bách Lý Thắng Chí có chút không tin nói.

Đan Cực đại đế khẽ thở dài nói:

- Loại đan dược này rốt cuộc có vài phần chân thật, bổn đế không dám chắc chắn, cũng không dám kết luận vội vàng. Huy Đan Vương, ngày đó không phải ngươi đã từng đánh giá qua Tùng Hạc đan kia hay sao?

Huy Đan Vương chính là gia hỏa trước đó so đấu đan dược với Hoàng Nhi.

- Bệ hạ, đan dược này tuyệt đối bất phàm, khí chất của nó so với bất luận loại đan dược nào khác đều bất đồng. Thuộc hạ vô cùng hoài nghi, đó chính là Tùng Hạc đan.

Huy Đan Vương vẫn có quan điểm như trước.

- Bệ hạ, Khổng Tước thánh sơn có loại đan dược này, lực hấp dẫn sẽ vô cùng lớn a. Bởi vậy hội nghị đỉnh cao đan võ của Đan Hỏa thành chúng ta sẽ bị cướp đi rất nhiều nhân thế.

Bách Lý thắng chí có chút trầm thấp nói.

Hiển nhiên Lưu Ly vương thành bỗng nhiên thả ra chiêu này, khiến cho hắn thoáng cái trở nên cực kỳ bị động.

Giới tán tu là một nơi coi trọng sự thực.

Ngươi uy hiếp cũng tốt, đe dọa cũng tốt, chưa hẳn đã có hiệu quả gì. Bởi vì giới tán tu hơn phân nửa đều là khúc xương cứng, đều là người tính tình kiêu ngạo, là người có cá tính.

Ngươi dựa vào uy hiếp đe dọa, căn bản không ước thúc được hành tung của những người này.

Muốn ngươi ta cho ngươi mặt mũi, đến Đan Hỏa thành của ngươi thì cần phải dựa vào lợi ích dụ dỗ.

Vì thế Đan Hỏa thành ném ra mồi nhử phong phủ, khiến cho hội nghị này thoáng cái tăng lên cấp bậc ngàn năm nay khó mà gặp được.

Thế nhưng sau khi ba chữ Tùng Hạc đan vừa mới xuất hiện, những mồi nhử phong phú này thoáng cái trở nên không còn mê người như vậy.

Đúng vậy a, còn có đan dược gì còn hấp dẫn hơn so với loại đan dược kéo dài tuổi thọ cơ chứ?

Cái gọi là Long Hổ Phong Vân hội cũng tốt, hội nghị đan võ đỉnh cao cũng tốt. Đều khó có khả năng hấp dẫn cơ hồ tất cả tán tu thiên hạ tới. Đó căn bản là chuyện không thực tế, Lưu Ly vương thành và Đan Hỏa thành đều không có năng lực tiếp đãi lớn tới như vậy.

Cái gọi là tán tu thiên hạ tụ họp, đơn giản chính là tinh anh tán tu, nhóm người cao cấp nhất trong giới tán tu.

Mà có thể được xưng là cao cấp nhất, tu vi tự nhiên không kém là bao. Nhóm người này, Đế cảnh, Hoàng cảnh, ai sẽ thoát khỏi lực hấp dẫn của Tùng Hạc đan cơ chứ? Ai sẽ thờ ơ với việc kéo dài tuổi thọ?

Ai cũng làm không được.

Đừng nói cường giả tán tu, coi như là cường giả tông môn, nếu như có người cho hắn một cơ hội kéo dài tuổi thọ, hắn nhất định sẽ không để ý tới tất cả mà đi tranh thủ thu vào tay.

Kê Lang Đan Vương không phục:

- Hừ, nội tình đan đạo Lưu Ly vương thành còn đó. Tùng Hạc đan kia hơn phân nửa là do bọn chúng phô trương thanh thế. Lại nói cho dù khỏa đan dược này là thực, chỉ là một loại đan dược mà thôi, làm sao có thể so nội tình đan đạo với Đan Hỏa thành chúng ta. Muốn liều nội tình, Đan Hỏa thành chúng ta sợ ai cơ chứ?

Trước/3610Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Thần