Saved Font

Trước/3610Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 2099: C2099: Bạch Thủ Thái Huyền Đan 2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
̣ch Thủ Thái Huyền đan. (2)

Bách Lý Thắng Chí dù sao cũng chỉ là người chấp hành, không được Đan Cực Đại đế đồng ý, có một chút chuyện hắn cũng không dám đơn giản quyết định.

- Bách Lý, truyền lời ra ngoài, bổn ý nguyện ý xuất ra một khỏa Bạch Thủ Thái Huyền đan đem ra đấu giá.

- Cái gì?

Lời này vừa nói ra, Bách Lý Thắng Chí chấn động toàn thân, mà Kê Lang Đan Vương trên mặt lúc này cũng tràn ngập vẻ kinh ngạc. Cơ hồ tất cả cường giả dưới trướng Đan Cực đại đế đều chấn động vô cùng.

- Bệ hạ, Bạch Thủ Thái Huyền đan? Người... Người chắc chứ?

Bách Lý Thắng Chí gấp gáp hỏi, trong mắt cũng hiện lên một tia kỳ vọng.

- Cứ quyết định như vậy đi.

Lần này hiển nhiên Đan Cực đại đế cũng hạ vốn gốc, vẻ mặt đau như cắt thịt.

- Tốt, tốt rồi.

Ngữ khí của Bách Lý Thắng Chí tức thì trở nên khác thường. Nhưng mà hắn cũng không có nói thêm gì mà chỉ chắp tay lĩnh mệnh.

- Bách Lý, ngươi đừng nản chí. Sở dĩ bổn đế một mực không ban thưởng cho ngươi Bạch Thủ Thái Huyền đan vẫn là bởi vì ta hy vọng ngươi có thể tự mình đột phá Đế cảnh. Bạch Thủ Thái Huyền đan này tuy rằng có thể khiến cho Hoàng cảnh đỉnh phong tăng thêm hai ba thành nắm chắc khi đột phá Đế cảnh, thế nhưng nếu như có thể tự mình đột phá, cần gì phải dùng đan dược?

Hóa ra Bạch Thủ Thái Huyền đan này chính là một trong ba loại đan dược quý giá nhất Đan Hỏa thành. Bạch Thủ Thái Huyền đan này vô cùng khó luyện chế, tài liệu cực kỳ hi hữu. Ngay cả Đan Cực đại đế trở thành đại đế đã ba bốn ngàn năm, cũng là do một lần dưới tình huống cơ duyên xảo hợp mà thu thập được tài liệu, luyện chế một lô Bạch Thủ Thái Huyền đan. Tổng cộng bất quá cũng chỉ có được bốn khỏa Bạch Thủ Thái Huyền đan mà thôi.

Bách Lý Thắng Chí với tư cách là tâm phúc số một dưới trướng Đan Cực đại đế, đã sớm tiến vào Hoàng cảnh đỉnh phong từ lâu, chỉ là một mực không có đột phá Đế cảnh. Trong lòng Bách Lý Thắng Chí luôn khát vọng nhận được một khỏa Bạch Thủ Thái Huyền đan.

Chỉ là Đan Cực đại đế vẫn không cho hắn. Về phần Đan Cực đại đế liệu có phải thực sự hy vọng hắn tự mình đột phá Đế cảnh hay không thì không biết được.

Nhưng mà Bách Lý Thắng Chí nghe tới Bạch Thủ Thái Huyền đan, cuối cùng tim vẫn đập thình thịch.

Nếu như có được một khỏa đan dược như vậy trong tay, gia tăng thêm hai ba thành nắm chắc, đối với Bách Lý Thắng Chí hắn mà nói, tuyệt đối có cơ hội trùng kích Đế cảnh.

Thấy ý chí chiến đấu của Bách Lý Thắng Chí sa sút, Đan Cực đại đế sợ thủ hạ đắc lực vì vậy mà sinh ra tâm tư khác, nội bộ lục đục cho nên lập tức nói:

- Bách Lý, không cần nhụt chí, nếu như một ngày kia thực lực ngươi không có cách nào đột phá Đế cảnh. Chẳng lẽ bổn đế sẽ keo kiệt với ngươi một khỏa Bạch Thủ Thái Huyền đan hay sao?

Bách Lý Thắng Chí nghe vậy, hai mắt sáng ngời, trong lòng cảm thấy ấm áp, nói:

- Đa tạ bệ hạ.

Bạch Thủ Thái Huyền đan chính là một trong ba loại đan dược đỉnh cấp của Đan Hỏa thành. Với tư cách là thế lực đan đạo đệ nhất, nội tình của Đan Hỏa thành quả thực không phải là nói khoác ra mà có.

Lần hội nghị đan võ đỉnh cao này xuất hiện Bạch Thủ Thái Huyền đan mang ra đấu giá, đây không thể nghi ngờ là chuyện khiến cho giới tán tu nổi lên sóng to gió lớn.

- Ha ha, Đan Hỏa thành rốt cuộc cũng chảy một chút máu. Không tệ, không tệ, Bạch Thủ Thái Huyền đan, lực hấp dẫn của khỏa đan dược này còn không có cách nào so sánh với Tùng Hạc đan, thế nhưng cũng đủ để hấp dẫn không ít người.

- Tên Đan Cực đại đế kia gần đây đối với giới tán tu chúng ta không thèm để ý, lần này chảy máu nhiều như vậy, ta thấy hơn phân nửa trong lòng hắn rất đau a.

- Hắc hắc, Đan Cực đại đế này chỉ sợ cũng không đơn thuần muốn hấp dẫn tán tu, mà là đang thị uy với Lưu Ly vương thành. Không phải ngươi Lưu Ly vương thành nói đan dược gì bọn họ cũng hiểu sao? Bạch Thủ Thái Huyền đan này, Chân thiếu chủ biết sao? Đây là đánh vào mặt mũi Lưu Ly vương thành a.

- Chuyện này còn phải xem Chân thiếu chủ đáp lại thế nào. Chân thiếu chủ tuổi trẻ khí thịnh, có thể khiến cho Đan Cực đại đế làm vậy, quả thực khiến cho chúng ta có trò hay để nhìn a.

- Chân thiếu chủ chung quy có thể chế tạo ra kinh hỉ, để xem lần này Chân thiếu chủ có thể tạo ra kinh hỉ gì? Thời gian cũng không sai biệt lắm. Đan Hỏa thành lần này xuất ra Bạch Thủ Thái Huyền đan, cũng coi như vô cùng có thành ý. Nếu như bên Chân thiếu chủ không đáp lại, đoán chừng nhân khí của bên đó không có cách nào vượt Đan Hỏa thành.

- Không nhất định, Chân thiếu chủ không đáp lại thì không còn là Chân thiếu chủ nữa rồi.

Không thể không nói, trong khoảng thời gian này, sau khi trong Lưu Ly vương thành không ngừng truyền ra các tin tức kinh hỉ, mọi người đối với Lưu Ly vương thành, đối với Chân thiếu chủ ngày càng chờ mong. Mà sự chờ mong này còn không ngừng tăng cao.

Hiện tại khẩu vị của mọi người được kéo cao lên. Đều muốn nhìn một chút, Chân thiếu chủ có thể đưa ra kinh hỉ như thế nào nữa.

Liên tiếp vài ngày, bầu không khí đối chọi gay gắt này tiếp tục lên men, càng ngày càng kịch liệt.

Ngay khi Đan Hỏa thành đẩy ra Bạch Thủ Thái Huyền đan, ngày thứ ba, bên Lưu Ly vương thành lại truyền ra một tin tức vô cùng có trọng lượng.

Tin tức có trọng lượng này không đơn thuần là làm khiếp sợ giới tán tu, còn làm cho cương vực nhân loại chấn động không thôi.

Chân thiếu chủ không ngờ lại hứa hẹn, lần Long Hổ Phong Vân hội này sẽ mời tới một cao nhân thần bí của Vạn Uyên đảo nói về đan đạo và võ đạo.

Lưu Ly vương thành lần này tổ chức Long Hổ Phong VÂn hội không chỉ đơn thuần là hoan nghênh tán tu thiên hạ tới tham dự. Thế lực khắp nơi nếu như có hứng thú, cũng có thể phái đại biểu tới quan sát.

Đương nhiên bởi vì năng lực tiếp đón có hạn, mỗi một thế lực chỉ có thể mang theo nhiều nhất là mười người. Nhiều hơn nữa, thứ cho không tiếp đón.

Trừ tin tức này ra, còn đáp lại với hành động trước đó của Đan Hỏa thành. Chân thiếu chủ công bố, Đan Hỏa thành đã quyết ý so đấu với Lưu Ly vương thành, đã hoài nghi nội tình đan đạo của Khổng Tước thánh sơn, thì không ngại phái ra một đại biểu đan đạo tới luận bàn kỹ nghệ đan đạo. Khổng Tước thánh sơn tùy thời đợi đại giá.

Hiển nhiên đối mặt với việc Đan Hỏa thành liên tục khiêu khích, bên Lưu Ly vương thành cũng không có ý định ẩn nhẫn nữa. Mà chỉ mặt gọi tên, phát ra khiêu chiến với Đan Hỏa thành.

Tin tức có trọng lượng bực này, quả nhiên khiến cho thế cục cương vực nhân loại bị quấy thành một đoàn.

Tin tức này từ trong Lưu Ly vương thành truyền ra, triệt để khiến cho thế giằng co này đi tới hồi kết.

Tuy rằng Đan Hỏa thành luôn tăng giá cả lên, thế nhưng đối mặt với tin tức vô cùng có cân nặng cuối cùng của Lưu Ly vương thành, Đan Hỏa thành bi ai phát hiện ra một việc, cho dù bọn họ tăng giá thế nào, căn bản cũng không chống cự được nổi loại hành động điên cuồng này của Lưu Ly vương thành.

Trước/3610Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Y Phẩm Cuồng Long