Saved Font

Trước/3610Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 2954: C2954: Run Rẩy A Nộ Giao Tinh Hồn 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Dưới loại tình huống này, Thẩm Phiên há sẽ đem Thiệu Uyên để vào mắt? Ở hắn xem ra, cùng Thiệu Uyên chiến một trận, chỉ là một câu trả lời thỏa đáng với Hạ Hầu Tông mà thôi.

Thế nhưng mà, sự tình không đơn giản như hắn tưởng tượng, hắn có được Nộ Giao Chi Tiên, cũng không thể nhẹ nhõm cầm xuống đối thủ này.

Trái lại, thân pháp của đối thủ quỷ dị, các loại thủ đoạn của đối thủ, cũng vượt khỏi hắn nhận thức.

Tốc độ công kích của Thẩm Phiên lại tăng lên. Hắn không tin, chỉ trong một lôi đài, Thiệu Uyên này còn có thể bay lên trời sao?

Hắn tin tưởng vững chắc, chỉ cần mình tăng nhanh tốc độ công kích, thân pháp của Thiệu Uyên mau nữa, còn có thể nhanh hơn tốc độ vận hành của roi sao?

Huống chi, hắn ở trong phạm vi toàn bộ lôi đài, còn bố trí khí lãng cường đại, dưới sóng lớn lăn lộn xóc nảy, chẳng lẽ đối thủ còn thật có thể như giẫm trên đất bằng sao?

Cho nên, Thẩm Phiên tăng thêm tốc độ, hắn ý đồ tăng tốc độ lên tới cực hạn, dưới loại tình huống đó, Nộ Giao Chi Tiên lại phát động tính công kích bao trùm, đối thủ có thể chạy đi đâu?

- Tiểu tử, giấu đầu thụt đuôi, tính toán cái bổn sự gì? Đi ra, đi ra!

Thẩm Phiên gầm nhẹ, thanh âm hơi có chút luống cuống.

Hiển nhiên, một lần một lần không công mà lui, để cho Thẩm Phiên hoặc nhiều hoặc ít có chút hỏa khí. Cũng không phải hắn thiếu kiên nhẫn, mà là cảm thấy mặt mũi có chút không nhịn được.

Mình đã xuất động Nộ Giao Chi Tiên rồi, không phải nên nhẹ nhõm thủ thắng mới đúng sao? Vì sao thủy chung không cách nào đánh bại đối thủ?

Lúc này, tỷ thí khác trên cơ bản đã xong. Bên Tuy Thần công tử kia, chống lại Hạ Hầu Tông, căn bản không có động thủ, liền chủ động nhận thua.

Mà Yến Thanh Tang, cũng học được biết điều, sau khi thăm dò thoáng một phát, phát giác được đối thủ có sát ý nồng đậm, hắn cũng dứt khoát thuận thế thoát ra lôi đài, buông tha quyết đấu.

Chính như Giang Trần dặn dò, không cho đối thủ cơ hội giết hắn.

Không hề nghi ngờ, hiện tại Yến Thanh Tang cũng phát hiện, trong âm thầm, xác thực có một cỗ lực lượng nhằm vào Vĩnh Hằng Thánh Địa. Từng người dự thi của Vĩnh Hằng Thánh Địa, đối mặt cục diện, giống như đều là sinh tử chém giết.

Ngoại trừ Yến Thanh Tang cùng Tuy Thần công tử ra, một gã thiên tài Thánh Địa khác, trải qua một phen khổ chiến, lại thắng hiểm đối thủ.

Nhưng loại thắng hiểm này, cái giá cũng rất lớn, cơ hồ có thể nói là lưỡng bại câu thương, dùng thắng thảm để hình dung là không đủ.

Nhìn về phía trên, loại thương thế này, tuy thắng được, nhưng mà vòng tiếp theo, lại quá sức rồi.

Bởi như vậy, bên Vĩnh Hằng Thánh Địa, cơ hồ chỉ còn lại Giang Trần là dòng độc đinh.

Loại tình huống này của Vĩnh Hằng Thánh Địa, lúc trước chỉ sợ là ai cũng không ngờ được. Đây mới là vòng thứ ba, đây mới là ba mươi hai tiến 16 cường, Vĩnh Hằng Thánh Địa liền tiếp cận toàn quân bị diệt.

Nhìn về phía trên, Thiệu Uyên kia, cũng tràn đầy nguy cơ a.

Bên Hạ Hầu gia tộc, Hạ Hầu Anh nắm đôi bàn tay trắng như phấn, duyên dáng gọi to nói:

- Thẩm Phiên, ngươi tên hỗn đản này, mỗi ngày ở trước mặt bổn tiểu thư tự biên tự diễn, nếu như ngay cả tiểu tử từ bên ngoài đến cũng làm không được, về sau mơ tưởng lại trèo lên cửa Hạ Hầu gia tộc ta!

Hạ Hầu Trấn khẽ cười nói:

- Anh Nhi a, không nên nóng lòng. Thiệu Uyên kia, đã kiềm lư kỹ cùng rồi. Nộ Giao Chi Tiên, có một đặc điểm, là càng chiến đấu đến cuối cùng, nộ khí của chủ nhân càng cao, uy lực của Nộ Giao Chi Tiên sẽ càng lớn. Thiệu Uyên kia đã chọc giận Thẩm Phiên, một khi Thẩm Phiên nộ khí, cùng Nộ Giao Chi Tiên hình thành cộng minh, triệu hồi ra Nộ Giao tinh hồn, tử kỳ của Thiệu Uyên cũng đến.

Con mắt của Hạ Hầu Anh sáng ngời:

- Vậy sao? Tiểu tử Thẩm Phiên này, xem ra vẫn có một tay mà!

- Ân, Thẩm Phiên, là số thiên tài không nhiều, có thể đối với ca ca ngươi tạo thành chút phiền toái. Đương nhiên, cũng chỉ là chế tạo một chút phiền toái mà thôi.

Hạ Hầu Anh ưỡn ngực, ngữ khí rất tự hào:

- Đó là tự nhiên. Tại Vĩnh Hằng Thần Quốc, thiên tài muốn khiêu chiến ca ca ta, còn chưa ra đời a!

Hạ Hầu Trấn cười hắc hắc, điểm này, hắn cũng phi thường nhận đồng.

Trong trận doanh của hoàng thất, Hoàng đế bệ hạ nhìn xem trận chiến, đồng thời chậc chậc tán thưởng:

- Trước kia Thiệu Uyên cùng Ngô Du đấu, trẫm cảm thấy thần thông của hắn, không gì hơn cái này. Nhưng mà hiện tại xem ra, chống lại Thẩm Phiên, thực lực chân thật của hắn, so với trẫm tưởng tượng còn cao minh hơn không ít. Đây là gặp mạnh thì mạnh trong truyền thuyết sao?

- Thuyết pháp gặp mạnh thì cường kia rất có đạo lý. Bất quá, nô tài vẫn cảm thấy, tiểu tử này chọc giận Thẩm Phiên, tuyệt đối không phải lựa chọn anh minh. Phương pháp chiến đấu trốn tránh của hắn, lại càng không phải là lựa chọn anh minh. Nếu như nô tài là hắn, nhất định sẽ ở trước khi Thẩm Phiên tức giận, đả đảo hắn. Nếu như không nắm chắc cơ hội này, như vậy có lẽ hắn không có bất kỳ cơ hội nữa.

Hoàng đế bệ hạ chấp nhận:

- Đúng vậy, Thẩm Phiên này, có được Nộ Giao Chi Tiên, tương lai đích thị là một trong những nhân vật phong vân dẫn dắt tương lai của Thần Quốc a.

- Bệ hạ mắt sáng như đuốc, thuộc hạ bội phục.

- Ha ha, lại xem chiến. Có lẽ, Thiệu Uyên kia có bàn tính của hắn?

- Hắn tất nhiên là có bàn tính của mình, bất quá, hắn hiển nhiên không biết Nộ Giao Chi Tiên. Một khi triệu hoán Nộ Giao tinh hồn ra, đó chính là hắn tận thế đã đến.

...

Lửa giận của Thẩm Phiên, đang hừng hực bốc lên, rất hiển nhiên, lần lượt không công mà lui, để cho lửa giận của Thẩm Phiên tiếp cận trạng thái đỉnh phong.

- Thiệu Uyên, đi ra, đi ra. Lôi đài chỉ lớn như vậy, ngươi cho rằng, dựa vào thân pháp có thể tránh thoát tài quyết sao? Ngươi quá ngây thơ rồi!

Thẩm Phiên nhe răng cười, trong miệng nói lẩm bẩm, chiều dài của Nộ Giao Chi Tiên lại điên cuồng tăng thêm, mà ở tầng ngoài của Nộ Giao Chi Tiên, kim quang nhàn nhạt, ký tự màu đen cổ quái càng ngày càng đậm. Mà ký tự cổ quái, còn có kim quang nhàn nhạt kia, càng phát ra từng tiếng gào thét trầm thấp, phảng phất như một hung thú bị áp chế, bị trói buộc, tùy thời muốn tránh thoát dây cương.

- Xuất hiện đi, Nộ Giao tinh hồn, thôn phệ hết thảy, không gì làm không được Nộ Giao tinh hồn!

Hai mắt của Thẩm Phiên tràn ngập hỏa diễm phẫn nộ.

Ngọn lửa kia bốc lên, cùng Nộ Giao Chi Tiên này tạo thành giao hòa hoàn mỹ. Sau một khắc, giữa kim quang của Nộ Giao Chi Tiên, ngạnh sanh thoát ra một bóng dáng kim sắc.

Cái bóng dáng này cũng là một tầng kim quang, hình thành hình dạng một con Giao Long, ở trong hư không phiên cổn, ngâm huýt.

Nộ Giao!

Nộ Giao tinh hồn, rốt cục bị triệu hoán ra rồi.

Trong lúc nhất thời, dưới lôi đài một mảnh lặng lẽ. Ngay cả Đại Thánh Chủ cũng có chút không đành lòng cúi đầu, tựa hồ không đành lòng chứng kiến một màn tiếp theo.

Trong lúc nhất thời, Đại Thánh Chủ cũng hơi có chút hối hận, Đại Thánh Chủ cảm thấy, mình thật sự quá keo kiệt rồi, có lẽ nên ban cho Thiệu Uyên một ít pháp bảo phòng thân.

Trước/3610Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Thành Niên Đại Kiều Khí Tiểu Phúc Bao