Saved Font

Trước/3610Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 2998: C2998: Thế Cục Xoay Ngược 2

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lời vừa nói ra, sắc mặt của La bang chủ đại biến:

- Lỗ Thái Thượng, ngươi...

- Câm miệng, Ngân Kiếm Bang các ngươi việc ác bất tận, lão phu đã sớm cảnh cáo các ngươi, bảo các ngươi thu liễm, không nên luôn gây rắc rối, lúc này xông đại họa a? Lão phu thân là Thái Thượng chấp pháp của Tiểu Thang đảo, há cho ngươi tai họa Tiểu Thang đảo? Há cho ngươi làm ác?

Bạch Mi lão giả này, rõ ràng trở mặt nhanh như vậy.

Càng khó được chính là, mấy thủ hạ của hắn, cũng phi thường linh quang, trong nháy mắt, rõ ràng vây La bang chủ lại.

Cái tư thế kia, rõ ràng là muốn tại chỗ cầm xuống La bang chủ.

- Các hạ, ngươi khoanh tay đứng nhìn là được, Tiểu Thang đảo chúng ta nhất định theo lẽ công bằng chấp pháp, bắt họ La này, giao do các hạ xử lý.

Bạch Mi lão giả cung kính nói.

Giang Trần ngây người một hồi, lúc này mới trì hoãn qua.

Người vô sỉ hắn bái kiến không ít, nhưng mà lão nhân kia ra vẻ đạo mạo, rõ ràng cũng có thể vô sỉ đến loại trình độ này, thật khiến hắn có chút bất ngờ.

Bất quá, giờ phút này, Giang Trần nơi nào sẽ bị lão nhân kia mê hoặc.

Cười lạnh một tiếng:

- Nếu như ở Tiểu Thang đảo, lão đầu ngươi sớm làm như vậy, nói không chừng ta thật sẽ tha thứ ngươi. Bất quá, truy sát mấy chục vạn dặm, bây giờ ngươi nói với ta những chuyện này, ngươi không thấy là có chút nực cười sao?

Trong lòng Bạch Mi lão giả co lại, biết rõ chiêu này của mình không có hiệu quả.

Lập tức hai đầu gối mềm nhũn, trực tiếp quỳ xuống:

- Các hạ, lão hủ Lỗ Triệt, tự biết mạo phạm Thiên Uy, cảm giác rất sợ hãi, xin các hạ cho một cơ hội. Lỗ Triệt nguyện ý đầu hàng, làm nô làm bộc, hiệu khuyển mã chi lao.

- Ân?

Giang Trần tuyệt đối không ngờ được, đối phương lại có thể dứt khoát như vậy, đánh không lại, liền trực tiếp đầu hàng.

Biến hóa này đến thật sự quá nhanh, ngay cả Giang Trần, cũng có chút chống đỡ không được. Nhìn chằm chằm mấy người kia một hồi, ánh mắt lập loè, cũng chăm chú tự hỏi.

Không thể không nói, đối phương chủ động quy hàng, khiến Giang Trần hơi có chút động tâm.

- Chu Tước tiền bối, ngươi nói như thế nào?

Giang Trần nhìn Chu Tước Thần Cầm.

- Nghe lời ngươi.

Chu Tước Thần Cầm đầu gật.

- Long huynh, ngươi thấy thế nào?

Giang Trần mỉm cười hỏi.

Long Tiểu Huyền hừ một tiếng:

- Chu Tước lão ca cũng nghe theo ngươi, ta có ý kiến gì chứ?

Nhiều năm không thấy, Long Tiểu Huyền vẫn thúi như cái rắm.

Giang Trần cười ha ha, hơi có chút nghiền ngẫm nói:

- Lỗ Triệt, ngươi là người thức thời, rất biết xem xét thời thế. Bất quá, người như ngươi, hôm nay có thể đầu hàng ta, ngày mai cũng có thể phản bội ta. Ta làm thế nào biết ngươi đáng tin?

- Chỉ cần các hạ tin, Lỗ mỗ làm như thế nào đều được?

Giang Trần cười nhạt một tiếng:

- Biện pháp ngược lại không phải là không có, chỉ cần các ngươi tiếp nhận thần trí ấn ký của ta, trở thành tôi tớ của ta, sinh tử ngay một ý niệm của ta. Các ngươi nguyện ý sao?

Lỗ Triệt cùng đồng bạn nhìn nhau, những đồng bạn kia, đều hơi có chút do dự.

Nhưng La bang chủ lại cười ha hả:

- Lỗ Triệt, lão tử xem như nhìn lầm ngươi rồi. Nguyên lai ngươi lại nhu nhược như thế, tính toán ta nhìn lầm a. Các ngươi chơi, lão tử không phụng bồi!

La bang chủ hiển nhiên rất rõ ràng, dù bọn người Lỗ Triệt đầu hàng, hắn cũng không có tư cách đầu hàng, dù sao, việc này là Ngân Kiếm Bang hắn gây ra, dù sao cũng phải có một người chịu tội thay.

Có lẽ đối phương sẽ thu bọn người Lỗ Triệt làm nô bộc, nhưng mà hắn, là hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Vừa mới nói xong, La bang chủ hóa thành một đạo độn quang, hướng ra ngoài bắn đi. Hiển nhiên, hắn cũng rất thông minh, biết rõ thế cục hôm nay không có khả năng xoay ngược, cho nên ba mươi sáu kế, chạy là thượng sách.

Chỉ là, ánh mắt của Giang Trần, lại vô cùng lạnh nhạt, đối với La bang chủ chạy thục mạng, thật giống như có mắt không tròng.

Khóe miệng của Chu Tước Thần Cầm tràn ra một tia trào phúng, trong lúc đó, hai cánh động một cái, từng cánh chim Chu Tước, hóa thành ánh đao lòe lòe, mang theo khí tức giết chóc đáng sợ, phát sau mà đến trước, chặn kín đường đi của La bang chủ, từng đao từng đao, bức La bang chủ quay về đến.

Thần sắc của La bang chủ đại biến, nhìn Chu Tước vũ biến ảo thành lưỡi đao, từng đao từng đao, ngăn chặn toàn bộ đường đi của hắn.

Hơn nữa, đao thế kia hung mãnh, căn bản không phải thực lực như hắn, dám can đảm đi ngạnh bính. Hắn có loại cảm giác, xu thế của đao phong này, đừng nói ngạnh bính, coi như là dính vào thoáng một phát, cũng để cho hắn chết mười lần trăm lần.

Chứng kiến La bang chủ bị mấy cây lông vũ biến ảo lưỡi đao bức về, bọn người Lỗ Triệt vốn còn ôm một chút tâm lý may mắn, muốn thừa dịp loạn chạy trốn, giờ phút này, cũng triệt để dập tắt ý nghĩ kia.

Bọn hắn đều giật mình minh bạch, con Chu Tước này, thần thông tuyệt đối hơn xa bọn hắn, có thể nói, người ta lật tay tầm đó, là có thể diệt bọn hắn.

Lỗ Triệt cũng triệt để minh bạch, Âm Tàm Đoạt Mệnh Ti của mình, tuyệt đối là bị Chu Tước này diệt.

Năm người của Tiểu Thang đảo, thần sắc cả đám trắng bệch, mặt không còn chút máu. Mà La bang chủ kia càng là hồn phi phách tán, không ngừng quái gọi.

- Lỗ Triệt, các ngươi khoanh tay đứng nhìn, chờ lão tử treo rồi, liền đến phiên các ngươi a! Mọi người đồng tâm hiệp lực lao ra, thoát được một cái tính toán một cái!

La bang chủ hiển nhiên còn ôm tâm lý may mắn, sắp chết cũng muốn kéo mấy cái đệm lưng.

Chỉ là lúc này, ý chí chiến đấu của bọn người Lỗ Triệt đã triệt để tiêu tan, mặc kệ La bang chủ kia đầu độc như thế nào, bọn hắn làm sao có thể tâm động?

Bọn hắn không phải người ngu, sao nhìn không ra, La bang chủ kia căn bản đã là đèn cầy sắp tắt trong gió, mệnh huyền một đường, tùy thời có khả năng bị diệt.

Loại tình huống này, bọn hắn tiến lên hỗ trợ, chỉ là phí công chịu chết mà thôi.

Nói sau, La bang chủ này là đầu sỏ đắc tội đối phương, có lẽ sau khi hắn chết, năm người bọn hắn ngược lại càng có hi vọng sống sót.

- Tiểu Huyền, người này, để cho ta a!

Pháp thân của Chu Tước Thần Cầm đột nhiên nhoáng một cái, mở miệng ra, hồng mang phấp phới hư không, pháp thân của La bang chủ hoàn toàn không bị mình khống chế, bị một cỗ khí lưu lôi cuốn.

Sau một khắc, Chu Tước Thần Cầm khẽ hấp, pháp thân của La bang chủ liền bị cắn nuốt.

Một màn huyết tinh đáng sợ kia, làm cho bọn người Lỗ Triệt nơm nớp lo sợ, trong mắt tràn đầy sợ hãi.

Bịch, bịch!

Năm người kia, đều không tự chủ được quỳ xuống. Hiển nhiên, đối mặt thần uy bực này, trong nội tâm bọn hắn so với ai khác còn tinh tường, ngoan cố chống lại chỉ còn đường chết.

Loại tình huống này, chỉ có cầu xin tha thứ, mới có một đường sinh cơ.

Giang Trần lạnh lùng đánh giá năm người này, ánh mắt tập trung Lỗ Triệt:

- Chỉ là Tiểu Thang đảo, tuy ở vùng biển kia có chút danh tiếng, nhưng mà không tính đặc biệt cường đại, lại có nhiều Thiên Vị Cao giai như vậy. Các ngươi nói, đây là có chuyện gì?

Giang Trần hỏi nghi hoặc trong lòng.

Trước/3610Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi