Saved Font

Trước/2100Sau

Sát Thần Chí Tôn

Chương 899: C899: Vạn Thọ Đan 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cũng không phải Giang Trần cẩn thận quá độ, mà là Thiên Tâm Niết Bách đan là tác phẩm của Quỷ Đan lưu. Phong cách của Quỷ Đan lưu hay thay đổi, khi dùng tài liệu hay có những chủ ý quỷ quái, cho nên Giang Trần không thể không đề phòng.

Sau khi phân tích, Giang Trần đem kết quả phân tích ra, đem tên mười loại tài liệu viết ra.

Khâu này không ngờ lại đơn giản tới thần kỳ.

- Hắc hắc, không thể tưởng tượng được, khâu này lại khiến cho ta nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Thế nhưng khâu này có lẽ có rất nhiều người đau đầu. Tài liệu Quỷ Đan Lưu dùng là khó phân biệt nhất. Đoán chừng người thất bại ở khâu này có không ít.

Tự nhiên Giang Trần sẽ không cảm giác hả hê gì. Ngược lại hắn còn có chút lo lắng thay cho Lăng Bích Nhi và Mộc Cao Kỳ. Tác phẩm của Quỷ Đan Lưu này nếu như bọn họ nhận ra phong cách của Quỷ Đan lưu thì dễ xử lý.

Nếu như chỉ coiThiên Tâm Niết Bách đan là đan dược bình thường thì khi phân tích độ khó vô cùng lớn.

Thế nhưng mà Mộc Cao Kỳ và Lăng Bích Nhi đều không phải thiên tài đan đạo mới, nếu như một chút chuyện như vậy cũng làm khó được bọn họ, khi đó thất bại cũng là chuyện thường tình.

Hơn nữa Quỷ Đan lưu này đối với mọi người đều giống nhau.

Giang Trần cũng không nghĩ nhiều, chỉ nghỉ ngơi một lát, sau khi hồi phục tiến vào khâu thứ ba.

Có thu hoạch của hai khâu trương, Giang Trần đã có thể xác định được quán quân của tổ thiên tài trong đan đấu Huyễn Ba sơn đã thuộc về hắn.

Khâu thừa ba không ngờ lại có khoảng chừng hơn một trăm tài liệu đặt ở đó.

- Khâu này quả nhiên không chỉ đơn thuần là khảo nghiệm năng lực luyện đan. Mà còn khảo nghiệm tâm trí, khảo nghiệm nhãn lữ và tri thức trong đầu của một đan sư.

Nhiều tài liệu như vậy nhất định không chỉ có thể luyện ra một hai loại đan dược. Giang Trần đảo qua, trong đầu hiện ra tên vài loại đan dược.

Nhưng mà đều bị hắn bác bỏ từng cái.

Những đan dược này cũng chỉ là Thánh cấp trung giai, phải luyện chế ra phẩm chất cực phẩm thì mới có thể nhận được số điểm tối đa. Giang Trần không muốn đi mạo hiểm một chút nào.

Bởi vì những tài liệu được cung cấp này tối đa chỉ có thể luyện chế ra ba khỏa đan dược. Trong ba khỏa phải có một khỏa cực phẩm, độ khó cũng không nhỏ.

Rất nhanh, Giang Trần lại tổ hợp ra một loại đan dược Thánh cấp cao giai, đẳng cấp thánh phẩm cao giai, chỉ cần luyện chế ra đan dược thượng phẩm là có thể thu được số điểm tối đa là hai trăm.

Giang Trần nghĩ lại, lại nhìn tổ hợp tài liệu này, cuối cùng vẫn lựa chọn buông tha.

- Theo lý thuyết, Phượng Minh đan này là Thánh cấp bát giai, luyện chế ra phẩm chất thượng phẩm cũng không khó. Nhưng mà bên trong Phượng Minh đan này còn có Sổ Phượng thảo, tỷ lệ lại không đủ. Nếu như luyện chế rất có thể sẽ xuất hiện chuyện không may.

Thứ Giang Trần truy cầu là sự ôn định, cho nên hắn buông tha cho Phượng Minh đan này.

Nhìn qua hơn một trăm loại linh dược, Giang Trần cũng không vội vàng động thủ.

Hắn biết rõ, trọng tài đã định ra quy củ, vậy thì nhất định có thể tổ hợp ra đan dược Chân thánh cấp.

Đan dược cấp bậc Chân Thánh cấp, dù là luyện chế ra phẩm chất hạ phẩm cũng có thể thu được số điểm tối đa. Cũng có thể nói là, nếu như Giang Trần có thể tổ hợp ra đan dược Chân Thánh cấp, chỉ cần luyện chế ra được, thành đan, mặc kệ là phẩm chất gì đều có thể thu được số điểm tối đa.

Trong đan dược, chia làm đan dược phàm cấp, đan dược linh cấp, đan dược thánh cấp, đan dược chân thánh cấp, đan dược địa cấp, đan dược thiên cấp.

Đan dược thánh cấp đối ứng với tu vi Nguyên Cảnh.

Đan dược chân thánh cấp mới tương đương với tu vi Thánh Cảnh.

Cũng tương đương với việc, đan dược Chân Thánh cấp chính là đan dược mà bình thường cường giả Thánh Cảnh thường dùng.

Trong mỗi một cấp bậc lại phân cấp thấp, trung giai và cao giai.

Giang Trần đem những tài liệu kia đảo qua mấy lần.

Vòng thứ nhất và thứ hai hắn hoàn thành với tộc độ cực nhanh, tổng cộng không tốn thời gian một ngày. Cho nên cửa thứ ba này hắn có thời gian để suy nghĩ.

Mà nhất cử nhất động của hắn đều lọt vào trong mắt những cự đầu tông môn kia.

Đan Trì cung chủ nhìn Giang Trần dùng thế như chẻ tre nhanh chóng hoàn thành cửa thứ nhất và cửa thứ hai, trong lòng cực kỳ vui mừng.

Hán đem Giang Trần tới Đan Kiền Cung, cùng Bảo Thụ tông kết minh, giờ phút này cơ hồ có thể nói rõ, đây tuyệt đối là quyết định cực kỳ anh minh của hắn.

Có sự giáo huấn và kinh nghiệm của ba vòng đấu trước, đám người Vệ Vô Ảnh chết lặng vì Giang Trần. Bọn họ biết rõ, dùng lẽ thường suy đoán về Giang Trần đã là chuyện không thể thực hiện được.

Giang Trần này ở khâu đào tạo linh dược không ngờ có thể xuất phát chậm mà lại vượt lên trước, đây quả thực là chuyện mọi người chưa từng nghe nói qua.

Hiện tại nhìn thấy Giang Trần dùng tốc độ giống như bay hoàn thành hai nội dung trong vòng thứ tư này, tuy rằng trong lòng bọn họ hoài nghi, thế nhưng cũng không dám đưa ra một kết luận nào nữa.

Đương nhiên bọn họ vô cùng hy vọng Giang Trần bởi vì kiêu ngạo mà sẽ thất bại ở vòng thứ tư này.

Chỉ là nhìn thần thái vững như thái sơn của Giang Trần, căn bản không có một chút dấu hiệu nào sẽ thất bại ở trong nội dung cuối cùng.

Trong lòng Vệ Vô Ảnh không khỏi ai oán:. truyen bjyx

- Tiểu tử Đan Trì này lần này nhặt được tiện nghi lớn rồi. Liên minh thập lục quốc có thể nuôi dưỡng loại thiên tài này, Vệ Vô Ảnh ta lại không tin a. Đáng tiếc, Hạnh Nhi đi dò xét kẻ này dường như cũng không có hiệu quả. Tiểu tử Giang Trần này ngay cả mị công của Hạnh Nhi cũng không làm dao động được hắn ta. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Mị công của Vệ Hạnh Nhi ở trong Vạn Tượng Cương Vực này cơ hồ không có nam nhân nào có thể chống lại dược. Tuổi tác của Giang Trần ít như vậy, đang ở thời điểm khí huyết cương phương, lại chưa từng được hưởng qua hương vị nữ nhân, tại sao lại không bị Vệ Hạnh Nhi chinh phục a.

Vệ Vô Ảnh rất muốn tìm Vệ Hạnh Nhi hỏi một chút, nhưng Vệ Hạnh Nhi cuối cùng vẫn là hậu bối trong tộc hắn, tuy rằng không phải tử tôn đích hệ, thế nhưng có một số việc hắn cũng không tiện hỏi.

Trong lòng Chúc tông chủ thì càng thêm uể oải:

- Ài, lần đan đấu Huyễn ba sơn này muốn dao động địa vị của Đan Kiền Cung quả thực khó mà đạt được như ý. Trở về nên bàn giao với Thiên Tông thế nào đây? Thiên Tông phái thiên tài như Đinh Đồng tới, tuy rằng không phải thiên tài cao cấp nhất, thế nhưng ở Thiên Tông cũng coi như là kẻ có máu mặt. Vốn tưởng rằng Đinh Đồng sẽ dùng thế như chẻ tre, nắm được vị trí quán quân. Không ngờ tuy rằng hắn ta làm tốt, thế nhưng lại có một Giang Trần làm tốt hơn hắn ta. Lúc trước Đan Kiền Cung vì hắn không tiếc cùng Bảo Thụ tông kết minh. Hiện tại lại là Giang Trần này, lại lần nữa quấy rấy bố trí của Thiên Tông trong Vạn Tượng Cương Vực.

Tam Tinh tông uy rằng là tông môn tứ phẩm trong Vạn Tượng Cương Vực, nhưng có thể đi tới một bước này, thật ra là do kết quả âm thầm bồi dưỡng của Cửu Dương Thiên Tông.

Tam Tinh tông cũng là một quân cờ quan trọng mà Cửu Dương Thiên Tông bố trí trong Vạn Tượng Cương Vực.

Trước/2100Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Năng Tiểu Thần Nông