Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Nữ Phụ
Tác Giả : Miên Nhuyễn Nhuyễn
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 21:53 20-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn. Mộc Trạch Tây bị ảnh hưởng từ người mẹ cường thế, có tâm kế, luôn dạy cô phải tìm cách để được thành phu nhân nhà giàu, có quyền thế, có tiền tài, tha hồ tận hưởng.

Thế nên Mộc Trạch Tây nhắm vào Nghiêm Kỷ, bạn cùng lớp của mình, là một nam sinh xuất thân giàu có, gia đình có địa vị, còn là một chàng trai vừa tài giỏi, soái khí, nghiêm túc.

Mộc Trạch Tây luôn bị người ta nói là lẳng lơ giống như hồ ly tinh nhưng lại luôn giả vờ dịu dàng ngây thơ các kiểu cho không Nghiêm Kỷ. Còn Nghiêm Kỷ lại càng thân thiết với Lâm Thi Vũ bình thường học cùng lớp anh hơn, Mộc Trạch Tây đã độc ác hãm hại Lâm Thi Vũ vì ghen tị. Nhưng không ngờ việc làm của cô bị bại lộ, bị mất hết mặt mũi nên chỉ có thể kẹp chặt đuôi làm người như chuột chạy qua đường.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mộc Trạch Tây chán nản biến mất trước mặt mọi người, hoàn toàn không có tin tức.

Đến khi có tin tức thì nhóm lớp bùng nổ. Nghe nói Mộc Trạch Tây đã thật sự trèo được Nghiêm Kỷ dựa vào vẻ bề ngoài ấn tượng! Cái bụng không chịu thua kém dựa vào việc sinh được cháu đích tôn cho Nghiêm gia.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nô Lệ Của Anh hoặc Hợp Đồng Tình Nhân 2

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện