Saved Font

Trước/8Sau

Sau Khi Cầm Kịch Bản Máu Chó, Tôi Có Thể Nhìn Thấy Đạn Mạc

Chương 4: Chó Cũng Không Thích Ăn Những Thứ Này

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Số dâu tây trong nhà Cố Âm ăn điên cuồng hai ngày vẫn chưa ăn hết, sợ để lâu sẽ bị hỏng, cô nhờ chú Uông đem phần còn lại làm thành mứt dâu tây.

Bữa sáng dùng mứt dâu tây ăn với bánh mì nướng, cũng là mỹ vị, tuy nhiên lúc cô ăn được một nửa nhìn thấy được khuôn mặt của Vương Tư Kỳ, cũng có chút ngán.

Tối hôm qua Vương Tư Kỳ có tham dự một sự kiện trên mạng, cô ta đã mặc quần áo thuộc bộ sưu tập mới của Bunny. Ảnh tham gia sự kiện của cô ta vừa mới xuất hiện, đã có một số antifan nghi ngờ với địa vị của cô ta trong giới thời gian sao có thể mượn được trang phục của Bunny, fan sốt ruột bảo vệ thần tượng, họ với anti cùng tranh cãi lớn.

Nhờ cuộc tranh cãi này, chỉ vì một bộ quần áo mà Vương Tư Kỳ đã được hai cái tìm kiếm trên bảng hot search.

Vương Tư Kỳ vẫn luôn chú ý đến tiin tức liên quan tới chính mình, thấy antifan ở trong hot search trào phúng cô ta không xứng mặc hãng quần áo cao cấp Bunny, còn tung những bức ảnh xấu xí của cô ta nói cô ta mặc hàng nhái, Vương Tư Kỳ cực kỳ tức giận: "Lưu Na, nói ra chuyện tôi sẽ là người phát ngôn của Bunny đi, tôi muốn hung hăng vả vào mặt mấy antifan này!"

Lưu Na là người đại diện của Vương Tư Kỳ, chị ta biết rõ cô ta nóng tính, hơn nữa lòng hư vinh cũng rất cao, không thể chấp nhận được việc người khác nói mình không tốt. Nghe Vương Tư Kỳ muốn công bố chuyện làm đại xứ của nhãn hàng, Lưu Na chân thành khuyên cô ta: "Chuyện làm người phát ngôn của nhãn hàng còn đang bàn bạc, tốt nhất vẫn là cẩn thận một chút. Sao cô chấp nhặt với những người này, lên hot search không tốt sao?"

Vương Tư Kỳ nổi giận trừng mắt nhìn chị ta, "Bọn họ nói tôi không xứng mặc đồ Bunny? Vậy ai xứng, bọn họ sao? Cũng không nhìn lại xem mình là mặt hàng gì. Lão nương chỉ muốn nói cho bọn họ biết, lão nương không chỉ có thể mặc Bunny, còn sẽ là người phát ngôn của Bunny, có phải bọn họ sẽ tức chết hay không?"

Nghĩ đến cảnh này, trong lòng Vương Tư Kỳ đã thấy thoải mái, càng thúc giục Lưu Na nhanh đi làm: "Hợp đồng đã bàn bạc cũng sắp xong rồi, chỉ còn thiếu chữ ký chính thức, sẽ không có vấn đề gì."

"Nhưng mà......"

"Không có nhưng mà gì cả, nếu thật sự xảy ra chuyện gì, còn có tổng giám đốc Vạn ở phía sau chống lưng."

"Được rồi." Lưu Na chỉ có thể dựa theo ý của cô ta mà làm. Cô tìm vài tài khoản marketing, lặng lẽ tung tin đồn, nói Bunny đang bàn bạc với Vương Tư Kỳ, cô ta có thể sẽ trở thành người phát ngôn mới nhất của Bunny ở Trung Quốc.

Sau tin này, cái hot search thứ ba trong ngày hôm nay của Vương Tư Kỳ cũng xuất hiện trên bảng tìm kiếm.

Ban đầu Lưu Na cũng không muốn lên hot search, nhưng hiện tại độ nổi tiếng của Vương Tư Kỳ quá lớn, người chú ý cô ta rất nhiều, có đôi khi căn bản khống chế không được. Chị ta nhìn cái hot search này trong lòng luôn bất an, ngược lại Vương Tư Kỳ rất hài lòng. Fan đều chúc mừng cô nhận được danh hiệu người phát ngôn của một nhuãn hàng lớn như vậy, bầu không khí vui mừng như sắp sang năm mới, mà những lời của antifan giống như đã làm tổn thương cô ta.

Vương Tư Kỳ nhìn những lời chua xót kia, nghĩ thầm chờ thời điểm chính thức tuyên truyền, xem có đánh nát mặt mấy người không.

Chuyện này náo nhiệt như vậy nên Cố Âm cũng bị ép nhìn thấy. Vương Tư Kỳ hiện tại rất nổi tiếng, cô biết, nhưng Bunny nghĩ như thế nào, lại muốn tìm Vương Tư Kỳ làm người phát ngôn?

Nhìn những người phát ngôn trước đây của Bunny, có ai không nổi tiếng hơn Vương Tư Kỳ? Tuy rằng hiện tại độ nổi tiếng của cô ta lớn, nhưng cũng không có giải thưởng lớn gì, nếu không cô ta cũng sẽ không vội vã tiếp xúc với đạo diễn.

Chỉ như vậy là đủ phát ngôn cho Bunny rồi sao? Là Bunny bị sự nổi tiếng của cô ta che mờ mắt, hay là Vương Tư Kỳ có người chống lưng?

Điều đầu tiên Cố Âm nghĩ đến chính là Thẩm Niệm Lâm, dù sao Vương Tư Kỳ có thể có ngày hôm nay, hoàn toàn dựa vào sự nâng đỡ của hắn.

Nhưng hắn biết rõ trong phòng thay đồ của cô toàn là của, lại còn để cho Vương Tư Kỳ làm người phát ngôn, ghê tởm ai đây?

Cô đột nhiên cảm thấy mứt dâu tây trong miệng bốc mùi.

"Chú Uông, cháu không cần mứt dâu tây nữa, chú lấy toàn bộ cho chó ăn đi." Cố Âm đứng lên, không còn khẩu vị nữa.

Chú Uông hơi sửng sốt, hai ngày nay quan hệ giữa phu nhân và tiên sinh rõ ràng có chút hòa hoãn, sao bỗng nhiên lại như vậy? Ông cũng không dám hỏi, đành cân nhắc nói: "Nhưng chó cũng không thích ăn những thứ này."

"Vậy chú cầm ném đi, nếu không đưa cho Thẩm Niệm Lâm cũng được." Cố Âm nhìn chú Uông, cong môi cười với chú, "Dù sao anh ta và chó cũng không khác nhau."

Chú Uông: "......"

[?? Có phải nữ chính hiểu lầm rồi không?]

[Tôi biết cái nồi này tóm lại sẽ do nam chính cõng mà ha ha ha ha ha]

[Con gái đừng hiểu lầm, mặc dù Thẩm Niệm Lâm rất chó, nhưng chuyện này không phải do hắn làm!]

[Là sếp Vạn!]

Cố Âm đã đi lên lầu: "......"

Sếp Vạn này là ai?

Cô thực sự đã hiểu lầm Thẩm Niệm Lâm sao?

Hai tay cô chống trên lan can, cúi người gọi chú Uông đang ở phòng khách: "Chú Uông, mứt dâu tây của con chú đã ném chưa?

Chú Uông ngẩng đầu nhìn về phía cô: "Chưa, tôi vẫn chưa tìm được chó."

"...... Được rồi, vậy bây giờ chú đừng ném nữa."

"...Vâng, thưa cô." Đúng là phụ nữ, tính tình thay đổi như chớp.

Trở lại trong phòng, Cố Âm bật máy tính và tìm kiếm tin tức liên quan đến Vương Tư Kỳ, muốn tìm dấu vết sếp Vạn để lại. Cô không nghĩ tới, Vương Tư Kỳ lại còn thông đồng với sếp Vạn?

Cũng đúng, một năm quen với Thẩm Niệm Lâm cũng chưa được ngủ với hắn, trong lòng khó tránh khỏi mất công bằng, nhưng chuyện cô ta tìm lốp dự phòng, Thẩm Niệm Lâm có biết không?

Chậc chậc chậc.

Cố Âm không tìm được sếp Vạn gì trên mạng, ngược lại không cẩn thận lướt trúng tài khoản của Vương Tư Kỳ. Vương Tư Kỳ có một tài khoản phụ mà ai cũng biết, bình thường dùng để thu hút sự chú ý của mọi người, hôm nay cô ta lại cập nhật một trạng thái mới, nội dung là "Người nào đó thích nhất thương hiệu chính là Bunny, không biết sau khi cô ta thấy được tin tức này, không biết cô ta có tâm trạng gì nhỉ?"[mặt chó]

Cố Âm: "......"

ĐM.

Người nào đó không phải là cô, Cố Âm, chứ.

Thật ra Cố Âm chưa từng nhằm vào Vương Tư Kỳ, bởi vì cô cảm thấy chuyện ngoại tình này, người đàn ông là kẻ đê tiện nhất. Cô không muốn đem mũi nhọn nhắm vào người phụ nữ, nhưng gần đây Vương Tư Kỳ đã gửi thiếp mời cho cô, lại ở trên weibo âm dương quái khí, giống như giẫm lên mặt cô.

Vậy thì không thể trách cô chơi cô ta.

Cô đặc biệt đến phòng thay đồ, lấy một chiếc váy liền của Bunny mặc vào, sau đó buộc mái tóc xoăn của mình thành kiểu đuôi ngựa cao, thắt một cái nơ bướm lớn đang thịnh hành.

Cái nơ bướm này cũng là hàng đặt làm riêng của Bunny, nhìn đơn giản, nhưng logo thêu ở góc cạnh, cho thấy bầu không khí trầm tĩnh và kín kẽ của Versailles.

Nghĩ tới thời tiết vẫn còn khá lạnh, Cố Âm lại khoác thêm một cái áo khoác ngoài váy, sau đó cầm túi xách Bunny đi ra ngoài.

Cô vừa liên lạc với quản lý của Bunny, nhân viên chăm sóc khách hàng của riêng cô, nói với cô ấy cô muốn gặp người phụ trách của họ.

Cố Âm là khách hàng quan trọng của Bunny, hơn nữa cô luôn mặc quần áo rất đẹp, nên thương hiệu rất coi trọng cô. Tiếp đãi cô là một người đàn ông trung niên, mặc âu phục giày da, xem kiểu tóc có lẽ là một nhân sĩ tinh anh.

Anh ta tươi cười chào hỏi Cố Âm, hỏi cô liệu cô có gì không hài lòng với công việc của họ không.

Cố Âm uống một ngụm trà vừa rồi thư ký pha cho cô, đi thẳng vào vấn đề cười nói với người đàn ông ở đối diện: "Sếp Phương, tôi nghe nói các anh chuẩn bị tìm Vương Tư Kỳ làm người phát ngôn mới nhất của khu Trung Quốc?"

Người đàn ông được gọi là sếp Phương đột nhiên cảm thấy bản thân như đang ngồi trên đống lửa.

Cô Cố đối diện rõ ràng là một người có khí chất ngọt ngào, không giống có tính hung dữ gì, nhưng cô ấy chỉ cần ngồi ở đó nhìn anh ta, đã dễ dàng làm khí thế của anh ta yếu đi.

Sếp Phương nghĩ, đây có thể chính là khí thế đã được tiền nuôi dưỡng.

Anh ta nhìn Cố Âm nở nụ cười, hỏi thăm cô: "Không biết cô Cố nghe nói từ đâu?"

Cố Âm nói: "Đã lên hot search weibo rồi, sao, sếp Phương vẫn không biết việc này?

Lúc này sếp Phương không chỉ như ngồi trên đống lửa, còn như mang gánh nặng trên lưng, như nghẹn ở cổ họng.

Bọn họ quả thật đang cùng Vương Tư Kỳ đàm phán làm người phát ngôn, vốn địa vị hiện tại của Vương Tư Kỳ còn chưa với tới, nhưng độ nổi tiếng của cô ta rất lớn, nói là nữ nghệ sĩ hàng đầu giới giải trí cũng không quá đáng. Trong thế giới ngày nay các nhãn hàng đều hợp tác với những người có lượng fan lớn, không ít tài khoản lớn đã bắt đầu cùng với nghệ sĩ hợp tác, bọn họ cũng không phải là người đầu tiên ra quyết định này.

Huống chi sau lưng Vương Tư Kỳ còn có người chi tiền ủng hộ, sự nghiệp còn có thể nâng cao một bước.

Cố Âm thấy anh ta không nói lời nào, lại nở nụ cười, nói: "Là như vậy sao sếp Phương, với tư cách là khách hàng VVVIP của Bunny, tôi thực sự cũng không có quyền can thiệp vào việc kinh doanh của các anh, tuy nhiên tôi muốn nhắc nhở các anh một chút, nếu như lựa chọn người nghệ sĩ có đạo đức xấu làm người phát ngôn, vậy tất nhiên cũng phải gánh chịu rủi ro tương ứng. Bây giờ Vương Tư Kỳ không có gì, nhưng bỗng nhiên sau khi các anh công bố, cô ta lại nổ ra một scandal lớn. Thì, giá trị và hình ảnh thương hiệu sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, chỉ sợ mấy vị giám đốc điều hành ở khu vực Trung Quốc đều phải tự nhận lỗi từ chức."

Sếp Phương: "......"

Cô Cố thật sự rất giỏi đánh đòn tâm lý, đầu tiên là lấy lùi làm tiến, sau đó là uy hiếp đe dọa, trực tiếp phá hỏng phòng thủ của bạn.

Những chuyện lộn xộn ở bên ngoài của Vương Tư Kỳ cũng không gây ra bọt nước gì, nhưng người trong giới đều biết rõ ràng. Vị cô Cố này chính là vợ chính thức sếp Thẩm, sau lưng còn có chỗ dựa là nhà họ Cố, nếu cô thật sự muốn làm lớn chuyện, đó cũng chỉ là chuyện trong phút chốc.

Khi đó, có lẽ họ thực sự phải nhận lỗi, từ chức.

"Sếp Phương." Thư ký hốt hoảng đi tới, ghé vào bên tai sếp Phương thì thầm gì đó. Vẻ mặt của sếp phương thay đổi, Cố Âm đang ngồi đối diện bọn họ bình tĩnh bưng chén trà, nhấp một ngụm trà nhỏ.

Vài giây ngắn ngủi như đã qua vài phút, sếp Phương cuối cùng cũng khôi phục như thường, cười nói với Cố Âm: "Cô Cố, những tin tức ở trên mạng không đúng sự thật, chúng tôi cũng không có ý muốn hợp tác với Vương Tư Kỳ."

Cố Âm nghe anh ta nói như vậy, cũng cười theo: "Như vậy là tốt rồi."

Cô đặt chén trà xuống, đứng lên, sửa sang lại áo khoác: "Nếu mọi chuyện đã nói rõ, vậy tôi sẽ không quấy rầy."

" Cô Cố đi thong thả." Sếp Phương gọi về phía cửa, "Ellen, tiễn Cố tiểu thư."

"Không cần. " Cố Âm cười cười, một mình đi ra khỏi văn phòng.

Cô vừa đi, sếp Phương lập tức thay đổi sắc mặt, hỏi thư ký bên cạnh: "Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?"

Thư ký sửng sốt nói: "Tôi cũng không biết, chỉ là bỗng nhiên nhận được lá thư tẩy chay tập thể của cô Lục." Cô ấy bảo Ellen đưa thư tẩy chay vừa nhận được vào, đưa cho sếp Phương xem.

Trên thư tẩy chay có ký tên vài người, tất cả đều là khách hàng cao cấp của bọn họ, trên thư viết nếu để Vương Tư Kỳ đại diện cho Bunny, các cô sẽ không bao giờ mua Bunny nữa.

Những khách hàng này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng cao cấp của Bunny, nếu họ không mua, sẽ là một tổn thất lớn đối với thương hiệu.

Thư ký có chút sốt ruột hỏi: "Sếp Phương, làm sao bây giờ? Thật sự muốn từ chối Vương Tư Kỳsao?"

"Nếu không thì sao? Cậu định giải thích thế nào với mấy người phụ nữ giàu có này?" Sếp Phương tức giân nói.

"Vậy bên sếp Vạn......"

"Sự việc đã như thế này, sếp Vạn cũng không giữ được cô ta." Mấy người phụ nữ này, mỗi người đều là người có quyền lực, huống chi còn có một cô Cố, có lẽ trên tay cô ấy nắm nhược điểm gì đó của Vương Tư Kỳ.

Thư ký không dám nói gì nữa, dựa theo phân phó của sếp Phương gọi điện thoại cho những khách hàng tẩy chay này, nói chuyện Vương Tư Kỳ làm người phát ngôn chỉ là hư cấu.

Vương Tư Kỳ rất nhanh đã biết chuyện, Lưu Na gọi điện thoại cho sếp Phương mấy lần nhưng đều bị thư ký chặn lại.

"Thế nào rồi? Họ vẫn chưa nghe máy?" Cuối cùng Vương Tư Kỳ cũng có chút lo lắng, lúc trước cô ta cố gắng hết sức để móc nối với Bunny, chủ yếu là để cho Cố Âm ghê tởm, chuyện trước mắt đã như vậy, mặt mũi của cô ta cũng mất hết.

Sắc mặt Lưu Na không tốt lắm, lắc đầu: "Vẫn nói đang họp, tôi thấy không muốn nói chuyện với chúng ta."

"Ha." Vương Tư Kỳ cười giận dữ, cầm lấy di động gọi điện thoại cho sếp Vạn, "Được, không nghe điện thoại của chúng ta, vậy của sếp Vạn dù sao cũng phải nghe chứ."

Trước/8Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Võ Thiên Đế