Saved Font

Trước/141Sau

Sau Khi Chia Tay Tôi Ở Giới Giải Trí Bạo Hồng

Chương 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khách sạn,

Lạc Ninh chậm rãi mở to mắt, giơ tay xoa xoa cái đầu đang trướng đau. Ngắm nhìn bốn phía, hoàn cảnh này xa lạ lại có chút quen thuộc. Cô chống thân mình đứng dậy, trên mặt đất lúc này toàn là chai rượu rỗng. Nhìn đến một bàn đồ ăn phía trước, ở giữa còn đặt một chiếc bánh kem. Cô rốt cuộc nghĩ ra vì cái gì lại cảm thấy tình huống này quen thuộc, quả nhiên cô đã trở lại.

Ánh mắt Lạc Ninh dừng lại ở ngọn nến số "1" cắm trên bánh kem, kí ức rõ ràng đã thật lâu không nhớ tới giờ lại quanh quẩn trong đầu cô. Cô nhớ rõ đây là ngày kỉ niệm một năm bên nhau của cô và Kỷ Tinh Hành. Cô mượn phòng bếp khách sạn tự mình làm bánh kem cùng một bàn đồ ăn, chỉ tiếc là người ta không có tới.

Cô lại xoay người bước nhanh đến phòng vệ sinh, bình tĩnh nhìn người trong gương. Phản chiếu trong đó là chính mình ở độ tuổi thanh xuân xinh đẹp. Cô không những được trở về, còn trọng sinh đúng thời điểm có thể vãn hồi mọi thứ.

Đột nhiên tiếng chuông điện thoại vang lên liên hồi. Lạc Ninh đi ra ngoài cầm lấy di động, trên màn hình hiển thị cái tên "Anh Nghiêm". Ánh mặt cô liền trở nên lạnh lẽo.

Vừa bắt máy, đối phương liền mở miệng: "Tiểu Lạc, em có nhìn thấy hot search hôm nay không?"

Lạc Ninh vừa mới trọng sinh về chưa kịp xem hot search, nhưng sự tình kia đã khắc sâu trong kí ức cô, như thế nào sẽ quên.

Cô trầm mặc một lát, lúc này mới nói: "Thấy được".

Nghiêm Thu Bình cố ý nói: "Tối qua Bạc Tương Tương gặp chút chuyện ngoài ý muốn, ầm ĩ tới Cục cảnh sát. Tinh Hành bây giờ lại ở cùng đoàn phim với cô ấy, biết chuyện cũng không thể mặc kệ liền đi qua giúp một chút. Cũng bởi vậy mà chưa kịp chạy đến ăn cơm cùng em".

Lạc Ninh cười nhạo một tiếng, mang theo vài phần châm chọc nói: "Cho nên người đại diện Nghiêm đây là đặc biệt gọi tới thay Kỷ Tinh Hành giải thích lí do anh ta thất hẹn tối qua à? Thật ra cũng không cần phải như vậy, dù sao cũng không phải lần một lần hai anh ta thất hứa".

Nghiêm Thu Bình bụng một nghẹn, không nghĩ tới hôm nay Lạc Ninh lại dám ném cho hắn ngữ khí như vậy, áp chế không vui xuống, "Đây cũng là sự tình đột nhiên phát sinh, cậu ấy không phải cố ý".

"Anh cũng có một việc muốn cùng em thương lượng". Hắn quyết định trực tiếp đi vào vấn đề.

Lạc Ninh hỏi: "Chuyện gì?"

"Tối qua lúc Tinh Hành đi Cục cảnh sát bảo lãnh người, bị đội chó săn chụp được. Nhưng mà họ cũng không chụp tới mặt của Bạc Tương Tương. Hiện tại mọi người đều đang suy đoán là ai, cho nên anh hi vọng em có thể chủ động thừa nhận người trong ảnh trên hot search là em". Nghiêm Thu Bình mang theo ngữ khí như chuyện hắn vừa nói là điều hợp lí.

Lạc Ninh lạnh giọng hỏi lại: "Cô ta chơi bời xảy ra chuyện bị chụp được, vì cái gì muốn tôi đi thừa nhận đây?"

"Đương nhiên là do Tinh Hành sợ cô ấy lộ ra, về sau lại có người xào couple. Rốt cuộc thì em mới chính là bạn gái của cậu ấy".

Nghiêm Thu Bình tiếp tục nói: "Tuy rằng hai đứa yêu nhau không công khai, nhưng cả hai đều là nghệ sĩ anh quản lí. Em thử nghĩ xem em xảy ra chuyện vào Cục cảnh sát, Tinh Hành ra mặt giúp em cũng làm người ta dễ cảm thông hơn".

Hắn biết Lạc Ninh rất để ý đến Kỷ Tinh Hành, cũng bởi vậy biết dùng lời lẽ thế nào để cô sẽ không chút do dự đồng ý. Cô tuyệt đối sẽ không vui khi thấy bạn trai mình có tin đồn với nữ nhân khác.

"Đem tôi đẩy ra, đến lúc đó người có lịch sử đen tối ra vào Cục cảnh sát là tôi, fan Kỷ Tinh Hành mắng cũng là tôi. Đem hỏa lực chuyển hết lên người tôi, anh quả thực hết lòng vì Bạc Tương Tương mà suy nghĩ". Thanh âm Lạc Ninh lạnh đi vài phần.

Bạc Tương Tương lúc này chỉ là nghệ sĩ tuyến ba, Kỷ Tinh Hành lại là đỉnh lưu. Lượng fan bạn gái của hắn khống lồ, kêu cô công khai yêu đương với hắn tuyệt đối là bị xé đến tàn nhẫn, đối với sự nghiệp trong tương lai khẳng định có ảnh hưởng.

Kiếp trước cũng như thế này, Nghiêm Thu Bình gọi cho cô một cuộc điện thoại. Bởi vì Kỷ Tinh Hành là bạn trai của cô, cô cũng không muốn để hắn truyền ra tai tiếng gì với Bạc Tương Tương. Vì thế liền chủ động đăng Weibo nói cô gái trong ảnh chụp hotsearch là chính mình.

Cùng ngày cô đã bị fan của Kỷ Tinh Hành mắng lên hotsearch lần nữa. Nói cô không cần liên lụy ca ca của bọn họ, đủ thể loại mắng cô nhân phẩm kém lại thích làm trò, từng có tiền án ra vào Cục cảnh sát. Đến nỗi cô đi tham gia chương trình thực tế, ở kỳ phát sóng đầu tiên đã bị người trên mạng mắng chửi lại tẩy chay, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lí và phong độ của cô . Hơn nữa chuyện này cũng chưa dừng lại ở đây, thân phận nữ chính trong tương lai bị cố ý lộ ra. Cô liền trở thành người phụ nữ tâm cơ không biết xấu hổ cố tình cọ nhiệt Kỷ Tinh Hành, trở thành một cái ngòi nổ cho toàn mạng chỉ trích.

Nghiêm Thu Bình trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, hiển nhiên là cảm thấy Lạc Ninh nói như vậy thật ngoài ý muốn. Hắn nhíu nhíu mày, "Lạc Ninh, anh biết em không cao hứng chuyện tối qua. Nhưng anh sắp xếp như vậy cũng là nghĩ cho em cùng Kỷ Tinh Hành".

"Tôi sẽ không thừa nhận. Không còn chuyện gì nữa thì tôi cúp máy". Lạc Ninh lãnh đạm nói.

Nếu cô đã có cơ hội trọng sinh, đối với người từng phản bội mình, cô đương nhiên sẽ không cho đối phương mặt mũi. Nghiêm Thu Bình ban đầu là người đại diện của Kỷ Tinh Hành. Thời điểm cô tiến vào giới giải trí, cố ý đến cùng công ty với Kỷ Tinh Hành, người đại diện của hắn cũng thuận tiện mang theo cô. Chỉ tiếc người đại diện này hiện tại coi trọng Bạc Tương Tương, lén thông đồng ở cùng nhau. Có nữ nhân Bạc Tương Tương này ở đây, cô liền bị hắn ta từ bỏ. Lạc Ninh nhắm mắt lại, khó khăn lắm mới áp chế được cảm xúc tức giận trong lòng. Lại mở mắt ra lần nữa, năm đó những người này đối đãi với cô thế nào. Cô nhất định sẽ trả lại gấp bội.

Nghiêm Thu Bình vẫn là lần đầu tiên nghe Lạc Ninh cự tuyệt sắp xếp của mình, mày khẩn cấp nhăn lại, "Đây là ý tứ của Tinh Hành, em xác định muốn cự tuyệt?"

Lạc Nịnh cười như không cười hỏi: "Này là ý tứ của Kỷ Tinh Hành, hay nói đúng hơn là ý tứ của anh cùng Bạc Tương Tương đi?"

Cô biết đây là ý tứ mà Nghiêm Thu Bình cùng Bạc Tương Tương đã tính toán tốt. Bất quá cô bên này đáp ứng, lúc sau Kỷ Tinh hành có biết cũng không phản đối mấy. Đây là việc sau khi chết cô nhìn đến nội dung quyển sách kia mới biết được.

Đời trước sau khi chết, linh hồn đột nhiên tiến vào một hệ thống, cô mới phát hiện bản thân chỉ là nữ xứng pháo hôi trong một quyển sách chuyên môn cấp nữ chủ hút khí vận dẫm lên các nữ xứng khác thượng vị, mà Bạc Tương Tương chính là nữ chủ trong sách. Cô lúc đó oán khí rất lớn. Sau đó hệ thống lại cho cô biết, chỉ cần đến các tiểu thế giới hoàn thành tâm nguyện của đám người pháo hôi, tích đủ điểm là có thể đổi phần thưởng trở về thế giới nguyên bản. Hơn nữa lực trói buộc của thế giới trang sách cũng hoàn toàn biến mất, hình thành một thế giới chân thật. Vì thế cô liền đồng ý. Tiếp theo xuyên qua nhiều thế giới khác nhau làm nhiệm vụ, hôm nay rốt cuộc cũng đủ điểm đổi khen thưởng, sau khi cùng hệ thống cởi trói liền bị đưa trở về thời điểm này. Cô lúc này cũng phát hiện, đời trước bản thân thời khắc nào cũng bị trói buộc, thậm chí có một cổ lực lượng vô hình khiến cô làm ra những quyết định thân bất do kỷ. Hiện tại đều biến mất, một thân nhẹ nhàng.

Nghiêm Thu Bình trong lòng nhảy dựng, Lạc Ninh vì cái gì sẽ hỏi lại như vậy? Chẳng lẽ là biết cái gì?

"Anh là người đại diện của em và Tinh Hành, chỉ mong đem ảnh hưởng của chuyện hot search này giảm đến thấp nhất, cùng Bạc Tương Tương có quan hệ gì? Em không cần vì chuyện tối qua mà giận chó đánh mèo".

Hắn lại cố ý giải thích thêm một câu, "Tinh Hành cùng Bạc Tương Tương thật sự không có quan hệ gì, em không cần hiểu lầm".

"Anh vì chuyện công khai yêu đương của hai đứa sau này mà suy nghĩ mới quyết định như vậy. Có thể dùng chuyện này mở đầu, cho hai đứa trước tiên buộc chặt lăng xê, em không muốn sao?". Hắn khuyên bảo.

Lạc Ninh quyết đoán cự tuyệt, "Tôi không đồng ý. Về sau cũng sẽ không còn liên quan gì để công khai cả. Cứ như vậy đi!"

Cô xuất đạo một năm, tuy rằng nhờ vào một bộ phim chiếu mạng cùng nhan sắt mà đỏ lên, trước mắt nhân khí so với Bạc Tương Tương chỉ có cao hơn. Nhưng buộc chặt lăng xê với đỉnh lưu, khẳng định sẽ bị hắc thảm hơn, khiến cho fan của Kỉ Tinh Hành cùng người qua đường càng chán ghét. Cô sẽ không vì tình cảm ngớ ngẩn này mà dẫm lên vết xe cũ.

Nói xong cô trực tiếp ngắt điện thoại, lười cùng đối phương nói lời vô nghĩa. Mở ứng dụng ra, quả nhiên nhìn đến #1 hotsearch Weibo "Đỉnh lưu tiểu thịt tươi đêm hôm cùng thần bí nữ tử". Click mở tiêu đề, bên trong có hai bức ảnh. Một tấm chụp chính diện Kỷ Tinh Hành cùng một tấm chụp được sườn mặt. Nữ tử bên cạnh hắn cúi đầu, đội mũ lưỡi trai cùng đeo khẩu trang kín mít, không thấy rõ dung mạo.

Thông qua cốt truyện xem được, vốn dĩ chuyện này đã được Bạc Tương Tương thiết kế tốt. Trước tiên là phá rối để Kỷ Tinh Hành không thể chạy tới cùng cô ăn bữa tối kỷ niệm một năm, làm hai người hiểu lầm mà sinh khoảng cách; Thứ hai cũng là muốn bôi đen cô, đem cô một đường ngã ngựa.

---------

Fanpage: Autumn No Love

Trước/141Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cả Nhà Nghe Lén Lòng Ta Âm Thanh Giết Điên Rồi, Ta Phụ Trách Bú Sữa