Saved Font

Trước/141Sau

Sau Khi Chia Tay Tôi Ở Giới Giải Trí Bạo Hồng

Chương 14

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
22/10/2021

Fanpage: Bản dịch 0 đồng

---

Sau khi Lạc Ninh ngồi xuống, cùng ba người kia tán gẫu vài câu. Thực mau liền có một cô gái trẻ tuổi đi đến. Người này chính là nữ minh tinh Tô Thanh Lam, hai năm trước tham gia một bộ phim truyền hình mà nổi lên. Mấy năm nay cô ấy phát triển không tệ lắm, cũng xem như là một tiểu hoa tuyến đầu. Tô Thanh Lam chào hỏi bốn người, liền gia nhập vào nhóm nói chuyện phiếm.

Một lát sau, một nam một nữ trước sau đi đến. Người nam khí chất cao ngạo, vô cùng tuấn mỹ, chính là đỉnh lưu Kỷ Tinh Hành. Hắn nhìn thấy Lạc Ninh đôi mắt liền lấp lóe, khóe môi hơi nhếch lên. Cô gái trẻ tuổi dáng dấp cực kỳ xinh đẹp, mặc một cái váy màu xanh nhạt, nhìn qua rất có khí chất thục nữ. Cũng không xa lạ gì, chính là cô gái thần bí trong ảnh chụp hotsearch - Bạc Tương Tương. Hai người cũng chào hỏi mấy người đến trước xong ngồi xuống.

Tuần rồi Lạc Ninh đổi người đại diện lại lên hotsearch mấy lần, người ngồi ở đây cũng đều biết chuyện. Khi Kỷ Tinh Hành tiến vào, ánh mắt bọn họ liền tập trung dò xét hai người này. Lạc Ninh vẫn duy trì tươi cười, cũng không có biểu hiện gì khác lạ. Lạc Tinh Hành chào hỏi, cô cũng chỉ nhàn nhạt gật đầu.

Đại gia đình hàn huyên vài câu, Bạc Tương Tương đột nhiên nhìn Lạc Ninh hỏi: "Lạc lão sư nếu không cùng tôi đổi vị trí đi? Cô cùng Kỷ lão sư tương đối quen thuộc, hai người có thể ôn chuyện a!".

Vị trí của cô ta vừa lúc ở cạnh Kỷ Tinh Hành. Đời trước Lạc Ninh cũng gặp chuyện tương tự, bởi vì quan hệ bạn bè cùng người đại diện với Kỷ Tinh Hành cho nên cô cũng không ra vẻ, liền cùng đối phương đổi vị trí. Sau đó liền bị mắng thảm.

Lần này cô cười cười lắc đầu, không do dự nói: "Không được, tôi phải cách Kỷ lão sư xa một chút. Bằng không fan của anh ấy lại mắng tôi buộc chặt lưu lượng cọ nhiệt, chiếm dụng nhiệt độ của anh ấy nha!"

Người ở đây: "......"

Bọn họ không nghĩ tới Lạc Ninh lại bộc trực như vậy. Đây chính là phát sóng trực tiếp mà, cô cư nhiên lại thẳng thắng nói ra loại lời nói này. Trâu bò á!

Trên môi Kỷ Tinh Hành vốn đang treo một nụ cười liền cứng đờ, tay cầm kính râm cũng nắm thật chặt, ánh mắt nặng nề nhìn chằm chằm Lạc - không để ý hắn - Ninh. Hắn cũng có chút hiểu cô, gần đây nếu cô đã cùng hắn rạch ròi quan hệ, sau này cũng có thể quang minh chính đại không cần để ý đến hắn. Hắn tuy rằng trong lòng bực bội, nhưng vẫn cố chịu đựng không biểu hiện ra ngoài, chỉ là mặt có chút đen.

Bạc Tương Tương thực ngoài ý muốn khi Lạc Ninh phủi sạch quan hệ với Kỷ Tinh Hành. Cô mừng thầm trong lòng, cảm thấy Lạc Ninh thật ngu ngốc. Loại chương trình phát sóng trực tiếp như thế này, ai lại không diễn chứ, người phụ nữ này vừa đến đã đụng chạm tới đỉnh lưu, tuyệt đối sẽ bị fan của Kỷ Tinh Hành mắng thảm.

"Chắc là không đến mức đó đâu!". Cô lại ra vẻ nói với Lạc Ninh.

Lạc Ninh cười như không cười mà nhìn cô, "Về sau cô tự mình trải nghiệm một chút liền biết!"

Bạc Tương Tương bị ánh mắt ý vị thâm trường của Lạc Ninh nhìn đến có chút không được tư nhiên, rốt cuộc Lạc Ninh cũng biết người trong ảnh chụp là cô. Bất quá cũng không sao, Lạc Ninh biết thì có thể làm gì cô bây giờ? Có chứng cứ đi vạch trần sao? Cũng chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay mà thôi.

Thấy không khí có chút không thích hợp, Đồng Già lập tức đổi chủ đề, "Tôi nghe nói vốn là Lý lão sư sẽ tham gia cùng đoàn chúng ta, nhưng cuối cùng lại bị xung đột lịch trình. Tổ tiết mục lại mời đến một vị khách mời thần bí, mọi người đoán xem người tới sẽ là ai?"

Đồng Già không có ác ý với Lạc Ninh. Đề tài vừa rồi cũng đủ để trở thành hotsearch rồi, tiếp tục đào sâu có khi lại phản tác dụng. Vì thế nhanh chóng hướng mọi người vào đề tài khác cho bầu không khí sinh động trở lại.

Người ở đây cũng ý tứ chuyển sang nói chuyện khác, Ngụy Diệu cười nói: "Đoán không ra đó! Nhưng mà tổ tiết mục đã bí mật như vậy thì khẳng định vị khách mời này không đơn giản rồi."

Sài Kính cũng nói thêm vào: "Nhanh nhanh bật mí khách mời thần bí đi!"

Bình luận trên kênh phát sóng trực tiếp cũng bắt đầu điên cuồng. Quả nhiên, đều là fan của Kỷ Tinh Hành đang mắng chửi.

[ Lạc bình hoa thật quá đáng! Tinh Hành của chúng tôi mới không thèm ngồi bên cạnh cô! ]

[ Đúng vậy! Tưởng nói như thế để cọ nhiệt anh nhà tôi à? Không biết xấu hổ! ]

[ Cô ta có tư cách gì nói như vậy, chẳng lẽ trước kia cô ta không sao tác, không ké fame của Tinh Hành nhà chúng ta sao? Thật là làm kỹ nữ còn muốn lập đền thờ ]

[ Ít ra cô ta còn tự hiểu lấy bản thân, Kỷ Tinh Hành nhà chúng ta cũng không muốn để cô ta tiếp tục cọ ]

[ Tổ tiết mục sao cứ phải mời cái bình hoa Lạc Ninh này tới? Toàn bộ khách quý lần này ít nhất đều có năng lực ca hát hoặc nhảy múa, cô ta có cái gì? Cái quần què gì cũng không biết, mới đến để trưng à? Nhìn thấy mặt cô ta là thấy phiền rồi! ]

[ Đúng đúng. Lạc bình hoa không làm nên trò trống gì, chỉ biết cọ đỉnh lưu. Tổ tiết mục mắt mù lại mời loại người này đến ]

[ Ôi người ta sau lưng còn có kim chủ. Khẳng định là kim chủ đầu tư vào chương trình này cho nên mới cho cô ta cơ hội tới đây đi ]

Kỳ thật rất nhiều fan Tinh nhìn thấy Lạc Ninh không tới gần anh nhà các cô đều vừa lòng. Nhưng bị đám thủy quân của Nghiêm Thu Bình cùng Bạc Tương Tương sắp xếp lôi kéo, cũng nhịn không được gia nhập vào đội quân bình luận đến khó nghe.

Đối với việc bị fan của Kỷ Tinh Hành điên cuồng mắng, Lạc Ninh không cảm thấy ngoài ý muốn. Dù sao đổi hay không đổi đều sẽ bị mắng, vậy thì làm sao cô thoải mái nhất là được. Tuy nhiên, cô làm như vậy trọng điểm là ngay từ đầu liền phủi sạch quan hệ cùng Kỷ Tinh Hành, không muốn cùng hắn dây dưa. Thời gian kế tiếp trong chương trình, cô cũng không cần phải chung đụng với hắn quá nhiều, mọi chuyện liền trở nên dễ hiểu.

Những người này càng mắng càng ác độc, fan của Lạc Ninh cũng không nhịn được ra trận phản bác.

[ Ninh bảo nói chuyện cùng Kỷ Tinh Hành, mấy người nói cổ cọ nhiệt độ. Cô ấy rời xa anh nhà mấy người, mấy người cũngnói cổ cọ nhiệt độ. Mấy người bị điên hả? ]

[ Đám fan Tinh nhà mấy người vẫn không hiểu sao? Ninh bảo nhà chúng tôi đã cách xa anh nhà mấy người rồi, mấy người còn muốn thể nào? Có thể đừng vô cớ gây rối nữa được không? ]

[ Sao mấy người biết chắc là Ninh Bảo không có tài cán gì? Đừng quên lần trước bị vả mặt như thế nào ]

[ Ninh bảo bảo của tôi phụ trách xinh đẹp, phải sống chiều theo ý mấy người á! ]

[ Im lặng mà xem tiết mục không được sao? ]

[ Mọi người đừng phí thời gian cùng đám fan Tinh khùng điên này nữa. Trả lại yên bình cho sóng trực tiếp đi, để cho các khán giả khác yên ổn xem chương trình ]

[ Tôi liền im lặng quỳ liếm nhan sắc của Ninh bảo, cô ấy hôm nay trang điểm đầy sức sống thanh xuân, chỉ có một chữ thôi, "Đẹp!" ]

[ Đúng đúng đúng, ôm Ninh bảo của chúng tôi đi, chúng tôi không cần. Cảm ơn! ]

Fan Lạc Ninh lười để ý đến fan Tinh cùng antifan, bắt đầu tập trung vào chủ đề Ninh bảo của bọn họ xinh đẹp như thế nào. Làm cho fan Tinh cùng antifan như một quyền đánh vào bông, tức giận không nhịn được, tiếp tục điên cuồng bình luận chửi bới. Mà làm như vậy lại tạo nên sự tương phản, tố chất fan cao thấp đều thấy rõ. Fan nhà khác cùng người qua đường đều cảm thấy Lạc Ninh không có tệ giống như lúc trước.

Rốt cuộc giống như fan Ninh nói, Lạc Ninh lúc trước mỗi ngày đều bị fan của Kỷ Tinh Hành mắng chửi, nói cô không được cọ nhiệt anh nhà bọn họ, nói cô phải cách anh bọn họ xa một chút. Bây giờ người ta cũng đổi người đại diện rồi, trên sóng truyền hình cũng khách sáo đứng xa anh nhà các người, đám fan này còn cắn chặt không buông thật sự có chút quá đáng.

Nhìn fan Ninh không ngừng khen ngợi sắc đẹp của Lạc Ninh, mọi người cùng ít nhiều chú ý cô hơn một chút. Hôm nay cô mặc một cái áo phông chữ T tay ngắn màu vàng nhạt phối với quần Jeans năng động, tóc búi cao, trang điểm nhẹ nhàng. Nhìn qua cho người ta một cảm giác như chị gái nhà bên, thanh xuân xinh đẹp. So sánh với hai nữ minh tinh trang điểm tỉ mỉ, váy áo xa xỉ càng phù hợp với bối cảnh tiểu viện nông thôn, càng bình dân.

Lúc này đạo diễn mới lên tiếng: "Hiện tại xin mời khách mời thần bí của chúng ta!"

Cái này mới là điểm bạo rating của tổ tiết mục hôm nay. Một người đàn ông dáng dấp cao ráo tuấn mỹ bất phàm đi đến. Cả các khách mời trước đó cùng người xem qua màn hình cũng đều bị làm cho kinh ngạc.

---

Hôm nay công chiếu Sxy Girl của Dj.Snake - Ozuna - Megan Thee Stallion - LISA, vui vẻ nên edit nhiều thêm một chương. Nếu thích truyện mình edit hãy để lại bình luận cho mình có động lực edit nhanh nhen

Trước/141Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Siêu Võ Con Rể