Saved Font

Trước/9Sau

Sau Khi Mãn Cấp Lão Đại Lật Xe

Chương 9: Thiên Kim Tiểu Thư Thật Được Dịp Khoe Khoang

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Là Hạ Hạ sao?"

"Trời ơi, gần nửa đêm ở sân bay mà cũng có thể gặp được thần tượng, hạnh phúc quá đi mất~"

"Hạ Hạ ngoài đời thật là đẹp, thoạt nhìn trông cũng thật ôn nhu."

"Tiểu tiên nữ Hạ Hạ có thể ký tên cho chúng tôi không?"

Một đám nữ sinh hò hét lớn tiếng vây quanh Lục Hạ, rất nhanh liền thu hút ánh mắt của những người khác trong sân bay. Mọi người đều dừng bước nhìn về phía bên này, Hoắc Yểu cùng Hoắc Diễn Hi cũng xoay người nhìn về phía Lục Hạ.

Lục Hạ ngẩn người, tựa hồ là không nghĩ tới việc sẽ gặp fan ở đây. Cô lấy lại tinh thần, xấu hổ mỉm cười, ôn nhu cùng các fan chào hỏi, cũng không từ chối chụp hình cùng fan. Nhưng mà ánh mắt của Lục Hạ cứ như có như không liếc nhìn về phía Hoắc Yểu bên kia.

"Hạ Hạ từ nhỏ về phương diện ca hát, nhảy múa rất có thiên phú. Một thời gian trước, nó vừa mới gia nhập môt nhóm nhạc. Công ty quản lý rất coi trọng nó, còn an bài cho nó tham gia show tuyển chọn idol. Nghe nói show này ở trên mạng rất hot, những cô bé này đại khái chính là fan của Hạ Hạ."

Hoắc Diễn Hi vừa nhìn Lục Hạ đang bị bao vây vừa chậm rãi giải thích cho Hoắc Yểu.

Sắc mặt Hoắc Yểu chẳng có bất kỳ vẻ hâm mộ nào, chỉ bình thản trả lời một tiếng "Ồ" rồi thôi. Trong túi, điện thoại cô khẽ rung một cái, Hoắc Yểu liền thu hồi tầm mắt, lấy điện thoại ra xem.

Là một tin nhắn Wechat.

Y: "Lão đại, cứu mạng a!"

Hoắc Yểu đưa tay lên đè mi tâm, có chút không nhịn được đáp lại một chữ: "Cút."

Y: "Lão đại, đừng như vậy, cô không thể không cứu tôi."

Hoắc Yểu cong môi cười nhạt nhẽo, đầu ngón tay thon dài trắng nõn nhẹ nhàng gõ chữ: "Vấn đề của cậu thì tự cậu giải quyết."

Gửi xong, Hoắc Yểu dứt khoát đem người đó bỏ vào danh sách đen. Chặn!

Vì vậy bên kia, người tên "Y" nhanh chóng gửi đi một dòng chữ dài nhưng lại nhận được câu trả lời: "Gửi thất bại, bạn đã bị chặn."

Y: (ʘᗩʘ)!!!

Ở bên này, trong lúc Hoắc Yểu đang cúi đầu nhắn tin, Lục Hạ đã cùng đám fan nữ sinh kia đi tới. Đại khái là mấy fan nữ kia không chịu rời đi trước, liền một mực theo sau Lục Hạ. Hơn nữa, trong số các fan nữ kia, có hai cô bé từ đầu đến cuối dùng điện thoại quay phim, chụp hình Lục Hạ.

Hoắc Yểu bỏ điện thoại lại vào trong túi, cô ngẩng đầu lên, vừa vặn nhìn thấy hai cô gái kia đang quay điện thoại về hướng này. Híp mắt một cái, cô không nhanh không chậm lấy ra một cái khẩu trang màu đen, đeo lên.

Lục Hạ đi tới, thấy Hoắc Yểu bổng nhiên đeo khẩu trang, ánh mắt lộ ra tia kỳ quái, khó hiểu nhìn Hoắc Yểu. Bất quá, không biết Lục Hạ vừa nghĩ đến cái gì mà cô lại thở phào nhẹ nhõm.

Gen di truyền của Hoắc gia rất tốt, đều là nhan sắc đỉnh cao, cô cũng không muốn fan của mình nhìn thấy gương mặt của Hoắc Yểu.

Dừng lại dòng suy nghĩ, Lục Hạ thấp giọng mở miệng: "Ngại quá a, em cũng không nghĩ tới ở sân bay sẽ gặp được fan, làm chậm trễ thời gian rồi."

Nghe thì có ý xin lỗi, nhưng Lục Hạ lại nâng cao cằm mà nói, không khó để nhìn ra cô cố ý khoe khoang mùi vị của người nổi tiếng trước mặt Hoắc Yểu.

Hoắc Yểu lười biếng nhìn sang Lục Hạ một cái rồi liền dời ánh mắt đi.

"Không sao đâu, chúng ta đi thôi." Hoắc Diễn Hi lên tiếng.

__________________

Xe của Hoắc Diễn Hi rất phổ thông, đại khái cỡ hai ba trăm tệ. Tuy xe không phải loại quý giá gì, nhưng có thể thấy, anh cả nhà họ Hoắc tuyệt đối không phải là loại vô dụng, không có công ăn việc làm chính đáng như trong lời đồn.

Đem vali của Hoắc Yểu bỏ vào cốp xe, Hoắc Diễn Hi nâng cánh tay lên xem giờ sau đó quay lại nhìn về phía Lục Hạ đứng một bên, hỏi: "Hạ Hạ, ai đưa em tới đây?"

Lục Hạ ngẩng đầu liếc nhìn Hoắc Yểu, tròng mắt dao động, trả lời: "Tài xế trong nhà đưa em tới."

Hoắc Diễn Hi nghe xong, hé môi như đang muốn nói gì đó. Ngay lúc đó, Lục Hạ đi tới trước, vô cùng tự nhiên, thân mật khoác tay anh, có chút làm nũng nói: "Anh cả, cùng anh thương lượng chuyện này chút nhé?"

Trước/9Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đỉnh Cấp Thần Hào