Chương Trước/21Chương Sau

Sau Khi Mất Đi JJ

Chương 12: Văn phòng (Hạ): Chụp ảnh khiêu dâm với âu phục, xen vào các loại tư thế chụp ảnh, kẹp nhựa kẹp đầu vú và âm hạ

Khó có thể tưởng tượng, Tưởng Bưu đã từng là một thẳng nam. Nhìn hắn hướng về phía này mở quần lót tình thú đang mặc ra, Kiều Vũ liền không thể tin được.

Cậu cầm camera, quay về phía Tưởng bưu đẩy hạ thể ra chụp cận cảnh hai tấm. Phía dưới cậu cứng đến nỗi đau đớn, sờ sờ mũi, cũng còn may, không chảy máu mũi.

"Đem chuỗi ngọc trai đẩy ra, đem dây trứng rung lộ ra."

Tưởng Bưu nghe vậy, dùng ngón giữa đem cái chuỗi ngọc trai nằm ngang nhục phùng đẩy qua một bên, hoàn hoàn chỉnh chỉnh - lộ ra hạ thể. Huyệt trước huyệt sau bên trong đều có một trứng rung, dây điện hồng nhạt từ hai cửa huyệt ẩm ướt béo mập duỗi ra, pin gắn ở thắt lưng.

Thực ra cái quần lót này cũng không phải Tưởng Bưu mua, mà là của một phụ nữ phóng khoáng nước ngoà. Bởi vì người phụ nữ ngoại quốc kia không phải xử nữ, hắn không thượng nàng, nhưng nữ nhân này không biết xấu hổ, nhào lên dựa vào lồng ngực của hắn ôm, không biết lúc nào đem quần lót cởi ra nhét vào trong quần âu của hắn.

Cũng chính bởi vì cái quần lót này, bạn gái trước của hắn ầm ĩ một hồi, hắn nhất thời không biết lựa lời nói, khiến bạn gái tức giận bỏ đi. Nhân tiện...... Còn bị bạn gái nguyền rủa thành cái dáng vẻ bất nam bất nữ này.

Bộ này âu phục bởi vì quá tu thân*, vẫn không thường mặc, ngày hôm nay lấy ra mặc thì phát hiện trong túi quần có quần lót. Hắn nghĩ tới muốn chụp ảnh khiêu dâm, nhịn không được liền thay quần lót này.

* giải thích rất dài nhưng ý trong câu là kiểu cứng rắn, nghiêm khắc

Kiều Vũ cầm máy ảnh ngồi xổm trước hai chân hắn, màn ảnh quay thẳng về hạ thể của hắn, chỉ cách khoảng 10 cm. Mở đèn flash, ấn nút, liền"Tách"lóe sáng một cái.

Hạ thể cảm nhận được màn ảnh tồn tại, nhục huyệt non mềm không nhịn được co rút lại hai lần, từ tiểu khẩu một giọt dâm dịch chảy ra, chất lỏng óng ánh chậm rãi hội tụ, thành một viên ngọc trong suốt sền sệt, theo dây điện chậm rãi lăn xuống.

"Rất tốt, ông chủ, giọt này dâm thủy này chụp không tệ, anh co rút bướm dâm lại một lúc, cho vài giọt nữa chảy ra."

Kiều Vũ vừa nói, vừa hướng huyệt khẩu Tưởng Bưu mỗi góc độ tiến hành chụp liền mười mấy cái.

Để hắn quay về màn hình chảy dâm thủy cái gì...... lỗ tai Tưởng bưu đỏ lên. Nhưng hắn vẫn nghe theo yêu cầu Kiều Vũ, nỗ lực co rút bụng dưới và hạ thể, đem chất lỏng trong cơ thể cố đẩy ra miệng huyệt, co rút lại động làm cho tràng bích cùng âm đạo bích không ngừng đè ép hai trứng rung trong nhục đạo, đem trứng rung cũng đẩy ra một chút.

Lúc này, một dòng nước nóng từ nơi sâu nhục đạo phun ra, bôi trơn hai viên trứng rung, theo động tác đè ép trong nội bích dần tiến ra miệng huyệt. Rất nhanh, không chỉ có dâm thủy chảy ra miệng âm đạo mà trứng rung hồng nhạt cũng lộ ra non nửa cái đầu.

"Cực kỳ tốt! Chụp được trứng rung! Dâm thủy cũng chụp được, chảy tới hậu môn!"

Kiều Vũ Liên tục vỗ vài trương, một bên phách vừa nói:

"Chậm rãi đem trứng rung đẩy ra, không nên gấp gáp, nhất định phải chậm, không thì hình ảnh sẽ nhòe!"

Tưởng Bưu giống như tiến vào lò lửa, mặc dù hạ thể trơn không mặc cái gì, nhưng chóp mũi cũng đã bắt đầu đổ mồ hôi, cổ, gò má cũng bắt đầu hơi đỏ lên. Hắn có thể cảm nhận được hạ thể mình có bao nhiêu ẩm ướt, một giọt lại một giọt dâm thủy chảy ra, chậm rãi chảy tới trên hậu huyệt, tụ tập tại nếp uốn nhục huyệt, theo động tác hạ thể một hồi một hồi co rút lại, bị nuốt vào.

Cái tư thế để trần này, chụp khoảng chừng bốn mươi, năm mươi tấm.

Trứng rung từng chút một bị đẩy ra miệng huyệt, huyệt trước bởi vì bị thao đến nhiều nên có hơi lỏng, đẩy nhanh hơn một chút. Phía trước trứng rung lộ ra bên ngoài nửa viên, hậu huyệt mới vừa lộ phần nhỏ đầu.

Dáng vẻ trên dưới mang hai cái trứng rung được cẩn thận tỉ mỉ chụp vào trong máy ảnh, thêm đèn flas, đem hai cái dâm động kia chụp đến nước chảy ướt át, đến nước dính trên trứng rung cũng chụp, đặc biệt mê người.

"Nhanh...... Nhanh rơi xuống, ah......"

Theo tiếng Tưởng Bưu rên rỉ, trên cơ bụng, trên đùi từng khối từng khối bắp thịt nổi lên rõ ràng, rõ ràng căng thẳng, miệng huyệt bắt đầu thả lỏng phun dâm thủy ra ngoài, trứng rung từng chút một đẩy ra bên ngoài.

"A a a -- Đi ra!"

Nghe được âm thanh dâm gọi này, Kiều Vũ nắm chặt máy ảnh, quay về hạ thể Tưởng bưu bắt đầu chụp. Đồng thời, huyệt trước trứng rung rớt xuống, hai cái nhảy trứng liên kết bằng một dây, huyệt trước trứng rung rơi lơ lửng giữa không trung kéo theo trứng rung hậu huyệt rơi ra. Cuối cùng, mấy lần lay động, hậu huyệt co rút lại, đem trứng ngậm ở tràng đạo cũng ép ra ngoài.

Vài giọt dâm thủy nhỏ cũng phun ra không trung.

"Tách tách tách tách tách tách!"

Camera vang lên mười mấy hai mươi lần mới ngừng lại. Đem dáng vẻ trứng rung rơi toàn bộ chụp vào máy.

"Giỏi quá......"

Kiều Vũ hít sâu một hơi, nhìn thấy hạ thể Tưởng Bưu ở trong máy ảnh cảm giác thực sự là quá kích thích.

Tưởng Bưu mới vừa thở ra một hơi, liền nghe Kiều Vũ nói:

"Ông chủ, anh tạo dáng những tư không giống nhau."

"Như nào, làm thế nào...... tạo dáng?"

Kiều Vũ:

"Ngài xem tạo dáng nào, ngài cảm thấy dạng tư thế nào có thể mê hoặc người thì tạo dáng như vậy."

Tưởng bưu nhíu nhíu mày, nghĩ lại trong quá khứ bạn gái hắn dụ hoặc hắn thì tạo dáng gì làm động tác gì.

Kiều Vũ đang muốn nói nếu không biết tạo dáng thì nghe theo em tạo dáng, tiếp theo liền nhìn thấy động tác của Tưởng bưu khiến người ta phun máu mũi: Tưởng Bưu một vươn tay ra một ngón tay xen vào huyệt trước, sau đó dùng đầu ngón tay móc lấy cái miệng nhỏ kéo ra bên ngoài, tiểu huyệt bị kéo lộ ra cái hang nhỏ màu đen.

"...... Rất tốt."

Kiều Vũ quay về phía lỗ nhỏ chụp, mở đèn flash đem nộn nhục nội bích âm đạo chụp rõ ràng.

Ý thức được Tưởng Bưu ở mấy chuyện kiểu này có kỹ năng thiên phú, Kiều Vũ cũng không tiếp tục lắm miệng quơ tay múa chân, chỉ để Tưởng Bưu không ngừng biến hóa động tác.

Có lúc là đưa ngón tay cắm vào hai huyệt trước sau không ngừng đưa đẩy; Khi là đứng lên khom lưng đem cái mông quay về camera, tay từ sau kéo mông, lộ ra hậu môn; Lúc lại nhéo âm đế, đem nhục viên kéo thật dài, dùng ngón tay gảy.

Chục được bức ảnh tục tĩu rồi, còn muốn chụp vài bức ảnh đứng đắn.

Tỷ như để Tưởng Bưu vẫn ở truồng, trên người âu phục trên chân bít tất giầy dáng vẻ chỉnh tề, bày ra vẻ mặt nghiêm túc đứng đắn, khoanh tay lại, dựa vào cạnh bàn làm việc thở dài, giống như cho người ta chụp ảnh tạp chí kinh tế bình thường.

Tỷ như ngồi ở trên ghế salông, miệng ngậm điếu thuốc, cầm báo trên tay, hai chân dạng rộng ra.

Lại tỷ như tựa ở bên cửa sổ, làm ra một bộ dáng thản nhiên thanh thản thư thái,mà hạ thể, huyệt trước mắc một viên trứng rung, một trứng rung khác thì lại buông lỏng lơ lửng trên không trung.

Nửa giờ sau, tư thế đã dùng hết, mà Tưởng bưu tựa hồ còn chưa đã nghiền.

"Còn muốn tạo dáng tư thế gì?"

Tưởng Bưu tràn đầy phấn khởi hỏi.

"......" Kiều Vũ không nhịn được kéo khóa phóng thích dương vật đã uất ức hồi lâu

"Hai người đồng thời chụp?"

Kiều vũ hít sâu một hơi, đem giá ba chân chuẩn bị trước đưa ra, camera ở phía trên giá, bố trí cho tốt chức năng tự động chụp liên tục, sau đó giơ một chân Tưởng Bưu lên, quay về phía camera, dùng tư thế đứng, vểnh cao dương vật tráng kiện hướng về vị trí quần lót đang mở, xong tiến vào.

Vì duy trì chụp ảnh tránh cho hình ảnh không bị nhòe, chục vào xong cũng không có đưa đẩy, chỉ là theo từng tiếng camer vang lên mà dương vật không ngừng thay đổi chiều sâu chọc vào, chụp ảnh đạt đến hiệu quả giống như là liên tục làm thật vậy.

Một tư thế kết thúc, lại đổi thành những tư thế khác.

Tư thế một: Kiều Vũ ngồi trên ghế giám đốc, chỉ có dương vật ở bên ngoài, Tưởng Bưu hai tay nắm ở hai bên tay vịn, ngồi hờ ở trên bụng Kiều Vũ, dương vật xuyên qua hạ thể Tưởng Bưu đứng thẳng ở phía trước, không nhìn kỹ, còn tưởng là dương vật Tưởng Bưu lại mọc trở về.

Tư thế hai: Vẫn là ngồi, Kiều Vũ giơ một chân Tưởng Bưu lên, cắm vào bên trong. Một tay kia nắm âm đế, hơi kéo dài. Hai tay Tưởng Bưu bóp ngực, đầu vú đứng thẳng, từ trong áo sơ mi nhô lên hai cái bọc nhỏ

Tư thế ba: Tưởng Bưu dùng tứ chi quỳ bò trên đất, cái mông to cong lên, kẽ đùi từ từ mở quần lót bên trong lộ ra, Kiều Vũ đem dương vật chọc vào trong nhục phùng, hai tay mạnh mẽ nắm cái mông, đem phiến mông nắm đến thay đổi hình.

Tư thế bốn: Vẫn là cái tư thế quỳ bò này, Kiều Vũ từ sau chọc vào huyệt trước, giơ một chân Tưởng Bưu, làm ra tư thế chó đi tiểu. Miệng hùm Tưởng Bưu khẽ nhếch, đỏ cả mặt.

Tư thế năm: Tưởng Bưu quay lưng về phía camera quỳ bò, một tay hướng về sau cắm vào nhục huyệt của mình, hai ngón tay tách ra, đem cảnh sắc bên trong nhục huyệt lộ ở màn ảnh, đầu thì lại chôn ở đũng quần Kiều Vũ, hất cằm lên, lè lưỡi thật dài liếm dương vật thô to kia.

Tư thế sáu: Chụp cận cảnh mặt Tưởng Bưu cùng dương vật. Trên mặt phun đầy tinh dịch, thậm chí trên tóc cũng dính chất lỏng bạch trọc, nhưng nam nhân cũng không để ý, tay cầm dương vật, đầu lưỡi thè ra liếm quy đầu bên khóe miệng, đôi mắt nhìn thẳng màn hình, lộ ra mê muội say sưa không hề che giấu chút nào.

......

Cuối cùng, Tưởng Bưu chụp thoải mái.

Kiều Vũ liền dùng tư thế kia, đem dương vật cắm vào trong miệng Tưởng Bưu dùng sức nắm lên, ra vào trăm cái, mãi đến tận khi Tưởng Bưu bắt đầu ngừng kêu"A a", cậu mới lỏng tinh quan ra, bắn vào tận sâu yết hầu Tưởng Bưu, một giọt cũng không bỏ phí.

"Quá thoải mái......" Kiều Vũ thỏa mãn rên rỉ nói. Lúc trước chụp ảnh nhịn lâu như vậy cậu quả là nhanh bắn ra, thế nên khi đó Tưởng Bưu mới vừa móc dương vật cậu từ trong túi quần ra, cậu liền bắn đầy mặt Tưởng Bưu, sáng sớm căn bản không đủ thoải má, lúc này để Tưởng Bưu khẩu giao xong cậu mới chính thức ra một lần.

"Anh còn chưa thoải mái." Tưởng Bưu nói.

"Anh muốn thoải mái như thế nào?"

Tưởng Bưu nhếch miệng không nói lời nào, đem Kiều Vũ kéo qua ấn ngồi trên ghế salông, sau đó quỳ gối trên đùi cậu, nhưng lại không cắm vào, chỉ nắm dương vật ma sát âm đế sưng lớn như đầu ngón tay.

Cảm giác là tiểu dương vật khiếm nhật.

Có điều...... Này cũng có chút quá to lớn, này là âm đế. Tuy rằng cũng có thể là bởi vì gần đây chơi chỗ ấy chơi quá nhiều, có điều, chỗ này to có hơi vượt quá kiến thức y khoa của cậu, hình dạng cũng cùng bình thường nữ nhân có chút không giống nhau. Nhưng lại nghĩ đến Tưởng Bưu - người đàn ông này mọc hạ thể nữ nhân này càng là tình huống không khoa học, Kiều Vũ chỉ xoắn xuýt một giây liền buông xuống.

"Làm làm nơi này, nơi này làm lên thoải mái." Tưởng bưu ghé vào lỗ tai cậu trầm thấp - thở hổn hển nói.

Kiều Vũ luôn luôn thỏa mãn hết thảy yêu cầu của hắn. Nghe xong lời này liền có chủ ý, cậu để Tưởng Bưu đang ngồi trên người đặt xuống, sau đó đi vào trong phòng nghỉ lấy ba cái kẹ nhựa dùng kẹp khăn mặt còn có một giá phơi quần áo.

Khi trở về, Tưởng Bưu nhìn thấy mấy đồ vật trong tay hắn, có chút kỳ quái:

"Cầm những thứ này làm cái gì?"

"Hỏi nhiều như thế làm cái gì,em có lần nào không khiến anh thoải mái sao?"

Cậu đem hai chân Tưởng Bưu tách ra, ấn ấn nhục huyệt sưng đỏ nữ, sau đó đem một cái kẹp nhựa cặp kẹp lên.

"A......"

"Đau không?" Kiều vũ lại búng cái kẹp hỏi:

"Hẳn là không quá đau đi, cái kẹp nhựa này đểu như vậy, kẹp khăn mặt cũng không chặt."

"Ah...... Không đau...... Thoải mái......"

Tưởng bưu cũng gẩy gẩy cái kẹp.

"Đem áo khoác cởi ra đi, áo sơ mi cũng cởi cúc ra, còn có hai cái kẹp, trên đầu vú cũng kẹp hai cái."

Tưởng Bưu đem âu phục cởi ra, đem cúc áo cởi ra, tự mình cầm kẹp nhựa kẹp đầu vú mỗi bên một cái, cái đứng đứng thẳng ở trước ngực, kẹp núm vú đến sung huyết đỏ lên. Hơi đau đớn nhưng nhiều hơn là tê dại cảm giác trải rộng toàn thân, đặc biệt là âm đế yếu đuối mẫn cảm kia một cái cặp, cũng không thể như hai kẹp trước ngực đứng thẳng, chỉ cần hơi động, cái kẹp cũng sẽ nghiêng đi đổ lại. Đứng dậy, cái cặp thì lại đi xuống, kéo nhục viên phía trên nộn da thịt, vừa đau vừa thoải mái.

Nghe được hắn thoải mái đẻn nghiêng người, Kiều Vũ cũng sẽ không khách khí, không ngừng gảy ba cái cái cặp, an ủi ba chỗ nhục viện, thỉnh thoảng cắm hai ngón tay tiến vào nhục huyệt bên trong móc ngoáy, móc ra một bãi dâm thủy, sau đó nhét vào trong miệng Tưởng Bưu khuấy lên, để hắn nếm thử vị nước dâm của mình, đồng thời, kẹp lấy cái đầu lưỡi trơn tuồn tuột đùa bỡn một phen.

Chỉ clát sau, dưới mông Tưởng Bưu vỏ sô pha bị dâm thủy thấm ướt một mảng lớn, đến dưới cái mông kia một mảnh đều trở nên trơn tuồn tuột.

"Giá áo là đem ra làm cái gì?"

Tưởng Bưu thở ra một hơi thật dài, đè tay Kiều Vũ lại:

"Đừng lấy, anh sẽ cao trào."

"Không muốn cao trào?"

"Không phải."

Tưởng Bưu cúi đầu hôn mũi Kiều Vũ, lại dùng đầu lưỡi liếm môi của cậu, giữ một bên khóe miệng nặng nề - nở nụ cười:

"Anh muốn em thao vào, như vậy càng thoải mái hơn một chút."

Truyện convert hay : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống
Chương Trước/21Chương Sau

Theo Dõi