Chương Trước/21Chương Sau

Sau Khi Mất Đi JJ

Chương 2: Tư thế thao tử cung đa dạng, cắm vào cổ tử cung phun tinh, hôn mê sau khi bị cưỡng hiếp

*

Làm một nam nhân, nhất là một ung thư thẳng nam, Tưởng Bưu e rằng vĩnh viễn cũng chưa nghĩ tới việc chính mình có một ngày sẽ thành kẻ bị người khác thao. Để hắn tưởng tượng dùng hậu môn mình nuốt dương vật người khác đều là việc cực kỳ đại nghịch bất đạo, là chuyện thiên lôi đánh xuống. Không ngờ tới, hắn hiện tại dùng tiểu huyệt đàn bà nhận lấy dương vật người khác, mà nơi này trước đó không lâu, hắn mới bị người lấy ngón tay phá trinh.

Rất đáng sợ.

Tưởng Bưu nhịn không được giãy dụa lên, nhưng bác sĩ căn bản không để ý tới hắn. Đem dương vật chọc sâu vào trong âm đạo nam nhân như cũ, cắm đến chỗ sâu nhất, quy đầu rất dễ dàng chạm đến cổ tử cung.

"A! Đm mày, mày chọc cái đ** gì đấy?!" Tưởng Bưu cảm thấy một địa phương không biết tên trong thân thể mình bị chọc. cả người giống như điện giật nhanh chóng tê liệt một chút, sau khi lấy lại tinh thần lập tức kinh hoảng, hét lớn.

Bác sĩ ngại hắn ồn, móc từ trong túi áo blouse trắng ra một ống tiêm nhỏ, rút nắp chọc vào người Tưởng Bưu. Không đến vài giây, Tưởng Bưu liền ngồi phịch ở đó không thể cử độn, chỉ có tròng mắt có thể động một chút, trong miệng hữu khí vô lực chửi mẹ nó.

"Thành thật cmn hưởng thụ là được, dâm đãng."

Bác sĩ đem ống tiêm ném sang một bên, cắm vào tư thế bất động, đem hai đùi Tưởng Bưu cố định trên tay vịn ghế khám, dùng dây buộc cố định, sau đó ấn cái nút, khiến tay vịn càng mở lớn.

Cái bướm non mềm dâm đãng của nam nhân này chỉ có thể do cậu cắm.

Tưởng Bưu tuy rằng không thể cử động, nhưng ánh mắt còn có thể nhìn, trong đầu cũng miễn cưỡng rõ ràng, lúc này phát hiện chính mình vô lực phản kháng sau, thật sự là hối hận không ngừng. Thật sự là xem bệnh không thành ngược lại dâng bướm, dương vật không trở về, ngược lại bị dương vật thao.

Ngẫm lại bản từng dựa vào một căn đại dương vật không biết chinh phục bao nhiêu xử nữ non mềm, hôm nay lại thành nửa người trên nam nhân nửa người dưới mọc ra bướm dâm đãng như quái vật của đàn bà, dạng chân bị ngón tay phá trinh, còn không ngờ bị dương vật người khác không ngừng thao, nhất thời bi thương trào ra, nước mắt giàn giụa.

Sớm biết có hôm nay, thì lúc đầu đã không làm vậy!

Nhưng mà hắn nghĩ gì cũng vô dụng, dương vật bác sĩ đã cắm sâu vào. Dương cụ hắn không tính rất to, nhưng tương đối dài, âm đạo đàn bà chiều sâu từ mười hai đến 15 cm, mà dương vật bác sĩ ước chừng đạt tới 18 cm, nói là có thể cắm đến trong tử cung thật sự là không khoa trương chút nào.

Đàn bà không thích bị cắm tử cung, không có nguyên nhân khác nào khác. Chính là bởi vì chỗ đó thịt rất mẫn cảm, cứng rắn cắm vào dễ bị đau. Lại thêm một nguyên nhân, rất nhiều nam nhân làm tình không thích dùng BCS, hoặc là cắt bao quy đầu, quy đầu thăm dò cổ tử cung, rất dễ dàng lưu lại vi khuẩn mà không dễ làm sạch. Bởi vậy dẫn đến không ít bệnh nhân viêm cổ tử cung, ung thư cổ tử cung bệnh nhân. Người bình thường đa số không có thử.

Nhưng, kia chỉ là nữ nhân bình thường.

Tưởng Bưu không phải bình nữ nhân bình thường, hắn thậm chí không phải người bình thường, hắn là nhân vật tiểu thuyết tác giả hư cấu ra. Nam nhân có bộ phận nữ nhân, là chuyên dùng cho các tiểu công thao Bướm lớn dâm đãng, đương nhiên có thể coi như không nhìn thấy thứ vớ vẩn linh tinh phản khoa học, co rút có độ, có lớn có nhỏ, cắm vào nơi nào cũng đều có khoái cảm. Nhất là cổ tử cung, càng cắm nước càng nhiều.

Bởi vậy, quy đầu bác sĩ vừa to vừa tròn khi chọc đến cổ tử cung dâm đãng, một cỗ dâm thủy lập tức từ miệng nhỏ tử cung phun ra, tưới trên dương cụ bên.

Tưởng Bưu chỉ cảm thấy hạ thể mình giống lỗ nước chảy, còn chưa bị thứ cứng rắn đâm, chỉ là nhẹ nhàng chạm vào, đã bắt đầu phun dâm thủy, đồng thời khoái cảm tê dại lan khắp toàn thân. Hắn tuyệt vọng nghĩ xem ra mình thật sự là bị bạn gái cũ nguyền rủa thành thích dương vật nam nhân thao bướm lớn dâm đãng.

Bác sĩ thấy Tưởng Bưu đầy mặt sinh không thể luyến* bộ dáng, có hơi buồn cười, trong lòng thầm nói một lát nữa cưng biết mùi vị tuyệt vời của phụ nữ.

*bộ mặt buồn chán tuyệt vọng. Có ảnh minh họa ở dưới

Cậu cúi xuống thân mình, hai tay đặt ở hai bên người Tưởng Bưu, dương vật đẩy lên mở lớn nơi kết hợp thao mạnh lên.ỗi một phát giống như là đem toàn căn rút ra, chỉ còn quy đầu kẹp tại trong âm đạo, xong rồi lại chọc vào, hung hăng đem kê ba 18 cm toàn bộ thao vào. Quy đầu cùng hai trứng cứ như vậy chầm chậm mãnh liệt va chạm cổ tử cung, đem miệng tử cung đâm sâu cho lõm xuống.

Tưởng Bưu lúc này bởi vì ảnh hưởng thuốc tê, đến sức kêu to cũng không có, cho dù tử cung mỗi khi bị đỉnh lại phun nước, hắn cũng chỉ phát được ra âm thanh rên rỉ giống mèo kêu.

Giống như trúng thuốc kích dục vậy, khoái cảm như kiến cắn bò khắp toàn thân, hạ thể bị kê ba bác sĩ đâm cho đau lại thích, thao quyết liệt trên dưới trăm lần. Hắn liền cảm giác âm đạo ở phía dưới bị thao toàn bộ đang bốc cháy, cơ nhục đều không thể khép. Thời điểm kê ba bác sĩ rút ra, hắn thậm chí đều có thể cảm giác được âm đạo trống rỗng mở rộng.

Hắn trước kia thời điểm thao vài nữ nhân thường nghĩ gọi như vậy là sướng, đến cùng là bị làm có bao nhiêu thích, hôm nay cũng coi như chân chính cảm nhận được.

Hình ảnh từng nằm trên người nữ nhân khác mãnh liệt làm tình cảnh không tự chủ được xuất hiện ở trong đầu Tưởng Bưu. Đồng thời cảm thụ được hạ thể bị dương vật nam nhân dương mãnh liệt chọc, cảm giác thao đến tử cung khiến hắn nhịn không được nhìn xuống nơi dương vật bác sĩ cùng hạ thể hắn kết hợp.

Vừa đúng lúc bác sĩ đang đem dương vật rút ra bên ngoài, nửa quy đầu rút ra khỏi huyệt bị hai phiến tiểu âm thần ướt đẫm ôm. Sau đó nhanh chóng chọc sâu vào, quy đầu phá vỡ nhục bích ngăn trở, cắm đến cuối. Thời điểm cắm vào, không khí bị thao đưa vào cùng lại bị đè ép nên từ nhục đạo phát ra một tiếng "Phốc", đồng thời từ khe hở giữa dương vật và tiểu huyệt phun ra vài giọt nước nhỏ. Hai trứng từng chút quật vào âm đạo, phát ra tiếng "Ba ba" vang dội.

Dương vật đen hồng không ngừng ra vào huyệt non không lông tạo thành đối lập mạnh mẽ, kích thích tim Tưởng Bưu như trống đánh, trên mặt sung huyết, há mồm gọi ra tiếng dâm đãng.

"A -- a --"

Bác sĩ thấy dâm nam này nhìn bướm chính mình có thể nhìn tới phát dâm, lập tức bên dưới cũng không lưu tình dương vật hung ác thao không ngừng, đem bướm dâm kia thao ra không ít nước.

Thao mấy khoảng chục lần, bác sĩ cảm giác tư thế này rất đơn điệu, liền đem người từ trên ghế đưa xuống dưới, trở mình nâng mông hắn lên, từ phía sau thao bướm, qua một trận, lại nâng một chân lên dùng tư thế chó đi tiểu.

Tưởng Bưu chỉ một lát sau bị thao cho dâm thủy chảy dài giữa hai chân đều dính dâm dịch, tiểu huyệt bốn phía bị dương vật chọc làm da thịt đỏ lên, đánh ra bọt, không thể nói là không dâm đãng.

Nghe âm thanh Tưởng Bưu càng trở nên dính nị kéo dài, bác sĩ rút kê ba ra vào"Ba ba" Dồn hai phát vào hạ thể tao hóa, sau đó một dùng lực, khiến người phía dưới hai chân cong lên trên hai tay, sau đó dùng tư thế đó đem nhấc lên.

Trong nháy mắt bị nhấc lên, Tưởng Bưu sợ tới mức run run, tiểu huyệt sít chặt, kẹp bác dĩ suýt chút nữa buông tay tay đem người ném đi.

"Tao bức, đừng kẹp nhanh như vậy!" Bác sĩ cắm Tưởng Bưu sâu hơn, nói.

Tưởng Bưu lúc này khôi phục một chút khí lực, mang theo dương vật lớn của bác sĩ lo lắng run đến mức không dừng được:

"Đừng làm tư thế này, tôi cmn hơn 75 cân đấy!"

Bác sĩ trầm mặc hai giây nói:"Anh xác thật là người phụ nữ tôi ôm qua nặng nhất... Không, đàn ông."

Nhưng đã nhấc lên, đem người đặt xuống xác thật có hơi mất mặt mẽ. Bác sĩ lặng lẽ hít sâu một hơi, rồi giữ tư thế cắm vào này, gian nan cố gắng sức bước đến bên cửa sổ.

Thật vất vả đến bên cửa sổ, hắn đem một chân người thả xuống đất, một chân khác đặt ở trên cửa sổ, ngay cả sức thao cũng biến mất.

"Sao lại bất động?"

Tưởng Bưu lúc này ngược lại có sức lực:

"Hắc, tao đã nói tao nặng, mày thế nào cũng đòi mang -- a! a! TM.., mày, mẹ nó, a --"

Tưởng Bưu nói còn chưa dứt lời liền bị thao một trận kịch liệt đùa bỡn làm cho giọng nói đứt quãng. Dương vật trong cơ thể lại khôi phục cứng rắn, càng không ngừng đục đánh nhục huyệt dâm loạn, quy đầu nhiều lần đỉnh đến trên tử cung, đem khối thịt mềm lồi ra từng chút đục thành lõm vào hình dạng, chọc chảy ra cả nước.

Bên tai hắn truyền đến giọng bác sĩ thẹn quá thành giận:

"Thao anh vậy mà bướm dâm vẫn còn muốn, tôi ngược lại là lần đầu tiên gặp người không có kê ba còn mọc ra bướm đàn bà. Đến tử cung đều có, thế nào, dương vâth ông đây thao được đến tử cung anh thích không, hả?"

Nói rồi bác sĩ tiếp tục giữ eo hắn đem dương vật nhét vào bên trong huyệt, thẳng đến khi mấy cm lộ ở bên ngoài kia cũng hoàn toàn cắm vào đi mới bỏ qua. Cậu dùng quy đầu cố ngăn lại âm đạo chỗ sâu trong cổ tử cung, mức độ đưa đẩy ngược với bên ngoài, cường độ nhỏ từ miệng tử cung đưa đẩy lên.

"Ah"

Bất đồng với phía trước làm mạnh mẽ, hiện tại loại cường độ nhẹ nhàng đưa đẩy miệng tử cung này một chút đau đớn cũng không có, khoái cảm lẫn tốc độ cực nhanh chồng chất lên nhau, Tưởng Bưu rất nhanh liền mất đi sức cãi nhau. Hắn vô lực nâng chân, bộ phận dưới kia dương vật đúc chọc, cảm nhận được miệng tử cung bị đóng từng chút đến sảng khoái chảy nước.

Qua một hồi, bác sĩ lại lật người Tưởng Bưu lại, nâng chân tiếp tục cắm vào miệng tử cung với cường độ nhẹ. Cậu thân là bác sĩ, biết cái loại cường độ cùng góc độ có thể làm người ta thích, thao không nhanh không chậm, làm Tưởng Bưu cả người như nhũn ra, cũng chiều ý hắn, giương chân tùy hắn làm.

"Thích không?" Bác sĩ sờ bụng Tưởng Bưu hỏi?

Tưởng Bưu vốn sĩ diện muốn nói khó chịu, nhưng hắc tâm bác sĩ này chọc chọc lại không động, đem quy đầu đặt tại khối thịt mềm của tử cung rồi xoay vòng không di chuyển, quy đầu cọ xát cổ tử cung lại bắt đầu ướt.

"Đừng có con mẹ nó ngả ngớn nữa, tranh thủ thời gian làm đi."

Tưởng Bưu trong lòng bắt đầu ngứa, tinh trùng thượng não, liền không xấu hổ gì, sốt ruột di chuyển mông cọ xát xuống kê ba bác sĩ, nhưng do không để ý mông từ trên cửa sổ trượt xuống. Bác sĩ vội vàng đỡ được mông hắn, hướng chính mình nơi này nhấn một cái đỡ người là được, nhưng bởi nguyên nhân trọng lượng, đại nam nhân thể trọng hoàn toàn

"A a a --!"

Quy đầu cắm vào chỗ thịt mềm tròn cổ tử cung, kẹt ở chỗ sâu nhất.

Nháy mắt, âm đế Tưởng Bưu phía dưới phun ra nước, mà bác sĩ cũng tại trong tử cung hắn bắn tinh dịch đậm sệt tồn trữ, ước chừng phun một phút đồng hồ mới dừng lại.

Bác sĩ đem người dựa trên tường thở hổn hển nói:

"Đây chính là anh tự tìm."

Có lẽ bởi lúc trước bị ít thuốc tê tiêm vào nên Tưởng Bưu sau cao sung sướng liền hôn mê bất tỉnh. Thầy thuốc mới thấy sướng một nửa, không thể đưng được mà Tưởng Bưu đã ngất, liền đem người đưa đến trên giường gọi một lát, người không tỉnh.

Nhìn Tưởng Bưu bị làm tới hạ thể nhớp dính còn có chút sưng đỏ, lại nghĩ tới lúc trước chọc tử cung hắn bắn tinh vào trong, lại xem xét người này cơ ngực cơ bụng cùng trên cằm có râu, bác sĩ cuối cùng cũng tin lời người đàn ông này nói -- Tưởng Bưu quả thật là bị bạn gái cũ nguyền rủa biến thành hạ thể đàn bà. Mà không phải như lúc đầu cậu cho rằng là đàn bà biến tính thành đàn ông chạy đến nơi này tìm kích thích.

Không phải bác sĩ nghĩ nhiều, mà là loại sự tình này xác thật có từng xảy ra. Nhưng bình thường đều là đàn ông biến tính thành đàn bà tới tìm cậu thao. Cậu sẽ nghĩ như vậy cũng chỉ là gặp nhiều chuyện kì lạ mà thôi.

Vạn vạn không ngờ tới, lúc này phán đoán sai người. Phiền toái có điểm phiền toái, có điều nam nhân này thật đúng là đủ dâm.

Bác sĩ nghĩ dù sao chuyện cũng đã lỡ, làm lại lần nữa cũng chẳng sao. Vì thế, hắn thừa dịp Tưởng Bưu còn đang mê man, lại đem cơ thể Tưởng Bưu xếp thành các loại tư thế thao mấy lần, đem tinh dịch bắn hết vào trong bụng, rồi mới nhàn nhã rút ra, đưa người vào phòng tắm rửa.

Đến cùng vẫn là có chút lương tâm, cậu mang Tưởng Bưu toàn thân triệt để tắm rửa một lần, đương nhiên trọng điểm là giúp đỡ tiểu huyệt Tưởng rối tinh rối mù. Cậu cấm dục đã một đoạn thời gian, ngẫu nhiên như vậy một hồi, tinh dịch bắn ra có hơi nhiều, cậu cầm vòi hoa sen phun rồi lại phun vào trong miệng huyệt, ngón tay giữa nhét vào móc đi móc lại, kết quả tinh dịch không lấy ra bao nhiêu, dâm thủy ngược lại chảy ra một bãi.

Bác sĩ có chút không nói nên lời, chạy đi cầm dụng cụ chuyên môn sạch sẽ, hút đầy nước. Sau đó dùng ống nhựa dài cắm vào tiểu huyệt Tưởng Bưu, đem nước bơm vào đến khi bụng Tưởng Bưu phồng lên cậu mới dừng lại. Sau đó dùng bàn tay đặt ở bụng Tưởng Bưu không ngừng ép xuống, nước đục ngầu từ trong chảy ra

Tưởng Bưu một nam nhân cao to bị bác sĩ đùa nghịch giống búp bê tình dục, đặc bộ phận dưới từng khối cơ bụng qua sự tẩy rửa của bác sĩ trở nên non mềm bất ngờ, màu phớt phớt hồng, tiểu âm thần bên trên dính nước, đặc biệt câu nhân.

Rõ ràng nửa người trên vẫn là râu ria xồm xàm đàn ông, nửa người dưới lại có nơi non mền làm người ta phun máu mũi, ai nhìn cũng nhịn không được.

Vì thế, sau khi tẩy rửa xong bác sĩ lại đưa kê ba mình đứng đối diện với gương, nâng một chân Tưởng Bưu từ sau lưng xâm nhập.

Cậu nhìn chằm chằm gương, chăm chú theo dõi toàn bộ quá trình kê ba cắm vào tiểu huyệt Tưởng Bưu. Tim đập nhanh, lật đi lật lại đem người thao. Bởi vì hình ảnh vô cùng kích thích, cậu rất nhanh liền bắn.

Lúc này, trí nhớ cậu kéo dài, tại thời điểm sắp bắn rút dương vật ra. Tinh dịch một nửa rắc ở trên huyệt non mềm, nửa còn lại phun trên mặt Tưởng Bưu.

Bây giờ, cậu cảm thấy tuyệt vời

Bác sĩ lại đem người tắm rửa sạch sẽ, bỏ vào ổ chăn, ngâm nga một khúc ca mang quần áo Tưởng Bưu giặt rồi phơi lên. Mãi tới buổi tối, Tưởng Bưu cũng không tỉnh lại, cậu có chút lo lắng, xem xét một chút, kết quả phát hiện người nọ là ngủ, hơn nữa ngủ được say như chết. Tim thật sự là lớn.

Qua một hồi, có người gọi điện thoại, nói là nơi nào đó ác chiến, cần cậu đi cứu gấp. Cậu tuy rằng cũng rất phiền, nhưng không thể không đi, vì thế đành phải vội vàng lấy đồ đạc đi.

Tưởng Bưu lần nữa tỉnh lại, thời gian đã là sáng hôm sau, người vẫn như trước ở tại phòng khám đen này, trên người trần trụi, đắp chăn.

Hắn ngồi dậy, cảm thấy hạ thể hơi hơi đau. Đầu óc mông lung phát ngốc một lúc, bỗng nhiên nhớ tới chuyện dâm dục lúc trước phát sinh, nhất thời trên mặt đỏ bừng như vậy, đồng thời một cỗ lửa giận xông ra: Hắn bị cưỡng hiếp! Thật sự là ĐCM!

Hắn lúc này hoàn toàn quên ngày hôm qua phần sau hắn giương chân kêu thích, hành vi này hoàn toàn được cho là hợp gian. Trong lòng mắng ĐM nửa ngày, đem kia tổ tông mười tám đời bác sĩ đều kéo ra đến chửi một lần.

Hạ hỏa một chút, lý trí trở lại, hắn theo bản năng sờ sờ hạ thể tiểu huyệt, phát hiện rất sạch sẽ. Hắn lúc này mới chú ý trên người mình có mùi sữa tắm, xem ra có người đã tắm rửa qua cho hắn.

Hắn xuống giường, phát hiện trong phòng không có ai. Trong lòng hắn thả lỏng một chút. Ở một phòng trên ban công ngạc nhiên phát hiện quần áo mình đã được giặt và phơi nắng. Hắn không có một chút cảm giác "Cảm kích", lạnh nhạt đem quần áo mặc lên người. Sau đó xắn lên tay áo nhấc ghế dựa lên, không nhanh không chậm đem phòng khám này chỗ nào có thể phá thì đập hết rồi thư thái đi.

Thời điểm đập đồ đạc, hắn phát hiện ví tiền bác sĩ giấu ở dưới nệm. Đương nhiên, ví tiền cũng bị hắn cầm đi.

Hắn móc chứng minh thư bác sĩ ra, liếc nhìn: Kiều Vũ, nam, hai mươi lăm tuổi.

________________

*

Những đoạn nho nhỏ sau cuối thật thú vị

Những đoạn nho nhỏ sau cuối thật thú vị. May bạn Kiều Vũ chạy nhanh không là ăn đập rồi:))

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn
Chương Trước/21Chương Sau

Theo Dõi