Saved Font

Trước/50Sau

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Chương 2:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Vốn dĩ bộ phim này chỉ là một bộ phim được cải biên từ một bộ truyện trên mạng không có nhiều người chú ý mà thôi. Ngay cả vai nam chính cũng chỉ là một diễn viên tuyến ba. Nhưng.. vâng, vấn đề ở từ nhưng này.

Kết quả nam chính không diễn tử tế, lại đi tìm đường chết. Hắn ta ỷ mình là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong đoàn, đạo diễn cùng biên kịch đều là những người mới vào nghề liền lên mặt. Hắn ta thấy nhân vật của mình đất diễn quá ít, liền yêu cầu sửa kịch bản, nếu không thay đổi hắn liền chơi lớn, không chịu quay hình.

Hắn ta lại không nghĩ tới, mặc dù đạo diễn là người mới vào nghề, nhưng dưới sự tức giận liền đá hắn ta ra khỏi đoàn làm phim.

Nam chính bị loại khỏi đoàn phim liền không phục, lên mạng bán thảm, cố ý dẫn dắt đám fan não tàn của hắn trèn ép đạo diễn. Cac fan của hắn còn oanh oanh liệt liệt náo loạn một hồi.

Mọi người ở đoàn phim đều cho rằng, bộ phim này sẽ phải dừng lại, nhưng quanh co một hồi, ngày hôm sau, diễn viên đỉnh lưu Ninh Trí Viễn mang theo một số tiền đầu tư lớn tiến tổ. Từ đó trang phuc, đạo cụ, tất cả mọi thứ đều được thăng cấp một bậc. Một số cảnh quay cũng được thực hiện ở cảnh thật, mọi người lúc này mới biết được, đạo diễn là chị họ của đỉnh lưu.

Bởi vì đoàn phim có Ninh Trí Viễn gia nhập, bộ truyện trên mạng này trước đây không có người quan tâm hỏi thăm, thì hiện tại chính là chạm vào bỏng tay, thăng cấp lên hạng mục cấp S.

Lâm Nhất Niệm cùng công ty Tinh Quang thời hạn hợp đồng còn lại là thám tháng sẽ hết hạn. Trước đó anh Huy trong lời của trợ lý là một kẻ cao ngạo, khi Lâm Nhất Thiên nhắc tới hợp đồng của mình sắp đến hạn, anh ta liền tự đắc vênh váo, muốn cô đến cầu cạnh anh ta.

Hiện tại 《 hỏi 》 thành bộ phim được săn đón, anh Huy liền thay đổi thái độ, biến thành người giục Lâm Nhất Niệm gia hạn hợp đồng.

Lần này đã là lần thứ ba anh Huy thúc giục cô gia hạn hợp đồng qua điện thoại. Lâm Nhất Niệm nghe trợ lý nói thì bình tĩnh giống như đang nghe việc của người khác, không lạnh không nóng mà trả lời : “à”

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Thần Chí Tôn