Saved Font

Trước/50Sau

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Chương 4:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Lâm Nhất Niệm cũng chờ mong tiệc đóng máy này. Bọn họ đã ở vùng núi này quay phim suốt một tuần, trong một tuần món ăn chủ yếu là khoai tây cùng rau xanh. Diễn viên cùng nhân viên công tác đều đói đến xanh mắt giống như ác lang, tất cả chỉ muốn một thứ, ăn thịt a!

Bàn tay của đạo diễn Giang liền vung lên : “Hôm nay mọi người về nghỉ ngơi cho thật tốt, buổi tối ngày mai, chúng ta sẽ mở tiệc ở Hải Yến Lâu!”

Trong đám người lại lần nữa truyền ra tiếng hoan hô.

“Đạo diễn Giang quá đỉnh!”

……

Hôm sau Lâm Nhất Niệm ngồi trên xe buýt của đoàn phim rời khỏi vùng núi.

Mới vừa trở lại Giang Thành, Lâm Nhất Niệm liền cho Nhiều Nhiều đi về trước, cô tự mình mang theo hành lý bắt xe về chỗ ở. Đây là một chung cư nhỏ mà nguyên chủ đã thuê bốn năm qua. Khắp mọi nơi trong phòng đều lưu lại dấu vết sinh hoạt của cô ấy.

—— không sai, là nguyên chủ.

Lâm Nhất Niệm là người xuyên không, hơn nữa là xuyên sách.

Cô đến từ mạt thế năm thứ mười kia. Ở thời đại đó rất thiếu thốn các loại giải trí, vì vậy mà một quyển tiểu thuyết có thể được đọc đi đọc lại rất nhiều lần, hoặc là được đem ra đổi với những người khác.

Ngày đó Lâm Nhất Niệm mới vừa lấy về được một quyển tiểu thuyết, trong truyện có nữ phụ trùng họ trùng tên với cô.

Đáng tiếc, nhân vât này chỉ có đất diễn trong tám chương liền chết thảm, cha mẹ của cô ấy cũng chết. Bởi vì đây là bộ truyện ngược có tên “Thật giả thiên kim”. Phần đầu truyện chính là các tình tiết hiểu lầm đủ kiểu, làm cho nữ chính bị thương tâm rồi lại thương gan, chỉ tới khi gần kết thúc thì mọi hiểu lầm mới được cởi bỏ, nam nữ chính trở lên tương thân tương ái.

Mà nữ chính là em gái nuôi mà nhà nhân vật Lâm Nhất Niệm nhận nuôi. Nhà bọn họ không chết thảm thì làm sao có thể ngược được nữ chính cơ chứ?

Cầm được cuốn tiểu thuyết cẩu huyết này, Lâm Nhất Niệm đọc suốt đêm đến hết. Ngày hôm sau khi cô đi ra ngoài làm việc, liền bị một đạo sấm sét đánh trúng.

Ở mạt thế năm thứ mười này, mọi thứ gần như đã khôi phục lại trật tự, nhưng thời tiết cực đoan lại đặc biệt nhiều, thường xuyên có người bị sét đánh chết.

Lâm Nhất Niệm cho rằng chính mình phải chết, thì bỗng nhiên cảm nhận được một trận triệu hồi mãnh liệt.

Thì ra bị sét đánh trúng không chỉ có Lâm Nhất Niệm mà còn có nhân vật phụ trong tiểu thuyết cô để trong người cũng thức tỉnh. Cô ấy không cam lòng người nhà bị chết thảm. Nhưng cô ấy chỉ là một nhân vật trong truyện, có thức tỉnh cũng không thay đổi được cốt truyện, đã trọng sinh tới ba lần, đều chỉ có thể trơ mắt nhìn cha mẹ đẻ mình chết thảm mà thôi.

Ở lần thứ tư này cô ấy đã trọng sinh trở lại, và có tia sét kia liền cảm nhận được một Lâm Nhất Niệm ở một thế giới khác.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Dị Thế Độc Sủng: Thần Y Mẫu Thân Manh Bảo Bối