Saved Font

Trước/75Sau

Sau Khi Xuyên Sách Tui Bị Kẻ Thù Dấu Hiệu

Chương 75: Phiên Ngoại 5: Cả Một Đời Nương Tựa Vào Nhau

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thời điểm dư luận bùng nổ là sau một buổi liên hoan phim.

Lúc Hác Mộc và Lộ Chiêu Hành đã công bố tình cảm và tiến hành hôn lễ năm thứ ba, bộ phim Hác Mộc làm đạo diễn được chiếu ở các rạp phim lớn, phòng vé bán chạy, tháng mười một cùng năm, Hác Mộc được trao giải đạo diễn xuất sắc nhất ở liên hoan phim, để ăn mừng thành quả đầu tiên của Hác Mộc, người trong nhà ai có thể đến được đều đến.

Giang Chi là khách mời được mời đến làm người trao giải, lúc trao giải cho Hác Mộc, bà ngửi thấy tin tức tố vô tình tỏa ra trên người Hác Mộc, ở liên hoan phim nhiều người, bà vì để đề phòng, sau khi xuống sân khấu bảo Hác Mộc ra sau cánh gà phun thuốc cách trở, kết quả không cẩn thận có người chụp được.

Hác Mộc cầm giải thưởng trong liên hoan phim, mặc dù dựa vào thực lực bình chọn, nhưng vẫn có người vẫn không phục, bọn họ ở ngoài không dám làm gì Hác Mộc, sau lưng ngáng chân nhiều vô số kể.

Lần này bọn họ đem tình trạng hôn nhân của cả hai ra đưa tin.

Hác Mộc và Lộ Chiêu Hành, ngoại trừ lúc thông báo chính thức và cử hành hôn lễ khua chiêng múa trống vả mặt một đám truyền thông vô đạo đức và antifan, về sau vẫn rất kín tiếng, dù sao cuộc sống cũng là chuyện cá nhân của hai người, không cần phải công khai để người khác đem ra bàn tán.

Nhưng bọn họ khiêm tốn còn truyền thông thì không, đã sớm đồn đãi nói tình cảm của hai người xảy ra vấn đề.

Hình ảnh Hác Mộc trong liên hoan phim ở phía sau cánh gà lén phun thuốc cách trở truyền đi rất nhanh, rất nhanh lại có lời đồn thổi, chỉ là điểm nóng của tin tức có hơi sai sai với hy vọng của truyền thông.

【 Không phải đã kết hôn rồi sao? Bị Alpha đánh dấu thì Omega không cần dùng thuốc cách trở mà?】

【 Trong giới giải trí nào có tình cảm nào thật cả đâu? Minh tinh cũng chẳng dám tùy tiện đánh dấu cả đời.】

【 Bọn họ kết hôn đã hơn hai năm rồi nhỉ? Lâu như vậy mà không có cái đó, thế mà Lộ Chiêu Hành nhịn được luôn?】

【 Quá trình đánh dấu cả đời mẹ nó đau vl luôn, Alpha trong kỳ mẫn cảm là cầm thú!】

【 Một Alpha có thể nhịn được hai năm cũng không đánh dấu cả đời một cái omega, cái là chắc chắn là chân ái!】

【 Đây là bản năng sinh lý đó, tôi là Alpha mà tôi cảm thấy mình nhịn không được......】

【......】

Suy đoán liên quan đến quan hệ hôn nhân của Hác Mộc và Lộ Chiêu Hành phát tán không được bao lâu, rất nhanh đã bị đè xuống, ngược lại là Alpha đánh dấu Omega cả đời, vì chuyện này mà được lên hot search rất lâu, độ nóng mãi không hạ.

Trên khu bình luận tràn ngập âm thanh buồn bã, đều là những Omega đã kết hôn đăng lên, Omega chưa kết hôn nhìn thấy cũng sợ cưới.

Kết hôn hơn hai năm, Hác Mộc cũng đã học bổ túc được một chút, theo hiểu biết của cậu, quá trình Alpha đánh dấu cả đời Omega...... Một lời khó nói hết.

Không phải cậu chưa từng hiếu kỳ, nhưng cũng là bị một chút phổ cập khoa học và kinh nghiệm Omega chia sẻ là lùi bước, bởi vì cậu rất sợ đau.

Nguyên bản cậu và Lộ Chiêu Hành không phải là người ở thế giới ABO, đối với bọn họ mà nói, hai người kết hợp chỉ cần...... Ừm, đi vào, đây đã là bước cuối cùng, nhưng ở thế giới này, giữa AO không có đánh dấu cả đời, cuộc sống được xem là không hoàn chỉnh.

Bởi vì nguyên nhân này, Hác Mộc luôn cảm thấy mình bạc đãi Lộ Chiêu Hành, cho nên bình thường cậu rất...... Rất thuận theo Lộ Chiêu Hành, chỉ cần không phải vô cùng bận rộn, mỗi tháng kỳ phát tình, cậu cũng không dùng thuốc ức chế.

Cậu cảm thấy như vậy là đủ rồi, nhưng hôm nay đọc bình luận, cậu mới phát hiện thì ra phần lớn Alpha đều không thể khống chế được.

Nghĩ đến thời gian đã hai năm, Lộ Chiêu Hành cũng không đề cập đến chuyện đánh dấu cả đời với cậu, Hác Mộc không khỏi có chút dao động.

Nghĩ xong cậu không tự chủ được liếc ánh mắt nhìn về người nào đó đang ở trong phòng khách chơi rubik với Tiểu Nhạc.

Hôm nay là sinh nhật của Giang Hàn Dật, bọn họ đều trở về nhà lớn của nhà họ Hách.

Hôm nay Chử Minh và Giang Hàn Dật ở trong phòng bếp chuẩn bị bữa tối, theo phán đoán của cậu, có Giang Hàn Dật giúp đỡ, bữa tối hôm nay so với giờ ăn tối bình thường sẽ muộn hơn ít nhất nửa tiếng.

Chuyện lần trước Giang Hàn Dật bị đánh nhập viện không giấu được một ngày đã bị Giang Chi biết, hiểu rõ nguyên nhân Giang Chi đi một chuyến đến nhà họ Chử, đem kết quả điều tra tai nạn xe của Chử Tịch cho mẹ Chử, chân tướng sự việc mẹ Chử đã biết, chỉ là bà không chịu tin tưởng.

Sau khi bị chỉ ra hậu quả của việc quá nuông chiều con, mặc dù mẹ Chử không chịu nhận sai, nhưng chuyện của Giang Hàn Dật và Chử Minh, bà cũng không gây sự nữa.

Cha Chử có mặt ở hôn lên của con trai, không biết vì xấu hổ hay vì tự trách, sau hôn lễ ấy, ông không chủ động đi tìm Chử Minh.

Cuộc sống bình bình yên yên, bọn họ cũng trải qua rất tốt.

Bây giờ ở trong phòng khách, Giang Chi đứng bên cửa sổ nói chuyện điện thoại với Hác Thiên Cừ, mà Lộ Chiêu Hành đang chơi cùng Tiểu Nhạc, dạy bé cách xoay một cái rubik tam giác.

Năm nay Tiểu Nhạc tám tuổi, tuy vẫn có hơi ít nói, nhưng bé đã có thể chủ động trao đổi với mọi người, lúc chơi rubik, bé cũng có cách riêng để xin giáo Lộ Chiêu Hành dạy cho.

Hác Mộc nhìn bọn họ chơi với nhau, trên mặt vô thức nở nụ cười.

Lộ Chiêu Hành đột nhiên nhìn lại cậu, cái nhìn đó khiến cho tim Hác Mộc lệch một nhịp.

Lộ Chiêu Hành thật sự ngày càng có mị lực!

Bọn họ sống chung cũng đã hơn hai năm, nhưng chỉ cần nhìn vào đôi mắt ấy, cậu sẽ không tự chủ bị Lộ Chiêu Hành hấp dẫn.

Chẳng qua bây giờ cậu không như trước kia, động một chút là đỏ mặt.

Cậu nhìn về phía Lộ Chiêu Hành thản nhiên cười một cái, có loại cảm giác ăn ý không cần nói ra.

Trên bàn cơm, bữa tối người một nhà cũng rất đơn giản...... Chủ yếu là tài nghệ người nấu ăn có hạn, Chử Minh vì thích xuống bếp còn học vài món, nhưng Giang Hàn Dật ra tay làm đồ ăn, bạn còn có thể nhìn ra hình dạng nguyên thủy của nó thì đã không tệ rồi.

Ăn xong một bữa cơm yên tĩnh, thời điểm dọn dẹp Hác Mộc giúp một tay, đi cùng Giang Chi vào phòng bếp.

Cậu nghĩ đến trước đó cha cậu có gọi điện tới, đem chén bát cho vào tủ khử trùng, quay đầu lại nói: "Đúng rồi, mẹ, đầu tháng sau con rảnh, hay để Tiểu Nhạc ở với con mấy hôm đi?"

"Đầu tháng sau?"

"Đúng vậy."

"......"

Giang Chi không lên tiếng, đột nhiên nhìn về phía cậu.

Hác Mộc không hiểu, nói: "Sao thế?"

Giang Chi do dự nói: "Kỳ phát tình của con khi nào đến?"

Hmm: "......" Ngay đầu tháng.

Cậu quên béng mất cái này.

Giang Chi nói: "Cơ thể con bây giờ nếu có thể không dùng thuốc ức chế thì cố gắng không dùng, mẹ có chuyện bận phải làm nhưng mẹ vẫn sắp xếp được cho Tiểu Nhạc, bây giờ nó không giống lúc trước, sáng sủa hơn nhiều."

Hác Mộc hiểu ý của bà, khẽ gật đầu một cái.

Giang Chi cười một cái: "Mẹ thật sự không nghĩ tới, Tiểu Lộ có thể vì con không đánh dấu cả đời, đứa bé đó đối xử với con rất tốt, chuyện đánh dấu cả đời này, ba con lúc đó cũng không nhịn được đâu."

Hác Mộc đỏ mặt ho khan một tiếng: "Thật...... Thật sự nghiêm trọng như vậy sao?"

"Cái này tùy từng người, có điều Alpha rất khó nhịn được."

"......"

Giang Chi nói rất tùy ý, bà chuyên chú rửa bát đũa, Hác Mộc phụ trách lau khô cho vào tủ khử trùng, động tác trong tay không ngừng, ánh mắt dần dần thất thần.

Trước kỳ phát tình một ngày, Hác Mộc suy nghĩ một chút, vẫn để Tiểu La lén chạy đến hiệu thuốc.

Buổi tối cơ thể đúng thời hạn bắt đầu nóng ran, Hác Mộc bị triệu chứng phát tình giày vò tỉnh giấc, nhìn Alpha đang ngủ bên cạnh một chút, có hơi khẩn trương cọ vào hắn.

Lộ Chiêu Hành lúc tỉnh lại trong đầu tràn ngập khoái cảm, tay Hác Mộc đang ở trong chăn làm chuyện không an phận.

Lộ Chiêu Hành lập tức phản ứng kịp, ôm lấy cậu, nói: "Không thoải mái?"

Hác Mộc "dạ" một tiếng thật nhỏ.

Lộ Chiêu Hành lập tức ôm chặt cậu, nhẹ nhàng hôn lên môi cậu, thuần phục thả ra tin tức tố bắt đầu trấn an.

Không biết đổi vị trí lúc nào, phần gáy bị cắn, Hác Mộc nghiêng người đưa lưng về phía Lộ Chiêu Hành, cậu siết chặt bàn tay ở phía sau đưa ra trước ngực, cổ nhẹ nhàng ngửa ra sau, để cho tin tức tố Alpha dễ dàng được truyền vào tuyến thể mình.

Một cái đánh dấu tạm thời hóa giải cơ thể xao động, ý thức mơ hồ cũng trở nên thanh tỉnh.

"Tốt hơn chút nào chưa?" Lộ Chiêu Hành ở phía trên cậu hỏi.

Hác Mộc gật đầu một cái.

Lúc chân bị nâng lên, cậu đột nhiên ngăn Lộ Chiêu Hành lại, ánh nhìn mê mẩn đầy tình cảm nhìn chằm chằm đỉnh đầu hắn: "Anh...... Anh muốn cái đó sao?"

Ánh mắt Lộ Chiêu Hành hơi tối lại, gần như ngay lập tức hiểu được cái Hác Mộc muốn nói là cái gì, hắn rủ mắt xuống, nói: "Không làm cái đó."

"Tại sao?" Cậu biết không phải Lộ Chiêu Hành không muốn làm.

Lộ Chiêu Hành bất đắc dĩ cúi đầu, cụng lên trán cậu một cái, "Sẽ rất đau."

"Em không sợ đau."

"......"

Bị Lộ Chiêu Hành nghi ngờ nhìn một lúc lâu, Hác Mộc hơi sợ: "Được, được rồi, thật ra là hơi hơi, nhưng mà...... Lúc nào cũng phải phun thuốc cách trở rất là phiền, anh xem đi, phim mới của em sắp khai máy rồi, đến lúc đó đoàn phim nhiều người như vậy, em bận rộn quên phun thuốc cách trở, lỡ đâu người khác ngửi thấy tin tức tố, em...... Ưm."

Môi đột ngột bị ngăn chặn, Hác Mộc nhìn đôi mắt thâm thúy mê người gần trong gang tấc, không khỏi mở to mắt nhìn.

Lộ Chiêu Hành dán lên môi cậu, nói: "Em nghĩ cho kỹ, nếu như bắt đầu là không thể ngừng lại."

Hác Mộc: "Em...... Em nghĩ kỹ rồi."

"......"

Hốc mắt Lộ Chiêu Hành hiện lên tơ máu, hiển nhiên đang nhịn rất vất vả, Hác Mộc nhìn thấy trên gương mặt của hắn hình như trở nên dữ tợn, cậu bất ngờ nhắm nghiền hai mắt, hai tay ôm lấy cổ của hắn nhướng người lên, dùng đầu lưỡi khiêu khích.

========== Truyện vừa hoàn thành ==========

1. Sổ Tay Người Vợ Có Chồng "7 Năm Ngứa"

2. Hóa Ra Anh Là Chàng Trai Năm Ấy

3. Chiến Thần Thánh Y/Huyền Thoại Thánh Y

4. Mùa Hè Mang Tên Em

=====================================

Làm sao Lộ Chiêu Hành có thể thắng được cậu dụ dỗ như vậy, sau hai ba lần xé bỏ chướng ngại trên người, Hác Mộc bị hắn đè gắt gao bên dưới.

Trước khi tiến vào, hắn đưa tay vào trong tủ đầu giường, lấy một lọ thuốc đổ một viên thuốc ra, sau khi đút cho Hác Mộc lại uống một hớp nước, dùng miệng đút cho cậu.

Hác Mộc mơ mơ màng màng uống thuốc, xong rồi mới nhận ra mở to mắt: "Làm sao anh biết......"

"Do em lộ liễu quá."

"......"

Âm thanh trầm thấp của Lộ Chiêu Hành có lực hút, Hác Mộc rất nhanh không còn cách nào so đo với Lộ Chiêu Hành làm sao biết được chuyện thuốc tránh thai, bị kéo vào trầm luân không tự chủ được.

Cậu đã sớm biết rằng quá trình đánh dấu không thể nào miêu tả thành lời.

Đau, không phải đau bình thường.

Đánh dấu cả đời, là Alpha tuyên bố Omega thành của riêng, là Omega tự nguyện thuộc về Alpha.

Omega phát tình khao khát sự chiếm hữu của Alpha, nhưng cơ thể đầu hàng khiến cho Hác Mộc theo bản năng muốn chạy trốn.

Cậu nghe được Lộ Chiêu Hành ghé vào lỗ tai mình không ngừng an ủi mình, nhưng hành động của hắn lại mạnh bạo hoàn toàn bất đồng.

Đau đớn kéo dài rất lâu, biến hóa trong cơ thể càng lúc càng rõ ràng, Hác Mộc không biết đánh dấu cả kéo dài bao lâu, cũng quên mình đã khóc bao lâu, ngay cả tiếng thở dốc cũng đứt quãng, Alpha thắt nút ở trong người, so với cậu tưởng tượng còn đáng sợ hơn, nhưng cậu không có cơ hội hối hận.

Cậu là con thiêu thân lao vào ngọn lửa tự diệt vong.

Lộ Chiêu Hành cũng rất giày vò, nhưng hắn không có biện pháp nào để dừng lại, hắn chỉ có thể không ngừng hôn mặt Hác Mộc, để cho cậu nhanh tỉnh táo lại.

Thời điểm đánh dấu cả đời hoàn thành, ý thức Hác Mộc đã hôn mê, cậu rúc vào trong lòng Lộ Chiêu Hành, nhẹ nhàng run rẩy, không biết bởi vì đánh dấu cả đời đau đớn, hay là vì khoái cảm nghẹt thở kèm theo.

Chính mình trải qua cậu mới hiểu những Omega ấy khuyên nhủ có bao nhiêu chân thật, nhưng cậu không cảm thấy hối hận.

Người để lại ký hiệu cho cậu là Alpha của cậu, là người trăn trở cảm mến cậu ở hai thế giới.

Cậu và Lộ Chiêu Hành, bị vận mệnh dẫn dắt đến một nơi xa lạ, nhưng cậu sẽ cùng với Lộ Chiêu Hành ở nơi này quen thuộc thế giới này một lần nữa, cả một đời nương tựa vào nhau.

[…]

Tác giả có lời muốn nói: Toàn văn hoàn! Tung hoa ~

[…]

Editor cũng có lời muốn nói:

Chính thức hoàn bộ "Sau Khi Xuyên Sách Tui Bị Kẻ Thù Đánh Dấu của Thần Tạp" rồiii.

Cảm ơn mọi người đã đồng hành với Sen trong suốt khoảng thời gian qua.

Ngày 11/2/2023.

Trước/75Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mị Vương Sủng Thê: Quỷ Y Hoàn Khố Phi