Chương Trước/122Chương Sau

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Chương 54-1: Cho Chúng Ta Một Cơ Hội

*

Quý Chu Chu bị sự chuyển hướng đột ngột của anh làm sợ ngây người, sau một lúc lâu nói không nên lời, cười một tiếng: "Tôi cho rằng chuyện này đã qua rồi." Khi nãy anh nói một đoạn lời hối lỗi kia, chẳng lẽ không phải kết thúc với quá khứ?

"Phải, đã qua rồi. Cho nên bây giờ tôi lấy thân phận của một người đàn ông bình thường hỏi em lần nữa, có thể chứ?" Giọng nói của Cố Quyện Thư bình tĩnh, nhưng lòng bàn tay lại hơi ra mồ hôi: "Lần này tôi sẽ không vây em, không ép buộc em, cũng sẽ không làm chuyện em ghét nữa. Em, em có thể cho tôi một, một cơ hội thử với em không?"

Quý Chu Chu ngơ ngác nhìn anh nói hết đoạn văn dài này, hồi lâu mới nhớ tới phản bác: "Nhưng mà, nhưng mà tôi đối với anh..."

"Tôi biết em không có cảm giác động tâm với tôi, tôi chỉ là muốn để em thử một chút. Trước đừng từ chối sự theo đuổi của tôi, nếu như em còn không thích vậy thôi, nhưng ít ra cho tôi một cơ hội trước." Cố Quyện Thư nói xong dừng một lát, sau một lúc lâu mới nhỏ giọng bổ sung: "Tôi thật sự đã thay đổi rồi."1

Quý Chu Chu theo bản năng còn muốn từ chối, nhưng trông thấy dáng vẻ đáng thương yếu thế này của anh, lại nói không ra lời từ chối. Nếu anh giống như trước kia cường ngạnh với cô, chắc chắn cô không chút do dự, nhưng hiện tại yếu thế với cô, cô ngược lại không có cách nào từ chối.

Cố Quyện Thư thấy cô không nói lời nào, đáy mắt lộ ra chút mong đợi, anh nhịn không được di chuyển một bước nhỏ về phía trước, thử phân tích với cô: "Em chán ghét tôi không?"

"Đương nhiên không." Quý Chu Chu không chút nghĩ ngợi trả lời, cô lại không phải bạch nhãn lang, phân biệt rõ người khác đối với cô là tốt hay là xấu, không nói đến việc bây giờ Cố Quyện Thư muốn moi tim ra cho cô, nhưng mà trước kia đối với cô, cũng là không có lời gì để nói. Chẳng qua...: "Có điều nếu đồng ý để anh theo đuổi, sau đó tôi vẫn không thích anh, không phải anh tăng thêm thất vọng?"

"Hiện tại một chút cơ hội em cũng không cho tôi, tôi sẽ càng thất vọng." Cố Quyện Thư chầm chậm liếc nhìn cô một cái.

Quý Chu Chu trầm mặc lần nữa.

Cố Quyện Thư quan sát thần sắc của cô, châm chước giải thích: "Bây giờ tôi thích em, sau khi em biết điều này thì không có khả năng làm bạn với tôi nữa, cho nên khi cắt đứt là rời khỏi tôi, nếu không phải gần đây tôi vẫn luôn liên lạc với em, thì có thể cả đời này em cũng không nói chuyện với tôi nữa nhỉ?"

Quý Chu Chu liếc anh một cái, không có phủ nhận vấn đề này.

"Em xem, về mối quan hệ của hai chúng ta, tệ nhất chính là cả đời không qua lại với nhau, hiện tại chúng ta chứng minh rồi, bản thân có thể tiếp nhận loại hậu quả này, một khi đã như vậy, vì sao không nỗ lực một phen, thử xem khả năng khác?" (Truyện chính chủ TieuHiTieuHi). Hô hấp của Cố Quyện Thư rối loạn phút chốc, khóe môi kéo lên một nụ cười nhạt nhẽo: "Cho dù thất bại, cùng lắm thì khôi phục về trạng thái trước đó, không phải sao?"

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

Edit Trở thành nữ tỷ phú by Canhanhoa

[Edit] Trở thành nữ tỷ phú

73.3K4.3K

Tác giả: Tử Thanh Du Editor: Cảnh An Hỏa Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia Văn án: Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế si...

 Edit Trọng Sinh Vợ Của Ác MaKhông Dễ Làm by Kietuyen123

[ Edit] [Trọng Sinh] Vợ Của Ác Ma,Không Dễ L...

26.7K1.9K

Nguyên tác:Tử Thanh Du Editor: Cải Ca Ca Đẹp Trai Nhất Hệ Mặt Trời Beta_er: Cáo Ngố Và Chùm Nho Xanh Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm Trích: Thật là không thể h...

EDIT XUYÊN SÁCH Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng tài by little_lemon92

{EDIT} {XUYÊN SÁCH} Xuyên Thành Bạn Gái Cũ C...

31K1.8K

219 chương 1,478,247,168 tích phân ------------------------ 【 văn án một 】Trước khi ngủ Sở Chiêu Dương đã đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn gái cũ của tổng tài trong tiểu th...

Vì Em Mà Đn - Trường Câu Lạc Nguyệt by shpdarn

Vì Em Mà Đến - Trường Câu Lạc Nguyệt

262K15.6K

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt Tên khác: Ta chỉ là cái nữ tam Thể loại: xuyên sách, nữ phụ, ngôn tình hiện đại, duyên trời tác hợp, sủng, sạch, ngọt, HE Tình trạng: 48...

EDIT Nam chính này tôi không cần by ZTROUNVIR

[EDIT] Nam chính này, tôi không cần!

116K11.3K

«NAM CHÍNH NÀY, TÔI KHÔNG CẦN!» ▪️Tên gốc: 这个男主我不要了 ▪️Tên Hán Việt: Này nam chính ta không cần! ▪️Tác giả: Tuế Tuế Thiên ▪️Số chương: 138 chương ▪️Nguồn: Tấn Giang ▪️Co...

Không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ Cố Quyện Thư giảng đạo lý với cô, mà Quý Chu Chu cũng có khuynh hướng bị dao động. Nhưng không, kết quả tệ nhất cũng chính là giống như trước kia, hai người không liên lạc nữa, nhưng nếu thử một chút, ngộ nhỡ cô... Coi như cuối cùng vẫn không được, chí ít Cố Quyện Thư hết hy vọng, sẽ không như bây giờ, vẫn luôn nhớ thương muốn một cơ hội.

"Hơn nữa em ngẫm lại xem, chẳng lẽ sau này em muốn cả đời ở lại trấn nhỏ này?" Cố Quyện Thư lại đi về phía trước một bước: "Em muốn ở chỗ này tìm một người đàn ông bình thường, sinh một đứa con bình thường?"

"Ê, tôi cũng không nhất định phải kết hôn." Quý Chu Chu nhịn không được phun tào một câu, còn khi nhắc tới bốn chữ "Bình bình thường thường" này vẻ mặt ghét bỏ. Vừa rồi cũng không biết là ai nói, muốn làm một người đàn ông bình thường theo đuổi cô.

Cố Quyện Thư dừng một chút, vẻ mặt nghiêm túc nhìn cô: "Vậy em muốn một người qua một đời à?"

Quý Chu Chu ngẩn ra một chút, trong đầu hiện ra cuộc sống cô độc của mình trong khoảng thời gian này. Kỳ thật trước khi xuyên sách cô vẫn luôn ở nhà, nhưng lúc đó có bạn bè tới chơi mỗi ngày, còn lôi kéo cô ra ngoài đi dạo, cho nên cô chưa bao giờ cảm thấy cô độc.

Chỉ là cái cảm giác trước kia Quý Chu Chu chưa từng có, lại ở thế giới xa lạ này cứ luôn quấn lấy cô. Lúc trước cô có thể không chút do dự nói ra mấy chữ sống cô độc hết quãng đời còn lại, nhưng bây giờ cô chỉ cảm thấy sợ hãi.

Cố Quyện Thư thấy được tâm trạng phập phồng của cô, không ngừng cố gắng: "Một người trải qua một đời cũng có thể, bạn bè của tôi cũng có kiểu người này, lúc còn trẻ tùy tiện chơi tùy tiện tiêu xài, cũng coi là đời người tùy tiện, chờ đến khi già rồi thì giao tài sản cho các cháu, để bọn chúng dưỡng lão cho mình. Lẽ nào em cũng muốn làm như vậy?"

"Hình như nghe ra không có gì là không được." Quý Chu Chu nhanh chóng liếc anh một cái.

Cố Quyện Thư không nhịn xuống, trên mặt hiện lên một nụ cười mỉm đầy mê hoặc: "Nhưng em không có cháu."

"?"

"Có phải em đã quên rồi không, chuyện ba em là con một?" Trong mắt Cố Quyện Thư hiện ra một phân đắc ý.

Quý Chu Chu giật giật khóe miệng, chỉ muốn chấm ba chấm trên trán.

"Cho nên em định tích góp rất nhiều tiền, cuối cùng cũng không ai dưỡng lão cho em, bị bệnh cũng không ai chăm sóc, rồi cuối cùng nói không chừng chết đi cũng không ai biết, thẳng đến lúc thân thể thối rữa hàng xóm mới báo cảnh sát..."

"Dừng dừng dừng, tôi không thể thuê một người giúp việc chăm sóc?" Quý Chu Chu cắt ngang giả thiết của anh.

Cố Quyện Thư nghĩ nghĩ: "Ngộ nhỡ thuê giúp việc ác độc thì làm sao đây? Nói không chừng vì chiếm đoạt tài sản của em, trực tiếp bỏ thuốc chuột độc chết em."

"..." Chuyện này trên tin tức xã hội trong khoảng thời gian này xem không ít nha.

Cố Quyện Thư hàm súc liếc nhìn cô một cái: "Cho nên tóm lại, vì em già đi không quạnh quẽ, em nhất định phải kết hôn. Nếu làm sao cũng phải kết hôn và tôi cũng thích em như vậy, thì vì sao em còn muốn tìm người khác chứ?"

Chương Trước/122Chương Sau

Theo Dõi