Chương Trước/122Chương Sau

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Chương 54-2: Thử

*

"Ban đầu biết em ở chỗ này, sợ về sau gặp hàng xóm nhân phẩm có vấn đề, cho nên tôi đã mua căn hộ này." Cố Quyện Thư giải thích, nghĩ nghĩ còn không quên bổ sung: "Trước kia tôi không định ở, vì vậy không phải theo dõi em."1

Bình tĩnh mà xem xét, khoảng thời gian trước anh mua căn hộ này cũng là tùy tiện mua, bởi vì lúc ấy không nghĩ tới để Quý Chu Chu trở lại, chỉ là không ngờ lúc này ngược lại có tác dụng.

Quý Chu Chu tức cười, hợp với lời nói trước đó mẹ Kiều nói có người mua căn hộ đối diện lại, là Cố Quyện Thư.

"Vậy trong nhà anh có chăn không?" Quý Chu Chu hỏi.

"Tôi đi xem thử."

Cố Quyện Thư nói xong thì thật sự vào nhà nhìn xem, hiển nhiên là lần đầu tiên đến sau khi mua nó. Căn hộ không lớn, anh dạo quanh bên trong một vòng rất nhanh đã đi ra, thành thật lắc lắc đầu. Quý Chu Chu liếc nhìn anh một cái, vào nhà ôm hai cái chăn cho anh.

"Nội thất trong căn hộ của mẹ Kiều đã hoàn thiện, lúc trước bên này tôi cũng từng tới xem, điều hòa tủ lạnh gì đó đều có, anh ở trước nhé." Quý Chu Chu dặn dò.

Cố Quyện Thư nhận lấy chăn "Ò" một tiếng, thấy Quý Chu Chu xoay người về nhà, thì lui về sau một bước dùng chân đóng cửa lại.

Quý Chu Chu bật cười khi nghe được tiếng đóng cửa của anh và cũng đóng cửa lại chuẩn bị tắm rửa đi ngủ. Chờ sau khi vệ sinh cá nhân xong nằm lên giường, đang sắp mơ mơ màng màng đi vào giấc ngủ, thì đột nhiên nhớ tới phản ứng của Cố Quyện Thư sau khi cô đồng ý, có phải cũng hơi quá bình tĩnh quá lãnh đạm rồi không.

Chẳng lẽ là chắc chắn cô sẽ mềm lòng, sẽ dao động, sẽ đồng ý? Quý Chu Chu bất mãn hừ một tiếng, lập tức chìm vào giấc mơ ngọt ngào.

Phòng ngủ của Cố Quyện Thư cách phòng ngủ của cô một bức tường, anh trải chăn lên giường, nhìn thấy trong chăn kẹp ga trải giường và gối nằm, cũng trải từng cái lên. Sau khi làm xong tất cả thì bình tĩnh nằm xuống giường, nhìn chằm chằm trần nhà sơn màu trắng.

Sau một lúc lâu, trong cổ họng anh phát ra một tiếng "Hừ..." của con chó nhỏ, ôm cái chăn phịch xuống giường ——

Rắc rắc.

Bên tai truyền đến âm thanh của tấm ván gỗ gãy, Cố Quyện Thư đứng hình, đột nhiên cả người kể cả chăn đều rơi xuống, ván giường vậy mà bởi vì anh dùng sức quá mạnh nên bị gãy.1

Khóe mắt Cố Quyện Thư lộ ra thủy quang, tóc tai hơi rối bời, quần áo cũng vô cùng lộn xộn, giống như đã bị ai đó chà đạp. Anh nằm trên lỗ thủng của chiếc giường một lát, bình tĩnh đắp chăn đàng hoàng, ngủ rồi.

Hiếm khi kiên định một đêm.

8 giờ sáng hôm sau Quý Chu Chu mới dậy, theo lệ thường ở trên giường phát ngốc một hồi, rồi ngáp một cái lười biếng đi rửa mặt.

Lúc cô đang chuẩn bị cởi quần áo tắm rửa, đột nhiên nhớ ra hình như hôm qua Cố Quyện Thư đến, trong nháy mắt tất cả ký ức ngày hôm qua dâng lên trong lòng. (Truyện chính chủ TieuHiTieuHi). Khi cô nhớ tới chuyện đồng ý thử với Cố Quyện Thư, Quý Chu Chu đau đầu vỗ trán mình một cái.

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

Edit Trở thành nữ tỷ phú bởi Canhanhoa

[Edit] Trở thành nữ tỷ phú

73.3K4.3K

Tác giả: Tử Thanh Du Editor: Cảnh An Hỏa Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia Văn án: Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế si...

 Edit Trọng Sinh Vợ Của Ác MaKhông Dễ Làm bởi Kietuyen123

[ Edit] [Trọng Sinh] Vợ Của Ác Ma,Không Dễ L...

26.7K1.9K

Nguyên tác:Tử Thanh Du Editor: Cải Ca Ca Đẹp Trai Nhất Hệ Mặt Trời Beta_er: Cáo Ngố Và Chùm Nho Xanh Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm Trích: Thật là không thể h...

EDIT XUYÊN SÁCH Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng tài bởi little_lemon92

{EDIT} {XUYÊN SÁCH} Xuyên Thành Bạn Gái Cũ C...

31K1.8K

219 chương 1,478,247,168 tích phân ------------------------ 【 văn án một 】Trước khi ngủ Sở Chiêu Dương đã đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn gái cũ của tổng tài trong tiểu th...

Vì Em Mà Đn - Trường Câu Lạc Nguyệt by shpdarn

Vì Em Mà Đến - Trường Câu Lạc Nguyệt

262K15.6K

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt Tên khác: Ta chỉ là cái nữ tam Thể loại: xuyên sách, nữ phụ, ngôn tình hiện đại, duyên trời tác hợp, sủng, sạch, ngọt, HE Tình trạng: 48...

EDIT Nam chính này tôi không cần by ZTROUNVIR

[EDIT] Nam chính này, tôi không cần!

116K11.3K

«NAM CHÍNH NÀY, TÔI KHÔNG CẦN!» ▪️Tên gốc: 这个男主我不要了 ▪️Tên Hán Việt: Này nam chính ta không cần! ▪️Tác giả: Tuế Tuế Thiên ▪️Số chương: 138 chương ▪️Nguồn: Tấn Giang ▪️Co...

Hôm qua bị anh tẩy não, lại cộng thêm mình không kiên định, mơ màng hồ đồ đồng ý, bây giờ ngẫm lại cô thật sự không có lòng tin. Mình và Cố Quyện Thư ở chung lâu như vậy cũng chưa thích anh, chẳng lẽ bây giờ có thể?

Cốc cốc cốc.

Cửa đột nhiên vang lên, Quý Chu Chu vội chạy đến cửa hỏi một câu, thì nghe được giọng nói của Cố Quyện Thư từ ngoài cửa truyền vào: "Dậy chưa, em muốn ăn gì?"

Trong nháy mắt Quý Chu Chu quên mất mình rối rắm chuyện gì, cách ván cửa nhướng mày: "Thế nào, anh muốn làm cho tôi ăn?"

Cố Quyện Thư chậm một chút, mới từ từ trả lời: "Trong nhà tôi không có gì hết, không có cách nào nấu cơm, đi ra ngoài ăn nhé."

Vậy thật đúng là một chút biểu hiện tranh cãi cũng không có nhỉ. Quý Chu Chu bĩu môi, ngược lại cảm thấy dễ chịu, nếu Cố Quyện Thư không dùng kiểu người hùng hổ doạ người theo đuổi, vậy thử thì thử, nói không chừng mình sẽ động tâm đó.

Cô buông tiếng thở dài: "Chờ tôi một chút."

Nói xong cô nhanh chóng trở lại cởi quần áo tắm rửa, lại dùng tốc độ nhanh nhất rửa mặt thay quần áo, chờ đến khi ra cửa chỉ mới dùng 10 phút đồng hồ.

Cố Quyện Thư đã sớm ở cửa chờ, chỗ tay cầm chốt cửa truyền đến động tĩnh thì anh liền nhìn qua, giây tiếp theo Quý Chu Chu mang theo mái tóc hơi ướt xuất hiện ở trước mắt.

Hình như cô mới vừa tắm xong, một khuôn mặt không trang điểm, nhưng đỏ bừng, xem ra khí sắc rất tốt. Quý Chu Chu mặc một chiếc váy liền màu hồng ngó sen(1), phía dưới mang một đôi dép đơn giản, trông rất là tùy ý.

"Đi thôi, hôm nay có chợ, tôi dẫn anh đến chợ ăn." Quý Chu Chu đề nghị.

Ánh mắt của Cố Quyện Thư khẽ động, lúc này mới ép bản thân không nhìn xem cô: "Được."

Hai người cùng nhau xuống lầu, Quý Chu Chu dẫn chiếc xe đạp từ dưới thang lầu của mình ra. Đây là cô mua lại sau khi Kiều Tây vào Đại học, ngày thường cô đi ra ngoài mua đồ hay ăn gì đó đều là chạy nó.

"Anh chở tôi?" Quý Chu Chu hỏi.

Cố Quyện Thư trầm mặc phút chốc: "Tôi không biết chạy." Lúc anh cảm thấy hứng thú, không ai dạy anh chạy, chờ qua cái tuổi đó, anh cũng chưa từng học lại.

Quý Chu Chu hiểu rõ quá khứ của anh, trong lòng buông tiếng thở dài. Cô là cô nhi, cho nên không có ai dạy, nhưng Cố Quyện Thư khi còn nhỏ vẫn có một đoạn thời gian sinh sống với người nhà, mà lại không có ai dạy. Thật là không biết nói sao, hai người bọn họ ai mới là người cần đồng cảm hơn.

"Vậy tôi chở anh nha, nhưng mà chân anh dài quá, ngồi đằng sau có thể hơi gò bó." Quý Chu Chu ngồi lên xe đạp, hai tay vịn xe: "Leo lên."1

Cố Quyện Thư nhìn chiếc xe đạp màu hồng nhạt do dự một chút, cuối cùng vẫn là ngồi lên. Yên xe có vẻ hơi kỳ, anh cảm thấy chưa quen lắm, vừa muốn điều chỉnh một chút, thì Quý Chu Chu đã đạp xe chạy. Anh vô ý thức vịn eo cô, đôi chân dài uốn cong ở hai bên sườn xe, để tránh mình chạm mặt đất.

Chương Trước/122Chương Sau

Theo Dõi