Chương Trước/122Chương Sau

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Chương 54-3: Mua Sắm

*

Lúc này Quý Chu Chu mới hài lòng, từ trong túi nhỏ bên người móc ra một tờ 20 đồng đưa cho ông chủ, chờ thối lại tiền lẻ rồi mới nhìn về phía Cố Quyện Thư: "Đi thôi, dẫn anh ra bờ sông."

Cố Quyện Thư chầm chậm đứng lên, trầm ngâm một lát mở miệng: "Nếu em thích trả tiền, có thể mua cho tôi một cái di động không?"

"..."

"Có khả năng tôi còn phải làm thêm SIM, còn có thay giặt quần áo, đồ tôi mặc hôm nay vẫn là đồ của ngày hôm qua, rất khó chịu." Cố Quyện Thư bổ sung một câu: "Còn có, giường trong phòng tôi, đêm qua sụp rồi, tôi thấy tốt nhất là nên mua lại một chiếc."

"... Những thứ khác cũng được đi, anh làm gì sụp giường?" Quý Chu Chu một lời khó nói hết.

Cố Quyện Thư im lặng, đầu óc Quý Chu Chu lập tức bị màu vàng phế liệu xâm chiếm, cô lắc lắc đầu, ho khan một tiếng dẫn anh đi dạo phố. Ở trấn nhỏ không có nhãn hiệu lớn nào, di động tốt một chút cũng không phải mẫu mới nhất, Quý Chu Chu chỉ có thể chọn một cái trông tạm được đưa Cố Quyện Thư xem: "Thích không?"

"Ừm." Cô chọn đều thích.

Quý Chu Chu cười cười, trực tiếp thanh toán tiền, rồi chở anh đi đến chỗ bán SIM, thẻ SIM đút vào di động trong nháy mắt, thì vừa lúc Chu Trường Quân gọi điện thoại tới. Cố Quyện Thư đưa di động dán sát vào lỗ tai đang hồi phục thính lực, bắt đầu nói chuyện công việc với Chu Trường Quân.

Quý Chu Chu cũng nghe không hiểu, dứt khoát tỏ ý kêu anh đi ra ngoài, bọn họ làm xong hai chuyện này thì đã hơn hai tiếng rồi, còn phải dẫn Cố Quyện Thư đi mua quần áo mua giường, xem ra hôm nay không ra bờ sông được rồi.

Quý Chu Chu tính toán phải dẫn anh đi nơi nào mua mấy thứ này, sau khi nhìn thấy phía trước có một hố nước nhỏ thì lách qua, vừa quay đầu lại thì thấy Cố Quyện Thư đang nghe điện thoại sắp dẫm lên. Cô nhanh tay lẹ mắt kéo người qua một bên, Cố Quyện Thư thuận thế nắm lấy tay cô, động tác tự nhiên đến mức hai người đồng thời sửng sốt.

Sau một lúc lâu, Cố Quyện Thư tỉnh bơ buông tay Quý Chu Chu ra, tiếp tục nói chuyện với Chu Trường Quân, giống như vừa rồi chưa từng xảy ra chuyện gì. (Truyện chính chủ TieuHiTieuHi). Không còn cách nào, nếu bọn họ vẫn là mối quan hệ kim chủ và chim hoàng yến, anh vẫn sẽ như trước đây tùy tâm ý của mình, nắm tay cô ngủ giường của cô. Nhưng mà, lần này tới trấn nhỏ, anh đã cảnh cáo mình phải vâng theo ý nguyện của Quý Chu Chu, cho nên chỉ có thể kiềm chế.

Quý Chu Chu còn tưởng rằng anh cứ muốn nắm tay, lúc đang định nên từ chối thế nào thì anh lại buông ra, không thể không nói làm cô cảm giác rất thoải mái.

Khi Quý Chu Chu chạy xe đạp tới, Cố Quyện Thư còn chưa cúp điện thoại, nhìn thấy xe thì tự giác ngồi phía sau. Quý Chu Chu nhìn dáng vẻ quen thuộc này của anh cảm thấy buồn cười, đạp đi chạy tới khu phố thương mại gần nhất.

Cố Quyện Thư lại dặn dò Chu Trường Quân vài câu, lúc đang định cúp điện thoại thì nhàn nhạt nhắc tới: "Gần đây tôi ở chỗ Chu Chu, có thể sẽ mấy ngày không trở về, nếu có chuyện gì thì điện thoại cho tôi."

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

Edit Trở thành nữ tỷ phú bởi Canhanhoa

[Edit] Trở thành nữ tỷ phú

73.3K4.3K

Tác giả: Tử Thanh Du Editor: Cảnh An Hỏa Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia Văn án: Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế si...

 Edit Trọng Sinh Vợ Của Ác MaKhông Dễ Làm bởi Kietuyen123

[ Edit] [Trọng Sinh] Vợ Của Ác Ma,Không Dễ L...

26.7K1.9K

Nguyên tác:Tử Thanh Du Editor: Cải Ca Ca Đẹp Trai Nhất Hệ Mặt Trời Beta_er: Cáo Ngố Và Chùm Nho Xanh Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm Trích: Thật là không thể h...

EDIT XUYÊN SÁCH Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng tài bởi little_lemon92

{EDIT} {XUYÊN SÁCH} Xuyên Thành Bạn Gái Cũ C...

31K1.8K

219 chương 1,478,247,168 tích phân ------------------------ 【 văn án một 】Trước khi ngủ Sở Chiêu Dương đã đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn gái cũ của tổng tài trong tiểu th...

Vì Em Mà Đn - Trường Câu Lạc Nguyệt bởi shpdarn

Vì Em Mà Đến - Trường Câu Lạc Nguyệt

262K15.6K

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt Tên khác: Ta chỉ là cái nữ tam Thể loại: xuyên sách, nữ phụ, ngôn tình hiện đại, duyên trời tác hợp, sủng, sạch, ngọt, HE Tình trạng: 48...

EDIT Nam chính này tôi không cần bởi ZTROUNVIR

[EDIT] Nam chính này, tôi không cần!

116K11.3K

«NAM CHÍNH NÀY, TÔI KHÔNG CẦN!» ▪️Tên gốc: 这个男主我不要了 ▪️Tên Hán Việt: Này nam chính ta không cần! ▪️Tác giả: Tuế Tuế Thiên ▪️Số chương: 138 chương ▪️Nguồn: Tấn Giang ▪️Co...

Chu Trường Quân nói gì đó Quý Chu Chu không nghe được, chỉ nghe được Cố Quyện Thư tạm dừng một lát rồi trả lời: "Ừ, gửi hết cho tôi đi."

Nói xong, anh trực tiếp cúp điện thoại, Quý Chu Chu nhịn không được hỏi: "Anh muốn ở đây mấy ngày?"

"Có thể ở mấy ngày thì mấy ngày." Anh muốn nói, ở đến khi cô chịu rời đi với mình mới thôi, nhưng ngẫm lại, công ty bên kia một đống chuyện lớn, hình như không thực tế cho lắm, vì thế thực sự cầu thị(*) trả lời.

(*) Thực sự cầu thị: giải quyết vấn đề dựa trên tình hình thực tế.

Quý Chu Chu câm nín: "Vậy lỗ tai bên kia của anh thì sao, không cần nữa?"

"Tôi kêu Chu Trường Quân gửi thuốc cho tôi, trước mắt tới xem cũng không có chỗ cần phối hợp dụng cụ gì cả, chỉ cần uống thuốc và điều tiết tâm tình là được."

Quý Chu Chu nghĩ nghĩ, miễn cưỡng gật đầu: "Vậy, vậy anh ở đây ngoan ngoãn chút đừng có chạy loạn, trấn nhỏ nhưng không có mấy người quen biết đại gia như anh, cũng sẽ không chiều tật xấu của anh."

Cố Quyện Thư trầm mặc phút chốc: "Tôi có tật xấu gì?" Sao anh không biết?

Đương nhiên là tự đại độc miệng, không coi ai ra gì, tùy tâm sở dục, vân vân và mây mây... Quý Chu Chu dối lòng trả lời: "Nói cũng phải, đại gia không có một chút khuyết điểm, nhưng mà không chừng có chút lưu manh, vẫn là thành thật làm người tốt."

Cố Quyện Thư "Ò" một tiếng: "Vậy tôi đi theo em là được rồi."

Quý Chu Chu khẽ cười một tiếng, vừa định khen anh nghe lời, thì nghe được giọng nói của anh ở phía sau từ từ truyền đến: "Có điều, đi theo em, nói không chừng xác suất gặp được lưu manh lớn hơn nữa, dù sao dáng dấp thiếu đòn là thiên phú..."

"Anh muốn từ người điếc biến thành người câm?" Quý Chu Chu ẩn ẩn hỏi.2

Cố Quyện Thư quả quyết im miệng, trầm mặc chốc lát mới mơ hồ hối hận trong lòng. Mình không nên nói những lời này, rõ ràng Chu Chu đều nói không thích, vẫn là do anh trí nhớ kém, khó trách cô mãi không thích mình.

Quý Chu Chu đạp xe chở người, muốn mệt hơn nhiều so với chạy một mình, lúc sắp đến phố thương mại quyết định, đợi lát nữa mua chiếc xe điện, không bao giờ chịu tội này nữa.

Tưởng tượng đến việc mình sắp có được một chiếc xe điện, cô lập tức thoải mái tinh thần, lúc này mới phát hiện hình như người phía sau im lặng rất lâu, cô nghi hoặc hỏi: "Anh ngủ rồi?"

"Không có." Giọng nói của Cố Quyện Thư hơi buồn bực.

Quý Chu Chu nhướng mày: "Đây là làm sao hả?"

Cố Quyện Thư lặng lẽ bắt lấy góc áo của cô, hồi lâu mở miệng: "Sau này tôi muốn ăn nhiều đường một chút."

"?"

Xe đến trạm, Quý Chu Chu dừng lại, còn chưa đợi hỏi kỹ, Cố Quyện Thư đã đứng lên: "Như vậy thì có thể nói lời nói thật ngọt ngào."

Quý Chu Chu càng không thể hiểu được, cũng không biết cảm tưởng này của anh từ đâu mà đến, đang định cẩn thận nghiên cứu thảo luận với anh, thì thấy anh đi vào cửa hàng quần áo.

Chương Trước/122Chương Sau

Theo Dõi