Chương Trước/122Chương Sau

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Chính Tiểu Bạch Hoa

Chương 55-2: Mua Giường Cho Đàn Ông

*

Sau khi nằm xuống giường, cô lấy số di động của chủ nhà ra và gọi đi, chờ bên kia nhận máy thì cười nói: "Mẹ Kiều, con có chút việc muốn nhờ dì giúp đỡ."

"Alo, Chu Chu à, con nói đi." Bên Mẹ Kiều hơi lộn xộn, lúc bà đi đến chỗ yên tĩnh thì Quý Chu Chu nghe được giọng nói của dì kia.

Quý Chu Chu chờ bên đó yên tĩnh một chút rồi mới mở miệng: "Hình như dì có một người bạn có cửa hàng đồ gia dụng phải không ạ? Con muốn dì giúp con chọn một cái giường đưa đến đây."

"Được, dì cho con số điện thoại của bà ấy, con trực tiếp liên hệ với bà ấy là được, nói tên dì còn có ưu đãi." Mẹ Kiều khá hào sảng.

Quý Chu Chu cười nói cảm ơn, cúp máy xong thì gọi điện thoại cho người đó, kêu bọn họ chọn một cái giường tốt nhất thoải mái nhất có sẵn trong cửa hàng đưa đến đây.

Hiện tại đúng là mùa ế hàng, Quý Chu Chu lại nói rõ cần giường ngay bây giờ, nên nửa tiếng sau cửa hàng đồ gia dụng đã đưa đến. Cô nghe được tiếng đập cửa, lập tức mở cửa đi ra ngoài, trực tiếp đi đến nhà đối diện của Cố Quyện Thư gõ cửa.

Cố Quyện Thư thật lâu mới ra mở cửa, mở cửa một cái thì thấy cả người dính đầy hơi nước, quần áo mới mặc trên người cũng khá nhăn nheo, rõ ràng là vội vã ra đây.

"Giường tới rồi." Quý Chu Chu đẩy anh vào nhà, để nhường chỗ cho người lấp đặt. Cố Quyện Thư ngoan ngoãn đi theo sau lưng cô, khi đi ngang qua phòng khách thuận tay cầm cái gì đó từ trên bàn nhét vào tay cô.

Quý Chu Chu nhìn một cái, là bộ chìa khóa của nhà anh, không đợi cô hỏi, Cố Quyện Thư đã điềm tĩnh giải thích: "Để lại chỗ em, làm dự phòng."

Quý Chu Chu liếc anh một cái, tiện tay nhét chìa khóa vào trong túi, chờ sau khi nhóm người lấp đặt rời đi, thì giúp anh trải chăn ra.

Cả quá trình Cố Quyện Thư đứng ở một bên nhìn xem, anh rõ ràng biết lúc này nên tiến tới giúp đỡ, nhưng anh quá thích nhìn bộ dáng của Quý Chu Chu bận rộn vì anh, do đó trong lúc nhất thời ngay cả cử động cũng không muốn. Nhưng cuối cùng cũng không bỏ được việc cái gì cũng đều để cô làm, nên đến khi trải giường và thu dọn đồ đạc, anh nhận làm hết. (Truyện chính chủ TieuHiTieuHi). Tuy thành quả làm việc trông hơi khó coi, nhưng đối với một người cả đời chưa từng làm việc nhà như anh, đã coi như không tệ rồi.

Chờ làm xong cái giường vừa lớn vừa mềm, Quý Chu Chu không nhịn được nằm xuống lăn vài vòng trước, sau đó ngồi dậy bình luận: "Cũng không tệ lắm, không bằng giường ở nhà anh, nhưng khá hơn nhiều so với cái giường trước đây." Một cái giường tốn hơn 1 vạn của cô, chắc là xem như có thể mua được tốt nhất ở nơi này.

Cố Quyện Thư nghe vậy cũng ngồi xuống giường, sờ sờ cái chăn mềm mại gật đầu: "Đêm nay có thể ngủ ngon."

"Phải nha, hôm qua giường anh bị sụp, hẳn là không ngủ được, vậy chúng ta ăn cơm tối sớm một chút, để anh nghỉ ngơi sớm." Quý Chu Chu vừa dứt lời, thì mẹ Kiều gọi tới, cô nằm liệt trên giường bắt đầu tiếp điện thoại: "Alo, mẹ Kiều."

BẠN CŨNG SẼ THÍCH

Edit Trở thành nữ tỷ phú bởi Canhanhoa

[Edit] Trở thành nữ tỷ phú

73.3K4.3K

Tác giả: Tử Thanh Du Editor: Cảnh An Hỏa Thể loại: Xuyên không, hiện đại, HE, nam phúc hắc, nữ cường, sủng ngọt, hào môn thế gia Văn án: Đêm trước vẫn là một kẻ vì kế si...

 Edit Trọng Sinh Vợ Của Ác MaKhông Dễ Làm bởi Kietuyen123

[ Edit] [Trọng Sinh] Vợ Của Ác Ma,Không Dễ L...

26.7K1.9K

Nguyên tác:Tử Thanh Du Editor: Cải Ca Ca Đẹp Trai Nhất Hệ Mặt Trời Beta_er: Cáo Ngố Và Chùm Nho Xanh Hán Việt: Vợ của vai ác, không hảo làm Trích: Thật là không thể h...

EDIT XUYÊN SÁCH Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Tổng tài bởi little_lemon92

{EDIT} {XUYÊN SÁCH} Xuyên Thành Bạn Gái Cũ C...

31K1.8K

219 chương 1,478,247,168 tích phân ------------------------ 【 văn án một 】Trước khi ngủ Sở Chiêu Dương đã đọc một cuốn tiểu thuyết, bạn gái cũ của tổng tài trong tiểu th...

Vì Em Mà Đn - Trường Câu Lạc Nguyệt bởi shpdarn

Vì Em Mà Đến - Trường Câu Lạc Nguyệt

262K15.6K

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt Tên khác: Ta chỉ là cái nữ tam Thể loại: xuyên sách, nữ phụ, ngôn tình hiện đại, duyên trời tác hợp, sủng, sạch, ngọt, HE Tình trạng: 48...

EDIT Nam chính này tôi không cần bởi ZTROUNVIR

[EDIT] Nam chính này, tôi không cần!

116K11.3K

«NAM CHÍNH NÀY, TÔI KHÔNG CẦN!» ▪️Tên gốc: 这个男主我不要了 ▪️Tên Hán Việt: Này nam chính ta không cần! ▪️Tác giả: Tuế Tuế Thiên ▪️Số chương: 138 chương ▪️Nguồn: Tấn Giang ▪️Co...

"Chu Chu, tối nay dì có hầm ngỗng lớn, con đến ăn nha."

Quý Chu Chu liếc nhìn Cố Quyện Thư bên cạnh: "Không cần đâu mẹ Kiều, hôm nay con không đi được rồi."

"Ai nha, con đến đây đi, chú con trước đó nghe nói con muốn ăn ngỗng, nên đặc biệt đi mua, nếu con không đến ông ấy sẽ đau lòng." Mẹ Kiều nói xong, đè thấp giọng nói: "Dì con cũng ở đây, Dưa Hấu không có ở đây, dì ấy luôn giận dì, con đến giúp dì nhé."

Từ lần đầu tiên gặp dì Kiều Tây, thì lâu lâu thấy dì ta đến Kiều gia ở vài ngày, mãi cho đến bây giờ cũng chưa từng dừng lại.

Quý Chu Chu dở khóc dở cười. Mẹ Kiều này, rõ ràng ngày thường là một người có tính cách hào sảng ngay thẳng, nhưng khi gặp được em gái cực phẩm đó thì không biết làm gì. Trước kia, lúc Kiều Tây ở nhà, đều do cậu ta phụ trách thu hút hỏa lực, bây giờ Kiều Tây đi rồi, Mẹ Kiều chỉ có thể ngóng trông cô.

Bình thường Mẹ Kiều giúp đỡ cô không ít, hôm nay cửa hàng đồ gia dụng cũng là nể mặt bà nên bớt hơn 1000 tệ, bà cũng đã nói như vậy, Quý Chu Chu nhất định không thể từ chối nữa: "Vậy được rồi, tối nay con đến."

"Được, ngoài ngỗng con còn muốn ăn gì không? Dì mua thêm."

Quý Chu Chu cười: "Không còn gì khác muốn ăn ạ, dì không cần phí tâm, nếu không lần sau con ngại đến đó."

Cô lại lấy lòng mẹ Kiều một phen, bà mới cảm thấy mỹ mãn cúp điện thoại. Quý Chu Chu vừa để di động xuống, thì đụng phải ánh mắt mờ mịt của Cố Quyện Thư. Cô giật giật khóe miệng: "Anh cũng nghe thấy rồi ha, tối nay tôi không thể ăn cơm với anh rồi. Mẹ Kiều là chủ nhà của tôi, hôm nay tôi đến nhà dì ấy ăn cơm."

"Biết rồi, mẹ Kiều Tây phải không?" Cố Quyện Thư nói xong dừng một chút, làm như không chút để ý bổ sung: "Gia đình bọn họ có mối quan hệ thật tốt với em ha."

"Tốt a! Mẹ Kiều là người nhiệt tình, vẫn luôn giúp tôi không ít." Quý Chu Chu nói xong suy nghĩ lại, vẻ mặt không nói nên lời nhìn về phía anh: "Nhưng tôi nhắc nhở một câu, tôi không có bấy kỳ quan hệ nào với Kiều Tây, Ok?"

"Tôi cũng không nói bọn em có cái gì." Cố Quyện Thư hừ nhẹ một tiếng. Với tính cách của Quý Chu Chu, nếu giữa bọn họ có gì thì sao cô có thể thản nhiên đến nhà cậu ta ăn cơm như vậy, chẳng qua trong lòng biết rõ là một chuyện, không vui lại là một chuyện khác.

Quý Chu Chu bước xuống giường anh, lười biếng vươn vai đi ra ngoài: "Anh biết không có gì thì tốt, tôi về nhà ngủ một giấc, buổi tối đi ăn cơm. Anh tự ăn hay là tôi mua cho anh?"

"Em lại không thể dẫn tôi theo?"

Quý Chu Chu đứng hình, nghĩ đến bộ dáng của bà dì cực phẩm kia, dứt khoát từ chối: "Không, tôi về sớm một chút, mang một chén ngỗng hầm(**) về cho anh nhé."

Cố Quyện Thư chầm chậm liếc cô một cái, không có đồng ý cũng không có từ chối. Quý Chu Chu coi như anh đồng ý, ngáp một cái đi về nhà mình.

*

Vào buổi tối, quả nhiên Quý Chu Chu không gọi anh, một người chạy xe điện đến Kiều gia. Cố Quyện Thư đứng trên ban công nhìn cô rời đi, buồn bực một lát rồi bắt đầu xử lý công việc, gần đây công ty Thẩm Dã đoạt một cái hạng mục từ trên tay anh, dựa vào hạng mục đó lên như diều gặp gió, anh không hy vọng nhìn thấy loại tình huống này phát sinh nữa.

Chương Trước/122Chương Sau

Theo Dõi