Saved Font

Trước/554Sau

Siêu Thần Yêu Nghiệt

Chương 96: Luyện Võ Tháp, Tầng Thứ Hai

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Dịch: Hám Thiên Tà Thần

Biên: Hám Thiên Tà Thần

Nhóm Dịch: Vạn Yên Chi Sào

Vân Phi Dương dùng nghịch thiên ý chí lần lượt đổi mới kỷ lục Luyện Võ Tháp. Đồng thời, cũng trở thành học phủ đệ nhất nhân, trong lúc lịch luyện đột phá tu vi, nhất cử bước vào Vũ Lực cửu đoạn!

Nhất định.

Điều này không cách nào siêu việt.

Nhưng mà.

Vân Phi Dương sau khi đột phá, không muốn động đậy, còn lĩnh hội Nghịch Thiên Quyết, bời vì tâm pháp này có chín tầng cảnh, với hắn mà nói không phải điểm cuối, thừa dịp bế quan trong này, nhất định phải nghiên cứu thật tốt, có lẽ sẽ tìm hiểu ra cảnh thứ mười!

Thời gian tiếp tục trôi qua.

Vân Phi Dương như lão tăng ngồi xếp bằng trong sa mạc, nhiệt độ chung quanh thủy chung ổn định tại cực hạn, sóng nhiệt gào thét, mang theo cát bụi, hoàn toàn bao phủ hắn.

Advertisement / Quảng cáo

Cũng không biết qua bao lâu, hắn lấy lại tinh thần sau khi đắm chìm trong tham ngộ, trong lòng nói thầm:

- Nghịch Thiên Quyết này quá huyền ảo, vậy mà không có chút nào đầu mối... Chẳng lẽ, thật chỉ có thể đạt đến chín tầng cảnh.

- Ai.

Vân Phi Dương tuy không cam tâm, nhưng vẫn từ bỏ lĩnh hội, bời vì, một mực xoắn xuýt tại Nghịch Thiên Quyết, sẽ liên lụy đến tiến độ tu luyện, bây giờ, điều cần thiết nhất hiện giờ chính là bước chân vào Vũ Đồ!

"Xào xạc ——"

Vân Phi Dương đứng lên, sau đó hướng đến tầng lưu quang, cát vàng trên thân tản mát, hiển lộ ra da thịt đen thui đang tỏa sáng.

- Ừm?

Ngoại giới, đám học sinh ý thức được Khí Mạc phát sinh biến hóa, nhao nhao đưa mắt nhìn lại, thấy Vân Phi Dương đi đến tầng lưu quang, trong mắt có loại cảm giác muốn khóc.

Bời vì ngoài tháp, trên bảng thông báo có ghi kỷ lục... 100 giờ hai khắc, tân sinh kỷ lục —— Quý Thủy Đường, Vân Phi Dương! 100 giờ hai khắc, tối cao kỷ lục —— Quý Thủy Đường, Vân Phi Dương!

Tên này, đối kháng trọn vẹn tám ngày trong Chích Nhiệt Chi Sa.

Đến mức trong năm tháng dài đằng đẵng sau thời đại này, vô số học sinh đi vào Luyện Võ Tháp, nhìn thấy ghi chép khoa trương, đều xuất hiện một cảm giác bất lực, bọn họ tiến vào trong đó cũng chỉ đi ma luyện, không ai dám nghĩ đến phá kỷ lục, bời vì, đây là một kỷ lục vĩnh hằng, không ai có thể đánh vỡ!

(Truyện được thực hiện bởi Hám Thiên Tà Thần -)

...

Vân Phi Dương đi vào tầng lưu quang, làn da cháy đen trong nháy mắt trở nên trắng nõn, qua tám ngày thối luyện, thân thể hắn phát sinh thuế biến, đủ để không kiêng nể gì tiêu xài Linh Hạch, sẽ không xuất hiện trạng thái hư nhược.

Linh Hạch?

Lá bài tẩy này, đối với Vân Phi Dương hiện tại đã không có tính trợ giúp thực chất, bời vì đột phá đến Vũ Lực cửu đoạn, năng lượng bên trong Linh Hạch đã đạt đến cực hạn, chỉ có đột phá Vũ Đồ, mới có thể càng mạnh hơn.

- Thân thể được luyện hóa đến cực hạn, tầng một đã không còn tác dụng, đến lúc đi tầng thứ hai rồi.

Vân Phi Dương nghĩ nghĩ sau đó giơ chân lên, đạp lên cầu thang thông hướng tầng hai.

- Hắn muốn đi tầng thứ hai?

- Mẹ ta ơi, không nghỉ ngơi mà lên luôn?

Mọi người nhìn Khí Mạc nhao nhao sụp đổ. Nhưng vào lúc này, khi Vân Phi Dương leo lên tầng hai, hình ảnh trên Khí Mạc thay đổi, hóa thành không gian hư vô phiêu miểu. Cùng lúc đó, trên Khí Mạc, hiện ra văn tự to lớn —— sức chịu đựng tháp, người gỗ thí luyện!

Luyện Võ Tháp tầng thứ hai rèn luyện sức chịu đựng.

Trong không gian người gỗ thí luyện, sẽ xuất hiện vô số Mộc Nhân, chúng nó sẽ không công kích, cần võ giả chủ động xuất kích, dựa vào sức chịu đựng, trong thời gian ngắn nhất chém giết càng nhiều cọc gỗ càng tốt.

Kỷ lục tân sinh tầng thứ hai là một canh giờ ba trăm sáu mươi, có nghĩ có người trong vòng một canh giờ, phá hủy ba trăm sáu mươi cọc gỗ, kỷ lục tối cao thì năm ngàn sáu trăm sáu.

Đương nhiên.

Tầng thứ hai còn có hai hạng kỷ lục khác, kỷ lục không giới hạn đánh giết, tân sinh kỷ lục 9,100 ba, mà kỷ lục cao nhất thì là 62,000.

"Ong ong —— "

Vân Phi Dương vừa bước vào tầng thứ hai, không gian hư vô chuyển hóa, bày ra hai khu vực khác nhau, một bên giới hạn đánh giết, một bên không bị giới hạn.

- Trước chọn có giới hạn đi.

Advertisement / Quảng cáo

Vân Phi Dương cân nhắc một hồi, bước vào khu vực bên trái, chợt thấy gặp từng cọc gỗ xuất hiện, số lượng chừng hai mươi cái.

- Thú vị.

Hắn cười một tiếng, sau đó nâng quyền đập tới, bởi vì cọc gỗ đứng yên, trong nháy mắt đã bị đánh vỡ nát, hóa thành hư vô.

"Bành bành bành —— "

Năm cái cọc gỗ lại bị đánh nát.

Vân Phi Dương cũng không đình chỉ, giẫm lên thân pháp, hai tay khi thì hóa chưởng, khi thì hóa quyền oanh sát, rất nhanh, hai mươi cọc gỗ đã nát hết, bên trong lại xuất hiện hai mươi cái.

- Hây da, ta đánh!

Vân Phi Dương thả người nhảy vào, tay năm tay mười, đánh nát hai cọc gỗ. Cùng lúc đó, một chân quét nàng, đá nát hai cọc gỗ khác.

"Bành bành bành —— "

- Ta đánh đánh đánh!

(Truyện được thực hiện bởi Hám Thiên Tà Thần -)

...

Đinh ——

Sau khi một canh giờ kết thúc, có tiếng vang truyền đến, cọc gỗ trong sân hóa thành hư vô, Khí Mạc hiện ra một loạt con số —— ba trăm hai mươi sáu.

"Hô."

Mọi người thấy thế, nhao nhao buông lỏng một hơi.

- Ta tưởng tên này sẽ trực tiếp phá mất tân sinh kỷ lục, vậy mà còn kém bốn mươi.

- Tầng thứ nhất khảo nghiệm ý chí, tầng thứ hai mới thật sự khảo nghiệm võ giả, tên này mặc dù sáng tạo tu vi tám ngày kỷ lục, cũng không có khả năng đánh vỡ ghi chép tầng thứ hai.

Mọi người nhao nhao nghị luận.

- Lần thứ nhất đánh được ba trăm hai mươi, cũng khá đó.

Cao Viễn Chúc nhìn thấy con số, trên mặt mang theo mỉm cười.

- Tên này nắm giữ ý chí khủng bố, phải bồi dưỡng thật tốt, thành tựu về sau không thể đoán trước.

Một cao tầng khác lên tiếng.

- Nhưng lấy thực lực bây giờ, muốn phá kỷ lục, thì hơi khó.

Bọn họ không coi trọng Vân Phi Dương cũng có thể hiểu, bời vì kỷ lục đánh giết giới hạn tầng thứ hai của tân sinh do thiên tài đệ nhất Thiên Bảng những năm trước sáng tạo, lúc ấy khi hắn xâm nhập tầng thứ hai, thực lực đã đến Vũ Lực đỉnh phong.

- Vậy mà mới ba trăm hai mươi cái...

Vân Phi Dương nhìn con số, trên mặt xuất hiện nhàn nhạt mỉm cười, sau đó lui về, chợt bỏ áo đang mặc, lần nữa đi vào, nắm đầu tay nói.

- Một lần nữa.

"Ông ——"

Advertisement / Quảng cáo

Trong khu vực bị giới hạn thời gian, lần nữa hiện ra hai mươi cọc gỗ, Vân Phi Dương lấy tốc độ nhanh hơn đánh giết.

- Lại tới?

- Lần này chỉ sợ không vượt qua được ba trăm hai mươi.

Quả nhiên.

Qua một canh giờ oanh tạc, Vân Phi Dương dừng lại, ngẩng đầu nhìn qua chỉ thấy giữa không trung hiện ra con số chỉ có ba trăm, hắn bất đắc dĩ lắc đầu.

- Trong không gian này chắc ẩn chứa một loại Trọng Lực Trận Pháp nào đó, thời gian càng dài, thể lực hao phí càng lớn...

- Tầng thứ hai chú trọng sức chịu đựng cùng thể lực, hắn chỉ biết cậy mạnh, có thể phá kỷ lục mới lạ.

- Đúng vậy, coi như đánh một ngày, cũng không thể siêu việt thành tích lần thứ nhất, nếu như là ta, khẳng định sẽ lui ra ngoài, nghỉ ngơi thật tốt, qua một thời gian ngắn lại khiêu chiến.

Qua một thời gian ngắn?

Chỉ có học sinh muốn phá kỷ lục mới làm nhưVân Phi Dương cũng không muốn phá kỷ lục, hắn chỉ muốn đột phá Vũ Đồ, mà trong đó có tồn tại Trọng Lực Trận Pháp, nếu như có thể một mực huấn luyện, có lẽ sẽ tấn cấp!

Trước/554Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Vương Y Tế Giang Thần Đường Sở Sở