Chương Trước/1027Chương Sau

Siêu Việt Tài Chính

Chương 54: Cô bé hay khóc

Trong căn phòng nhỏ hai người đang bàn bạc, Tước Phàm sau khi nghe Thiếu Kiệt nói như thế hắn suy nghĩ thật nhanh trong đầu rồi bất chợt cười nói.

- Ha ha ha! Quân Sư đúng là Quân Sư, không ai nghĩ tới thế mà trong một chốc em đã nghĩ ra rồi! Trước thì cho mượn tiền theo dạng danh nghĩa hắc bang, giờ cũng là hắc bang cho mượn nhưng đứng tên công ty ai làm khó được mình hay. hay

- Chuyện này không có gì chủ yếu tại các anh chưa quen thôi. Nếu như mượn tiền theo dạng công ty, thì các anh cần phải có thêm một số thứ nữa, như phải cần xác thực thu nhập, rồi phải có đứng tên xe máy hoặc tài sản, như thế mới làm hợp đồng cho vay tiền. Và nó nâng cấp lên thành lãi suất 30 phần trăm, ví dụ như mượn 1 triệu sau một tháng, cả gốc lẫn lãi là 1 triệu 300 là chuyện đơn giản. nhưng em khuyến cáo đừng lấy lãi cao quá như thế mới tồn tại lâu dài.

Hình thức cho vay dạng cầm cố tài sản ở các lĩnh vực tài chính luôn có, nhưng nhiều người chưa kịp giải ngân* hoặc cần vốn để làm buôn bán mà hồ sơ không được ngân hàng duyệt, thường tới những dịch vụ như thế này mà chi phí của nó tuy có cao hơn ngân hàng đôi chút, thủ tục lại ít,người mượn cũng nhận được tiền nhanh chóng.

Cách này khá hay, để anh về nói cho lão đại biết, còn có gì thắc mắc nữa anh liên lạc với em sau. Thôi anh em mình đi làm chút gì đó rồi hãy về chắc em chưa cũng chưa kịp ăn gì đâu.

Không được anh ơi! hôm nay em còn phải làm chuẩn bị bài viết để các anh em đem đăng lên các diễn đàn nữa.

Tước Phàm thấy Thiếu Kiệt hắn đã đưa ra phương án như thế quá tốt, mà mình thì không làm gì nên quyết định mời Thiếu Kiệt đi ăn dù sao hắn mới ra khỏi trường, nên chắc cũng chưa ăn gì. Nhưng Tước Phàm quên rằng Thiếu Kiệt còn việc khá quan trọng, về viết bài để đối phó với Hồ Hưng. Nên nhận được lời từ chối của Thiếu Kiệt hắn cũng không ra vẻ buồn, dù sao hắn biết với vấn đề trường học tranh đấu thì hắn hoàn toàn không hiểu gì.

- À vậy thôi! Mà có cần bọn anh giúp gì không nếu được bọn anh sẵn sàng.

Thiếu Kiệt chợt cười cười nói.

- Được chứ chỉ cần anh cho anh em xem bài viết đó nhiều lần là được, để tăng lượng truy cập lên bài viết nhằm thu hút nhiều người xem hơn, mà tốt hơn nữa là chia sẻ cho bạn bè càng tốt.

- Trời tưởng gì dể ợt, bọn nó suốt ngày ngồi tiệm nét chuyện này là chuyện nhỏ thôi. Ok cứ nói bài đăng ở đâu là anh cho tụi nó làm quá đơn giản.

Tước Phàm biết được chuyện này khá dễ làm, mà hắn thì anh em trong bang mà không có đứa nào mà không chơi game trong tiệm net, nên cũng đồng ý dù sao chỉ cần vào để tăng lượt người truy cập thôi thì hắn dư sức làm được.

Thiếu Kiệt hắn cũng tạm biệt Tước Phàm trở về nhà, dù sao hắn cũng sử dụng kiến thức biết được. Mà đem kiến thức đó giúp đỡ cho Cao Thịnh cũng chẳng có gì.

Rời nhà hàng nhanh chóng, Tước Phàm đến gặp ngay Cao Thịnh và cũng tập hợp mọi người trong Tử Tước lại. Tại một phòng karaoke chỉ có năm người không ồn ào bởi âm nhạc, không nhiều tiếng hát của những người đến đây, căn phòng thật sự im lặng nó chỉ có năm người cao tầng của Xuân Nghĩa Bang.

Như vậy là hiện tại, chúng ta đã giải quyết được vấn đề tồn đọng. Thông qua Tước Phàm được, Thiếu Kiệt đưa ý kiến về việc mở công ty cho vay chính quy, thì việc này tương đối dễ dàng. Nếu có thêm nguồn thu từ công ty này, chúng ta sẽ làm xoay vòng tiền, còn nằm trong ngân hàng.

Người đưa ra ý kiến là Vũ Minh, vì hắn chuyên môn là những giấy tờ liên quan tới luật pháp cho Xuân Nghĩa Bang. Còn Tước Phàm chỉ là người quản lý và xem xét vấn đề, việc còn lại là của hai người Thế Long và Ngọc Hổ. nên sau khi Tước Phàm nói ra ý kiến của Thiếu Kiệt thì Vũ Minh cũng đánh giá tình hình chung một lần.

Tình hình như thế là ổn thỏa giờ chỉ còn Việc của Thiếu Kiệt. Lần trước chúng ta chỉ mới đưa cho Thiếu Kiệt hồ sơ của một người mà còn một người nữa chưa thu thập xong việc này tới đâu rồi Ngọc Hổ.

Sau Khi Vũ Minh đánh giá xong Cao Thịnh hỏi Ngọc Hổ về những việc của Thiếu Kiệt nhờ Xuân Nghĩa Bang giúp, bởi Cao Thịnh thấy nếu xét về góc độ nào đó thật sự hắn chưa làm được gì cho Thiếu Kiệt. Lần đó Thiếu Kiệt bị bắt lên đồn cảnh sát nếu không có hắn, chắc chắn Thiếu Kiệt cũng ra khỏi đó một cách an toàn nhất, mà lần này trong trường học lại có một người muốn đối phó Thiếu Kiệt. Bản thân hắn là một lão đại hắc bang lại không muốn mình hết lần này đến lần khác cần sự trợ giúp của Thiếu Kiệt mà không giúp lại được gì.

- Theo những người được phái đi quan sát người bác của Thiếu Kiệt, hắn thật sự công việc có vấn đề khá nghiêm trọng, thường di chuyển rất nhiều địa điểm mỗi nơi hắn cũng lưu lại vài ngày, nhưng không nơi nào là cố định gần đây mới phát hiện ra thêm hắn có quan hệ với một số người của Cửu Hùng. Trước mắt tin tức lấy về chưa được nhiều, nhưng sẽ cố gắng hết mức hi vọng lúc Thiếu Kiệt cần là sẽ đầy đủ.

Trầm Ngâm một lúc Cao Thịnh mới nói.

- Chuyện này càng thu nhiều được tin tức càng tốt. Còn nữa biết gì về hiệu trưởng mới của Trường Thiên Hoa không, anh muốn có mọi hoạt động của tên này tại sao lại được lên làm hiệu trưởng và vì sao hắn muốn đối phó Thiếu Kiệt. Tạm thời Vũ Minh triển khai những giấy tờ cần thiết, với những hợp đồng vay mượn cứ tìm cách gặp thiếu Kiệt xin bản mẫu. Với những người như chúng ta không hiểu về mấy cái giấy tờ thật nhưng chúng ta có thể nhờ người làm. Còn những cái hợp đồng vay mượn thì phải hỏi qua Thiếu Kiệt vì hiện tại anh thấy hình thức này chưa được rộng rãi chỉ trừ những nơi như ngân hàng mới có hình thức vay tiêu dùng này và cũng khá khắc khe.

Lúc này Thế Long cũng nói ra suy nghĩ nãy giờ của mình với Cao Thịnh

- Lần trước Thiếu Kiệt bên nhà hàng 404 đánh nhau em thấy Thiếu Kiệt còn nhỏ thân thủ không tồi đâu lão đại. Cứ lôi cả Thiếu Kiệt vào có hay hơn không, em thấy đi học giờ với Thiếu Kiệt cũng đâu ít gì, hôm nọ ghé qua cái tiệm tin học nó đông quá trời luôn, chưa kể cái tiệm bách hóa nhà Thiếu Kiệt đang nằm trên khu vực cũng ăn nên làm ra.

- Chú đừng có bậy! Thiếu Kiệt quan tâm việc học hay là mở công ty gì đó, nếu nó muốn thì nó đã không đi học nữa, giờ nó muốn nghỉ học thì không ai cấm được nó. nhưng mà Thiếu Kiệt vẫn muốn đi học chắc chắn phải có lý do của riêng mình. Mày cứ tưởng ai cũng như anh em mình mỗi lần cầm tới cuốn sách cuốn tập là buồn ngủ à.

Cao Thịnh quay sang mắng Thế Long, khi nghe hắn nói như thế, Cao Thịnh cũng bực thằng này không học hành tới nơi tới chốn, theo mình lăn lộn lại muốn người khác cũng như hắn thật hết chịu nổi.

- Mà cũng phải công nhận cậu nhóc Thiếu Kiệt này làm những việc thật không ai ngờ, lại có cả bối cảnh rất sâu, ai nghĩ được anh em mình đã tìm hiểu rất tận tường về Thiếu Kiệt nhưng chỉ biết phần nổi của tảng băng, bảo lãnh một người mà cần tới cả Trưởng đoàn luật sư thành phố, xem ra mối quan hệ của Thiếu Kiệt còn như thế nào thì có trời mới biết được.

Thiếu Kiệt đi từ xa thấy nhà mình như có thêm rất nhiều người, vì trước cửa còn có cả vài chiếc xe. Mở cửa vào hắn thấy được cả ba đại gia đình Hoàng Ly, Nhã Hân, Hoàng Hương đang tập trung ở trong nhà. Vừa bước vào cửa một âm thanh đã vang lên.

- Thiếu Kiệt cháu về rồi ah! Đi học gì về muộn thế cháu! chắc cháu trong lớp chuyên rồi.thật chẳng bù với mấy đứa con dì toàn học sinh trung bình, lần nào đi họp cũng chường mặt ra nghe cô giáo kể tội.

- Mẹ sai rồi Anh Kiệt trong trường ghê lắm có một đống đàn em luôn, nghe nói là hơn trăm người.

Lúc này Thiếu Kiệt như rơi từ độ cao ngàn trượng xuống một cái hố không bao giờ đứng dậy được. Hắn cười cười nhìn người vừa cất lên âm thanh. Cô nhóc này hồi nhỏ luôn xoắn xuýt theo hắn bạo động, xung quanh khu xóm nhà của Hoàng Hương. Vì từ nhỏ Thiếu Kiệt được mẹ mình gửi ở nhà Hoàng Hương trông nom dùm, vì mẹ hắn đi làm không cố định ngày giờ. Nhìn sơ qua Hoàng Ngân hắn bỗng nhớ lại một chút gì đó, cô bé hay khóc đòi theo hắn phá làng phá xóm ở những buổi trưa không ngủ của thời còn con nít. Nghe con mình nói như thế Hoàng Hương cũng mắng.

- Con thì biết cái gì! con đâu có học chung trường với Thiếu Kiệt, mà chỉ giỏi nghe người ta nói linh tinh. Nếu con giỏi như Thiếu Kiệt thì mẹ đã mừng rồi.

- Tụi bạn lớp con chơi chung với bọn bên trường anh Kiệt! con hỏi tụi nó nói như vậy mà.

Cô bé bực tức dậm chân vì bị mẹ nói mình bịa chuyện, quả thực cô học khác trường với Thiếu Kiệt. Cô cũng biết mình có người anh họ đang học trường Thiên Hoa nên mỗi lần bạn cô nhắc tới Trường Thiên Hoa cô đều hỏi han tin tức về anh mình.

Thiếu Kiệt con đừng nghe Hoàng Ngân nó nói, con đi học về vào trong nhà đi mẹ con chắc cũng sắp về, nên đưa chìa khóa cho mọi người về nhà trước.

Thiếu Kiệt nghe Hoàng Hương nói như thế cũng cười cười đáp lại.

- Ngân nó nói đúng mà cô, ngoài việc học trong trường ra con còn có không ít bạn bè mà bé ngân gọi là đàn em gì đó cũng đúng nên cô đừng la em tội.

- Thấy chưa con nói đúng mà. Anh Kiệt đúng ngầu luôn.

Thấy Thiếu Kiệt không chối mà còn nhận, Hoàng Ngân như nhận thức thêm về Thiếu Kiệt anh mình là người cực kỳ anh hùng, vì nếu cô là Thiếu Kiệt cô sẽ chối mất không dám nhận. Nghe thế lúc này chồng của Nhã Hân mới nói

- Con đi học lại tụ tập như thế không sợ nhà Trường sao, dù gì con cũng không nên làm như vậy.

Vừa Dứt câu thì ông bị một đôi mắt hình Viên Đạn của Nhã Hân nhìn mình ông cũng biết mình lỡ lời nên đành im lặng cười cười.

- Chú nói đúng nhưng phải làm chú à. vì trường cháu mới đổi hiệu trưởng, mà người này rất ưa là phân biệt giữa học sinh giỏi và học sinh bình thường, vị Hiệu Trưởng này còn không có bằng cấp chính quy về ngành giáo dục, mà lại muốn loại bỏ hết học sinh bình thường nên mọi người mới tập hợp lại thôi chú à.

Bất ngờ trước câu trả lời của Thiếu Kiệt chồng của Nhã Hân cũng thốt lên.

- Lại có cả chuyện như thế này nữa ah?

* Giải ngân là nhận được tiền khi hoàn thành từng bước trong kế hoạch hoặc dự án, là giải quyết tiền bạc theo từng bước công việc, giải ngân chỉ được thực hiện khi hoàn thành xong công việc của mỗi bước trước rồi sau đó mới được nhận tiền.

Truyện convert hay : Trí Mạng Thiên Sủng
Chương Trước/1027Chương Sau

Theo Dõi