Chương Trước/58Chương Sau

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Chương 3: Chuẩn bị khai giảng

Ngày hôm sau, khi tôi vừa tỉnh dậy, hai giường bên cạnh đã chăn đệm chỉnh tề. Lại nhìn đồng hồ đeo tay, đã sắp mười giờ. Tôi vuốt cái đầu tổ chim đi vào phòng rửa mặt. Phương Dưa Khả vừa vặn từ phòng tắm đi ra, trong tay còn cầm một chùm nho. Cậu ta nhìn cái đầu của tôi một chút, nhíu mày nói: “Cô đi ngủ hay đi tránh bom vậy? Vì sao mỗi lần tỉnh lại đều là loại tạo hình này?”

Tôi trừng cậu ta một cái: “Liên quan gì đến cậu?” Nói xong tôi liền hung hăng đạp cửa phòng tắm. Bản thân ở trong gương quả thật có chút dọa người. Tóc đều chĩa ra mọi hướng như mào sư tử, sau gáy còn có vết hồng hồng. Tôi vỗ vỗ mặt, quay ra nói với cái gương như nói với bạn tri kỷ: “Cô gái tỉnh lại từ trong mộng a, cậu từ thời xổ đại xuyên tới sao?”

Chờ tôi rửa mặt xong, Tiểu Tây và Phương Dư Khả đã ở trong phòng xem TV. Thấy tôi trở lại, Phương Dư Khả chỉ chỉ chùm nho trên bàn: “Ăn chút hoa quả đi. Người tính tình quá mạnh bạo thì phải trừ hỏa. Cẩn thận nổi mụn.”

Tôi vặt một quả nho, đã lâu không ăn hoa quả tươi, thật ngọt.

Tiểu Tây hỏi tôi: “Còn chưa ăn sáng phải không?”

Tôi lập tức ra vẻ thẹn thùng: “Tiểu Tây, thật là ngại, bình thường em đều dậy rất sớm, nhưng không quen giường, tối hôm qua ngủ không tốt, vừa ngủ đã đến giữa trưa. Anh sẽ không cười nhạo em chứ.”

Tiểu Tây cười cười, lộ ra má lúm đồng tiền rất đẹp: “Trong trường đại học rất nhiều người bình minh chín giờ sáng, sáng năm giờ đi ngủ, tối chín giờ dậy, đều ngày đêm điên đảo cả.”

Tôi ra vẻ rất ngạc nhiên: “Em hiểu, em hiểu. Buổi tối học bài hiệu suất cao hơn nha.”

Tiểu Tây ngại ngùng gãi gãi đầu, cúi đầu cười nói: “Ha ha, thật ra việc tất cả mọi người làm là lên mạng. Đều ở trước cuộc thi mới gấp gáp học tập.”

Tôi thoáng cái không biết phản ứng thế nào, không biết nên nói internet là tốt hay không tốt, bởi vì tôi không chơi trò chơi nhưng cũng không thích học, đành phải liếc mắt về phía Phương Dư Khả. Tính toán trong lòng xem có nên dùng internet để tiếp cận Tiểu Tây hay không.

Phương Dư Khả liếc liếc mắt, nói với tôi: “Tôi khuyên cô tốt nhất là học tập cho chăm chỉ, đừng có ý định lướt internet. Đầu óc của cô chỉ đủ để đối phó với mấy môn thi thôi, đừng học người ta nước đến chân mới nhảy. Nước không dễ nhảy qua thế đâu.”

Tôi tức giận nói: “Cậu quen biết tôi mới bao lâu? Đầu óc tôi bình thường có bao nhiêu thông minh cậu biết chắc. Nếu không làm sao tôi đỗ đại học được?”

Phương Dư Khả bĩu môi, không nói nữa. Một lúc lâu sau, cậu ta phun ra một đống câu làm tôi tức chết: “Kì thi thử không phải cô chỉ lọt vào top 20 có hai lần sao? Người trong top 20 đều là người quen, chúng tôi đều luôn giữ vững vị trí. Cô không phải khi thì ở top 20, khi thì ở danh sách 120 người sao?”

Tôi thở phì phì phản bác: “Danh sách 120 thì sao? Hôm ấy tôi bị sốt cao, đã được chưa.”

Còn chưa nói xong, Tiểu Tây đã ngắt lời: “Dư Khả, sao em biết Lâm Lâm ở trong danh sách 120 người a? Tiểu tử này chẳng phải bình thường chỉ nhìn có một mình mình hay sao?”

Tôi vội vàng nói: “Không thể, không thể, Tiểu Tây, anh đừng nói đùa. Em và cậu ta mới biết nhau có hai ngày. Cậu ta hay đoán mò. Hôm đó là do em phát sốt, làm bài không tốt, hắc hắc, làm không tốt.”

Phương Dư Khả cũng không biết vì sao mà gương mặt trắng trẻo trở nên đỏ bừng.

Tôi lấy cùi chỏ huých cậu ta: “Cậu không sao chứ? Lần tôi rơi xuống top 120 thật sự là tôi bị sốt, số học không đạt tiêu chuẩn.”

Phương Dư Khả uống đồ uống, cúi đầu nói: “Tôi biết.” Dừng lại một lúc, lại như sợ chúng tôi không nghe thấy nên bổ sung: “Tôi đã biết.”

Cứ như vậy hai ngày trôi qua, ngày trường học khai giảng rốt cuộc cũng tới.

Sự rộn ràng nhốn nháo của trường Bắc Đại kéo dài từ cửa nam đến tận đường Lâm Ấm. Một nửa là sinh viên mới non nớt như tôi, nửa khác là phụ huynh hưng phấn đưa con tới trường. Tiểu Tây đã ra trạm xe lửa đón đàn em. Tôi và Phương Dư Khả chia thành hai đường, trên đường Lâm Ấm tìm khoa của mình. Rất nhanh tôi đã tìm được khoa tiếng nước ngoài, nhận một cái chìa khóa, phiếu kiểm tra sức khỏe, sổ tay sinh viên linh tinh gì đó, tôi lập tức hưng phấn đi về phía ký túc xá.

May mắn lại một lần nữa rơi trúng đầu tôi, hắc hắc, tôi ở tòa nhà mới. Quan trọng nhất là, vị trí trường học sắp xếp cho tôi có một dãy nhà song song, mà tòa nhà song song lại chính là ký túc xá của Tiểu Tây. Như vậy mỗi ngày tôi đều có thể nhìn thấy khi nào Tiểu Tây ra khỏi cửa, khi nào trở về. Tôi đặc biệt đắc ý đi ra ban công ngoài cửa sổ, duỗi người một cái, bỗng nhiên thấy ký túc xá nam sinh đối diện có một bóng người quen thuộc. Tôi móc mắt kính ra đeo vào, nhìn về phía đối diện, may mắn vốn tồn tại trong lòng đột nhiên hoàn toàn biến thành thất vọng. Không sai, đối diện chính là Phương Dư Khả độc mồm độc miệng!

Phương Dư Khả cũng vừa vặn ngẩng đầu nhìn thấy tôi. Nhưng cậu ta bình tĩnh hơn, coi như không có việc gì, không có một chút biểu tình xoay người về ký túc xá, để lại một mình tôi trên ban công tốn hơi thừa lời.

Một lúc sau, ba người cùng phòng cũng lục tục tới. Ở dưới giường của tôi là một cô gái Giang Tây gọi là Văn Đào, không biết là phơi nắng đen hay vốn đã đen như thế, làm răng cô ấy có vể cực kỳ trắng. Đối diện giường của tôi là một cô gái Bắc Kinh, trang phục đặc biệt trưởng thành, đôi mắt nâu, môi dày, tên cũng rất trưởng thành, Khiếu Chu Lỵ, cùng tên với An Cát Lệ Na Chu Lỵ (*). Đối diện giường của tôi ở bên dưới là một cô gái Thượng Hải, dáng người rất nóng bỏng, gọi là Vương Tiệp. Mọi người đều được bố mẹ đưa tới, chỉ có tôi lẻ loi một mình, có vẻ đặc biệt vằng lặng.

Bà mẹ Thượng Hải đặc biệt nhiệt tình đẩy mạnh tiêu thụ cho cô con gái: “Tiệp Nhi nhà chúng tôi nha, bình thường rất dễ xấu hổ, không thích nói nhiều với người lạ. Nhưng nó đối xử với bạn bè rất tốt. Tất cả bạn bè đều nói Tiệp Nhi nhà chúng tôi rất tốt.”

Tôi nghĩ trong lòng, đây chẳng phải những lời vô nghĩa sao, trước mặt bà làm gì có bạn bè nào dám nói con gái bà không tốt nha, đó chẳng phải rất vô tâm sao!

Nhưng bà mẹ Thượng Hải cũng chẳng quan tâm chúng tôi phản ứng thế nào, tiếp tục nói: “Tên của Tiệp Nhi nhà tôi đều do tôi đặt đấy. Chữ Tiệp kia rất ít gặp nha, không phải chữ tiệp trong mẫn tiệp đâu, là chữ tiệp trong tiệp dư đó. Mọi người có biết tiệp dư có ý thế nào không?”

Mấy người khác đều không nói gì, chỉ có một mình tôi cực kỳ phối hợp lắc đầu theo bản năng. Bà mẹ Thượng Hải nhìn phản ứng của tôi, đặc biệt thỏa mãn giải thích cái tên với tôi.

Ngoại trừ bà mẹ Bắc Kinh, những bà mẹ khác đều bắt đầu xếp sách lên giá. Tôi nhìn lại, thật là giỏi, trên bàn Vương Tiệp là môt đống nhạc phổ, trên bàn Văn Đào là một đống văn học sử. Trên giá sách của tôi đến một quyển sách cũng không có, trơ trọi có bày một cái cốc đánh răng. Mẹ Văn Đào len lén hỏi con gái bà cái người kêu Chu Lâm Lâm kia có phải nhà khó khăn hay là cô nhi mồ côi cha mẹ, vân vân, hay không, vì sao lại một mình đi xa như vậy? Tôi chán nản, bật người lấy điện thoại gọi cho Phương Dư Khả. Cái tên này nhận điện thoại rất nhanh, vừa mới thông đã truyền đến: “Chuyện gì?”

Tôi giả bộ: “Anh, đến trạm xe lửa rồi chứ? Hai ngày nay anh cũng chẳng giúp em được gì! Anh về nói với bố mẹ một tiếng nha!”

“Đồ ngốc!” Bên kia đã ngắt máy.

Tôi ngắt máy xong bỗng nhiên nghĩ, tôi gọi cho cậu ta làm gì nha, nhà tôi không khó khăn, bố mẹ tôi cũng khỏe mạnh, tôi trực tiếp gọi cho bố mẹ chẳng phải được rồi sao? Khỏi bị Phương Dư Khả kia mắng là đồ ngốc!

Nhập học ngày thứ hai, là ngày tân sinh viên kiểm tra sức khỏe. Tôi cầm bản đồ Bắc Đại chậm rãi đi lại trong trường. Cái phòng y tế này ở đâu nhỉ. Ai, có bố mẹ vẫn tốt hơn, mấy người bạn cùng phòng khác chẳng có việc gì phải lo, những gì nên biết bố mẹ cũng đã hỏi thăm cho, hôm nay còn có thời gian đi dạo thăm thú vườn trường. Tôi lắc lư đi tới, dựa vào năng lực xem bản đồ của tôi sợ là tìm mãi không ra. Cuối cùng chỉ còn một mình tôi đứng bất định ở ngã ba đường. Mà thôi, tôi chỉ cần phát huy tác dụng của quần chúng nhân dân, chặn đường hỏi một người cả tuổi tác và tướng mạo đều rất thảm hương, nhìn trang phục này hẳn là đã lăn lộn ở Bắc Đại nhiều năm. Trong nhiều lần giáo dục trước khi lên Bắc Kinh, mẹ già của tôi đã dạy khi nói chuyện phải êm tai một chút. Vì vậy, tôi như táo bón phun ra hai chữ tiểu thư, nói xong chính mình cũng thấy buồn nôn, nhưng lời mẹ già nói hoàn toàn có hiệu quả. Gương mặt bánh mì loại lớn vô số nếp nhăn kia nở ra một đóa hoa càng nhiều nếp uốn. Cô ấy nói: em nha, chỉ cần đi dọc theo lối này, quẹo trái rồi quẹo trái rồi lại quẹo trái là tới.

Tôi vạn phần cảm ơn, lập tức dọc theo hướng ngón tay chỉ đi tiếp. Khi tôi tới được cửa phòng y tế đột nhiên cảm thấy nụ cười mở lớn như hoa kia thật là gian a. Lúc đó hận không thể đạp cô ta hoặc đạp chính bản thân mình. Bởi vì phòng y tế tôi vừa vòng một vòng lớn để tìm lại ở ngay bên trái của chỗ rẽ tôi vừa hỏi đường. Tôi lại ngu ngốc vòng một vòng lớn như vậy.

Tôi vừa nhận các loại giấy tờ vừa bắt đầu tính toán: bắt đầu từ đo các loại số đo chiều cao cân nặng trước, lấy máu để sau, nhỡ may có ngất xỉu thì khi trở lại cũng đã kiểm tra xong 95%. Đối với tính toán của mình, tôi vô cùng đắc ý. Khi xếp hàng để đi chiều cao cân nặng, Tôi cố ý nhìn số đo của người đứng trước mình. Tên bác sĩ kia cũng rất thiếu ý tứ, ngay có một cái số liệu cũng phải thông báo ra, coi chúng tôi không biết chữ chắc. Mắt thấy mấy nữ sinh đứng trước tôi đều hận không thể đạt được mốc 165cm, 45kg, đến lượt tôi, bác sĩ đặc biệt không vừa ý đứng lên chỉnh thấp cái thước xuống, cứng nhắc nói từng chữ: “157cm, 52kg.”

Tôi lúng túng giật báo cáo lại, xoay người chạy về sau, còn chưa chạy được mấy bước đã đụng phải người ta. Tôi vội vàng nói xin lỗi: “Thật ngại quá, xin cho qua.”

“Đồ ngốc.” Giọng nói lạnh lùng quen thuộc.

Tôi ngẩng đầu lên, nhìn nhìn, sao lại oan gia ngõ hẹp vậy nha. Tôi tức giận nói: “Cậu là quỷ hay người vậy, sao lại xuất quỷ nhập thần như thế.”

Phương Dư Khả cũng không đôi co với tôi, hừ một tiếng, nói với nữ sinh bên cạnh: “Đi thôi.”

Lúc này tôi mới chú ý đến một cô gái đứng bên cạnh cậu ta, vừa nhìn đã biết tiêu chuẩn 165cm, 45kg. Cô gái kia cười với tôi, nói với Phương Dư Khả: “Sao cậu không giới thiệu a?”

Phương Dư Khả quay về phía tôi bĩu môi: “Chu Lâm Lâm, khoa tiếng Đức.” Rồi lại quay về phía cô gái kia.

Không đợi Phương Dư Khả giới thiệu mình, cô gái kia đã ôn hòa nở nụ cười với tôi. Tôi phát hiện khi cô ấy cười rộ lên cũng có má lúm đồng tiền nhè nhẹ. “Mình là Như Đình, ở nhà thường gọi là Đình Nhi. Mình học tiếng Tây Ban Nha, cùng học viện với cậu nha. Hôm qua cậu ấy đã kiểm tra sức khỏe xong rồi, hôm nay bị mình kéo tới, mình sợ thử máu, có một nam sinh bên cạnh lấy can đảm.” Cô ta vừa nói vừa túm góc áo Phương Dư Khả.

“Chỗ thử máu không ở chỗ này, ở trong cái phòng nhỏ màu trắng kia kìa.” Tôi chỉ vào cái “hang ổ ma quỷ” kia.

“Ha ha, mình biết, vừa nãy cứ thấy Dư Khả nhìn về hướng này nên mình mới kéo cậu ấy tới.”

Oa, cũng đã gọi là Dư Khả rồi nha, cảm tình không phải sâu vậy chứ. Mà Tiểu Tây cũng gọi tôi là Lâm Lâm, hắc hắc, tôi tự thỏa mãn cười.

“Đồ ngốc.” Lại là giọng nói của Phương Dư Khả, tôi nghe cũng nhàm tai rồi, không có gì mới mẻ hơn sao? Tôi trừng mắt liếc cậu ta, ngược lại cười như hoa nói với Đình cô nương: “Mình không quấy rầy hai người nữa, mình đi kiểm tra những hạng mục khác trước đây. Có thời gian thì đi ăn cùng nhau.”

Như Đình đồng ý rất nhanh: “Được, bạn của Dư Khả cũng là bạn của mình.”

Người xếp hàng kiểm tra sức khỏe thật là dài, khi đến hạng mục cuối cùng là kiểm tra máu cũng đã là 12h20. Bụng vừa kêu vang, tôi vừa rảo bước tiến gần đến “hang ổ ma quỷ”, lại thấy hai người được nâng ra. Bác sĩ đi bên cạnh còn nói: “Lần này không phải bị shock hay sợ máu. Aizz, lại còn khóc nháo nữa, có còn là trẻ con nữa đâu. Thật sự là được chiều đến hư, phải đâm cho bọn họ vài phát để khai thông gân cốt.” Tôi nghe được mà tóc gáy dựng đứng lên tập thể, ngồi xổm sang một bên chuẩn bị tinh thần một chút.

Nhìn mục đầu tiên trên tờ báo cáo, tôi chỉ hận không thể tự mình điền một số lên trên. Nhưng lại nghĩ vừa mới vào trường đã làm như vậy, nhỡ may bị điều tra ra, có phải sẽ bị đuổi trước khi bước chân vào nhà giàu hay không nha. Tờ báo cáo bị tôi nắm nhăn nhúm, ý chí của tôi vẫn đang tranh đấu. Ngay khi ngồi đến mức chân tê đi, tôi lại nhìn thấy Phương Dư Khả và Dư Đình đi vào. Gương mặt nhỏ của Dư Đình trắng bệch, ngón tay dài nhỏ nắm chặt tay Phương Dư Khả, nhẹ giọng nói: “Cậu xem, ngón tay mình đều lạnh hết cả rồi, Dư Khả, mình sợ kim, cậu biết mà, mình từ nhỏ đã sợ kim.”

Phương Dư Khả vỗ nhẹ vai Dư Đình: “Đừng sợ. Cứ nhắm mắt lại, chớp mắt là qua.”

Tiểu tử thối, nói chuyện với người khác thì dịu dàng như thế, nói chuyện với tôi lại như núi băng, chỉ lo không lạnh chết tôi, không coi tôi là con gái chắc. Lời tuy nói như vậy nhưng tôi cũng bắt đầu nhìn cậu ta rồi tự an ủi trong đầu, chỉ là chuyện đầu rơi máu chảy trong vòng một giây, cái cổ vươn ra, răng rắc xong việc. Lão nương đây cũng thi đỗ Bắc Đại, trên trời còn rơi xuống một soái ca để tôi chuẩn bị yêu đương, quan tâm tôi như thế, coi như tôi hy sinh chút cũng đáng. Nghĩ như vậy, tôi “xoẹt” một cái đứng lên, bước tới trước mặt Như Đình, nắm chặt bàn tay đang nắm tay Phương Dư Khả của Như Đình: “Như Đình, rất nhiều chuyện phải trả giá, thi vào Bắc Đại cũng đã là hi sinh, thời điểm cần cậu hi sinh tới rồi.”

Như Đình như bị hóa đá, thật lâu sau, từ trong miệng Phương Dư Khả mới truyền ra câu nói quen thuộc: “Đồ ngốc.”

Xếp hàng cả nửa tiếng, cuối cùng cũng tới lượt tôi và Như Đình. Tôi được phân tới bác sĩ bên trái, Như Đình bên phải. Như Đình mong chờ nhìn Phương Dư Khả, vẻ mặt uất ức kia tôi nhìn thấy cũng thương. Nhưng tôi có muốn thương hương tiếc ngọc cũng không được, bản thân tôi còn đang trong trận chiến nha. Tôi học ánh mắt Như Đình mong chờ nhìn bác sĩ nói: “Bác sĩ đại ca, mạch máu của em nhỏ, đặc biệt không dễ tìm, ngài chọc cho đúng nha, em cố chịu một lần cho xong, đừng như y tá mà coi cánh tay em như củ cải, hận không thể chọc thành con nhím nha.”

Bác sĩ cười cười: “Em là thí sinh ở đâu a? Lắm mồm như vậy, tuy em có béo một chút nhưng mạch máu chẳng phải rất rõ ràng sao?”

Tôi vừa nghe đã mất hứng: “Em đâu có béo. Nhiều nhất cũng chỉ được gọi là tròn trĩnh thôi, có được không?”

Bác sĩ chỉ chỉ vào báo cáo của tôi nói: “Trên báo cáo của em chẳng phải viết hơn 50 kg sao?”

Nói xong, tôi nghe thấy Phương Dư Khả ở bên cạnh len lén cười. Tôi tức giận trừng mắt nhìn cậu ta, oán thầm: “Có biết đây là bí mật lớn nhất của quốc gia hay không, để tiểu tử này được lợi”. May mà tôi không phải Mộc Uyển Thanh, bí mật lớn nhất bị lộ sẽ phải gả cho người biết bí mật, như vậy chẳng phải là thật sự lợi cho tiểu tử ngươi quá rồi sao.

Khi tôi đang tức giận việc này, bác sĩ đã buộc sợi dây lên cánh tay tôi. Bên kia Như Đình cũng bị buộc một tay, tay kia nắm chặt lấy tay Phương Dư Khả. Tôi chỉ hận một mình tôi cô đơn, không chỗ dựa, tôi cũng không thể bắt lấy tay bác sĩ. Aizz, nếu có bạn trai thì tốt rồi, tôi chua xót nghĩ trong lòng, ngẩng đầu lại thấy ánh mắt Phương Dư Khả, cậu ta thất thần nhìn tôi, vừa thấy tôi nhìn lại lập tức dời mắt. Tôi thấy là lạ, cũng không biết lạ ở chỗ nào, chưa đợi tôi hiểu rõ, kim tiêm nhọn hoắt của bác sĩ đã cắm vào. Phương Dư Khả ở bên cạnh nhẹ giọng nói: “Đừng nhìn cô ấy.”

Tôi liếc mắt nhìn, Như Đình đã dựa hoàn toàn vào trong lòng Phương Dư Khả từ lâu. Tôi nghĩ trong lòng, cậu nói cô ấy nhìn cái gì a, người ta có muốn nhìn cũng chỉ nhìn thấy cơ ngực của cậu thôi, hắc hắc, không phải cậu muốn người ta xem cơ ngực cậu đấy chứ? Hay là cậu không có cơ ngực? Tôi tà ác nở nụ cười. Lúc này bác sĩ đã rút ống tiêm ra, khi rút ra còn nói với tôi: “Em không phải là dũng cảm lắm sao? Nhìn kim tiêm lâu như vậy, khi rút ra còn có thể cười nha. Tôi vừa nhìn vẻ mặt sợ hãi của em, còn tưởng em sẽ bị shock.”

Chính tôi cũng thấy thật thần kỳ, thật là kỳ quái, sao tôi có thể nhìn ống tiêm cắm vào mình hút máu nha, nếu như là trước đây tôi đã chẳng dám tưởng tượng chuyện này. Bác sĩ đưa tôi một miếng bông, nói với tôi: “Giữ yên hai phút, đừng buông tay nha.”

Tôi đáp lời, quay đầu lại nhìn, Như Đình đã lệ rơi đầy mặt. Tôi bỗng nhiên nghĩ, con gái phải nên giống như vậy, dáng vẻ có chút yếu đuối, như vậy mới làm con trai có cảm giác thành công. Không như tôi, nam sinh nhìn thấy đều cảm giác không sánh bằng. Tâm trạng vừa vui vẻ của tôi lập tức có chút trầm xuống. Như Đình dựa vào trong lòng Phương Dư Khả thật lâu vẫn không nhúc nhích, tôi đi cũng không được mà ở lại cũng không xong. Cho tới khi bác sĩ đối diện Như Đình không nhịn được nữa, hô với dòng người bên cạnh: “Người tiếp theo.” Lúc này Như Đình mới chậm rãi dựa vào Phương Dư Khả đứng lên.

Tôi chậm rãi theo sát hai người bọn họ ra ngoài, chưa đi được mấy bước, miếng bông đã rơi ra, nơi vừa bị kim châm vào chảy ra ít máu, mấy giây sau đã đọng thành một giọt máu nhỏ. Tôi vừa lau đi, máu lại chảy ra, tôi lại lau đi. Đang lúc tôi lau không biết mệt thì Phương Dư Khả không biết từ đâu đưa ra một miếng dán nhỏ, lạnh lùng ném cho tôi, vừa đỡ Như Đình vừa nói với tôi: “Đồ ngốc, không phải tiểu cầu của cô tốt lắm sao?”

Tôi đã quen với cách nói độc mồm độc miệng của cậu ta, chỉ nói một tiếng “Cảm ơn” rồi liền chạy ra khỏi phòng y tế. Tôi cũng tự mình hiểu. Người ta có đôi có cặp, miếng băng cá nhân này có vẻ chuẩn bị cho Như Đình, đưa cho tôi không biết Như Đình sẽ nghĩ thế nào a. Tôi cũng chỉ làm bóng đèn mà thôi, nếu không cẩn thận còn chọc gậy vào uyên ương. Tuy IQ của tôi không cao nhưng EQ thế nào cũng không thể thấp được. Hừ, tiểu tử, là tôi giúp cậu nha.

***

(*) An Cát Lệ Na Chu Lỵ: Tên Trung Quốc của Angeline Jolie

Truyện convert hay : Ta Là Người Ở Rể
Chương Trước/58Chương Sau

Theo Dõi