Chương Trước/160Chương Sau

Sổ Ước Luân Hồi

Chương 160: Hắc Vận Hành Động. (18++)

Nhiễm Nam quá sợ hãi, vội vàng ngồi xuống vận công trị thương. Niệm há hốc mồm nhìn cái đó của Nhiễm Nam từ từ mọc lại như trong phim kinh dị. Chỉ tay vào mặt Nhiễm Nam cả buổi nói không nên lời. Đây là lần đầu tiên cô gặp được một tên “dị nhân” có khả năng tái sinh lại bộ phận cơ thể a. Như vầy khác nào bất tử giết không chết chứ?

Nguyệt Dạ bĩu môi ngồi ở bờ tường hóng mát chờ đợi.

Nhiễm Nam khôi phục xong rồi thì vội vàng lấy thần khí ra chở cả hai cô nàng rời đi. Tạm thời Niệm sẽ đi theo bên cạnh hắn ít hôm. Làm quen nhau cái đã, hắn cũng muốn có thời gian suy nghĩ chuyện tiếp theo làm thế nào để tiêu diệt mấy tên con ông cháu cha trong Ngũ Đại Quốc Vệ mà không sợ bị quở trách, phủi sạch trách nhiệm.

Trong khi đó ở Philippines và Nhật Bản, Huỳnh Ni cùng Meow Meow bắt đầu hành động theo kế hoạch mà Lục Hồng Huấn đã vạch ra.

Quy mô của kẻ thù quá lớn. Nhóm và Công Ty Vệ Sĩ Đầu Gấu lại yếu và ít người nên không thể ra mặt gây hấn trực tiếp được. Khổ Ca cùng Tổ Chức Sát Thủ “Thích Thì Làm :)” lại chưa huấn luyện xong. Trong đó chỉ có mỗi Khổ Ca và Lão Nhân, cha của Tiểu Ly là có thực lực và kinh nghiệm sát nhân mà thôi. Các bé khác chưa lớn mà cũng mới chỉ rèn luyện giết thú vật mà thôi. Chưa giúp ích gì được cho Nhiễm Nam.

Vì thế Lục Hồng Huấn buộc phải suy nghĩ ra một kế hoạch dài hơi cho mọi người. Trong lúc Nhiễm Nam lo phía Ngũ Đại Quốc Vệ thì Huỳnh Ni và Meow Meow phải trà trộn được vào bên trong tổ chức của kẻ thù, phối hợp với tên Hắc Vận sinh vật biến hình ngoài hành tinh đó sử dụng mỹ nhân kế leo lên vị trí cao.

Huỳnh Ni thì làm bà nhỏ quyền lực của Châu Không Kỳ, Phó Hội Chủ của Đông Nam Hội. Meow Meow là tình nhân yêu thích của Steame, Phó Hội Chủ của Impossible Club.

Cả hai sẽ theo kế hoạch đã được vạch ra, bắt đầu tìm cớ đối đầu lẫn nhau, gây nên xích mích mâu thuẫn giữa hai thế lực tội phạm này. Không chỉ như vậy, hai nàng còn phải âm thầm câu dẫn các cấp dưới trong hai tổ chức, khích bác, dụ dỗ khiến cho nội bộ mâu thuẫn.

Kim chỉ nam chính là tìm mọi cách để khiến cho lũ ác nhân này tương tàn lẫn nhau, giảm bớt thực lực tổng hợp. Đến một mức độ vừa đủ, bước ba của kế hoạch sẽ được bắt đầu, dụ dỗ những tên trùm xuất hiện tụ vào một nơi. Sử dụng sức mạnh khoa học kỹ thuật hoàn toàn tiêu diệt bọn chúng.

Bước ba có một mấu chốt khó làm chính là như thế nào để những tên Hội Chủ phải đích thân đến nơi cài bẫy, cho nên theo Lục Hồng Huấn, bước thứ hai phải tiêu diệt bớt đàn em của những tên này, tốt nhất là có thể giết hết mấy tên Phó Hội Chủ để chúng không có người mà sai đi làm việc. Vì vậy mà có trò mỹ nhân kế hiện tại.

Lúc này. Huỳnh Ni mời một vị Đường Chủ đến. Đó là Phan Chí Thâm, là một Đường Chủ phân đường Nhụy Tông, dưới trướng Châu Không Kỳ.

Một Huỳnh Ni đi vào Thời Không Giới tập luyện kỹ năng chiến đấu với Lục Hồng Huấn trong khi một Huỳnh Ni khác bước ra ngoài, từ phòng mình đi xuống đại sảnh tiếp khách. Các anh em vệ sĩ đứng đầy quanh ngoài phòng đảm nhiệm trách nhiệm không để tai vách mạch vừng.

“Chào Thâm Đường Chủ, nghe danh anh đã lâu, bây giờ mới có dịp để gặp a”

Phan Chí Thâm vội từ trên ghế đứng thẳng người lên, hơi cúi đầu rồi mới lên tiếng “chào mợ mười, nghe anh em đồn đãi Không Kỳ Phó Chủ có một mợ mới đẹp như thần tiên, quả là nghe kể không bằng chứng kiến tận mắt, mợ quả thật đẹp vô cùng a”

“Hi hi, Đường Chủ quá khen, anh ngồi đi, anh uống trà hay xá xị, em đi pha cho” Huỳnh Ni bước đến sau lưng Chí Thâm, gác cằm cô lên vai hắn, hai tay vòng từ sau ra trước ôm lấy vòng eo rắn chắc.

Thình thịch.

“Ai… Ai nói cô ta là người khó gần, lãnh khốc đến nỗi ngày thường Phó Chủ cũng không thể nắm tay chứ” Chí Thâm tim đập như hươu non bị thợ săn làm kinh động. Mùi hương mê luyến từ sau lưng phả đến, cái mềm ấm nhè nhẹ của thân thể người con gái áp lên lưng. Đầu óc hắn không say mà vẫn lâng lâng khó tả.

“Mợ mười, mợ muốn gì a?” Hắn nuốt nước miếng qua cái cổ đã khô khốc của mình vì lửa dục, nói một cách khó khăn.

“Vậy, người ta nói em đẹp 8 thì anh chấm em đẹp bao nhiêu?”

“Một… Một ngàn… Không, không có điểm số nào có thể chấm chính xác được cả… Ực”

“Hi hi, anh thật giỏi nịnh. Em không muốn gì to tác cả, anh biết đấy, anh trai em là Nửa Mạng vì thất trách ở Việt Nam, hiện tại đang bị cách chức cho về vườn. Em muốn tìm một đường ra, một đồng minh cho anh ấy thôi. Châu Không Kỳ tuy là cấp cao hơn anh nhưng anh ấy có quá nhiều lo lắng, vẫn chưa có an bài gì cho anh em cả. Em muốn nhờ anh cho anh ấy về làm việc với anh được không, Chí Thâm” Ni trầm êm dịu giọng rỉ bên tai Chí Thâm, bàn tay búp măng trượt xuống ngã ba có ngọn núi chứa trứng tiểu điểu của hắn ta, bóp nhẹ.

“Ư… Ực” Chí Thâm cảm thấy mình sắp ngạt thở chết mất rồi, chuyện ở đây mà để Châu Không Kỳ biết, hắn sẽ bị xé xác rồi băm ra nuôi cá mất. Nhưng mà mợ mười quả thật là hương diễm trời sinh, khó lòng cưỡng lại a.

“Mợ mười, chuyện này nói một tiếng với Phó Chủ là được mà, đâu cần… Mời tôi đến đây chứ?”

“Không được. Anh quên Nửa Mạng, anh trai em là người của Phó Hội Chủ Kickstarer à? Nếu anh ấy tự đầu quân cho anh thì là anh ấy phản bội Kickstarer. Nhưng nếu anh ấy theo lệnh Không Kỳ làm việc cho anh thì chẳng khác nào Không Kỳ muốn đào tường của Kickstarer. Hiện tại chưa biết Kickstarer khi nào sẽ xuất hiện trở lại, một khi trở lại chẳng khác nào sẽ gây nên mâu thuẫn sâu sắc giữa hai Phó Hội Chủ a. Thà là Nữa Mạng mang danh phản bội thì Kickstarer có thể xử lý theo danh nghĩa nội bộ của phân đường Đinh Tông, chứ mà nâng lên thành mâu thuẫn nội bộ giữa hai Phó Hội Chủ sẽ khó giải lắm a”

“Mợ mười… Sao mợ lại nói thế, muốn anh trai mợ mang danh phản bội sao?”

“Đúng vậy, hì hì, nói thật cho anh biết. Anh trai em và em có một thế lực bí ẩn đằng sau rất mạnh. Một khi Kickstarer muốn gây khó dễ cho chúng em, bọn em sẽ có lý do phản kháng, giết ngược lại hắn. Từ đó em sẽ danh chính ngôn thuận trở thành Phó Hội Chủ mới. Đến lúc đó em nhất định không quên ơn anh đâu. Để cám ơn… Tí nữa anh lên phòng em, em sẽ tri ân, hi hi. Sau này nếu muốn, bọn em sẽ giúp anh trở thành Phó Hội Chủ mới, thay thế Châu Không Kỳ luôn.”

Phan Chí Thâm cả người nóng rang vì bị Huỳnh Ni vuốt ve kích thích, lý trí của hắn đấu tranh kịch liệt, nên hay không nên hợp tác với ả Hồ Ly Tinh này đây.

“Anh sợ tụi em thất bại hả? Anh xem này” Huỳnh Ni vung tay lên, một lô một lốc các quả bom hạch nhân mini rơi vãi đầy sàn. Cô lấy từ Bao Tay Trữ Vật ra một chiếc laptop khiến Chí Thâm trố mắt nhìn. Trong đầu tự hỏi “Sao cứ như phim kỳ ảo vậy, laptop có thể cất vào một cái bao tay sao?”

“Mấy cái này là gì?” Hắn ta tò mò hỏi. Xem ra mợ mười và thế lực đứng đằng sau không tầm thường a. Có khi còn khủng khiếp hơn cả tổ chức Đông Nam Hội và liên minh Atula ấy chứ?

“Bom hạch nhân mini, Chí Thâm, anh nghĩ thử xem mấy thứ này mà nổ thì Châu Không Kỳ và Kickstarer có còn xót lại gì không?” Ni vừa nói vừa bật laptop, rời khỏi người Chí Thâm khiến hắn cảm thấy hụt hẫng không thôi. Đặt chiếc laptop lên bàn, cô bật một đoạn băng ghi hình quay lại toàn cảnh vụ nổ của bom hạch nhân mini cho tên Đường Chủ này xem.

“!!!”

“Thật khủng khiếp, thứ này mà nổ, đến cả Hội Chủ cũng chết chứ nói gì đến Châu Không Kỳ và Kickstarer chỉ là Phó Hội Chủ” Tuy trên lý thuyết thì cả Phó Hội Chủ và Hội Chủ điều ngang ngang nhau về cấp bậc dị năng nhưng khả năng của Hội Chủ mạnh hơn nhờ thuộc tính kỳ dị. Mà cho dù thế thì đụng phải mấy trái bom hạch nhân mini này thì cũng chết không kịp ngáp cả thôi.

Phan Chí Thâm cả người rung lên. Hắn bỗng ngộ ra một điều. Ngày hôm nay, hắn không thông đồng với Huỳnh Ni là không được. Nếu không, một khi bước chân ra khỏi đây thì từ ngày mai vĩnh viễn trên đời không còn hắn tồn tại nữa. Đã biết được bí mật của mợ mười thì chỉ có hai lựa chọn mà thôi a.

“Mợ… Mợ”

“Xem anh kìa? Anh sợ gì chứ, em có ăn thịt anh đâu. Em và anh hai em sẽ rất biết ơn anh lắm… Em lên phòng tắm rửa rồi nằm cho ráo nước, chờ anh lên nhận quà nhé” Huỳnh Ni nháy mắt đáng yêu với hắn. Cả đại sảnh tràn ngập hương thơm kỳ dị khiến Chí Thâm cảm thấy sảng khoái, hào sảng lạ thường.

Đầu óc hắn bỗng sáng tỏ. Phải, mình có gì phải sợ chứ. Về phe cô ấy, mình không chỉ có cơ hội trở thành Phó Hội Chủ mà còn được sở hữu cô ấy nữa, một cô gái đẹp đến lạ lùng. Hắn dám cá, chỉ cần cô ăn mặt sexy một chút đi ra đường, bao nhiêu thằng đàn ông nhìn thấy thì sẽ có bấy nhiêu thằng không chịu nổi phải lôi cái “bpsd” (tg: biện pháp sinh đẻ, he he ) ra “tay” dâm tại chỗ mới vừa cho coi.

Hắn quyết định thật nhanh, để tránh nghi ngờ vì đàn em của mình còn đợi ở bên ngoài nên lần này phải tàu nhanh một chuyến thôi. Để khi khác có dịp thì cù cưa lâu hơn. Còn bây giờ, 10 phút là đủ, hắn nhịn hết nổi rồi.

Cảnh tượng Huỳnh Ni xinh đẹp vô cùng, làn da hồng hào sáng bóng với những giọt nước vừa tắm xong, có khói mờ ảo bốc lên như một món ăn do đầu bếp thượng hạng trình bày. Bờ môi gợi cảm, khuôn trăng tròn trịa, đường cong thể thức một, rừng lá thưa và khe sâu bí ẩn, chân thon, đùi chắc. Ặc, ặc, chỉ nghĩ đến thôi mà hắn tưởng như mình đã giải phóng tinh hoa luôn ở trong quần rồi.

“Không… Không cần tắm đâu mợ mười… Dù mợ có tắm hay không, mợ vẫn sạch sẽ và đẹp hoàn hảo. Mau, mợ dẫn tôi lên phòng lấy phần quà nào” Chí Thâm bộc phát sức mạnh, hắn bế Ni lên đôi tay khỏe mạnh cứng chắc của mình. Cứ thế bồng cô đi lên tầng trên.

“Anh này, gấp gáp thế?” Huỳnh Ni ỏn ẻn khều nhẹ vào môi hắn, giọng hờn trách.

Trong Thời Không Giới, Huỳnh Ni cao ngạo lạnh lùng kia vừa chiến đấu rèn luyện kỹ năng với Lục Hồng Huấn và Meow Meow vừa tính thời gian. Trong này đã trôi qua mấy tiếng rồi, bên ngoài chắc đã được khoảng 10 phút, có lẽ chuyện bên ngoài đã đến cao trào rồi. Không lâu nữa là có thể đổi chỗ với Huỳnh Ni bên ngoài. Meow Meow vừa đến có việc cần Huỳnh Ni đó giúp đỡ. Chị đại cũng sắp gặp mặt bí mật với Miss Bạc Xỉu để dụ dỗ ả rơi vào lưới tình, từ đó chia rẽ nội bộ Impossible Club giống như Huỳnh Ni kia đang làm vậy.

Miss Bạc Xỉu là một nữ nhân vô cùng xinh đẹp người Trung Quốc, có thể nói cô ta đẹp không thua gì Nguyệt Dạ, tính tình tinh nghịch nhưng cũng rất độc ác. Là Phân Hội Hội Chủ, nắm giữ Phân Hội Trung Quốc của Impossible Club. Giữ quyền làm ăn ở Trung Hoa Đại Lục và Đài Loan. Và đặc biệt nhất, Bạc Xỉu là một cô gái không thích đàn ông.

Mấy ngày trước cô ta bỏ kệ mọi người dưới trướng ở Trung Quốc, một mình bay đến Nhật Bản muốn được nhìn thấy bạn gái mới của Steame là ai mà được mọi người khen tới khen lui về sắc đẹp. Meow Meow hay tin liền nhân cơ hội này định kéo cổ nàng này vào tròng của mình. Phân Hội Trung Quốc là phân hội mạnh nhất của Impossible Club, nếu có thể kéo cô ta về phía mình thì việc phân hóa Impossible Club sẽ dễ dàng hơn nhiều so với Phân Hội Nhật Bản của Mr Fake.

“Hi hi, Ni, theo em thì bây giờ ở bên ngoài, em khác kia đang bị tên Chí Thâm đó chơi tư thế nào, tiên ông thông cống hay là hầu tử đào giếng nào?” Meow Meow vừa thi triển phép thuật dây leo quấn chân Ni hạn chế di chuyển của cô giúp Lục Hồng Huấn có cơ hội tấn công vừa cười tươi như hoa nở mùa xuân, nói.

“Chị thôi đi, em không hiểu chị nói gì hết á” Huỳnh Ni giật mạnh bàn chân khiến dây leo rách toạc, đoạn tăng tốc như gió cuốn xuất hiện ở sau lưng Lục Hồng Huấn. Anh ta tuy là linh tu nhưng lại lựa chọn chiến đấu dưới mặt đất với Huỳnh Ni là để tìm ra điểm yếu trong phong cách chiến đấu và tìm biện pháp khắc phục. Nhưng mà nghe hai cô này vừa đánh vừa nói chuyện, hắn cũng muốn đỏ cả mang tai vì ngượng. Cái bà Meow Meow này toàn ăn nói dâm dật không a.

Ở bên ngoài Thời Không Giới. Huỳnh Ni bị Chí Thâm thô lỗ bế lên lầu, vứt cái uỳnh lên giường nệm trắng tinh. Cơ thể hắn hùng tráng, dị năng sáng lóe lên. Cả người bắt đầu biến hình.

Huỳnh Ni kiều diễm ướt át này vờ như sợ hãi, luống cuống lùi lại trên giường, chân tay quơ quào, môi anh đào lại hé mở những tiếng kêu sợ hãi mập mờ.

“Á, anh là quái vật à, gớm chết đi được hà”

“Anh không phải quái vật, đây là dị năng của anh” Chí Thâm cả người trần truồng, mấy ngón tay, ngón chân đều biến thành rắn con với cái đầu to, lưỡi hai đường thè ra ngoài nghe rít rít. Vật giống của hắn cũng biến thành một con rắn to như con trăn, cái đầu rắn với lớp vảy đen bóng khiến người ta nhìn nổi da gà. Mắt rắn xếch và lưỡi đỏ thè ra như sắp tấn công con mồi vậy. Toàn thân Chí Thâm từ màu da bình thường biến thành đen huyền. Cơ bắp cuồn cuộn.

Hắn lao lên giường, xé tung áo và áo ngực của Ni trong một nốt nhạc làm hai cái vầng trăng rằm của Ni như hai chú mèo con mũi đỏ tưng tửng trước mặt. Năm ngón tay rắn lập tức thò xuống bên dưới, năm cái miệng rắn ngoạm lấy quần nhỏ kéo sang một bên nhanh như gió.

Rồi từ xa, cái vật giống đã biến thành đại mãng xà dài ngoằn ngoèo của Chí Thâm bay thẳng tới cùng cú hất hông của chính hắn. Đầu đại mãng xà lè ra lưỡi đỏ. Nó chui tọt vào cô bé mơn mởn của Ni một cái ọt mà không cần dạo đầu hay bôi trơn gì sất. Cứ như tàu hỏa mất phanh lao vào đường hầm xuyên núi mà cái hầm này cổng vào lại nhỏ hơn đầu tàu vậy.

Trong giây phút thật nhanh đó. Đại mãng xà nong bé con như muốn vỡ nát.

Hự một cái.

Đại Mãng Xà chui tọt vào trong âm môn của Ni, chui thẳng một đường, phá đất vỡ núi, cà vào thành thịt xung quanh nhanh như chớp rồi đầu rắn cũng đụng phải vách tường cuối cùng bên trong Ni.

“Á… Ui da...” Huỳnh Ni bị tấn công bất ngờ, giật mình một cái.

Cả người Ni bị sức mạnh của cú thụt từ Đại Mãng Xà mà tâng cả người lên không. Hai tay Chí Thâm, một tay để năm ngón tay rắn lao lên cắn mút núm đậu của cô, một tay khác lại vạch váy đầm của Ni, năm con rắn nhỏ kéo quần nhỏ sang bên phải rồi ngóc đầu nhìn Đại Mạng Xà chui ra chui vào trong cô bé của cô nàng.

Tận sâu bên trong tử cấm thành của Ni, cái đầu Đại Mãng Xà theo nhịp di chuyển thì va chạm kịch liệt với tường thịt trước mặt. Cái lưỡi đỏ thè ra dài ngoằn lướt sang hai bên, lòn vào buồng trứng liếm láp, kéo một ít trứng vào miệng mà thưởng thức.

“A… Đừng… Chí Thâm, cái đó của anh đang làm gì trong em vậy? Đang ăn cái gì hả?”

“Mợ 10 ơi. Ứ… Anh chết mất, em đẹp quá, cơ thể em bót quá, người thơm quá, ấm áp quá, mềm mại quá...” Chí Thâm rên rỉ, hắn há họng ra đớp lấy môi Ni không cho cô nói gì nữa mà chỉ có thể rên ú ớ theo nhịp điệu giao phối mùa sinh sản. Lưỡi hắn như lưỡi rắn tuồn sâu vào cổ họng cô, quấn lấy lưỡi cô mà mơn trớn.

“Ứ ứ… Ơ ơ” Huỳnh Ni bị khóa môi không la hét được, chỉ có thể sung sướng trong cổ họng.

Thân thể đẹp đẻ mị hoặc của Huỳnh Ni bị hắn ôm chặt dính vào cơ thể rắn chắc của hắn. Mông thì dập, môi thì chặn. Cô bị hắn cuồng nhiệt “ăn thịt”, “ăn” đến từng thớ thịt trên người cô cũng phải rung động vì khoái cảm.

Chí Tâm là dị nhân cao cấp, năng lượng cảm xúc của hắn tỏa ra thật là nhiều khiến Huỳnh Ni mở to mắt đầy vui vẻ. Mạnh lên nữa đi a

Thời gian trôi nhanh, quá trình tiếp theo không cần nhắc đến (tg: đg tự tưởng tượng đi :D~ ). Phan Chí Thâm cũng hoàn thành nghĩa vụ, phun nọc đầy bên tron Ni. Mới có mấy phút mà hắn tưởng như là mấy đời, mệt mỏi nằm trên giường trong sự luyến tiếc của Huỳnh Ni. Cô còn tiếc nuối vuốt ve mệnh căn của hắn, muốn hắn lại nhào lên người mình mà làm nông.

“Mợ mười, mợ không phải là người, không có người con gái bình thường nào lại có thể hấp dẫn hơn mợ được a. Tiếc là lần này không thể ở lâu để tránh nghi ngờ, nếu không thật muốn quần nhau với mợ tới chết mới thôi a”

“Hứ, vậy lần sau đừng đem theo đàn em nhé, em phục vụ anh cả ngày luôn. Chuyện hôm nay cứ định thế đi, nếu anh dám phản bội em, anh sẽ không chỉ bị thế lực đằng sau em truy sát không có ngày ngóc đầu mà cả Châu Không Kỳ cũng sẽ không tha cho anh đâu. Nhất là khi nãy anh hùng hổ cưỡng em, em điều quay lại hết rồi đó, hi hi. Nếu anh thích có gì làm kỹ niệm thì em gửi cho anh một bản để dành xem mà quay tay nhé”

“Mợ… Thật là đáng sợ...”

Đại sự xong xuôi. Chí Thâm rời đi, Huỳnh Ni kiều diễm cũng đi vào Thời Không Giới đổi vị trí với Huỳnh Ni lạnh lùng thánh khiết. Huỳnh Ni mị hoặc này biến hình rồi chui vào Bao Tay Trữ Vật của Meow Meow, cùng cô ra ngoài.

Ở trong phòng ngủ của Meow Meow lập tức xuất hiện hai chị đại giống hệt nhau nhưng khác về khí chất. Một Meow Meow dí dỏm đáng yêu với nụ cười lúm đồng tiền mang tới cảm giác tươi mát thấm tận tâm hồn và một Meow Meow ủy mị yếu đuối toát ra cái mềm mại mà người đàn ông nào thấy được cũng muốn giang rộng vòng tay để che chở, yêu thương.

Meow Meow đáng yêu nhìn tới nhìn lui Meow Meow dị hoặc kia một hồi, lên tiếng khen “Chậc, chậc, nghe nói tính cách của Miss Bạc Xỉu rất mạnh mẽ, nhìn thấy cô chắc cũng phải sinh lòng yêu mến à nha. Thôi, nhớ những gì đã bàn đó nhe. Hôm nào rảnh lại dẫn ngươi đi thăm Nhã Hân. Mà xong việc cũng đừng có mang cái hình dạng này ra ngoài kiếm trai lạ đó nhe, vi phạm bản quyền dùng hình ảnh của người ta đó. HI hi”

“Yên tâm, ta biết rồi” Meow Meow yếu đuối nhẹ nhàng thở, giống như hoa lan tỏa hương, thơm ngát cả căn phòng.

“Ừm...” Meow Meow đáng yêu gật đầu rồi mở cửa phòng bí mật ra, đi vào Thời Không Giới tìm Lục Hồng Huấn đánh nhau tiếp.

Meow Meow yếu đuối còn lại thì xuống phòng khách đón Bạc XỈu. Sau đó hai cô nàng lại quấn lấy nhau. Một cái “da vật giưỡng” cực to có hai đầu được hai cô nàng sử dụng. Mỗi đầu nhét vào hạ thể một người. Rồi hai cô cứ quấn lấy nhau mà nhấp, ra sức nhấn mạnh hòng đẩy nhiều nhất có thể cái “da vật giưỡng” vào người đối phương. Nếu nó chui vào bên kia nhiều hơn thì bên mình ít hơn, dễ chịu hơn.

Hai cô gái tuyệt sắc ôm ấp quằn quại từ giường vào nhà tắm, từ nhà tắm ra ban công. “Da vật giưỡng” kết nối hạ thể hai người lại với nhau, một mối liên kết khăng khít, khít rìn rịt. Nó quá dài đến nổi cả hai có cố thế nào thì bên trong cũng bị lấp đầy tới tận rốn. Thốn nhiều hơn sướng.

Nước không nguồn bắt đầu từ hai kẻ nhỏ chảy ra sàn nhà nhưng vẫn không cô nào nhường cô nào. “Da vật giưỡng” lại có máy rung và hệ thống phun dịch trắng. Nó bắt đầu phun tứ tung vào trong cả hai cô. Lượng dịch ấm nóng khiến hai nàng co giật rên rỉ không ngơi miệng.

“Chết em nè Meow Meow, không ngờ em lại giỏi chịu đựng như vậy á. Em thấy với anh thì sướng hơn hay với Phó Hội Chủ Steame nào?”

“Ư ư… yêu tinh, đừng ép em nữa, đau chết người ta mất” Meow Meow nằm bẹp trên nền gạch, hai ngọn núi úp ngược và bị đè nén lại, hai cánh tay yếu ớt bám lấy sàn nhà, mông chổng lên cao. Giữa hai bờ đê là một con rạch nhỏ với lác đác cỏ lau phấp phới đang bị trụ trời xỏ xuyên vào trong làm cho bờ đê muốn vỡ ra.

Bạc Xỉu hai chân giang rộng, ngồi lên mông cô nàng liên tục nhấp và ép cái “da vật giưỡng” hai đầu xuống. Không biết phần nằm bên trong Bạc Xỉu dài bao nhiêu nhưng phần nằm trong cô bé của Meow Meow đã nhấn sâu vào nhất có thể, đẩy tử cấm thành lên tận rốn.

“Hà hà… sướng quá, Meow Meow, em đẹp lắm… Giọng em rên lại rất tình cảm mà hứng. Anh rất thích, Bạc Xỉu này hôm nay phải chơi cho em lết xin tha mới thôi. Aa a dô nè, chết nè, đè cho chết nè, nhấn cho chết nè”

Meow Meow kinh hoảng, yếu ớt vươn một tay ra sau mông, ý đồ giữ lại “da vật giưỡng” không cho nó chui sâu vào thêm nữa nhưng vô ích, nó vẫn cứ bị Bạc Xỉu đè cho lún vào càng lúc càng sâu, tay Meow Meow bị ả ta gạt ra rồi nắm lấy kéo căng về sau.

Mông Bạc Xỉu di chuyển lên xuống, nhấp cho “da vật giưỡng” chui ra chui vào trong khe sâu của cả hai. Tiếng rên rỉ, tiếng co giật sung sướng vang đầy phòng ngủ của Meow Meow. Ngày hôm đó, cả hai quấn quít bên nhau mãi không rời, và cả nhiều ngày sau đó cũng thế. Hai người làm tình làm tội nhau liên tục không ngủ nghỉ hay ăn uống gì. Nước nhầy trét khắp căn phòng khiến nó giống như ổ đẻ trứng của sinh vật ngoài hành tinh trong phim Alien vậy. Nhớp nhúa vô cùng nhưng lại không hôi thối mà tỏa ra một mùi hương kỳ lạ dịu nhẹ, ai hít phải cũng say mê như là phê cần. Năng lượng dục cảm tỏa ra dạt dào.

Hai cô nàng cứ thế mà quần nhau đến hết.... (tg: tiếp tục tự tưởng tượng tiếp đi he :D~ )

Chương Trước/160Chương Sau

Theo Dõi