Saved Font

Trước/130Sau

Sống Lại, Độc Đế Đuổi Thê

Chương 89

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Người làm của Âm Ngọc Phong hiệu suất làm việc là loại tốt nhất, bọn họ chân trước vừa tới trấn Hắc Giang, ngày thứ hai thì có người làm dẫn hai luyện khí sư phó đến trấn Hắc Giang. Hai vị luyện khí sư phó đã kiểm tra nguyên mỏ Kỷ Xuân Dương đào được sau nhiều lần tính toán cùng đánh giá, nhất trí nhận định, khối nguyên mỏ bao hàm đại địa tinh hoa cùng dương hỏa tinh hoa có thể cắt đánh mài thành hai khối Xích Dương thạch phẩm cấp cao.

Một chuyện không phiền hai chủ. Tô Khả Nhi Kỷ Xuân Dương bọn họ định đem linh thạch nguyên mỏ đạt được trong cuộc hành trình rừng rậm nguyên thủy lần này hết thảy lấy ra, thỉnh cầu luyện khí sư phụ giúp một tay đem những thứ nguyên mỏ này cắt đánh mài thành linh thạch.

Đám luyện khí sư phó không dám hướng Âm Ngọc Phong mở điều kiện xem một chút linh thạch nguyên mỏ sau, hướng Tô Khả Nhi Kỷ Xuân Dương chót miệng nói lên:dựa theo quy củ luyện khí của Vĩnh Thái Tu Chân Giới, Tô Khả Nhi Kỷ Xuân Dương nhất định phải đem một phần sáu trong nhóm linh thạch nguyên mỏ này làm thù lao cho bọn họ.

Linh thạch là vật có tiền cũng không nhất định có thể mua được. Ở Tu Chân Giới Cửu châu đại lục, linh thạch thường sẽ dùng làm hóa tệ.

Tô Khả Nhi Kỷ Xuân Dương đồng ý.

Đám luyện khí sư phó tất cả công cụ luyện khí cũng tồn tại trong trữ vật pháp khí của bọn họ, lấy được Âm Ngọc Phong đồng ý sau lập tức bắt đầu bày ra gian hàng động thủ. Âm Đại bị chủ nhân sai phái nhiệm vụ lần nữa, giục luyện khí sư phụ gia công luyện chế Xích Dương thạch trọng yếu nhất.

Âm Ngọc Phong cùng Kỷ Xuân Dương tiếp tục đàm luận hậu thiên định hồn tố hình pháp trận, bảo đảm lúc bày trận không ra bất kỳ không may.

Ngày thứ ba

Vườn hoa nhỏ bên hồ nước, Tô thị tỷ muội hăng hái ngồi chung một chỗ trao đổi tâm đắc khi các nàng tu luyện pháp thuật, thỉnh thoảng luyện hai chiêu;Hắc Bạch thay đổi trở về kích thước nguyên hình ngồi ở bên Tô Y Nhân gặm cây trúc, gặm phải thanh âm quấy rầy người khác cũng không tự biết;Phượng Hoàng cau mày cười nhạo Hắc Bạch:chính là một con heo, mọi người trừ thấy nó ngủ, liền thấy nó ở ăn, thật không biết nó là thế nào tu luyện thành linh thú.

Phượng Hoàng nói huyên thuyên oán trác, còn dạy Hoa Mai thường thường hướng người khác xấu hổ mỉm cười:cái gì cũng tốt học, ngàn vạn chớ học gấu mèo mập giống như heo.

Thư phòng phía trước vườn hoa nhỏ, Âm Ngọc Phong cùng Kỷ Xuân Dương ở thư phòng tiếp tục thảo luận của bọn họ;Chiến Thiên Cương cùng Tùng Nhân xúm lại đọc sách: Chiến Thiên Cương dạy, Tùng Nhân học.

Trong lúc bất chợt, đang cầm bút ghi chép Âm Ngọc Phong dừng lại bút, mặt kinh ngạc.

"Đảo chủ, vãn bối mới vừa nói sai lầm rồi?" Kỷ Xuân Dương thấy vậy vội vàng ngừng lại. Hắn đang nói cách hiểu của mình đối với hậu thiên định hồn tố hình pháp trận, nhưng e sợ cho mình hiểu sai lầm rồi, hư chuyện lơn của Chiến Thiên Cương.

Âm Ngọc Phong chân mày hơi cau, trầm ngâm một hồi, trả lời sang chuyện khác, "Lãnh Tu Trúc là sư phụ Tô Khả Nhi, càng là người đàn ông đầu tiên của nàng, nếu là hắn không cho phép các ngươi ở lại bên người Tô Khả Nhi nữa, các ngươi làm sao bây giờ? Bằng thực lực các ngươi bây giờ, căn bản đánh không lại hắn!"

Kỷ Xuân Dương ngẩn người, mặt lúng túng nói, "Chuyện này, trừ vãn bối cùng Thiên Cương huynh cố gắng tranh thủ, còn phải xem ý nguyện bản thân Ngọc nhi. Nếu như Ngọc nhi không nỡ bỏ đám người vãn bối, vãn bối coi như hướng Thanh Nguyên tiên quân khiêu chiến cũng muốn tranh thủ cơ hội cùng Ngọc nhi chung một chỗ." Da mặt mỏng hắn lúng túng phải mặt mũi đỏ bừng.

"Nếu như ngươi biết Thanh Nguyên tiên quân người đang ở hiểm cảnh, có nguyện ý thi ân cho hắn hay không? Có lẽ ngươi thi ân cho hắn, hắn tình nguyện dùng những biện pháp khác hồi báo các ngươi, cũng không nguyện cùng các ngươi chia xẻ thê tử của hắn." Âm Ngọc Phong nói lên một giả thiết kỳ quái.

" thấy chết mà không cứu phi nhân tai. Thanh Nguyên tiên quân làm có thanh danh 、 hiệp danh, nếu vãn bối biết hắn người đang ở hiểm cảnh, liền nhất định sẽ hết sức cứu hắn. "

Kỷ Xuân Dương mặt chính khí nói, "Thi ân, không phải là vì lấy được báo ân."

Hắn nhìn sang Chiến Thiên Cương đang dạy Tùng Nhân viết chữ, nói, "Vãn bối cùng Thiên Cương huynh chung sống gần bốn năm, đối với tính khí phẩm tính của hắn cũng coi là có điều hiểu rõ. Vãn bối tin tưởng lựa chọn của hắn và vãn bối là giống nhau."

"Người trong chính phái nghĩa khí ngút trời can đảm hiệp nghĩa sao? Thực lực của ngươi bây giờ...... nhiều lắm là ngũ phẩm tột cùng!"

Âm Ngọc Phong cười lạnh một tiếng, thả xuống bút trong tay nói, "Ta cùng Y Nhân đang hai tháng trước ra mắt Hồng Nguyệt cung chủ Vạn Hoa cung, từ trong miệng nàng biết được, Lãnh Tu Trúc cùng nàng có mối thù giết con. Nàng biết được Y Nhân cùng ta chung một chỗ là nữ đồ của Lãnh Tu Trúc sau, không dám hạ thủ đối với Y Nhân. Nàng ra lệnh Vạn Hoa cung tra tìm hành tung những năm gần đây nhất của Lãnh Tu Trúc, biết được Lãnh Tu Trúc trước mắt đang ở bên trong Vĩnh Thái đế quốc, lập tức liền chung quanh liên lạc tất cả tu sĩ phẩm cấp cao cùng Vạn Hoa cung quan hệ không tệ, liên thủ đuổi chặn đường đối với Lãnh Tu Trúc."

Kỷ Xuân Dương nhất thời thất kinh, liền vội vàng hỏi, "Đảo chủ là thời điểm gì lấy được tin tức này?" Bọn họ có cùng chạy tới cứu người hay không, bọn họ có năng lực cứu người sao? Thực lực của hắn là chỉ có ngũ phẩm, nhưng...... hắn đi chưa chắc chính là chịu chết!

Đương nhiên là lợi dụng phân thân!

Âm Ngọc Phong nhàn nhạt nói, "Bổn đảo chủ tự có một bộ phương pháp truyền lại tin tức. Cái tình báo này là người làm trên Thương Vân đảo mới vừa truyền cho bổn đảo chủ, không có nửa điểm giả dối."

Phân thân hắn thường thường hiện thân ở trên Thương Vân đảo, tương đương với hắn đang ngồi trấn Thương Vân đảo. Tổ chức tình báo của Thương Vân đảo chỉ cần có tình báo trọng yếu truyền tới trên đảo, đám người làm cũng sẽ đưa đến trước mặt phân thânhắn. Phân thân biết được chuyện thì đồng nghĩa với hắn biết được.

"Đảo chủ......" Kỷ Xuân Dương muốn nói lại thôi.

Hắn từ chuyện lúc ban đầu Tô thị tỷ muội gặp phải đã đoán được Âm Ngọc Phong cùng Thanh Nguyên tiên quân có rất sâu cừu hận ở bên trong, lại nói hắn cũng không có tư cách năn nỉ Âm Ngọc Phong xuất thủ cứu viện Thanh Nguyên tiên quân.

"Chuyện của Lãnh Tu Trúc tiểu tử kia, bổn đảo chủ chỉ biết khoanh tay đứng nhìn!"Âm Ngọc Phong mặt lạnh lùng lãnh khốc nói, "Cho dù Y Nhân muốn làm hết hiếu đạo xin bổn đảo chủ giúp nàng cứu sư phụ, bổn đảo chủ cũng không xuất thủ. Thảo luận pháp trận có thể đến đây chấm dứt. Chỉ cần Xích Dương thạch đi ra, chúng ta liền bắt đầu bày trận."

"Kỷ Xuân Dương, Chiến Thiên Cương, Tùng Nhân, ba người các ngươi có thể đi ra ngoài." Âm Ngọc Phong vẻ mặt âm lãnh hạ lệnh trục khách.

"Là, đảo chủ, chuyện của pháp trận sẽ để cho ngài tốn nhiều tâm." Kỷ Xuân Dương vội vàng hỏi, "Đảo chủ có biết Thanh Nguyên tiên quân trước mắt ở địa phương nào?"

Hắn nhất định phải lập tức đem cái tin tức xấu này nói cho Tô thị tỷ muội cùng linh sủng Phượng Hoàng.

Chiến Thiên Cương không rõ nhìn sang Kỷ Xuân Dương cùng Âm Ngọc Phong, kéo Tùng Nhân vẫn còn ở viết chữ, nói, "Nhiều lần quấy rầy đảo chủ, xin đảo chủ thông cảm nhiều hơn."

Hắn tinh thông binh pháp, nhưng không thông pháp trận, nguyên nhân vào thư phòng chẳng qua là trước mắt Âm Ngọc Phong cần hiểu rõ thể chất, linh lực tu vi trình độ của hắn có thể phản ứng đối với hậu thiên định hồn tố hình pháp trận.

Tùng Nhân vào thư phòng còn lại là hắn không tin người xa lạ, chỉ nguyện cùng người quen biết sống chung một chỗ.

"Uyển Bình châu trong quần sơn Kim Dương." Âm Ngọc Phong nói, gương mặt tuấn tú thanh gầy lạnh như băng sương không nhìn ra bất kỳ biểu lộ gì.

Kỷ Xuân Dương vội vàng nói tạ, mang theo Chiến Thiên Cương còn không biết chuyện cùng Tùng Nhân rời đi thư phòng, vô cùng có thể tránh ra ánh mặt trời chạy tới chỗ ở vườn hoa nhỏ của Tô thị tỷ muội.

✿✿

"Cái gì, sư phụ gặp nguy hiểm? Không được, ta phải đi cứu hắn." Tô Khả Nhi nghe xong lời của Kỷ Xuân Dương, "hô" liền đứng lên.

"Ta đi tìm Âm Ngọc Phong." Tô Y Nhân rất cơ trí nói, vén quần dài lên liền chạy hướng thư phòng của Âm Ngọc Phong.

"Ai nha, đừng chạy, chờ ta một chút." Hắc Bạch kêu lên, ăn gậy trúc trong tay chậm rãi bò dậy.

Phượng Hoàng lo lắng hung hăng đá cái mông mập dầy của Hắc Bạch hai cái, kêu lên, "Ta nhớ chủ nhân nhà ngươi gọi thái di bà của chủ nhân trước của ta là thái di bà, nói thế nào bọn họ cũng có chút quan hệ thân thích. Hắn là tu sĩ thế lực lớn nhấtVĩnh Thái, tại sao không phái người cứu chủ nhân trước của ta? Hắn và chủ nhân trước của ta một chút thân tình đều không có?"

Mọi người nhất thời trợn to hai mắt thẳng tắp nhìn về phía linh sủng Phượng Hoàng đi theo Thanh Nguyên tiên quân năm trăm năm. Độc đế Âm Ngọc Phong cùng Thanh Nguyên tiên quân Lãnh Tu Trúc gọi cùng nữ tiền bối tu chân là thái di bà?

Hắc Bạch sờ một cái cái mông mập cũng không đau, ngượng ngùng nói, "Mặc dù bọn họ đều gọi vị nữ tiên quân Phượng Hoàng sơn kia là thái di bà, nhưng giữa bọn hắn...... tóm lại, giữa bọn họ có cừu oán, nếu như không phải là thái di bà bảo vệ Lãnh Tu Trúc, Lãnh Tu Trúc ngay từ lúc chín trăm năm trước liền bị chủ nhân ta giết chết."

Thật ra thì nó cũng không phải rất hiểu quan hệ giữa chủ nhân cùng Lãnh Tu Trúc, nhưng bằng năng lực tâm linh cảm ứng đặc hữu giữa linh sủng cùng chủ nhân, hắn biết chủ nhân đối với Lãnh Tu Trúc trừ căm hận còn có những khác, ở dưới tình huống không thể trực tiếp hạ thủ, hy vọng Lãnh Tu Trúc sống được càng thống khổ càng tốt.

"Theo ta được biết, trừ Vạn Hoa cung chủ là thất phẩm nữ tiên quân, các nữ nhân Vạn Hoa cung chỉ có ba bốn là tu sĩ ngũ phẩm trở lên. Chẳng qua mặt thủ của các nàng rất nhiều cũng rất lợi hại, Lãnh Tu Trúc ở Vĩnh Thái biết tu sĩ cấp cao không nhiều lắm, có thể không có mấy người sẽ nguyện ý mạo hiểm đắc tội Vạn Hoa cung mà bảo vệ hắn."

Hắc Bạch cười híp mắt hù dọa bọn họ, "Các ngươi nếu là chạy tới nhanh lên một chút, có lẽ còn có thể kịp cho hắn nhặt xác." Cái mông lay động bò đi rồi.

Âm Ngọc Phong lãnh khốc ác độc, linh sủng của hắn cho dù ôn hòa hiền lành, miệng cũng là độc phải tức chết người không đền mạng!

Chiến Thiên Cương vội vàng nói, "Việc này không nên chậm trễ, chúng ta bây giờ liền toàn lực đuổi hướng phụ cận Uyển Bình châu quần sơn Kim Dương." Ở trong động thánh địa tu luyện của sư môn Kỷ Xuân Dương, hắn, Khả Nhi, Phượng Hoàng đều thấy được sư phụ Kỷ Xuân Dương để lại cho Kỷ Xuân Dương linh sủng bảo vệ. Nếu như Kỷ Xuân Dương cho gọi linh sủng trợ chiến, ngay mặt chống lại thất phẩm nữ tiên cũng chưa chắc là cục diện tất bại!

Tùng Nhân đứng ở bên người hắn kinh ngạc hỏi, "Thiên Cương huynh, thân thể của ngươi làm sao bây giờ?" Nguyên nhân bọn họ tới nơi này chính là vì để cho quỷ tướng Chiến Thiên Cương nửa hư ảo nửa thật thể có một thân thể khỏe mạnh bình thường.

"Chuyện phân nhẹ chậm nặng gấp, chuyện của ta lúc nào cũng có thể làm, mà Thanh Nguyên tiên quân đang bị người đuổi giết, không thể chờ." Chiến Thiên Cương giải thích cho Tùng Nhân cùng Hoa Mai không hiểu thế sự.

Không hổ là chiến tướngsâu hiểu đại nghĩa vì quốc vong thân!

Kỷ Xuân Dương vuốt cằm, nói, "Chúng ta về phòng trước dọn dẹp một cái, như thế này đi ngay hướng Âm đảo chủ từ giã. Tùng Nhân, Hoa Mai, hai vị sẽ tùy Âm đảo chủ tốt lắm. Nếu các ngươi đáp ứng sau này đem bản thể trồng trọt trên Thương Vân đảo của hắn, hắn tự nhiên sẽ bảo vệ sự an toàn của các ngươi."

Tô Khả Nhi lòng như lửa đốt hơi cúi đầu thấp suy nghĩ, giọng lạc quan nói, "Ta đoán muội muội nhất định sẽ đi cứu sư phụ, sẽ còn cố gắng tìm cách đem Âm đảo chủ quẹo vào."

Kể từ muội muội đại nạn không chết sau, tính tình thay đổi rất nhiều, đối với tình cảm tỷ muội với nàng càng phát ra sâu dày đứng lên. Sư phụ dưỡng dục các nàng nhiều năm, cho dù hắn thiên ái mình, nên chiếu cố đối với muội muội một dạng cũng không có thiếu hụt, muội muội trở nên hiểu chuyện hẳn nhớ ân tình của sư phụ.

✿✿

Tô Y Nhân như gió chạy vào thư phòng, vội vàng hỏi Âm Ngọc Phong vẫn còn ở cúi đầu nhìn giấy trận đồ, "Âm Ngọc Phong, sư phụ ta có phải thật bị người của Vạn Hoa cung đuổi giết hay không?" Yiên quân sư phụ là nam nhân tỷ tỷ yêu, cho nên hắn sẽ kiên định không dời đứng ở bên của tiên quân sư phụ.

Âm Ngọc Phong ngẩng đầu lên điềm nhiên nói, "Lãnh Tu Trúc là sư phụ Tô Y Nhân, không phải là ngươi." Hắn mặt bình tĩnh, Tô Y Nhân không nhìn ra hắn giờ phút này tâm tình tốt hay xấu.

Nàng vội vàng nhìn sang ngoài cửa, sau đó thấp giọng nói, "Ta bây giờ chính là Tô Y Nhân, Thanh Nguyên tiên quân chính là sư phụ ta. Đệ tử biết sư phụ nguy nan mà không tìm cách cứu, chẳng phải là muốn rơi vào miệng lưỡi người ta?"

"Nga, ngươi nghĩ làm gì?"

Âm Ngọc Phong cười như không cười hỏi, "Hồng Nguyệt cung chủ Vạn Hoa cung chân chính là thất phẩm nữ tiên quân. Nàng có hai mươi mấy vị đệ tử thân truyền, trong đó có ba bốn vị đã có thực lực ngũ phẩm tu sĩ trở lên. Mặt thủ của chúng môn nhân trong Vạn Hoa cung đoán chừng có hơn ngàn, chính tà hai phái đều có. Có thể bị mời đi trợ giúp đoán chừng có hai đến bốn vị thất phẩm tu sĩ, lục phẩm tu sĩ ta cũng có thể tống ra mười mấy vị. Lãnh Tu Trúc lúc này chết chắc!"

Hắn đột nhiên lãnh lệ nói, "Ta đối với Lãnh Tu Trúc hận thấu xương, cho dù ngươi muốn ta xuất thủ cứu hắn, ta cũng không cứu!"Đem Tô Y Nhân có thể nói lời cầu viện cho chặn chết.

Di, chẳng lẽ các ngươi không phải là huynh đệ máu mủ? Đều nói huynh đệ như tay chân, giữa các ngươi rốt cuộc cừu hận bao lớn, ngươi mới có thể làm được máu lạnh nhìn tiên quân sư phụ bị người ngoài chặn đánh? Thái di bà nếu là biết, tha cho ngươi được?

Tô Y Nhân rũ vai như đưa đám phải hỏi:"Thật một chút cũng không muốn xuất thủ sao?"

Nàng đối với tiên quân sư phụ không có tình cảm gì, nhưng có chút bận tâm hắn bị tác giả biểu tỷ cho pháo thí rơi. Tiên quân sư phụ làm vị nam chủ thứ nhất trong cuốn《Tô Khả Nhi》, nếu như bị pháo thí rơi, cái này rất có thể biểu thị tác giả biểu tỷ tính toán để cho NP nữ chủ cuối cùng 1V1, còn phải từ Kỷ Xuân Dương cùng Chiến Thiên Cương pháo thí rơi một nữa.

Thế giới《Tô Khả Nhi 》đối với biểu tỷ mà nói vẫn là cái thế giới dùng chữ viết tạo ra, nhưng đối với nàng bây giờ mà nói, đây là một thế giới chân thật, nàng không bỏ được tỷ tỷ Tô Khả Nhi thương tâm, không bỏ được tỷ phu Kỷ Xuân Dương chính trực ôn hòa tha thứ bị chết, không bỏ được quỷ tướng Chiến Thiên Cương đối với tình yêu đến chết không thay đổi bị biến mất.

"Không!"Âm Ngọc Phong kiên định nói.

Tô Y Nhân quay lưng đi, giọng nặng nề nói, "Cả người ta nhận lấy tình tỷ muội của Tô Y Nhân đối với Tô Khả Nhi, ta cũng chịu ân duy trì của Tô Khả Nhi thật là nhiều lần, ta quan tâm cái tỷ tỷ này, nàng chính là tỷ tỷ ruột của ta. Ta muốn đi trợ giúp tỷ tỷ tỷ phu bọn họ cứu tiên quân sư phụ." Tiên quân sư phụ tuyệt đối không thể chết được!

"Ngươi đừng lo lắng ta sẽ không tự lượng sức tự tìm đường chết, ta không phải là người rất dũng cảm, ta sẽ cố gắng bảo vệ chính ta." Đây là thật, nàng yêu tỷ tỷ, nhưng ở điều kiện trước khi không thể bảo đảm linh hồn mình sẽ an toàn trở về, nàng sẽ ưu tiên bảo vệ mình.

"Nếu quả thật đến thời điểm vạn bất đắc dĩ, ta sẽ nhắc nhở tỷ tỷ, Hồng Nguyệt cung chủ là tổ mẫu ruột của ta cùng nàng, xin nàng xem ở trên mặt tiên quân sư phụ cố gắng nuôi dưỡng chúng ta hóa can qua thành ngọc bạch." Mặc dù rất có độ khó, nhưng Hồng Nguyệt cung chủ đạt được hai vị tôn nữ ruột, trong đó vị hôn phu tương lai của một vị còn là độc đế nàng vẫn dùng mọi cách muốn lôi kéo, tâm tình sẽ thật tốt, có lẽ có thể buông tha cho vì con trai báo thù.

Cũng biết nàng sẽ nói những thứ này!

Âm Ngọc Phong đứng dậy vòng qua thư án, một tay khoác lên trên bả vai của nàng, "Ngươi là nữ nhân của ta, mẹ tương lai của đứa bé của ta, há có thể bị một chút tổn thương nào!"

Trước/130Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vạn Đạo Long Hoàng