Saved Font

Trước/130Sau

Sống Lại, Độc Đế Đuổi Thê

Chương 91

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nửa đường lúc nghỉ ngơi, Tô Y Nhân liền đem Tô Khả Nhi kéo đến một địa phương tương đối bí ẩn, có thể phòng được lỗ tai cực kỳ bén nhạy của các tu sĩ, nói cho nàng biết dung mạo Hồng Nguyệt cung chủ của Vạn Hoa cung cùng nàng cơ hồ là từ một khuôn đúc đi ra.

"Theo đầu mối tự ta nắm giữ, ta hoài nghi chúng ta là tôn nữ ruột của Hồng Nguyệt cung chủ, sư phụ cùng chúng ta có thù giết cha. Chẳng qua sư phụ là tu sĩ rất chính phái, ta tin tưởng người bị hắn giết chết nhất định có chỗ đáng giết, cho nên ta sẽ không nhận thân, lại không thể bởi vì sư phụ giết chết phụ thân chúng ta liền từ nay cừu hận hắn." Tô Y Nhân rất nghiêm túc nói.

Tô Khả Nhi sợ ngây người, môi anh đào run run hồi lâu mới lên tiếng, "Sư phụ đối với chúng ta có ân, chúng ta tự nhiên không thể quên ân phụ nghĩa. Nguyên nhân phụ thân chúng ta bị giết, ta...... ta tin tưởng suy đoán của ngươiphụ thân chúng ta không phải là người tốt. Hồng Nguyệt cung chủ mặc dù chưa từng thấy qua chúng ta, nhưng nếu như suy đoán của ngươi là thật, chúng ta cho dù có thực lực cũng không thể đối với nàng hạ sát thủ. Biện pháp tốt nhất là, hóa can qua thành ngọc bạch." Hai hàng nước mắt trong suốt xẹt qua gò má tuyết nộn.

Khi còn nhỏ là mẫu thân khổ cực nuôi dưỡng nàng cùng muội muội, nàng đối với phụ thân trong truyền thuyết hoàn toàn không có cảm giác, còn đã từng bởi vì trên đường người biết chuyện ngôn ngữ lạnh lẽo mà ghi hận phụ thân vứt bỏ ba người mẹ con các nàng. Nàng chẳng qua là không nghĩ tới, phụ thân vứt bỏ các nàng là bởi vì cha bị người giết, càng không có nghĩ tới phụ thân là ác đồ bị sư phụ tru diệt.

Đúng rồi, phụ thân không phải là người tốt! Người bình thường cùng tu sĩ bất đồng, vô cùng quan tâm danh phận, hắn và mẫu thân chẳng qua là người bình thường chung một chỗ, lại cho tới bây giờ không vì danh dự của mẫu thân mà suy nghĩ, chưa từng tính toán hướng chủ nhân Tô phủ,ông ngoại của các nàng cầu hônhắn coi như biết mẫu thân cho hắn sinh một đôi nữ nhi, cũng chưa chắc sẽ gánh nổi trách nhiệm làm trượng phu cùng phụ thân!

Mặc dù đối với chuyện của thế tục thấy không nhiều lắm, nhưng Tô Khả Nhi băng tuyết thông minh còn là liên tưởng ra rất nhiều chuyện, thật sâu vì mẫu thân không đáng giá, vì sư phụ mình giết chết phụ thân mình mà phiền muộn phải âm thầm rơi lệ.

Hóa can qua thành ngọc bạch? Cũng biết ngươi sẽ nói như vậy!

Tô Y Nhân trợn mắt một cái, nói, "Hồng Nguyệt cung chủ chỉ là tổ mẫu trên máu mủ của chúng ta, nàng cho tới bây giờ không có cùng chúng ta tiếp xúc qua, nàng dựa vào cái gì muốn buông tha cho mối thù giết con, cùng sư phụ hóa can qua thành ngọc bạch? Thời điểm ở Tú Dương trấn, ta đã thấy nàng, nàng cư nhiên lộ ra nửa bả vai, vọng tưởng quyến rũ Âm Ngọc Phong. Di truyền đến huyết mạch thứ người như thế, ta cảm thấy xấu hổ."

"Tỷ tỷ, nàng rất thế lợi. Nếu như nàng tìm được chứng cớ chúng ta đúng là cháu gái nàng, nhất định sẽ yêu cầu chúng ta nhận tổ quy tông. Nàng có một đoàn đệ tử thân truyền, trong cung còn nuôi một ít bé gái lấy nàng là trời, nàng chưa chắc sẽ muốn thân tình của chúng ta. Lý do nàng nhận chúng ta tất nhiên là vì ích lợi."

"Ngươi có tiên quân sư phụ, có vị hôn phu Kỷ Xuân Dương tiền đồ không thể đo lường, có quỷ tướng Chiến Thiên Cương có thực thể là có thể sống lại, còn có linh sủng Hỏa phượng hoàng, ngươi có thể gia tăng thế lực Vạn Hoa cung!"

"Nàng tin tưởng hơn, chỉ cần Âm Ngọc Phong có thể một mực cưng chìu ta, Âm Ngọc Phong chính là núi dựa cường đại nhất của Vạn Hoa cung!"

Tô Y Nhân khuyên hết lời, "Mặc dù Âm Ngọc Phong nói không cứu sư phụ chúng ta, nhưng hắn bảo vệ ta thật ra thì chính là thay đổi cách nói giúp một tay cứu sư phụ chúng ta. Cho nên, tỷ tỷ, ngươi còn là mang theo dịch dung pháp khí, đừng để cho Hồng Nguyệt cung chủ phát hiện chúng ta cùng nàng có liên hệ máu mủ."

"Cái này...... Hồng Nguyệt cung chủ mất con, trong lòng nhất định vô cùng bi thương, cho nên mới phải cố chấp tìm sư phụ báo mối thù giết con. Nếu để cho nàng biết sư phụ tỉ mỉ nuôi dưỡng hai cháu gái nàng, cừu hận của nàng đối với sư phụ có lẽ sẽ giảm bớt rất nhiều." Tô Khả Nhi mặt lộ chần chờ, lòng đang lảo đảo lay động.

"Ngươi ngàn vạn chớ làm chuyện ngu tự bộc lộ thân phận!" Tô Y Nhân vội vàng đối với Tô Khả Nhi vốn rất ngây thơ nói, "Ngươi chưa từng biết chuyện của Vĩnh Thái đế quốc Tu Chân Giới, ta đi theo Âm Ngọc Phong ngược lại biết không ít. Vạn Hoa cung thật sự là thanh danh bừa bãi!"

"A?" Tô Khả Nhi không rõ cho nên nhìn Tô Y Nhân.

"Nữ nhân Vạn Hoa cung hành động phóng đãng vô sỉ. Các nàng không chỉ có khắp nơi câu đáp nam nhân, nam tu sĩ thải dương bổ âm, còn, còn......" Tô Y Nhân dừng một chút, ấp a ấp úng nói, "Các nàng sẽ mài kính."

Tô Khả Nhi vô cùng khiếp sợ hành động của người ở Vạn Hoa cung, nhưng đối với mài kính hoàn toàn không biết.

"Mài kính ý tứ chính là nữ nhân cùng nữ nhân cởi hết y phục lẫn nhau an ủi." Tô Y Nhân cắn răng nói.

Tô Khả Nhi nhất thời cau mày thật chặt, gương mặt không dám tin.

"Tỷ tỷ, ngươi nếu để cho Hồng Nguyệt cung chủ thấy mặt của ngươi, nàng nhất định sẽ đánh hỏi cặn kẽ. Ngươi là cháu gái cung chủ Vạn Hoa cung sẽ để cho rất nhiều người khinh bỉ ngươi, hơn nữa bên cạnh ngươi trước sau xuất hiện ba nam nhân ta là không có vấn đề danh dự hay không danh dự, nhưng ta muốn Âm Ngọc Phong khẳng định không muốn vô duyên vô cớ trở thành phía hậu đài của Vạn Hoa cung, lại càng không vui lòng trở thành cháu rể Vạn Hoa cung."

Tô Y Nhân hai tay bắt lại hai cánh tay Tô Khả Nhi khẩn cầu, "Sư phụ biết quan hệ giữa chúng ta cùng Hồng Nguyệt cung chủ, hắn ở dưới tình huống có thể tự vệ cũng sẽ không đối với Hồng Nguyệt cung chủ hạ sát thủÂm Ngọc Phong sẽ bởi vì ta mà không đối với Hồng Nguyệt cung chủ hạ độc thủ. Cho nên, tỷ tỷ ngươi đừng lòng đồng tình bộc phát, chủ động đi ra ngoài nhận thân."

"Tỷ tỷ, chúng ta là con em danh môn chính phái Thiên Thành cung của Nam Tường quốc, khuê dự của chúng ta còn là rất trong sạch. Vì sư phụ, tỷ phu, Thiên Cương ca ca, còn có Âm Ngọc Phong, ngươi liền đem điều bí mật này giấu ở trong bụng, từ hôm nay trở đi mang theo dịch dung pháp khí, không nên để cho nhân sĩ vĩnh thái Tu Chân Giới thấy mặt của ngươi." Tốt nhất cách xa nữ nhân Vạn Hoa cung, tránh cho thuận theo đại cương thiết định trong nguyên văn của tác giả biểu tỷ —— ngươi bị một người Nữ chân bách hợp dây dưa tới!

Tô Khả Nhi cân nhắc hơn thiệt sau rất nhanh đón nhận đề nghị của Tô Y Nhân, từ trong bạch ngọc thủ trạc lấy ra dịch dung pháp khí của nàng —— cặp tóc thanh ngọc ngân Hoa Mai mang tới trên đầu, trong nháy mắt biến thành thiếu nữ xấu xí lông mày thô ngắn, mắt cua, đôi môi dầy, thân mình có thể so với bàn giặt quần áo.

Tô Y Nhân nhất thời vui vẻ, cười nói, "Đi, chúng ta đi qua, nhìn tỷ phu sẽ là biểu tình gì. " Đáng tiếc bây giờ là ban ngày, Chiến Thiên Cương không có phương tiện hiện hình, nếu không thật muốn xem biểu lộ bọn họ có nhất trí hay không.

"Ngươi nghĩ xem cuộc vui?" Tô Khả Nhi thu hồi bi thương khẽ cười nói, "Đáng tiếc, tỷ phu ngươi đã sớm biết ta có cái dịch dung pháp khí này, còn xem qua bộ dáng xấu xí của ta sau khi mang theo pháp khí." Dương ca bởi vì có nàng nhắc nhở trước, cũng không có lộ ra cái vẻ mặt kinh ngạc gì.

Đột nhiên nhớ tới một chuyện, Tô Y Nhân liền vội vàng kéo Tô Khả Nhi nói, "Tỷ tỷ, ta chỗ này có chút thứ tốt đưa cho ngươi, ngươi nhất định phải đáp ứng giữ bí mật cho ta."

Khó được Âm Ngọc Phong không có giám thị nơi này, khó được thần giám thị Hắc Bạchbản thu nhỏ lạithích giả bộ đáng yêu của hắn không có quấn tới đây, nàng muốn đem đồ trước kia vì tỷ tỷ chuẩn bị đưa cho tỷ tỷ.

"Thứ tốt?" Tô Khả Nhi hình tượng thiếu nữ xấu xí lo âu nói, "Ngươi chẳng lẽ lại từ Âm đảo chủ nơi đó đòi đồ tốt? Đừng như vậy, làm người không thể quá tham lam, ngươi tham vật của hắn cẩn thận bị hắn chán ghét."

Lần trước muội muội đưa nàng thứ tốt là đan dược tu luyện cực phẩm Âm Ngọc Phong tự tay chế luyện, kết quả để cho bọn họ từ trong đó đạt được chỗ tốt lớn lao. Nhưng là, cho dù là muội muội điểm xuất phát là vì nàng tốt, nàng cũng không thể để cho muội muội trở nên thích chiếm đồ của người khác giống như trước.

Tô Y Nhân từ trong mực xanh biếc lan ngọc bài lấy ra một cái túi vải, nói, "Tỷ tỷ, ta nhưng cho tới bây giờ không có tham đồ của Âm Ngọc Phong, trên người ta một ít đều là chính hắn cưỡng bách đưa cho ta. Tỷ tỷ, đây là tiểu pháp khí ta từ Âm Ngọc Phong không biết bằng đường tắt nào lấy được, phần lớn là y theo pháp khí Âm Ngọc Phong đưa ta mà sao chép ra ngoài. Ta khẳng định không muốn những thứ pháp khí dư thừa này, dứt khoát sẽ đưa cho ngươi. Chẳng qua, ngươi không phải vạn bất đắc dĩ, không muốn sử dụng ở trước mặt Âm Ngọc Phong."

Không gian sao chép đã sao chép ra tất cả tiểu pháp khí thời gian hao tổn ngắn của nàng. Nàng rất muốn sao chép phượng hoàng vũ y. Đáng tiếc phượng hoàng vũ y quá cao cấp, sao chép cần thời gian quá dài, nàng không thể làm gì khác hơn là giống như trước một dạng một nhóm một nhóm sao chép các loại đan dược, để ngừa bất trắc.

"Pháp khí!"

Tô Khả Nhi nhất thời giật mình, giương mắt nhìn nơi xa Âm Ngọc Phong đang nói chuyện cùng Kỷ Xuân Dương và Tùng Nhân, áp thấp cổ họng cảnh cáo nói, "Âm đảo chủ không phải là tu sĩ bình thường, trong mắt của hắn không tha cho một viên hạt cát, ngươi nếu là dám làm chuyện thật xin lỗi hắn, hắn sẽ dùng thủ đoạn tàn khốc ngươi không đoán nổi hành hạ ngươi." Các nàng ở hai tháng trước tại Tĩnh Lâm trang đã gặp gỡ chính là vết xe đổ lúc trước!

"Hoàn toàn không phải là giống như ngươi nghĩ." Tô Y Nhân dở khóc dở cười, nói, "Ta so ngươi còn phải hiểu rõ hắn, ta làm sao dám phản bội hắn?" Nàng nếu như phản bội hắn, xui xẻo không chỉ là nàng, còn có một đám người cùng nàng không có liên hệ một tia một chút nào!

"Thu nhanh lên một chút, không phải vạn bất đắc dĩ không muốn dùng ở trước mặt hắn." Nàng dặn dò.

Nếu muội muội nói chính nàng đều có, đưa cho mình đều là dư thừa, Tô Khả Nhi cũng chưa có cự tuyệt nữa, nhận lấy túi nhỏ bỏ vào trong bạch ngọc thủ trạc, chờ có thời gian rảnh nhìn lại là cái pháp khí gì, sử dụng như thế nào. Có chỗ ích lợi gì.

Các nàng tay trong tay trở về địa phương Âm Ngọc Phong Kỷ Xuân Dương bọn họ đang đứng. Phượng Hoàng giương mắt, kinh ngạc hỏi, "Khả Nhi, ngươi thế nào đeo lên cái này?"

Tô Khả Nhi nghiêm trang nói, "Chúng ta sẽ gặp phải rất nhiều tu sĩ, vì để tránh cho gương mặt ta đây sẽ dẫn tới phiền toái, ta quyết định dịch dung."

Mặt của ngươi thật có thể mị hoặc vô số nam nhân.

Phượng Hoàng trong lòng thầm nhủ, lập tức liền cảm ứng được Tô Khả Nhi truyền tới trận trận bất đắc dĩ cùng ưu thươngchủ nhân cùng linh sủng có thể tâm linh cảm ứng.

"Ân, đeo lên cái này tốt." Kỷ Xuân Dương gật đầu liên tục. Con ngươi ôn hòa đều là hài lòng.

Dịch dung pháp khí che dấu tai mắt người linh khí lay động mặc dù rất nhỏ, nhưng như cũ có thể bị tu sĩ thực lực lục thất phẩm cảm ứng được tới. Tô Khả Nhi dịch dung sau, người của Vạn Hoa cung cũng sẽ không kinh ngạc, mà đào móc ra Tô thị tỷ muội cùng Hồng Nguyệt cung chủ Vạn Hoa cung có liên hệ máu mủ. Chẳng qua, các ngươi còn là sơ sót một chút.

Âm Ngọc Phong hướng Tô Y Nhân truyền đi ánh mắt tán dương, nhàn nhạt nhắc nhở, "Y Nhân, chờ lúc Hoa Mai hóa hình rời đi bản thể, ngươi nhất định phải đem dịch dung pháp khí của ngươi lấy ra cho Hoa Mai dùng."

Mọi người nhất thời chợt hiểu ra, thời điểm Hoa Mai hóa hình lấy Tô Khả Nhi làm nguyên mẫu tố, mặt của Hoa Mai cùng ngũ quan cũng tựa như Hồng Nguyệt cung chủ.

Tiểu Hắc bạch ngồi ở bên chân Âm Ngọc Phong kêu lên, "Nữ chủ nhân, có phải ngươi cũng phải đem mặt che kín hay không a, không có dịch dung pháp khí liền che lụa trắng tốt lắm. Ngươi cũng rất đẹp, mơ hồ sẽ lộ ra vô cùng tiên linh mờ ảo nga."

Tô Y Nhân chỉ một cái khuôn mặt nhỏ nhắn càng ngày càng xinh đẹp của mình, dương dương đắc ý nói, "gương mặt này có độc đế đại nhân bảo vệ, không cần che." Tất cả vật của độc đế đại nhân, người dùng tới não mời trước hết nghĩ sẽ sinh ra hậu quả gì lại nói!

Đối với Tô Y Nhân sùng bái tín nhiệm lực lượng cùng thế lực của mình như thế, lòng của Âm Ngọc Phong rạo rực từng vòng rung động.

Hai tay hắn đặt sau lưng, giọng nói lạnh lẽo nói"Người của bổn đảo chủ, kẻ vọng động chết!"

Cũng biết hắn sẽ nói loại lời khí phách này!

Mọi người hai mặt nhìn nhau, lòng có cảm ứng lẫn nhau cười cười, nhìn sang sắc trời, bắt đầu lên đường.

;>M

Trước/130Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Diêm Vương Xuống Núi