Sống Lại Làm Mẹ Kế Của Chồng Cũ

Sống Lại Làm Mẹ Kế Của Chồng Cũ

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Nhiên Hạ Chi Vi
Số Chương : 232
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 16:28 11-04
Chương Mới : Chương 232
Giới Thiệu Truyện
Giới thiệu truyện "Sống lại làm mẹ kế của chồng cũ":​

Diệp gia từng có một Diệp tiểu thư tri thư đạt lễ, dung mạo khuynh thành, chỉ tiếc năm mười bốn tuổi lại bị ngã mà hủy dung.

Vị hôn phu của nàng là thế tử phủ Chiến Bắc vương, hôn ước của hai nhà được định ra từ khi còn nhỏ. Nghe tin Diệp tiểu thư bị hủy dung nhưng thế tử lại không hủy hôn ước, người đời đều khen thế tử là người có tình có nghĩa.

Năm mười tám tuổi Diệp tiểu thư lên kiệu hoa, gả vào Chiến Bắc vương phủ làm thế tử phi, mang theo đồ cưới phong phú mà người mẹ là con gái thương gia để lại. Người đời đều nghĩ Diệp tiểu thư cuối cùng cũng gả cho một lang quân như ý, Diệp Vãn Tình cũng nghĩ như thế. Sau đại hôn cuộc sống của nàng rất hạnh phúc, phu quân không có mẫu thân, nàng không phải đối mặt với tình cảnh mẹ chồng nàng dâu, cũng không lo việc xích mích giữa muội muội hay tỷ tỷ của chồng.

Trong phủ chỉ có một trưởng bối duy nhất là Chiến Bắc vương, nhưng hàng năm Chiến Bắc vương đều đóng quân ở biên giới, rất ít khi về nhà.

Gả đi được nửa năm, Chiến Bắc vương đột ngột qua đời do gặp phải kẻ xấu ám sát. Thế tử kế thừa tước vị của Chiến Bắc vương, trở thành vương gia, Diệp Vãn Tình cũng từ một thể tử phi trở thành một vương phi cao quý. Một thời gian sau Diệp Vãn Tình có thai, nàng đã vô cùng hạnh phúc và vui mừng, chỉ cần sinh ra một đứa bé trai kế thừa hương hỏa cho phu quân là nàng đã hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ. Từ nay về sau cuộc đời nàng hạnh phúc viên mãn rồi.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi Diệp Vãn Tình mang thai đến tháng thứ sáu, nàng lại kinh hoàng phát hiện ra Nhược Tuyết- nha hoàn thân cận nhất mà nàng vẫn luôn coi như tỷ muội ruột thịt cũng mang thai hai tháng. Sau khi Diệp Vãn Tình tra hỏi, Nhược Tuyết với nước mắt ngắn nước mắt dài mà thừa nhận cái thai này là của phu quân nàng!

Hai người, một là nha hoàn thân cận như tỷ muội ruột thịt, một là phu quân của nàng lại phản bội nàng, lén lút gian díu với nhau trong thời gian nàng mang thai!
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sống Lại Làm Mẹ Kế Của Chồng Cũ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện