Saved Font

Trước/23Sau

Sống Lại So Chiêu Cùng Tình Địch Ngự Tỷ

Chương 20: Nghịch Tập

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Dung tiểu thư, em cùng Kim tiểu thư từng có hiềm khích sao?

Dung Tiểu Kỳ nhìn Trạm Hải Lam, trong ánh mắt Trạm Hải Lam là không giải thích được cùng nghi hoặc, có thể tại Trạm Hải Lam xem ra, nơi đây đều là một mảnh tiêu khiển quyển giả tạo phồn vinh, căn bản không có khả năng có người sẽ tận lực gây hiềm khích cùng người khác, dù trong lòng hận không thể đem đối phương lột da rút gân, biểu lộ cũng chính là khuôn mặt tươi cười đón chào, xưng chị gọi em.

Cho nên, bị Kim Liễm Diễm như vậy công khai phát sinh khiêu chiến, nhất định là bởi vì hai người có hận thù từ đời trước, giải cũng không giải được.

Trạm Hải Lam nhất định là nghĩ như vậy.

Dung Tiểu Kỳ trong lòng cười khổ, Trạm Hải Lam có thể là một danh viện thông minh tuyệt đỉnh thượng tầng xã hội, thế nhưng dựa theo góc nhìn của nàng ấy, nhất định nghĩ không ra Kim Liễm Diễm đến tột cùng vì sao sẽ cùng nàng phát hỏa, cũng nghĩ không ra nàng vì sao đối mặt kiêu ngạo khiêu khích như vậy dĩ nhiên vẫn một mặt bình thản.

Bởi vì các nàng, không chỉ ngoài mặt không hợp, trong lòng cũng không hợp, từng là người yêu.

Đối Kim Liễm Diễm mà nói, cô ta sở dĩ dám ở trước mặt người đại diện của nghệ nhân khác kiêu ngạo làm càn như vậy, chính vì ỷ rằng Dung Tiểu Kỳ từng là người yêu của mình sao?

Cái này, nhân tra!

Dung Tiểu Kỳ thuận hô hấp một chút, nhìn Trạm Hải Lam nói: "Trong ấn tượng của em, em cũng không cùng Kim tiểu thư có bất luận hiềm khích gì, em rất thưởng thức diễn xuất của cô ấy."

Trạm Hải Lam gật đầu: "Như vậy là tốt nhất, Kim tiểu thư tính cách mạnh mẽ, gặp phải chuyện khó tránh khỏi sẽ xung động."

"Trạm đổng đối Kim tiểu thư rất lưu ý sao?"

Trạm Hải Lam sửng sốt: "Vì sao nói như vậy?"

Dung Tiểu Kỳ mỉm cười: "Bởi vì từ lúc Kim tiểu thư ly khai, Trạm đổng vẫn nhìn theo bóng lưng của cô ấy, như thế còn không phải quan tâm sao?"

Trạm Hải Lam nói: "Em lúc nào mẫn cảm như vậy? Hơn nữa đối tượng là chị, làm chị thụ sủng nhược kinh."

Dung Tiểu Kỳ nở nụ cười một chút: "Em chỉ là hiếu kỳ. Trạm đổng không nên tức giận nha."

Trạm Hải Lam xoay người, tiện tay cầm lấy kịch bản: "Dung tiểu thư, chị xem lịch trình của em ngày mai, trước đã nhờ đạo diễn giản lược kịch bản cùng cảnh quay cho em, đối với khôi phục thân thể em mới có lợi, thế nhưng em cũng cần sớm tạo tâm tình."

Dung Tiểu Kỳ thầm nghĩ công phu nói sang chuyện khác của Trạm Hải Lam thật khiến người bội phục, đối với chuyện Kim Liễm Diễm, nàng ấy tựa hồ không muốn nói nhiều, bất quá điều này cũng hợp tình hợp lý, bởi vì Trạm Hải Lam thân phận đặc thù, Kim Liễm Diễm cũng đang trong thời kỳ sự nghiệp bay lên, hai người cho dù có mối quan hệ mờ ám, cũng tuyệt không có khả năng đơn giản bại lộ.

Dung Tiểu Kỳ chậm rãi nói: "Em không cần tạo tâm tình, kịch bản này em đã sớm xem qua, đối tình tiết trong đó đều nắm vững."

Trạm Hải Lam đạm đạm cười: "Như vậy là tốt rồi."

Trạm Hải Lam quy định tham ban thuận lợi kết thúc, thời gian Dung Tiểu Kỳ về đến nhà cả người bủn rủn, mở cửa ném giày đã nghĩ hướng giường ngã, không nghĩ tới mới vừa vào phòng ngủ đã bị người nắm, Dung Tiểu Kỳ cả kinh nhìn lại, nguyên lai là Kim Liễm Diễm.

"Chị tới làm gì!" Dung Tiểu Kỳ hiện tại rất kinh ngạc, thế nhưng không phải bởi vì đột nhiên thấy Kim Liễm Diễm, mà bởi vì cô ta có chìa khóa nhà nàng, tuy rằng cô ta rất ít dùng.

"Đương nhiên là tới thăm em." Thanh âm Kim Liễm Diễm trước sau như một cao ngạo cộng thêm đương nhiên, "Này còn cần hỏi sao?"

Dung Tiểu Kỳ nhãn thần ghét bỏ không thèm nhìn đến, bất động thanh sắc chỉnh lý thư tịch tán loạn trên đầu giường, nói: "Chị bận rộn như vậy cũng nhớ tới tôi sao?"

Bây giờ còn không muốn làm Kim Liễm Diễm sản sinh lòng nghi ngờ, cho nên vu hồi ứng đối là biện pháp tốt nhất.

Kim Liễm Diễm xoay qua cằm Dung Tiểu Kỳ, nhìn chằm chằm nàng, qua một trận mới nói: "Không biết cảm giác của chị có sai hay không, chị cuối cùng thấy em có chút không giống."

Dung Tiểu Kỳ xoay đầu né tránh Kim Liễm Diễm: "Cái gì không giống?"

Kim Liễm Diễm híp mắt: "Không thể nói rõ."

Dung Tiểu Kỳ thầm nghĩ cười nhạt, chị đi chết một lần thử xem, thế giới quan nhân sinh quan của chị có thể hay không trở nên long trời lở đất.

"Chị là quá mệt mỏi nên loạn tưởng đi." Dung Tiểu Kỳ nhẹ ly khai ôm ấp của Kim Liễm Diễm, xoay người đến phòng khách. Hiện tại nàng phi thường không muốn cùng Kim Liễm Diễm có bất luận cái gì tiếp xúc, chỉ cần vừa nhìn đến gương mặt hư tình giả ý kia, Dung Tiểu Kỳ sẽ nghĩ đến Trạm Hải Lam.

Căn bản là cá mè một lứa.

Bất đồng chỗ ở chỗ Kim Liễm Diễm kiêu ngạo, mà Trạm Hải Lam cẩn thận.

Dung Tiểu Kỳ hận đến nghiến răng nghiến lợi.

"Chị ngày mai không có cảnh quay." Kim Liễm Diễm rất thông thuận ngồi trên sô pha, ngửa đầu nhìn Dung Tiểu Kỳ, "Muốn đi ra ngoài uống một ly không?"

Dung Tiểu Kỳ ngừng động tác trong tay, nhìn Kim Liễm Diễm một chút, Kim Liễm Diễm vẻ mặt chán đến chết. Nếu như lúc trước Dung Tiểu Kỳ nhất định sẽ hài lòng vô cùng, như cún con dán tới hỏi Kim Liễm Diễm có muốn hay không cùng nàng nghỉ ngơi, đi ra ngoài ngoạn.

Kim Liễm Diễm ngày hôm nay tới mục đích cũng là muốn cái này đi.

Dung Tiểu Kỳ trong lòng càng phát ra khinh bỉ nữ nhân không nhân phẩm này.

"Tôi ngày mai lịch diễn đã đầy." Dung Tiểu Kỳ bình tĩnh nói, ngữ khí không thể nghi ngờ là hạ lệnh trục khách.

Kim Liễm Diễm khó tin nhìn Dung Tiểu Kỳ, chờ thêm một hồi lâu mới mở miệng nói: "Em đây là đang cự tuyệt chị?"

Dung Tiểu Kỳ khinh phiêu phiêu nhìn Kim Liễm Diễm: "Đừng đem em nói đến lãnh huyết như vậy, em chỉ là lịch diễn đầy."

Dung Tiểu Kỳ yêu cực kỳ loại tâm tình hiện tại có thể bị xưng là hẹp hòi này, rõ ràng không muốn có bất luận liên quan gì đến Kim Liễm Diễm, thế nhưng khi cô ta biểu hiện ra không thể tin được, Dung Tiểu Kỳ trong lòng thầm muốn cười một trận sảng khoái.

"Em muốn nghỉ ngơi." Dung Tiểu Kỳ hời hợt đứng ở cạnh cửa, ôm khuỷu tay nhìn Kim Liễm Diễm, ý tứ rất rõ ràng.

Kim Liễm Diễm ngẩn người, dừng một chút, lúc đứng dậy đi tới bên người Dung Tiểu Kỳ chậm rãi nói: "Em đừng hối hận."

Dung Tiểu Kỳ dương khóe miệng cười cười: "Trên đường cẩn thận, đầu phố thứ hai có ký giả ngồi chồm hổm thủ, chị sẽ không muốn gặp phải bọn họ đi."

Kim Liễm Diễm vững vàng: "Cảm ơn nhắc nhở."

Dung Tiểu Kỳ nhìn Kim Liễm Diễm tiêu thất sau cửa, thuận lợi đóng cửa phòng ngủ, tâm tình không hiểu thư sướng lên.

Chưa từng thử qua tại trước mặt Kim Liễm Diễm ưỡn ngực, đừng nói ưỡn ngực, ngay cả một tiếng cự tuyệt cũng không có.

Hóa ra, cảm giác bảo hộ chính mình là tốt như vậy.

Dung Tiểu Kỳ thả lỏng thân thể nằm ngã vào giường lớn, thân bỗng nhiên chạm phải vật gì, lập tức chợt nghe thấy thanh âm.

"Chúc sinh nhật vui sướng... Chúc sinh nhật vui sướng..."

Dung Tiểu Kỳ giương mắt nhìn, là hộp nhạc Kim Liễm Diễm tặng.

Nhớ không được là năm kia hay năm ngoái, Kim Liễm Diễm qua một tuần mới nhớ tới sinh nhật nàng, liền muốn tặng bù lễ vật, sau đó tuỳ ý ở ngăn tủ chính mình lấy ra một cái hộp nhỏ hồng nhạt, đem tặng cho nàng.

Dung Tiểu Kỳ lúc này mới nhớ tới tới, hộp nhạc này chính là do fan hâm mộ mê luyến Kim Liễm Diễm tặng, bởi vì trên đó viết chữ 'em yêu Liễm Diễm.'

Dung Tiểu Kỳ cầm hộp nhạc, đi tới bên song cửa sổ, thuận lợi đem nó ném ra ngoài.

Kim Liễm Diễm cùng nó như nhau, đều là thứ cần sớm ném vào thùng rác.

Phòng làm việc tầng cao nhất Tinh Quang truyền thông, Lý Duyệt đang chờ Trạm Hải Lam họp xong, cô biết chủ tịch của mình hôm nay mở thảo luận cả ngày, hiện tại cần nhất chính là một ly cà phê không đường.

Cửa phòng họp mở, các vị đổng sự lần lượt đi ra, nhưng vẫn không thấy Trạm Hải Lam, lúc Lý Duyệt bưng cà phê vào, quả nhiên thấy Trạm Hải Lam đang ngồi ở vị trí giữa bàn, cúi đầu xoa huyệt thái dương.

"Trạm đổng, cần thuốc giảm đau không?" Lý Duyệt tới gần Trạm Hải Lam, nhẹ giọng hỏi.

Trạm Hải Lam lắc đầu: "Không cần."

Lý Duyệt đưa lên cà phê, Trạm Hải Lam uống một ngụm, đối Lý Duyệt nói: "Bộ phim mới tuyên truyền đến đâu rồi?"

Lý Duyệt nói: "Tất cả dựa theo kế hoạch tiến hành, thế nhưng căn cứ điều tra sơ bộ, bởi vì các nữ diễn viên chính không là trọng tâm bàn tán, nên độ quan tâm không bằng bộ phim của công ty Hải Đế đang quay cùng thời điểm."."

"Trọng tâm dư luận?" Trạm Hải Lam nở nụ cười, "Đây là thời đại scandal chiếm chủ đạo sao?"

Lý Duyệt nói: "Scandal bất quá là một con dao hai lưỡi, nếu có thể để các nữ diễn viên chính có hỗ động với các sao nam, hiệu quả hẳn là cũng không kém, tỷ như nam vương đến ôm một cái, tặng ấm áp."

Trạm Hải Lam nhìn Lý Duyệt: "Cô nhưng thật ra lý giải không ít."

Lý Duyệt nở nụ cười: "Em tuy rằng là xuất thân kinh tế, thế nhưng theo Trạm đổng mưa dầm thấm đất, tự nhiên cũng muốn nhiều tiếp xúc một ít."

Trạm Hải Lam đứng lên, nhiễu đến bên cửa sổ, như có đăm chiêu hỏi: "Kim Liễm Diễm, Đan Thanh Sương còn có Dung Tiểu Kỳ, có thích hợp không?"

Lý Duyệt lấy ra tư liệu nói: "Kim Liễm Diễm hành sự rất nghiêm cẩn, mặc dù có không ít nam tinh theo đuổi, thế nhưng cô ấy chưa từng cùng bất luận kẻ nào hẹn hò qua, người đại diện cũng biểu thị cô ấy đang độc thân, gia giáo rất nghiêm. Đan Thanh Sương thật ra có mấy đối tượng ước hội, nhưng đều là người ngoài vòng, hơn nữa nghe nói là đối tượng xem mắt do phụ mẫu giới thiệu."

"Dung Tiểu Kỳ thì sao?" Trạm Hải Lam cảm giác Lý Duyệt chuẩn bị dừng lại, hỏi tiếp.

Lý Duyệt do dự một chút nói: "Dung Tiểu Kỳ là người mới, không có bất luận thông tin gì."

Trạm Hải Lam nhìn Lý Duyệt, nói: "Người đại diện trước cái gì cũng chưa nói sao?"

Lý Duyệt nói: "Em từng gặp hắn để tìm hiểu, thế nhưng không có kết quả."

Trạm Hải Lam thở dài: "Đi thăm dò, tôi muốn lý giải rõ ràng. Dung Tiểu Kỳ hiện tại hay quá khứ, có hay không đối tượng gặp gỡ, bình thường sinh hoạt cá nhân đều cùng ai lui tới."

Lý Duyệt gật đầu: "Minh bạch."

—————-

Trước/23Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hỗn Độn Thiên Đế Quyết