Sống Sót Tại Mạt Thế

Sống Sót Tại Mạt Thế

Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ, Điền Văn, Mạt Thế
Tác Giả : Tu Thất
Số Chương : 229
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 17:50 29-03
Chương Mới : Chương 229: C229: Chương 229
Giới Thiệu Truyện
Tên Hán Việt: Mạt thế chi hoạt trứ

Tác giả: Tu Thất

Editor: GiangNgan

Tóm tắt:​Thể loại: Làm ruộng cuối thời dạng thiên tai.

Bác sĩ hung tàn vũ lực bạo biểu & binh sĩ khổ bức nhẫn nhục chịu đựng.

Diễn viên: Tống Hi / Phối hợp diễn: Mục Duẫn Tranh

Một hồi đại tuyết rớt ra thiên tai mở màn cho một chuỗi bi kịch, buổi sáng mùa đông, buổi chiều mùa xuân, mùa hè vô tận, khô hạn tới gần. Mọi người không hề có lực chống đỡ, họ chỉ có thể tận lực giãy dụa sinh tồn. Sơn thôn hẻo lánh, ngày tháng gian nan làm người ta rơi vào trong tuyệt vọng, dưới thiên tai bộc lộ ra bản tính phức tạp của con người.

Có một ngày vị bác sĩ y thuật cao siêu vũ lực cao cường cứu một binh sĩ được xưng đẹp trai đến nỗi không có bạn gái, dùng thực lực mạnh mẽ vô tình nghiền áp binh sĩ, từ đó một cuộc chiến sinh tồn trong cuối thời tràn ngập ái tình lặng yên rớt ra màn che..

Giữa thiên tai gian nan cầu sống, cái ác trỗi dậy xen lẫn cùng sự lương thiện nhân ái của một vị bác sĩ trẻ tuổi, lòng người hắc ám đều bị thầy thuốc nhân tâm bao trùm cảm hóa. Tuy cuộc sống gian nan cực khổ, nhưng chính quyền nhà nước vẫn chưa bị sụp đổ, vẫn có thể che chở nhân dân cùng trải qua khó khăn, hướng về một ngày mai tốt đẹp hơn.

Lòng người tuy là điều khó đoán nhất, nhưng chỉ cần lòng có quang minh, hướng thiện, cuộc sống vẫn sẽ ngày càng tốt hơn, càng thêm có hi vọng, càng thêm có tương lai..

Danh sách chương

Comment, Review truyện Sống Sót Tại Mạt Thế

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện