Chương Trước/85Chương Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 11

Chương 11:

“Suy nghĩ của anh có quan trọng không?” Anh cười quyến rũ và thả cô ra, xoay người mở tủ lạnh ra: “Anh chỉ tin những gì anh thấy.”

Lại một câu nói như vậy làm trong tim Diệp Uyển giống như bị thứ gì khuấy động, ấm áp khó có thể nói thành lời.

Người chồng mới cưới này của cô có thể cho 99 điểm.

Sau khi Hoắc Phong Lãng nhận được tin tức thì tức giận ném điện thoại: “Ai có thể nói cho tôi biết, rốt cuộc có chuyện gì xảy ra không?”

Trong nửa giờ, Giải trí Huy Hoàng nhận được vô số cuộc điện thoại của phóng viên, khắp nơi trên mạng đều tiết lộ về sự thật Diệp Tâm mua vai diễn, còn có rất nhiều tin tức nặc danh nói về chuyện sau khi cô ta ra mắt đã bắt nạt người mới, chiếm tài nguyên không ngừng xuất hiện.

Chủ đầu tư bên kia cũng đuổi theo Hoắc Phong Lãng đòi một lời giải thích.

Trong giây lát, bởi vì chuyện Diệp Uyển thay Diệp Tâm thử vai, danh dự của Giải trí Huy Hoàng bị ảnh hưởng rất lớn.

Diệp Tâm nhìn anh ta, nhíu mày nói: “Bây giờ anh còn không nhìn ra được những chuyện này đều là do Diệp Uyển làm ra sao? Cô ta chính là không thể nhìn thấy em được sống tốt.”

“Sẽ không có chuyện đó đâu. Nếu như cô ấy phát hiện ra chuyện giữa anh với em, không thể nào không tới tìm anh được.” Hoắc Phong Lãng tự cho rằng mình hiểu rất rõ về Diệp Uyển: “Anh sẽ phái người điều tra thật kỹ.”

“Anh còn điều tra gì nữa? Chờ người của anh điều tra xong, em đã không có cách nào đứng được ở trong giới giải trí nữa rồi!”

“Vậy em nói xem phải làm sao bây giờ?”

Diệp Tâm chợt đảo tròng mắt rồi xông tới ôm cánh tay của anh ta, dịu dàng nói: “Phong Lãng, anh còn nhớ rõ trước đây, sau khi Diệp Uyển đồng ý qua lại với anh đã tuyên bố chuyện rời khỏi màn ảnh đúng không? Nếu trước đây cô ấy chịu làm vậy vì anh, bây giờ chắc chắn cũng bằng lòng gánh chịu tất cả.”

“Lập tức lấy danh nghĩa của công ty đưa ra lời giải thích, nói là trong thời gian qua cô ta vốn có dự định trở lại diễn, nhưng vẫn không tìm được cơ hội. Lại thêm ghen ghét danh tiếng và vị trí của em. Vì vậy, nhân lúc em bị thương không có cách nào đi thử vai, cô ta mới mạo danh em, mượn cơ hội này để lợi dụng độ hot của em. Hơn nữa những kẻ tiết lộ tin tức kia đều là do cô ta dùng tiền thuê người ta tạo tin đồn ác ý, chính là muốn tiến thêm một bước để đạp em xuống mà đi lên.”

“Chuyện này…” Trong lòng Hoắc Phong Lãng vẫn còn do dự. Hai năm qua, Diệp Uyển vì anh ta đã bỏ ra quá nhiều, anh ta không muốn làm chuyện quá mức tuyệt tình như vậy.

“Anh còn không hạ quyết tâm thì Giải trí Huy Hoàng nhất định sẽ bị hủy ở trong tay cô ta.”

Hoắc Phong Lãng bị cô ta thuyết phục, nhưng chủ đầu tư đột nhiên xông vào phòng làm việc của anh ta: “Tổng giám đốc Bùi, anh làm chuyện như vậy, chúng ta không thể nào hợp tác được đâu!”

“Đã xảy ra chuyện gì vậy?”

Chủ đầu tư tức giận tới mức giậm chân: “Vì sao chuyện Tổng Giám đốc của chúng tôi lén gặp mặt với Diệp Tâm lại bị đăng trên mạng? Anh có biết chuyện này sẽ tạo thành ảnh hưởng rất lớn đối với công ty của chúng tôi không? Nói chung, chúng tôi sẽ lập tức rút vốn đầu tư, phân rõ giới hạn với Giải trí Huy Hoàng các người!”

Diệp Tâm tức tới xanh mặt: “Ai để lộ tin tức này?”

“Là tôi.” Chị Hy ôm một thùng băng ghi âm đến, ném lên trên bàn: “Những thứ này là chứng cứ người mới trong công ty bị cô bắt nạt, những chuyện của cô ở trên mạng chỉ một góc nhỏ mà thôi.”

“Cô điên rồi, cô còn muốn đi làm nữa không?”

“Tôi đã biểu đạt rõ ràng như vậy, anh còn hỏi tôi? Có phải anh bị ngu không?” Chị Hy nhìn anh ta với vẻ xem thường, tháo thẻ công tác trên cổ xuống và tiện tay ném lên bàn: “Giới diễn xuất cũng vì những kẻ như các người ngầm hoạt động phía sau mới trở nên bẩn thỉu, hỗn loạn như vậy đấy.”

Hoắc Phong Lãng không kịp nổi giận với cô đã gọi điện căn dặn các phòng ban cố gắng hết sức ép xuống những tin tức trên mạng, đồng thời dựa theo ý của Diệp Tâm để đổ tất cả mọi chuyện lên trên người Diệp Uyển.

Truyện convert hay : Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!
Chương Trước/85Chương Sau

Theo Dõi