Chương Trước/85Chương Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 22

Chương 22:

Có người suy đoán, Diệp Uyển vì yêu nên mới bị ép, bắt buộc phải chứng minh năng lực của mình.

Còn có người nói, dựa vào giá trị của Diệp Uyển năm đó tuyệt đối nghiền ép được Diệp Tâm. Cô vì Hoắc Phong Lãng mới phải uất ức chính mình, bây giờ lại rơi vào kết quả như vậy, là Giải trí Huy Hoàng nợ cô.

Lúc này, người của đoàn làm phim tới thảo luận với Diệp Tâm về công việc sau này. Phó đạo diễn vừa nói được vài câu đã nhận được điện thoại của cấp trên.

“Được rồi, tôi sẽ lập tức tìm hiểu.”

Diệp Tâm còn không biết chuyện gì xảy ra, đã thấy Phó đạo diễn lấy điện thoại di động ra, đưa một ảnh chụp phóng to cảnh cô ta và Hoắc Phong Lãng thân mật đến trước mắt cô ta.

“Cô Diệp, quan hệ giữa cô và Tổng Giám đốc Bùi là như vậy sao?”

Diệp Tâm ngơ ngác, vẻ mặt bối rối: “Sao các người có thể có được tấm ảnh này chứ?”

Phản ứng đầu tiên của cô ta đã chứng minh tấm ảnh không phải là ảnh ghép. Phó đạo diễn thu lại kịch bản: “Cô Diệp, cho dù chúng tôi không có quyền hỏi đến chuyện riêng của cô, nhưng chuyện phát triển đến bước này, chúng tôi chỉ có thể chờ mong vào lần hợp tác tiếp theo thôi.”

“Không! Anh chờ một lát, tôi có thể giải thích!”

Bên cạnh có nhân viên thì thầm nói một câu: “Vừa giả vờ thê thảm, vừa ngủ với chồng chưa cưới của người khác, thật lợi hại.”

“Anh nói gì?” Diệp Tâm buồn bực kêu lên một tiếng, trong đầu hoàn toàn rối loạn.

Người nhân viên này nhìn cô ta: “Sự thật đã bày ra trước mắt rồi, lẽ nào còn là người khác vu oan hãm hại cô sao? Không có kỹ năng diễn xuất thì cũng thôi, không ngờ nhân phẩm của cô lại thấp kém như vậy.”

“Anh!” Diệp Tâm vội vàng dùng ánh mắt ra hiệu cho trợ lý: “Còn không mau đuổi bọn họ ra ngoài!”

Trợ lý kịp phản ứng, muốn hành động thì nhân viên của tổ đạo diễn đều đã đ rồi.

Diệp Tâm tức giận tới run cả người, nắm chặt lấy ga trải giường: “Diệp Uyển, cô thật độc ác!”

Cô ta vội vàng gọi điện thoại tới cho Hoắc Phong Lãng, nhưng anh ta đang đau đầu vì chuyện ảnh chụp, tính tình lúc này tất nhiên không tốt lắm.

“Phong Lãng… Em rất sợ!” Diệp Tâm lấy ra giọng điệu quen thuộc, khóc lóc làm nũng.

Nhưng người đàn ông căn bản không có tâm trạng đâu mà dỗ cô ta: “Công ty đã phái người đi xử lý rồi, sẽ không tạo thành ảnh hưởng gì quá lớn đâu. Nhưng trong thời gian tới, chúng ta vẫn không nên gặp mặt thì hơn.”

“Phong Lãng…”

“Được rồi, em đừng gây chuyện nữa!” Anh ta nghiêm mặt cúp máy, ngồi ở trong phòng làm việc và cảm thấy không biết phải giải quyết thế nào.

Bây giờ Diệp Uyển căn bản không nghe điện thoại của anh ta, thật không biết rốt cuộc cô muốn thế nào mới bằng lòng bỏ qua nữa.

Bỗng nhiên màn hình điện thoại sáng lên. Đó là tin nhắn gửi từ một số điện thoại lạ: “Muốn biết địa chỉ mới của Diệp Uyển thì lập tức đến quán cà phê đường Ngân Đông.”

Đây là tin nhắn của ai gửi đến vậy?

Hoắc Phong Lãng không kịp suy nghĩ cẩn thận, lập tức chạy ra ngoài.

Tại phòng riêng trong quán cà phê.

Diệp Uyển và Lục Cảnh Thần ngồi đối diện nhau, mùi cà phê thơm thuần khiết nhẹ nhàng lan tỏa trong không trung.

“Hắn tới rồi.” Lục Cảnh Thần nhìn về phía cửa, trầm giọng nói.

Anh muốn biết bước tiếp theo của Diệp Uyển sẽ làm gì.

Diệp Uyển thản nhiên “Ừm” một tiếng, tiếp tục xem tin tức trên điện thoại di động, không hề có ý nhìn Hoắc Phong Lãng ở bên ngoài.

“Em không gặp à?” Ánh mắt anh vẫn nhìn gương mặt Diệp Uyển. Vẻ đẹp trên người cô gái này đầy khoa trương mà lại bình thản, mê người giống như vòng xoáy vậy.

Truyện convert hay : Thần Cấp Cuồng Tế
Chương Trước/85Chương Sau

Theo Dõi