Chương Trước/85Chương Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 4

Chương 4:

Hoắc Phong Lãng nghi ngờ nhìn cô một lúc lâu nhưng không phát hiện ra có gì khác thường, anh ta chỉ cho rằng cô ngủ không ngon nên nói ra ý định mình tới đây: “Tâm bị thương, tối nay em qua thử vai thay cô ấy đi. Sau khi đến khách sạn, em nhớ đeo khẩu trang giả vờ bị ốm, chắc hẳn có thể dễ dàng giả mạo được.”

“Đi qua đó giả mạo sao?” Diệp Uyển thoáng nheo mắt lại: “Chuyện Diệp Tâm nằm viện, bên phía phóng viên cũng đã nhận được tin tức đi?”

Hoắc Phong Lãng muốn cô đóng thế cũng nên động não trước chứ!

“Anh đã sắp xếp xong xuôi rồi. Người đại diện của Tâm cũng sẽ phối hợp với em. Hơn nữa Tâm vì em mới bị thương, em không đi cứu vãn cục diện giúp cô ấy thì thật quá tệ!”

Vai diễn này vô cùng quan trọng đối với sự nghiệp sau này của Diệp Tâm, nếu không Hoắc Phong Lãng cũng sẽ không chạy một chuyến tới đây.

Những lời vô sỉ như vậy mà loại người như anh ta cũng có thể nói ra được. Lúc này Diệp Uyển mới ý thức được, trước đây cô bị anh ta lừa thảm tới mức nào, thậm chí còn vài lần vất vả vì Diệp Tâm… Hóa ra, giá trị của cô đối với anh ta cũng chỉ giới hạn như vậy thôi.

“Được, em đi.” Diệp Uyển cố nén căm hận trong lòng, đồng ý gật đầu.

Nếu bọn họ ra sức yêu cầu cô đi như vậy, tối nay cô nhất định sẽ cố gắng diễn, không phụ lòng mong mỏi của bọn họ đối với mình.

“Em nhớ tới thử vai đúng giờ, đừng làm hỏng việc đấy!” Hoắc Phong Lãng nhìn chằm chằm vào Diệp Uyển nói.

Anh ta không nhìn ra sự thay đổi của cô mới xoay người rời khỏi đó, vội vàng đi an ủi Diệp Tâm.

Diệp Uyển bình tĩnh nhìn theo bóng anh ta rời đi, trong lòng thầm nói mình phải kiên định. Cô sẽ tận mắt nhìn thấy bọn họ bị hủy diệt!

Sau khi đóng cửa lại, cô ngồi lặng lẽ rất lâu mới lấy điện thoại di động ra, nói mọi chuyện cho chị Hy – người đại diện của mình.

“Không phải chứ? Có phải đầu anh ta bị cửa kẹp không? Anh ta bảo ảnh hậu như em đi thử vai thay cho Diệp Tâm à? Với kỹ năng diễn xuất của Diệp Tâm thì có xách giày cho em cũng không xứng, anh ta không sợ bị lộ sao?”

Ở đầu bên kia điện thoại, chị Hy tức giận vỗ bàn.

“Em đồng ý rồi.” Diệp Uyển nhìn ảnh chụp chung được để trên mặt đất, vô cùng bình tĩnh nói.

“Em thật sự muốn đi sao?” Chị Hy hiểu rõ tính cách của Diệp Uyển, nếu như cô đã quyết định thì ai cũng không ngăn cản được.

Diệp Uyển nhẹ nhàng đá văng cái va li vướng bên chân, trên chiếc gương to hiện ra gương mặt bình tĩnh của cô: “Chị Hy, em biết chị quan tâm em, nhưng có một số việc em không thể không làm. Chị giúp em liên lạc với phóng viên của đài truyền hình, cứ nói em có tin tức lớn muốn tiết lộ cho bọn họ biết.”

“Trước đây em vờ ngớ ngẩn là bởi vì quá để ý tới tình cảm giữa em và Hoắc Phong Lãng, quá tin tưởng anh ta. Bây giờ em đã nhìn thấy rõ ràng rồi. Nếu bọn họ dám nhiều lần lợi dụng em, vậy sẽ phải trả giá đắt vì điều này.”

Lời nói của cô làm cho chị Hy – người đại diện đặc biệt vui mừng. Chị ấy thật lòng đi theo Diệp Uyển, vẫn không rời không bỏ chính là chờ ngày cô tỉnh táo lại.

“Em yên tâm, chị vĩnh viễn đứng ở bên phía em!” Chị Hy dừng lại hỏi: “Nhưng… em tính làm thế nào?”

“Anh ta dám để cho em đi thử vai thay Diệp Tâm là đoán chắc em không dám lộ mặt. Vậy thì em lại công khai thân phận của em ở trước mặt mọi người, đúng lúc mượn cơ hội vạch trần chuyện năm đó đã ký hợp đồng không công bằng với Giải trí Huy Hoàng.”

“Chị đã hiểu rồi, em cứ thoải mái mà làm, chị sẽ cố hết sức phối hợp với em.”

Diệp Uyển hít sâu một hơi, có chị Hy giúp cô như thế, xem như chuyện này đã thành công một nửa.

“Thật ra lần này Diệp Tâm không chỉ muốn em thay cô ta đi thử vai thôi đâu, cô ta chắc đã định dựa vào trợ giúp của Hoắc Phong Lãng đối với cô ta để lũng đoạn các nguồn lực trong ngành diễn suất của công ty. Đương nhiên, đây cũng không phải là lần đầu tiên, cho nên chúng ta phải tìm được chứng cứ.”

Không đợi chị Hy ở đầu bên kia điện thoại mở miệng, Diệp Uyển đã nói tiếp: “Hơn nữa, cô ta đang mang thai đứa con của Hoắc Phong Lãng.”

Truyện convert hay : Nhất Phẩm Đích Nữ
Chương Trước/85Chương Sau

Theo Dõi