Chương Trước/85Chương Sau

Sủng Ái Độc Quyền Dành Cho Em

Chương 67

Chương 67:

“Theo như kế hoạch, đi từng bước một. Trước tiên đừng để cho Diệp Tâm có hành động thiếu suy nghĩ, chuyện phát triển tới ngày hôm nay đều do cô ta đố kỵ Diệp Uyển. Em nhớ kỹ, công ty nhất định phải nâng Diệp Uyển, để cho người ngoài giới thấy được thành ý của e. Như vậy mới có thể tẩy trắng tin tức ở bên ngoài.”

“Chị yên tâm, em sẽ không làm hỏng chuyện lần nữa. Còn chuyện Hiển Hiển, em nhất định sẽ giúp cô bé khỏe mạnh.”

Ít nhất anh ta phải bắt Diệp Uyển hiến tủy trước khi rời đi.

Ngay khi tin tức được truyền ra ngoài, người trên mạng ủng hộ Diệp Uyển ngày càng nhiều. Họ đều nóng lòng muốn xem cô tham gia chương trình thực tế.

Một người là tiền bối, một người là tiểu tam cùng xuất hiện trên một khung hình dẫn tới không ít sự chú ý của truyền thông. Tin tức của họ đã nằm trong danh sách giải trí được tìm kiếm nhiều nhất.

Diệp Uyển mang theo chị Hy và Tiêu Dĩnh cùng đi vào công ty tham gia thảo luận trước khi ghi hình.

Chương trình thực tế này sẽ được quay ở nước ngoài, hơn nữa người trong đội đều là những người vô cùng chuyên nghiệp. Diệp Uyển cũng đã nói với chị Hy lần ghi hình này cũng là cơ hội tốt cho sự trở lại của cô, fans hâm mộ và độ nổi tiếng cũng từ từ tăng lên. Hoắc Phong Lãng muốn để cô làm tậm đệm cho Diệp Tâm, cũng vô tình giúp Diệp Uyển.

“Ngay cả loại chó mèo này mà cô cũng dám dùng, khó trách cô có thể bước tới ngày hôm nay.” Diệp Tâm đã đến phòng họp từ sớm, thấy Diệp Uyển liền châm chọc.

Tiêu Dĩnh cúi đầu, không nhìn Diệp Tâm.

“Ít nhất Diệp Uyển còn từng là một diễn viên nổi tiếng, tốt hơn một số người không bao giờ đạt được.” Chị Hy ở bên cạnh phản kích lại.

“Ồ! Diệp Uyển không nói chuyện, cô làm trợ lý gấp cái gì? Tôi không sợ nói cho các cô biết, Hoắc Phong Lãng chính là muốn để Diệp Uyển làm nền cho tôi mới khiến cô tham gia chương trình thực tế này. Nếu không thì một ngôi sao điện ảnh như cô sao có thể nhận được chương trình tốt như vậy.”

“Xin lỗi. Là Hoắc Phong Lãng cầu xin tôi đồng ý.” Diệp Uyển đi tới bên kia ngồi xuống: “Đôi khi đừng nói quá nhiều, sau này gặp ai cũng nói không chính xác, tôi ký hợp đồng nghệ sĩ với công ty nên tôi không cần phải nhìn sắc mặt của cô mà làm việc. Mong cô nói chuyện chú ý một chút.”

Phản ứng đầy khí phách của Diệp Uyển khiến cho hai mắt của chị Hy và Tiêu Dĩnh tỏa sáng.

Bọn họ đã không đi theo nhầm người, bây giờ Diệp Uyển đã không giống như trước đây, sẽ không bị Diệp Tâm và Hoắc Phong Lãng bắt nạt, lợi dụng nữa.

Làm nền?

Cô ta nghĩ quá nhiều rồi.

Chẳng mấy chốc cuộc trò chuyện của bọn họ trong phòng họp đã truyền đi khắp công ty. Các công nhân viên đều đang bàn tán, cảm thấy chắc chắn sau lưng Diệp Uyển có chỗ dựa, nếu không sao dám công khai làm Diệp Tâm xấu hổ.

Thoáng cái mọi người đều đang suy đoán rốt cuộc ai mới là nữ chính của chương trình thực tế này.

Cuộc họp được tiến hành đúng giờ, có mặt ở đó còn có tổ kế hoạch của chương trình cùng với một số quản lý cấp cao của công ty.

Hoắc Phong Lãng nhìn Diệp Tâm và Diệp Uyển đang ngồi tách sang hai bên bàn của cuộc họp. Hai người như lửa với nước, nhìn kỹ có thể thấy Diệp Tâm đang bị lép vế. Dù sao cô ta còn đang mang danh tiểu tam, cho dù Hoắc Phong Lãng có bao che cho cô ta thì cũng không có cách nào để thay đổi sự thật.

“Ngày mai chúng ta sẽ xuất phát, chuyến đi sẽ kéo dài trong vòng một tuần. Mọi người để ý kỹ chỗ ghi hình một chút, nếu có vấn đề gì thì lập tức nói ra.” Anh ta có ý liếc nhìn Diệp Uyển: “Tôi hy vọng mọi người ngồi đây có thể làm tốt công việc của mình, toàn lực phối hợp với tổ quay phim, không nên gây phiền phức cho công ty.”

“Bùi Tổng, anh vẫn coi trọng người nào đó. Nếu không phải tại cô ta thì gần đây công ty có ồn ào như vậy không?” Diệp Tâm chua chát nói, khẽ hừ một tiếng.

Trong những dịp công khai như vậy, Diệp Tâm không chút kiêng kị mà làm nũng với Hoắc Phong Lãng, làm như sợ người khác không biết quan hệ của bọn họ.

Ánh mắt của cô ta vô cùng đắc ý, tựa như đang dẫm Diệp Uyển dưới chân.

Truyện convert hay : Bị Nữ Thần Nhặt Được Người Ở Rể
Chương Trước/85Chương Sau

Theo Dõi