Saved Font

Trước/6Sau

Sủng Bạo, Thiếu Phu Nhân Lại Lấy Áo Vest Đi Rồi.

Chương 3: Đây Là Vị Hôn Thê Của Tôi.

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chủ tịch Lạc thị tập đoàn Lạc Hàn Huân bỗng nhiên tuyên bố đính hôn, có thể nói đây là tin tức bùng nổ nhất ở Thâm Quyến.

Hầu như tất cả những gia môn hiển hách ở Thâm Quyến đều nhận được được thiệp mời đính hôn, mọi người đều mong chờ, háo hức muốn biết cô dâu sắp được cưới này là ai.

Dù gì Lạc Hàn Huân cũng là người tình trong mộng của hàng nghìn thiếu nữ, cũng là một người đàn ông tài năng có tiếng trong ngành, là hình mẫu của những người đàn ông thành công trên toàn thế giới, có thể có một người phụ nữ xứng với anh ấy, có thể nói là rất khó tưởng tượng.

Tô Miên trong phòng nghỉ ngơi đã mặc một lễ phục cao cấp của một nhà thiết kế nổi tiếng thiết kế mà Lạc Hàn Huân đã chuẩn bị trước cho cô.

Nhìn mình trong gương mặc bộ váy trắng phối hợp với đôi môi đỏ rực, cô hài lòng nở một nụ cười, đôi mắt trở nên sâu hơn, để lộ hào quang.

Khi chị ở Tô gia đã chịu nhiều ủy khuất và ức hiếp, thậm chí đến chết rồi người của Tô gia cũng không đến nhận xác, khoản nợ này, cô sẽ thay chị tính toán rõ ràng với Tô gia.

Tiệc đính hôn đã bắt đầu, khách mời lần lượt bày tỏ lời chúc phúc của mình với Lạc Hàn Huân, cũng có không ít thiên kim tiểu thư vì người trong mộng của mình có chủ rồi mà đỏ mắt, cảnh đón tiếp vô cùng náo nhiệt.

Ba Tô Tô Minh Quốc cũng đem theo con gái Tô Phỉ đến bên Lạc Hàn Huân để kính rượu, Tô gia luôn muốn Lạc gia thiết lập quan hệ hợp tác.

Trước đây Tô Phỉ không biết lượng sức mà gả cho Lạc Hàn Huân, kết quả ý nghĩ còn chưa đạt được, người ta đã đính hôn rồi.

Nếu đã như vậy, để không bị mất mặt, Tô Phỉ chỉ có thể cắn răng nở nụ cười, đi theo bên cạnh Tô Minh Quốc, dù gì đính hôn cũng chẳng nói lên ý nghĩa gì cả, chỉ cần chưa kết hôn, cô ta vẫn còn cơ hội.

“Lạc tổng, thật sự chúc mừng à” Tô Minh Quốc nói với khuôn mặt đang nở nụ cười.

Lạc Hàn Huân quay đầu lại, thấy là người Tô gia, khóe miệng hơi co giật, xem ra người nữ nhân đó, còn chưa nói cho bọn họ hôm nay nữ chính là ai.

“Lạc thiếu gia hôm nay quả thật là anh tuấn phi phàm, những người khác ở bên anh, đều mờ nhạt hết” Tô Phỉ nói, trên mặt hơi ửng hồng.

Nụ cười của Lạc Hàn Huân càng thêm sâu hơn.

“Quá lời rồi” một câu nói đơn giản, đã khiến cha con nhà Tô gia lúng túng không biết tiếp lời như thế nào.

Đúng lúc này, cửa phòng tiệc mở ra, ánh đèn đều tập trung lại chỗ cửa, trước sự chứng kiến của mọi người, Tô Miên ngẩng cao đầu, ưỡn ngực bước ra, đôi mắt nhìn chằm chằm vào Lạc Hàn Huân ở trung tâm, đi thẳng qua đó.

“Đây chắc là cô dâu đấy? Không biết là thiên kim nhà nào? Đúng thật là trai tài gái sắc à”

“Vốn tưởng trên đời này không có ai xứng với Lạc tổng, không ngờ cô dâu này lại xinh đẹp như vậy, đúng thực rất hợp với Lạc tổng.”

Những người có mặt ở dưới khán đài đều bị sự xuất hiện của Tô Miên làm cho há hốc mồm, không thể không cảm thán.

Khoảnh khắc thấy cô, Tô Minh Quốc và Tô Phỉ đúng thật là được một phen sửng sốt mấy giây, sắc mặt biến đổi khó lường.

Chuyện gì thế này, Tô Niệm từ trước đến giờ không được tham gia những dịp trọng đại, đến nỗi người bên ngoài chỉ biết Tô gia còn có Tô đại tiểu thư, nhưng không biết Tô đại tiểu thư trông như thế nào.

Trước giờ những việc xuất hiện trước công chúng kết giao với những người ưu tú, đều là việc của Tô Phỉ.

Thấy vậy, Lạc Hàn Huân bước tới vài bước đón nhận, Tô Miên khoác vào tay anh một cách tự nhiên.

Có một cuộc trò chuyện ngắn với nhau mà chỉ có hai người có thể nghe thấy

“Xem ra ba cô không biết hôm nay cô là nữ chính”

“Chuyện của tôi không đến lượt ông ta làm chủ”

“Cô tốt nhất nói được làm được”

“Lạc tổng yên tâm, tôi đã nói rồi, anh sẽ không thua đâu”

Dứt lời, trên mặt Tô Miên nở một nụ cười, cùng anh ấy đến trước mặt Tô Minh Quốc và Tô Phỉ, nhìn thấy vẻ mặt bối rối của hai cha con họ, trong lòng Tô Miên cực kỳ sảng khoái.

“Niệm Niệm, hôm nay là ngày vui của Lạc tổng, con đang làm gì vậy, không có phép tắc, mau qua đây” Tô Minh Quốc vẻ mặt nghiêm túc.

Tô Miên chỉ cười không nói, dùng lực khoác tay Lạc Hàn Huân, sau đó lập tức nói.

“Tô tiên sinh, giới thiệu với ông một chút, người này là vị hôn thê của tôi”

“Cái gì? Vị hôn thê?” Dù biết rõ nhưng Tô Minh Quốc vẫn cảm thấy hơi choáng váng khi nghe lời này

Nha đầu chết tiệt này làm sao mà thay đổi nhanh như vậy, thế mà lại câu được Lạc Hàn Huân.

“Không phải ngài từ trước đến giờ xem trúng Lạc tổng, muốn gả con gái cho Lạc tổng sao, bây giờ, hài lòng chưa?” Tô Miên cười lạnh.

Tô Phỉ đứng bên cạnh cảm thấy bối rối, điều mà cô luôn mơ ước, dựa vào đâu nữ nhân này Tô Miên cướp nó đi? Tô Phỉ bĩu môi, lo lắng bắt lấy tay Tô Minh Quốc.

Phía sau bị đánh đến mức trở tay không kịp, lúc này xấu hổ mỉm cười.

“Thật không ngờ Lạc tổng vẫn còn coi trọng Tô gia chúng tôi, chỉ là Lạc tổng thật sự muốn liên hôn với Tô gia, sao lại không cùng tôi thương lượng, Niệm Niệm là con gái cả của nhà chúng tôi, bình thường hơi hướng nội, không biết cách ăn nói, chỉ sợ không xứng với ngài, chi bằng ngài xem thử Phỉ Phỉ nhà chúng tôi thế nào?

Nói xong, Tô Minh Quốc đẩy Tô Phỉ ra phía trước.

“Phỉ Phỉ ngưỡng mộ ngài đã lâu rồi, đứa trẻ này theo học trường nổi tiếng, tính cách dịu dàng, với ngài càng thích hợp hơn”

Tô Miên nhìn người cha xa lạ này mà trong lòng cảm thấy ghê tởm, mọi chuyện đã đến nước này, ông ta không quan tâm đến cảm xúc của mình, trực tiếp nói chuyện của Tô Phỉ.

Rõ ràng Miên Miên và chị cô Tô Niệm mới là thiên kim thực sự của Tô gia, còn Tô Phỉ này, chỉ là con gái của kẻ thứ ba sinh ra, sau đó mẹ cô ly hôn đem theo cô, Tô Minh Quốc liền nhanh chóng đón kẻ thứ ba và Tô Phỉ quay về.

Kết quả đúng thật là có mẹ kế lập tức lại có ba dượng, một người ba thế này khiến người khác thất vọng.

Lạc Hàn Huân nghe xong đôi mắt sâu hiện lên một nụ cười: “Tô tiên sinh đúng thật là biết nói đùa, tôi với Tô Niệm đính hôn, là nhìn trúng cô ấy, chứ không phải Tô gia của ông, nếu mà Niệm Niệm không họ Tô, Tô gia các người, tôi cũng lười mà nhìn”

Lời nói này, không khác nào trực tiếp đánh vào mặt.

Sắc mặt Tô Minh Quốc có chút chịu không nổi, Tô Phỉ thậm chí còn cắn môi, có vẻ sắp khóc.

Tô Miên cười nhạt: “Lời này của ngài thật sự là thú vị đấy, tôi không bằng muội muội? Lấy gì chắc chắn vậy? Tôi cũng là thiên kim của Tô gia, nói một cách chính xác, tôi mới là thiên kim thực sự của Tô gia, còn cô ta chỉ chẳng qua là con gái của kẻ thứ ba, hồi đó ông ngoại tình rồi với ly hôn với mẹ, kết quả chưa được bao lâu đã đưa kẻ thứ ba đó về nhà, điều đáng xấu hổ này lúc đó cat Thâm Thành này đều biết cả”

“Cô im miệng cho tôi, nói nhảm gì đó!”

Mọi người vây quanh xem càng ngày càng nhiều, Tô Minh Quốc có chút không chịu nổi nữa, có chút tức giận

Sắc mặt Tô Phỉ càng khó xem: “Tô Niệm, cô nói nhảm gì đó”

“Tôi nói nhảm?” Tô Miên cười nhạt: “Ba, chẳng lẽ người nhanh quên như vậy sao?’’

“Mày” Tô Minh Quốc bị hỏi đến á khẩu

Tô Miên thừa thắng xông lên: “Hôm nay là ngày tôi và Hàn Huân đính hôn, ban đầu tôi không muốn nhắc những chuyện trước kia, chỉ là tôi không ngờ tới, bố ruột của tôi đem theo em gái đến phá, còn muốn để vị hôn phu của tôi trở thành em rể, chuyện này là mới lần đầu nghe thấy đó, nếu các người đã không sợ mất mặt, vậy thì tôi cũng không được xấu hổ”

Trước/6Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kiếm Đạo Đệ Nhất Tiên