Saved Font

Trước/6Sau

Sủng Bạo, Thiếu Phu Nhân Lại Lấy Áo Vest Đi Rồi.

Chương 5: Đây Là Trúng Độc

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Diễn xuất này, không gia nhập vào ngành giải trí đúng là đáng tiếc thật đấy, hèn chi chị chịu nhiều áp bức ở gia đình này, một gia đình diễn viên, người bình thường đúng thật là không phải đối thủ của bọn họ.

“Mày đúng là đồ khốn nạn, em gái mày có lòng tốt chúc phúc mày, sao mày có thể đối xử với em ấy như vậy! Tao thấy mày bây giờ bây lên cành cao biến thành phượng hoàng rồi, thì cứng cánh rồi đúng không?”

Nói xong Tô Minh Quốc đứng dậy, bước về phía Tô Miên.

“Mày tưởng là mày đính hôn rồi là giỏi lắm hả? Tao vẫn là ba của mày, hôm nay xem tao xử mày thế nào?”

Nhìn cô bước hùng hồn qua, tay Tô Miên một lần nữa nắm chặt kim châm, chuẩn bị đâm vào chân của Tô Minh Quốc, vào thời khắc mấu chốt, giọng nói của Lạc Hàn Huân một lần nữa lại vang lên sau lưng.

“Tô tiên sinh đây là muốn xử lý ai vậy?”

Quả nhiên, khi nghe giọng nói của Lạc Hàn Huân, Tô Minh Quốc lập tức dừng lại, sắc mặt tức giận dần mất đi, có thêm một chút lúng túng.

Tô Miên thấy vậy liền thu lại kim châm, Lạc Hàn Huân bước đến bên cạnh cô, dáng vẻ của hai người trông rất tình cảm.

“Lạc tổng, cho dù ngài thích chị, cũng không thể bảo vệ chị ấy như vậy được, chị ấy đẩy tôi ngã từ lầu 2 xuống, hại tôi toàn thân bị thương, ngay cả thương trên mặt cũng vậy” Tô Phỉ càng cảm thấy oan ức mà khóc lớn.

Tô Minh Quốc cũng nói: “Lạc tổng, là chị gái mà bắt nạt em vốn dĩ là không đúng, cho dù là hai người đính hôn rồi, tôi vẫn là ba của nó, quyên quản giáo con cái của ba vẫn là có đấy”

Lạc Hàn Huân quay người nhìn Tô Miên: “Là em làm hả?”

“Không phải, là tự cô ta ngã xuống đó”

Lạc Hàn Huân gật đầu: “Nếu đã là cô ta tự ngã xuống, vậy thì không liên quan gì đến vị hôn thê của tôi, Tô tiên sinh nếu mà có rảnh thì khám mắt cho Tô thiên kim đi, những bóng đèn này sáng rực như vậy mà có thể ngã xuống đây thả như vậy, thực sự làm cho người ta lo lắng đấy”

Không ngờ rằng anh ta có thể vì mình mà nói như vậy, Tô Miên nở một nụ cười.

“Anh” Tô Phỉ còn muốn nói, nhưng lại bị Tô Minh Quốc chặn lại.

Rõ ràng Lạc Hàn Huân đang bênh vực Tô Niệm, bọn họ tiếp tục nói nữa, chỉ sợ là sẽ đắc tội ngài này, ông vẫn còn muốn sau này hai nhà có thể hợp tác, thúc đẩy thị trường kinh tế của Tô gia, nếu vì chuyện trước mắt mà làm mất đi cơ hội, vậy thì lợi bất cập hại rồi.

Thấy hai người không nói chuyện, Lạc Hàn Huân nhìn những bông hoa bị Tô Phỉ đè bẹp.

“Trợ lý Lâm, một lát nữa gọi người làm vườn thanh toán giá cả của những bông hồng này, sẽ do Tô tiểu thư thanh toán”

Hàn Huân không cho hai cha con nhà họ cơ hội nói, Lạc Hàn Huân liền đem Tô Miên trực tiếp rời khỏi hiện trường, bỏ lại cha con nhà Tô gia.

Mọi người xúm nhau xem náo nhiệt và đều bị cho ăn cẩu lương.

“Wow, Lạc tổng đây là bá đạo bảo vệ vợ nè, quá đẹp trai rồi”

“Đúng vậy đúng vậy, Tô Niệm này kiếp trước cứu cả trái đất hay sao, lại có thể đính hôn với Lạc tổng, đúng là quá hạnh phúc rồi đó”

“Lúc trước ở trường không cảm thấy Tô Niệm có cái gì khác biệt, nhưng mà hôm nay thấy cô ấy và Lạc tổng đứng bên cạnh nhau, hai người thực sự rất xứng đôi”

Kết thúc tiệc đính hôn, có mối quan hệ hôn thê, Tô Miên cũng thuận lợi vào ở nhà Lạc gia, Lạc Hàn Huân đã kêu người chuẩn bị phòng từ trước, vì để thuận tiện chăm sóc bệnh tình của anh ấy, nên đã sắp xếp phòng của cô bên cạnh phòng của mẹ.

Việc đầu tiên đến nhà Lạc gia, là khám bệnh cho mẹ của Lạc Hàn Huân khám bệnh, Tô Miên nhìn người phụ nữ trung niên đang nằm bất động trên giường, bước lên bắt mặt cho bà ấy.

Lạc Hàn Huân không yên tâm nên đứng ở đó quan sát.

“Nếu như tôi đoán không lầm, phu nhân lúc đó không phải bị bệnh mà là trúng độc”

Lời nói của Tô Miên làm cho Lạc Hàn Huân cau mày, năm đó Lạc gia xảy ra biến động lớn chỉ trong một đêm, trong cơn hoảng loạn mẹ quả thật đã trúng độc mới rơi vào hôn mê, anh không hài lòng với thế giới bên ngoài nên mới tung tin mẹ anh bị bệnh.

Trong những năm qua, anh đã tìm không biết bao nhiêu bác sĩ đến khám bệnh cho mẹ, nhưng đại đa số đều lắc đầu không biết, thỉnh thoảng cũng có người muốn thử, cũng đều là không được, nha đầu này chỉ trong nháy mắt đã nhìn ra là trúng độc, không chừng còn có phương pháp tốt.

“Cô có chắc chữa được không?”

Tô Miên gật đầu khi nghe lời nói đó: “Nhiều năm như vậy, độc tố đã ngấm sâu vào nội tạng, tuy khó loại bỏ hoàn toàn độc tố nhưng không phải là không thể. "

Nói xong, Tô Miên từ trong bao vải lấy ra một bộ dụng cụ thường hay khám bệnh cho bệnh nhân, lấy ra một cây kim châm, rồi sau đó tìm một vài huyệt đạo trên người Hổ Khiết, tiến hành châm cứu.

Cố định kim châm xong, cô lại lấy ra một con dao, ở ngón tay phải của Hổ Khiết khoét một lỗ nhỏ, vết máu đen từ đầu ngón tay ngay lập tức chảy xuống.

Lạc Hàn Huân ở bên cạnh xem, lông mày gần như có thể đan thành chữ Tứ Xuyên, nhìn máu đen chảy xuống vài phút, Tô Miên không có ý định dừng lại, anh có một chút xíu lo lắng.

“Rốt cuộc có được không?”

“Lạc tiên sinh, bây giờ ngoài trừ tin tôi, hình như là không có cách nào tốt hơn đúng không?”

“Cô”

Lạc Hàn Huân đúng thực là không thể làm gì được cô, bây giờ xem như là ngựa chết cũng được mà ngựa sống cũng tốt.

Lại qua mấy phút nữa, máu đen đã cạn kiệt, máu đỏ bắt đầu chảy ra, Tô Miên mới bắt đầu rút châm, sau đó băng bó vết thương ngón tay lại, chỉ trong vào phút ngắn ngủi, nước da nhợt nhạt của Hổ Khiết đã bắt đầu có chuyển biến tốt.

Tô Miên mỉm cười: “”Kêu nhà bếp mỗi ngày nấu một bát canh nhân sâm cho phu nhân uống để bổ khí, dưỡng huyết, còn về độc tố bên trong thân thể của phu nhân, tôi sẽ định kì châm cứu ép độc, khoảng nửa năm phu nhân có lẽ sẽ tỉnh lại, sau đó tôi sẽ cho phu nhân uống thuốc, uống thuốc đúng giờ, mới có thể làm sạch chất độc”

Nghe cô ấy nói như vậy, trong lòng Lạc Hàn Huân cũng có dự cảm.

“Tốt nhất là như vậy, nếu không thấy chuyển biến tốt, tôi hỏi tội cô”

Nói xong, Lạc Hàn Huân ra ngoài đi vào phòng sách, Tô Miên theo sát, nhìn bản hợp đồng chuyển nhượng đất trên bàn, Tô Miên cầm lên xem lại mấy lần.

Bây giờ lễ đính hôn kết thúc rồi, điều kiện mà mình đồng ý cũng nên thực hiện rồi.

Cô lấy cây bút bên cạnh, thong thả ký tên mình vào tờ giấy thỏa thuận, Lạc Hàn Huân tiếp nhận thỏa thuận, cũng ký tên của mình vào trong đó.

“Lạc tổng, hợp tác vui vẻ”

“Tốt nhất là vui vẻ”

Lạc Hàn Huân đúng là người không biết điều, từ trước đến giờ không muốn nói thêm một lời nào với nữ nhân, thỏa mãn lấy được thỏa thuận thì bắt đầu giết lừa khi làm xong, lập tức đem bản thỏa thuận đi về phòng.

Tô Miên quay về phòng thoải mái tắm rửa, xong việc mới ngồi xuống trước máy tính, nhớ lại biểu hiện hôm nay của Tô Phỉ, đôi mắt trở nên lạnh băng.

Tính cách của mình cô và chị cô khác biệt rất lớn, vì để không dẫn đến sự hoài nghi, an toàn nhất đó là rời khỏi Tô gia đến Lạc gia ở, hơn nữa có danh hiệu vị hôn thê của Lạc Hàn Huân, cho dù anh ta không suy nghĩ cho mình, nhưng nghĩ đến danh tiếng của Lạc gia, cũng nhất định bảo vệ cô.

Vậy nên, có chỗ chống lưng là Lạc gia, nếu muốn điều tra chân tướng vụ tai nạn trước đó, ít nhất cũng phải có chỗ đứng ở Thâm Thành, như thế này mới có thể tìm thấy hung thủ, tự mình mới có năng lực và khả năng báo thù.

Trước/6Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kiếm Đạo Lăng Thiên