Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 10 Trứng Liên Kết

Chương 10 Trứng liên kết

Tian Xiangdong luyện tập kỹ năng đấm bốc trên sân chơi, nhưng đôi mắt anh lại hướng về phía Zhou Wen dưới bóng râm của sân chơi. Anh tập luyện ở đây trong một giờ, trong khi Zhou Wen ngồi trên điện thoại di động dưới gốc cây trong một giờ.

"Mọi người điên hơn những người khác. Chúng tôi luyện tập để chết và sống, nhưng anh chàng đó chơi game một cách nhàn nhã." Tian Xiangdong trông càng ngày càng chán nản.

Sau khi tập luyện cùng nhau trong vài ngày qua, Tian Xiangdong đã hiểu một điều. Lý do tại sao Zhou Wen là thiên tài đầu tiên ở trường trung học Guide không chỉ bởi vì anh ấy có một tài năng đào tạo tốt.

Ban đầu Tian Xiangdong nghĩ rằng cụm từ "luyện tập như chèo thuyền chống nước" áp dụng cho tất cả mọi người. Rốt cuộc, con người không phải là máy móc và rất dễ lùi bước nếu bạn không luyện tập mỗi ngày.

Đặc biệt trong sử dụng thực tế, sẽ có những sai lệch nhất định về thời gian và khoảng cách.

Nhưng Zhou Wen thì khác. Miễn là những gì anh ta học được, cho dù nó thường được thực hành hay không, nó dường như rất quen thuộc và tự nhiên khi sử dụng nó.

Trong vài ngày qua, khi bốn người họ hợp tác tập luyện, Zhou Wen sẽ hợp tác, nhưng khi họ tập luyện một mình, Zhou Wen sẽ đi chơi game.

Nếu đó không phải là màn trình diễn hoàn hảo của Zhou Wen khi anh ấy hợp tác với bốn người, hoặc thậm chí là người giỏi nhất trong số bốn người, Tian Xiangdong không thể không chịu trách nhiệm của giáo viên, giáo dục anh ấy và cho anh ấy biết Tìm hiểu tầm quan trọng của sự tiến bộ hàng ngày.

Nhưng bây giờ Tian Xiangdong chỉ có thể nhìn trộm Zhou Wen chơi game ở đó, nhưng anh chỉ có thể luyện tập chăm chỉ ở đây.

"Bạn đang nhìn gì vậy? Chuyển động của bạn bị biến dạng nếu bạn không tập trung vào việc luyện tập của mình." Li Zi bên cạnh anh nói.

Tian Xiangdong liếc nhìn Zhou Wen, người đang chơi game ở đó và nói một cách ganh tị: "Tôi sẽ tốt như thế nào nếu tôi có tài năng như Zhou Wen, và việc luyện tập rất đau đớn, người không muốn chơi game mỗi ngày."

Li Zi mỉm cười: "Bạn có thực sự nghĩ Zhou Wen đang chơi game mỗi ngày không?"

"Không phải sao? Anh ấy chơi tốt như thế nào mỗi ngày, tất cả chúng ta đều có thể thấy rõ." Tian Xiangdong nói.

Li Zi lắc đầu và nói, "Tất cả những gì chúng ta có thể thấy là khi anh ấy đến trường. Chúng tôi không thể thấy những gì anh ấy đang làm sau giờ học."

"Ý bạn là, anh ấy đã cố gắng luyện tập ở nhà sau khi học?" Tian Xiangdong hiểu ý của Li Zi.

"Không có gì tốt trên thế giới có thể kiếm được mà không có gì. Người đàn ông này, Zhou Wen, trông vô hại với con người và động vật, như thể anh ta không quan tâm đến bất cứ điều gì, nhưng anh ta tự hào về xương của mình. Lần trước anh ta đã thua cuộc trong sự im lặng và đau khổ. Tuy nhiên, vì tính cách của anh ấy, tôi sợ rằng anh ấy đã bỏ qua. Anh ấy phải làm việc chăm chỉ để luyện tập. Điều này có thể được nhìn thấy từ sự thành thạo chiến đấu thực tế của anh ấy. Anh ấy không hề suy đồi và nghịch ngợm.

"Vậy tại sao anh ta lại cư xử quá đàng hoàng ở trường? Không cần thiết chút nào. Chẳng phải tốt hơn là luyện tập thời gian trong trò chơi sao?" Tian Xiangdong sẽ nghi ngờ.

Li Zi liếc nhìn Zhou Wen và nói: "Tôi nghĩ rằng, khi anh ta vừa bị đánh bại bởi sự im lặng, có thể đã có một số cú sốc tâm lý, khiến mọi người lầm tưởng rằng anh ta đã bỏ cuộc."

"Điều đó không có ý nghĩa gì, tại sao anh ấy đến trường và chơi game?" Tian Xiangdong vẫn không thể hiểu.

"Nếu bạn nghĩ về nó, nếu mọi người khác nghĩ bạn là rác cá nhân và bạn là một bom tấn trong kỳ thi tuyển sinh đại học, bạn sẽ có được vị trí đầu tiên trong thành phố, và sau đó nhìn vào khuôn mặt của người khác, bạn nói rằng cảm giác đó sẽ rất tốt ? "Li Zi nói.

"Tôi tin tưởng, tâm lý của Zhou Wen rất đen tối, người đàn ông với một người đàn ông da đen cặn bã ..." Tian Xiangdong đột nhiên hiểu ra, gần như hét lên, nhưng may mắn thay, Li Zi che miệng lại.

Tất nhiên, Zhou Wen không như Tian Xiangdong nghĩ. Anh ta cũng có thể cải thiện sức mạnh của mình bằng cách chơi trò chơi, và các nhân vật trong game bằng với avatar của anh ta. Khi các nhân vật trong game chiến đấu, anh ta phải có kinh nghiệm chiến đấu và thành thạo kỹ năng, vì vậy anh ta không cần phải Đi thực hành.

"Hercules biến đổi!" Zhou Wenzheng vui mừng, và đột nhiên thấy một Hercules đỏ như máu xuất hiện.

Những ngày này, anh ta đã giết ít nhất một chục con kiến ​​đột biến, nhưng kết quả không khả quan.

Ngoại trừ loài kiến ​​đột biến đầu tiên phát ra các tinh thể hai chiều, các đàn kiến ​​sau này ngày càng ít có khả năng làm vỡ các tinh thể thứ nguyên, và chất lượng cũng kém hơn.

Không đề cập đến các tinh thể công nghệ Yuanqi, thậm chí các tinh thể thứ chín hiếm khi được nhìn thấy, và thậm chí khoảng mười con kiến ​​mạnh đột biến đã không nổ ra.

Vào lúc này, khi tôi nhìn thấy Hercules đột biến một lần nữa, Zhou Wen không còn hào hứng như trước, rất bình tĩnh điều khiển nhân vật phản diện Scarlet và lấy hai nắm đấm Hercules đầu tiên để trực tiếp giết Hercules đột biến.

"Đinh!"

Giọng nói quen thuộc vang lên bên tai tôi, và lần này nó phát ra.

Zhou Wen không hào hứng lắm. Ngay cả khi có một tinh thể chiều, nếu chỉ là bảy hoặc tám giờ, trừ khi đó là tinh thể tốc độ, nó sẽ không hữu dụng với anh ta, chỉ để bổ sung năng lượng tiêu thụ.

Tuy nhiên, khi Zhou Wen nhìn thấy vụ nổ rõ ràng, anh ta hơi bối rối, vì không có tinh thể trong tên của vụ nổ.

"Giết những con kiến ​​đột biến và tìm những quả trứng liên quan."

Một dấu nhắc trò chơi nhảy ra ở góc dưới bên trái của màn hình, khiến Zhou Wen, người nhận thức rõ ràng về dòng nhắc nhở này ngạc nhiên và hạnh phúc.

Sự xuất hiện của trứng liên quan có nghĩa là có cơ hội có thú cưng liên quan. Tuy nhiên, theo như Zhou Wen biết, có rất ít vật nuôi liên quan trong lớp thai nhi. Về cơ bản, chỉ sau lớp huyền thoại mà chúng có thể có thú cưng liên quan.

Có thể nói rằng chính thú cưng đồng hành là biểu hiện của sức mạnh và địa vị. Những con người có thể đi bộ với thú cưng đồng hành trên đường phố về cơ bản là huyền thoại và ở trên, và được ngưỡng mộ và ngưỡng mộ.

Lý do tại sao hầu như không có vật nuôi đồng hành trong lớp thai nhi là vì các sinh vật trong lớp bào thai sẽ gần như không bao giờ làm nổ tung thú cưng đồng hành, và các sinh vật chiều huyền thoại có xác suất nổ vật nuôi đồng hành và trứng đồng hành huyền thoại Nó cần sức mạnh huyền thoại để tự nở, vì vậy ngay cả khi con người ở cấp độ thai nhi có được trứng liên quan, không có cách nào để ấp chúng.

Sau khi nở, thú cưng đồng hành có thể được cho là sống và chết với Chúa, và rất khó để chuyển nó cho người khác. Nếu nó bị buộc phải chuyển đi, nó sẽ tốn rất nhiều tiền và hầu hết mọi người sẽ không làm như vậy.

Ở một nơi nhỏ như Guide Mansion, Zhou Wen thực sự không thấy bất kỳ con người nào trong lớp thai nhi có thú cưng đi kèm.

Quả trứng đồng hành to như nắm tay của nhân vật phản diện đẫm máu, màu trắng đục, hình bầu dục, với một vài chấm đỏ nhấp nháy ra vào, trông bí ẩn và đẹp đẽ.

Zhou Wen không thể chờ đợi để điều khiển nhân vật phản diện Scarlet nhặt những quả trứng liên quan. Khoảnh khắc ngón tay của nhân vật phản diện Scarlet chạm vào những quả trứng có liên quan, Zhou Wen cảm thấy run rẩy trong cơ thể.

Trong trò chơi, giá trị sức sống của Scarlet trở về 0 từ 9 trong một khoảng thời gian rất ngắn.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi