Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 11 Hercules Đột Biến

Chương 11 Hercules đột biến

Zhou Wen cảm thấy như thể cơ thể anh ta sụp đổ, và anh ta gần như kiệt sức. Khuôn mặt anh ta tái nhợt trong giây lát, và những hạt mồ hôi xuất hiện trên trán anh ta.

Trong trò chơi, sau khi trứng đồng hành hấp thụ sức sống, bộ truyền phát màu đỏ trong trứng đã được giải phóng rất nhiều và tất cả các trứng đồng hành đều được nhuộm bằng tinh thể máu.

Nhấn vào đây!

Những quả trứng liên quan vỡ tan, và một con kiến ​​mạnh mẽ đẫm máu bay vào cơ thể của nhân vật phản diện đẫm máu.

Cùng lúc đó, Zhou Wen cảm thấy một sức mạnh kỳ lạ chảy vào cơ thể anh. Sức mạnh giống như sự sống. Mặc dù anh không thể nói, anh đã chuyển thông điệp đến Zhou Wen theo một hướng kỳ lạ.

"Theo dõi ... Theo dõi ... Theo dõi ..."

Với âm thanh của Ruo Wuwei vang vọng trong tâm trí của Zhou Wen, sức mạnh trong cơ thể tập trung về phía sau bàn tay trái của anh ta, và một mẫu kiến ​​màu máu đang dần hình thành trên mu bàn tay trái của anh ta, giống như một hình xăm thêu bằng máu.

Zhou Wen vô thức kéo tay áo và rút tay trái ra, để mọi người không thể nhìn thấy hình con kiến ​​trên mu bàn tay.

Thú cưng đồng hành là một sự tồn tại rất kỳ lạ. Nó giống như một ký sinh trùng, ký sinh trên cơ thể người và sống với chủ.

Zhou Wen liếc nhìn dữ liệu trong trò chơi. Chắc chắn, có thêm một con kiến ​​đột biến trong cột thú cưng đi kèm, và sau đó anh nhìn vào thông tin về con kiến ​​đột biến.

Biến thể Hercules: Trường hợp lớp thai nhi.

Sức mạnh: 9

Tốc độ: 5

Vóc dáng: 9

Sức sống: 9

Kỹ năng tài năng: Hercules Boxing (chín đoạn).

Mẫu liên kết: Găng tay.

Trái tim của Zhou Wen rất hài lòng. Các thuộc tính của Hercules đột biến có thể sánh ngang với những con người hàng đầu với thai nhi bình thường. Ngoài ra còn có chín đoạn Hercules. Nếu được triệu tập, nó tương đương với một kẻ tấn công có sức mạnh gần như Zhou Wen. Zhou Wen rất khốc liệt. Rốt cuộc, Hercules Boxing của Zhou Wen chỉ có bảy phân đoạn, nhưng nó có chín phân đoạn.

Bây giờ Zhou Wenhe không thể triệu tập những con kiến ​​mạnh đột biến ngay lập tức để xem nó trông như thế nào trong thực tế. Rốt cuộc, những gì anh ta thấy trong trò chơi chỉ là những con kiến ​​mạnh đột biến của phong cách truyện tranh hoạt hình Q. Tôi thực sự không biết nó trông như thế nào trong thực tế.

Nhưng nghĩ rằng đây vẫn còn trong trường, Zhou Wen đã phải chống lại ham muốn trong lòng.

Một con thú cưng đồng hành của tất cả các lớp thai nhi được triệu tập ở một nơi như trường học, vì sợ bị theo dõi, và Zhou Wen không thể giải thích nguồn gốc của loài kiến ​​đột biến.

"Bạn nhìn cậu bé, Zhou Wen. Khuôn mặt cậu ấy có thể chơi nhợt nhạt và ướt đẫm mồ hôi. Trông như cậu ta tưởng tượng. Nếu tôi không nhìn thấy kỹ năng và sức sống của cậu ta, tôi thực sự nghi ngờ anh chàng này là một kẻ bệnh hoạn." Tian Xiangdong vẫn không thể không nhìn vào Zhou Wen một cách lén lút. Nhìn thấy sự xuất hiện của Zhou Wen, anh nói với một chút chán nản.

Lý do tại sao Zhou Wen trông ốm yếu là vì anh ta đã chơi game bằng máu của chính mình như một đồng xu hồi sinh trong hơn một tháng. Mặc dù không phải là một giọt nước, anh ta đã chống lại nó trong một thời gian dài. Do đó, việc tiêu thụ máu cũng có một chút đáng kinh ngạc, khiến Zhou Wen trông nhợt nhạt và yếu ớt, như thể suy dinh dưỡng mãn tính và thiếu máu.

Trong quá khứ, Yu Qiubai và những người khác cảm thấy rằng anh ta suy đồi, và cũng có những lý do cho việc này. Khuôn mặt tái nhợt của anh ta trông giống như một người tự đánh bại mình.

Trở về nhà sau giờ học, Zhou Wen đóng chặt cửa ra vào và cửa sổ, và siết chặt rèm cửa, nơi triệu tập những con kiến ​​đột biến trong phòng khách.

Hoa văn Hercules bị đột biến ở mu bàn tay trái của anh ta chảy ra máu tươi. Màu máu trên hoa văn dường như trở nên sống động. Chất lỏng đẫm máu biến thành máu chảy trên lòng bàn tay của Zhou Wen, và toàn bộ bàn tay trái đã sớm được bọc trong đó. Biến thành một nắm tay không bằng vàng phi ngọc với hoa văn hình con kiến ​​mạnh mẽ ở mặt sau của nắm tay.

Zhou Wen nhìn vào đôi găng tay trên tay trái và cảm thấy rằng có một lực nổ làm đầy nắm tay trái, như thể anh ta có thể đâm vào xe tăng chỉ bằng một cú đấm.

"Chắc chắn, như trong webcast, trạng thái đồng hành của thú cưng đồng hành có tác dụng ban phước riêng. Hiệu ứng ban phước của loài kiến ​​mạnh phải là sức mạnh, phải không?" Không có cách nào để kiểm tra hiệu ứng phước lành ở nhà mạnh mẽ như thế nào. Zhou Wen phải chấp nhận Nắm đấm, thay vào đó triệu tập Mutant Hercules.

Với sự biến đổi của mẫu kiến ​​mạnh ở mu bàn tay tỏa sáng, một mẫu ánh sáng và bóng màu kỳ lạ xuất hiện trước mặt Zhou Wen, và ánh sáng và bóng tối dần đông cứng lại, hóa ra là một con kiến ​​màu máu có kích thước tương đương một con ngựa đua.

Con kiến ​​mạnh mẽ bị đột biến trong thực tế không phải là dễ thương trong trò chơi. Chiếc áo choàng màu máu được làm bằng kim loại, và đường cong cơ thể dường như chứa sức mạnh bùng nổ vô hạn. Chân kiến ​​mảnh khảnh giống như những con dao răng cưa, và những chiếc xúc tu trên đầu giống như Đó là một thanh thép cứng.

Chưa kể rằng nó bị xuyên thủng bởi đôi chân của nó, ngay cả khi nó chỉ bị đánh một lần bởi cơ thể của nó, nó sẽ bị vỡ và vỡ.

Nhìn con kiến ​​đột biến mạnh mẽ lại gần, nó có một tác động thị giác mạnh mẽ. Nó trông giống như một vẻ đẹp kỳ lạ và nguy hiểm. Đồng thời, nó run rẩy và bốc đồng.

"Màn hình trò chơi thực sự không đáng tin cậy. Một vũ khí giết người giết người như vậy thực sự trông rất dễ thương trong trò chơi." Zhou Wen quay lại và cưỡi trên lưng của Hercules đột biến, khiến nó quay hai vòng trong phòng khách.

Thật đáng tiếc khi phòng khách quá nhỏ và rất khó để kiến ​​quay lại, và không có nhiều niềm vui.

"Đợi một cơ hội để thử nó sau." Nếu không cần thiết, Zhou Wen không có ý định cho người khác biết sự tồn tại của loài kiến ​​đột biến.

Mặc dù thú cưng đồng hành của lớp thai nhi rất hiếm, nhưng nó yếu hơn nhiều so với thú cưng đồng hành huyền thoại, và nó không có ý nghĩa để thể hiện.

Tuy nhiên, sau khi những quả trứng đi kèm nổ tung, Zhou Wen đã làm việc chăm chỉ hơn và tiếp tục chiến đấu với điện thoại di động của mình. Anh muốn xem những thứ tốt có thể được tìm thấy trong tổ kiến.

Kỳ thi tuyển sinh đại học đang đến gần, và Zhou Wen đi học sớm. Tôi muốn đi ngủ sớm trong lớp. Tôi vừa đến cổng trường và thấy Tian Xiangdong trông lạ lùng đứng ở cổng trường.

Thấy Zhou Wen đi qua, Tian Xiangdong chào hỏi nhanh chóng, khuôn mặt anh ta trông hơi kỳ lạ, anh ta cắn răng và nói với Zhou Wen, "Zhou Wen, tôi xin lỗi, bạn tôi đã mời tôi vào đội của anh ta. Tôi không thể cùng nhóm với bạn."

Nói xong, không đợi những gì Zhou Wen nói, Tian Xiangdong quay lại và chạy thẳng.

Zhou Wen do dự một chút, không biết chuyện gì đã xảy ra với anh chàng này và anh ta sắp bước vào kỳ thi tuyển sinh đại học. Anh ta thậm chí còn muốn thay đổi đội.

"Tian Xiangdong đã nghỉ hưu, tôi không biết Fang Ruoxi có lựa chọn thay thế nào không, đã đến lúc phải đi, tôi sợ sẽ không tốt khi tìm một người chơi khác." Zhou Wen nghĩ khi đi trong trường, thấy Li Zi không biết khi nào Trước mặt anh.

"Li Zi, Tian Xiangdong muốn rút khỏi đội, bạn có biết không?" Zhou Wen nói.

Li Zi khẽ sững người, nhìn Zhou Wen với một ánh mắt kỳ lạ và nói, "Tôi xin lỗi, vì một số lý do, tôi không thể thực hiện bài kiểm tra chiến đấu thực tế với bạn."

Zhou Wen nhìn Li Zi, cảm thấy tồi tệ trong lòng.

"Tại sao?" Zhou Wen nhìn Li Zi và hỏi.

"Đừng hỏi, dù sao, tôi xin lỗi cho bạn." Li Zi tỏ ra xấu hổ, cúi đầu chào Zhou Wen, rồi nhanh chóng rời đi.

Khi Zhou Wen nhìn thấy Fang Ruoxi, cô nhìn thấy thứ gì đó từ khuôn mặt của mình, và trở nên chắc chắn hơn về dự đoán của mình.

"Xin lỗi Zhou Wen, tôi không thể tham gia thử nghiệm chiến đấu thực tế với bạn." Fang Ruoxi đến gặp Zhou Wen và im lặng một lúc lâu trước khi anh nói.

Calvin, chủ sở hữu của "My Hon Shiro Myst", cũng là một người bạn cũ và trên đường đi, tôi rất vui vì có rất nhiều cái tên quen thuộc trong đó.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi