Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 12 Ảnh Hưởng Của Một Từ

Chương 12 Ảnh hưởng của một từ

"Tại sao?" Zhou Wen hỏi, nhìn vào mắt Fang Ruoxi.

Đôi mắt của Fang Ruox né tránh, và anh không dám nhìn vào mắt của Zhou Wen, và khẽ lắc đầu, nói, "Đừng hỏi, dù sao, tôi xin lỗi cho bạn."

Zhou Wen khẽ mỉm cười, đặt tay lên đầu Fang Ruoxi, xoa tóc cô và nói: "Tôi xin lỗi, tôi nói đúng. Một số người muốn đối phó với tôi, vì vậy bạn và Tian Xiangdong và Li Zi đã bị làm phiền. Đã đến lúc đi tìm một người chơi khác. Tôi phải làm một bài kiểm tra tốt, nếu không thì tôi thấy khó chịu. Bên cạnh đó, tôi xin lỗi Tian Xiangdong và Li cho tôi. "

Fang Ruoxii nhìn Zhou Wen với một biểu hiện phức tạp trên khuôn mặt, sai lầm, tội lỗi, bối rối và cảm giác kỳ lạ.

"Chà, đi thôi, tôi phải làm việc chăm chỉ hơn." Zhou Wen rút lại lòng bàn tay, mỉm cười và quay đi.

Fang Ruoxi đứng đó quan sát lưng của Zhou Wen, và khi Zhou Wen bước vài bước, cơ thể anh khẽ run lên và nói: "Zhou Wen, tôi không biết bạn đã xúc phạm ai, nhưng sức mạnh của người đó thật khủng khiếp, bạn phải cẩn thận."

Zhou Wen không nói gì, chỉ quay lại và mỉm cười với cô, rồi tiếp tục rời đi nhanh chóng.

Zhou Wen biết rằng thời gian của anh sắp hết. Gia đình Li Zi Định tương đối bình thường, nhưng gia đình của Tian Xiangdong, được xếp hạng trong Nhà hướng dẫn. Nền tảng gia đình của Fang Ruoxiát tốt hơn. Từ lâu, người ta nói rằng cha cô là một thành phố. Các quan chức cao cấp ở đây, nhưng cũng có con số thực.

Khả năng ảnh hưởng đến ba người này cùng một lúc chắc chắn là phi thường.

Zhou Wen không thể nhận ra khi anh ta xúc phạm một nhân vật như vậy, nhưng nó hoàn toàn không biết gì về việc chuyển đến trường yên tĩnh và trận chiến của anh ta.

Khi không có ai ở đó, Zhou Wen nhấc điện thoại và muốn liên lạc với bố để hỏi anh có xúc phạm ai không.

Tuy nhiên, điện thoại di động đi kèm với lời nhắc tắt máy và tôi không biết Zhou Lingfeng đang làm gì và nó không được bật trong ngày.

Cúp máy, Zhou Wensi tự hỏi mình nên làm gì tiếp theo.

"Hiện tại, điều quan trọng nhất là tìm ra ba học sinh sẵn sàng hợp tác với tôi để làm bài kiểm tra thực tế." Zhou Wen cau mày.

Bài kiểm tra thực tế khác với các môn thi khác trong kỳ thi tuyển sinh đại học, bởi vì địa điểm thi thực tế nằm trong một lĩnh vực khác. Mặc dù đó là lĩnh vực mà con người đã kiểm soát, không có nhiều nguy hiểm, nhưng vẫn còn nhiều thương vong trong bài kiểm tra hàng năm. Sự kiện, vì vậy bài kiểm tra thực tế sẽ có đăng ký tự nguyện, chế độ đội miễn phí.

Zhou Wen không biết tại sao chính phủ liên bang chọn phương pháp thử nghiệm như vậy. Khi có thương vong trong thử nghiệm thực tế hàng năm, chính phủ liên bang sẽ bị tấn công bởi dư luận quy mô lớn. Tuy nhiên, thử nghiệm thực tế vẫn tiếp tục hàng năm và không có dấu hiệu thay đổi.

Zhou Wen không bận tâm đến sự nguy hiểm. Với sức mạnh hiện tại của mình, ngay cả khi anh ta đi kiểm tra chiến đấu thực tế một mình, anh ta vẫn có thể có kết quả tốt.

Tuy nhiên, chính phủ liên bang yêu cầu bốn sinh viên cùng trường phải làm bài kiểm tra trước khi họ có thể đăng ký, vì vậy trước khi đăng ký kiểm tra thực tế, anh ta phải tìm ba sinh viên khác sẵn sàng hợp tác với mình.

"Không còn nhiều ngày nữa cho kỳ thi tuyển sinh đại học. Những sinh viên sẵn sàng làm bài kiểm tra thực tế sợ rằng họ đã có đội của riêng mình. Lúc này, tôi còn có thể thành lập một đội nào để làm bài kiểm tra?" Zhou Wen cảm thấy hơi đau khổ.

Ban đầu anh chỉ muốn đến một ngôi trường danh tiếng, tìm một công việc an toàn và chơi game lặng lẽ trong tương lai, nhưng một số người không muốn giữ im lặng và phải làm mọi việc.

"Zhou Wen, đi với tôi." Ngay khi Zhou Wen đi đến cửa lớp, anh bị Yu Qiubai chặn lại.

Khuôn mặt của Yu Qiubai hơi khó coi. Sau khi đưa Zhou Wen trở lại văn phòng và khóa cửa văn phòng, anh nhìn Zhou Wen và hỏi một cách trang nghiêm: "Zhou Wen, anh có biết Andulu không?"

"Anh ta là ai?" Zhou Wen hỏi trống rỗng.

"An Dujun là một danh hiệu danh dự với một hệ thống chính thức. Tên thật của anh ấy là An Tianzuo, bạn có thực sự không biết anh ấy?" Yu Qiubai nhìn chằm chằm vào Zhou Wen và hỏi lại.

"Tôi không biết." Zhou Wen lắc đầu rất chắc chắn.

Yu Qiubai thấy rằng vẻ ngoài của Zhou Wen dường như không phải là giả, và khuôn mặt anh ta có vẻ nghi ngờ: "Thật kỳ lạ, bạn không biết An Duanjun, tại sao anh ta lại gọi bạn là học sinh trung học khi đến kiểm tra chính phủ Đức?"

"An Tianzuo cuối cùng là ai?" Zhou Wen có lẽ hiểu rằng việc rút tiền của Fang Enxi có thể liên quan đến An Tianzuo này.

Yu Qiubai nói với một nụ cười cay đắng: "Tôi chỉ là một giáo viên, tôi chưa gặp được một người như vậy và tôi chỉ nghe hiệu trưởng nhắc đến người này. Liên đoàn Trái đất được chia thành bốn quận ở phía đông nam và tây bắc. Ở một thành phố, mặc dù còn rất trẻ, An Tianzuo An Tianzuo sinh ra trong một gia đình nổi tiếng. Ông đã ở vị trí cao ở tuổi đôi mươi. Ông là một quan chức cấp cao của Lực lượng Quân sự phương Đông. Ông là một người tuyệt vời với sức mạnh thực sự. "

"Ông Yu, ý ông là, An Tianzuo đang nhắm vào tôi à?" Zhou Wen cau mày.

"Có thể không chống lại bạn, nhưng anh ấy nói rằng bạn không tốt. Những người muốn tuần tra Overseer, muốn làm nhiều hơn nữa." Yu Qiu bất lực nói.

"Anh ta có thể là một quan chức cấp cao như vậy không, anh ta sẽ không biết rằng một lời nói của mình có thể hủy hoại tương lai của một học sinh trung học?" Zhou Wen nói với giọng lạnh lùng: "Đây có phải là nhân viên an ninh liên quan đến sự im lặng?"

"Có vẻ như bây giờ có một mối quan hệ nào đó và tôi không biết chính xác mối quan hệ đó là gì." Yu Qiubai suy nghĩ một lúc và nói, "Không quá muộn để tìm ra nó sau. Bây giờ điều quan trọng nhất là bạn phải Tìm một đội để đăng ký kiểm tra chiến đấu thực tế. Ngày hôm sau là hạn chót để đăng ký. Nó quá muộn. "

Zhou Wen cũng miễn cưỡng nói: "Bây giờ là lúc này. Những sinh viên dự định tham gia thử nghiệm chiến đấu thực sự nên có đội của riêng họ. Tôi có thể tìm ai đó ở đâu? Không kể đến, ngay cả khi tôi có thể tìm thấy họ, họ có thể chia tay một lần. Chúng ta có thể phá vỡ nó lần thứ hai không? "

"Vì vậy, những người đồng đội mà bạn đang tìm kiếm lần này không thể là học sinh bình thường." Yu Qiubai dường như có một ý tưởng.

"Không phải là một học sinh trung bình à?" Zhou Wen hơi sững người, tự hỏi Yu Qiubai nghĩa là gì.

Yu Qiubai rên rỉ và nói: "Bài kiểm tra thực tế đòi hỏi bốn học sinh phải thành lập một đội miễn phí. Quy tắc này có những sơ hở và nhược điểm rất lớn, nhưng chính phủ liên bang luôn khăng khăng sử dụng quy tắc này và đã không thay đổi nó trong nhiều thập kỷ. Có rất nhiều học sinh không đủ mạnh, nhưng đồng đội của họ rất mạnh và họ đã đạt được kết quả không phù hợp với thế mạnh của mình. "

Sau khi tạm dừng, Yu Qiubai nói lại: "Trường chúng tôi có một học sinh tên là Li Xuan. Nếu bạn sẵn sàng hợp tác với anh ấy, miễn là anh ấy sẵn sàng, không ai phải làm bạn xấu hổ, nhưng đổi lại, bạn phải Làm hết sức mình để giúp anh ta có được kết quả tốt, và anh ta phải là người thể hiện tốt nhất trong đội. "

"Ý anh là, hãy để tôi là người thay thế Li Xuan?" Zhou Wen không phải là một kẻ ngốc. Anh tự nhiên hiểu Yu Qiubai nghĩa là gì.

"Nếu điều đó là bình thường, bạn không cần phải làm điều này, nhưng bây giờ, mặc dù bạn không thể có kết quả đầu tiên của đội, bạn cũng có thể có kết quả tốt, nhưng bạn không thể làm điều đó trước, tốt hơn là không làm bài kiểm tra thực tế. Nhiều. "Yu Qiubai nói.

Zhou Wen không phải là một người tầm thường. Anh ấy không ngần ngại. Anh ấy nói với một chút suy nghĩ, "Cảm ơn, cô Yu, xin vui lòng liên hệ với tôi, nhưng trường học của chúng tôi có thực sự có một học sinh tên Li Xuan không?"

Nếu có một học sinh tuyệt vời như vậy ở trường Trung học Hướng dẫn, Zhou Wen không có lý do và không nghe nói về nó.

"Mặc dù Li Xuan là một học sinh trong trường chúng tôi, anh ấy đã không đến thăm trường nhiều trừ ngày nhập học. Bạn không biết rằng anh ấy bình thường. Ngay cả giáo viên của trường chúng tôi cũng không biết nhiều về anh ấy." Yu Qiubai mỉm cười và nói, "Nói tóm lại, không quá muộn để vượt qua những khó khăn trước những điều khác."

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi