Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 15 Đừng Trì Hoãn Trò Chơi Của Tôi

Chương 15 Đừng trì hoãn trò chơi của tôi

Ánh mắt của Zhou Wen bị buộc phải rời khỏi màn hình điện thoại di động, rồi cau mày.

Vừa nãy anh ta thấy một con kiến ​​mạnh mẽ đột biến đang lao tới. Nếu anh ta không nhanh chóng điều khiển Scarlet Man đối mặt với trận chiến, anh ta sợ rằng sẽ dễ dàng TRÒ CHƠI TRÊN.

Bây giờ Zhou Wen không thể suy nghĩ quá nhiều, chỉ muốn nhanh chóng quay lại màn hình điện thoại di động, trực tiếp đưa tay ra, ấn vào mặt Xiaoya và đẩy mạnh hơn một chút, trong khi đó, "Đừng trì hoãn tôi chơi game. "

Zhou Wen không sử dụng nhiều năng lượng, nhưng anh quên mất rằng sức mạnh của anh đã tăng lên rất nhiều trong thời gian này, bản thân Xiaoya đã không tập luyện nhiều, và chất lượng thể chất của cô kém hơn so với học sinh trung học bình thường.

Đây ban đầu chỉ là một cú đẩy tiện dụng, nhưng đẩy toàn bộ cơ thể của Xiaoya trở lại, và ném mình xuống đất với một tiếng kêu.

"Ừ!" Thấy Zhou Wen thậm chí còn đẩy Xiaoya xuống đất với ánh mắt giận dữ, Li Xuan vừa uống rượu vừa nhổ nó ra, và anh ta ho.

Căn phòng cũng đột nhiên im bặt, và bảy hoặc tám cô gái gợi cảm nhìn Zhou Wen như những con quái vật.

Xiaoya ngã xuống đất nửa vời, với một ánh mắt hoài nghi, và một khoảnh khắc đầy bất bình và tức giận. Cô đứng dậy khỏi mặt đất và mắng, "Kéo những gì bạn kéo, xứng đáng với cuộc sống độc thân của bạn."

Zhou Wen đã cống hiến hết mình để giết những con kiến ​​đột biến. Anh ta không chú ý đến cô và phớt lờ cô. Anh ta vẫn điên cuồng cầm điện thoại di động ở đó.

Nhìn thấy sự bất bình của Xiaoya, Li Xuan rất vui: "Đứa trẻ này hơi thú vị!"

Xiaoya là quân bài hàng đầu của câu lạc bộ tư nhân này. Mặc dù tính khí và các khía cạnh khác không thể so sánh với những sản phẩm hàng đầu ở các thành phố lớn, nhưng cơ thể thực sự không thể nói. Ngay cả Li Xuan cũng nghĩ Xiaoya xấu ngoại trừ tính khí và lời nói của mình. Một số, những người khác rất tốt, ngay cả bản thân Li Xuan cũng khá nghiện.

Tuy nhiên, ngay bây giờ Zhou Wen có vẻ ghê tởm và lật đổ Xiaoya, nhưng anh ta thích thú với Li Xuan.

"Nếu đứa trẻ này không phải là một người đàn ông thẳng thắn bẩm sinh, rất có thể anh ta đã bị người phụ nữ thầm lặng đánh quá mạnh và cô ta sẽ có ác cảm với một người phụ nữ." Li Xuan nghĩ ác ý.

Zhou Wen đã chơi game ở đó, và chẳng bao lâu Li Xuan mất hứng thú với anh ta và tự chăm sóc bản thân.

Tầng trên cùng của toàn bộ câu lạc bộ được Li Xuan bao phủ. Ông có tất cả mọi thứ để ăn, uống và uống. La Xuan bỏ qua Zhou Wen, và Zhou Wen cũng rất vui vẻ và yên tĩnh.

Sau hơn một giờ đập phá, Zhou Wen một lần nữa đến nơi gặp phải những con kiến ​​bay cánh bạc, và chắc chắn, anh nhìn thấy con kiến ​​bay với đôi cánh bạc mỏng và thân bạc.

Tốc độ của kiến ​​bay cực kỳ nhanh. Mặc dù Zhou Wen đã đề phòng nhưng không thể chống đỡ được trong một thời gian dài, anh đã bị những con kiến ​​bay cánh bạc xuyên qua ngực.

Tốc độ của loài kiến ​​cánh Bạc quá nhanh và chúng linh hoạt trong không trung. Chúng có thể thay đổi hướng bay theo ý muốn như một con dơi. Nắm đấm của Hercules của Zhou Wen không thể đánh trúng nó.

"Mặc dù kiến ​​cánh bạc rất mạnh, nhưng nó không nên đạt đến cấp độ huyền thoại. Không phải là không thể giết nó, nhưng nó phải được lên kế hoạch cẩn thận." Zhou Wen nghĩ thầm.

Theo quan sát của ông, những con kiến ​​cánh bạc không mạnh hơn và yếu hơn về thể chất so với những con kiến ​​đột biến và chúng nhanh hơn nhiều so với những con kiến ​​đột biến. Đây cũng là nơi khó khăn nhất đối với chúng.

Hercules Fist của Jiuduan có thể làm tổn thương kiến ​​Silver Wing, nhưng nếu bạn không thể chạm vào nó, cho dù nó mạnh đến đâu, nó cũng vô dụng.

Ngoài ra, đàn kiến ​​có ảnh hưởng lớn đến Zhou Wen, vì bị bao vây bởi một nhóm kiến ​​lớn, mặc dù Zhou Wen và những con kiến ​​mạnh đột biến không sợ hãi, chúng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến phạm vi hoạt động của chúng, khiến Zhou Wen khó thoát khỏi Silverwing. Kiến tấn công.

"Có vẻ như nếu bạn muốn giết kiến ​​của Cánh Bạc, bạn phải hoàn thành nó ngay khi nó gần với cuộc tấn công, nhưng cơ hội như vậy không dễ nắm bắt." Zhou Wen quay lại trò chơi trong khi giết kiến ​​của Cánh Bạc. Trong khi suy nghĩ về cách nắm bắt cơ hội để chiến đấu chống lại Jedi.

Phải mất hơn một giờ để Zhou Wen giết được Kiến bạc cánh một lần nữa. Ngay lúc Silver Wings lao lên đỉnh Scarlet Wings, Zhou Wen đã phóng Hercules Fist và muốn giết Silver Wings.

Tuy nhiên, hình dạng của con kiến ​​cánh bạc cách bàn tay của Zhou Wen Mạnh chưa đầy nửa bước chân, một vòng xoắn kỳ lạ, trong khi tránh nắm đấm của Hercules, một móng vuốt như lưỡi kiếm cắt đứt nhân vật phản diện đẫm máu từ phía sau Sọ.

Zhou Wen đã cố gắng hết lần này đến lần khác, nhưng kết quả đã thất bại. Kiến bay cánh bạc quá linh hoạt và nắm đấm Hercules của anh ta thậm chí không thể chạm vào nó.

Lần duy nhất anh ta đánh con kiến ​​Cánh Bạc là khi Zhou Wen sử dụng những cú đấm inch, và khi con kiến ​​Cánh Bạc rất gần anh ta, anh ta đã đánh con kiến ​​Cánh Bạc.

Tuy nhiên, quyền anh inch không có phước lành về sức mạnh của các kỹ năng sức sống. Nó không có nhiều tác dụng đối với loài kiến ​​cánh bạc. Nó không thể bị phá hủy nếu không sử dụng Hercules.

"Thật tuyệt vời nếu nắm đấm của Hercules có thể hoạt động như một cú đấm inch, vì vậy sẽ không cần phải có thời gian vung tay dài như vậy, và sẽ có cơ hội bùng phát sức mạnh của loài kiến ​​Cánh Bạc trong khoảnh khắc chúng đến gần. Thật không may, Hercules Quyền anh là một kỹ năng trong trò chơi ... Không ... nhân vật trong game cũng giống như cơ thể của tôi. Nếu cơ thể tôi có thể khiến Hercules đấm bốc như một võ sĩ inch và nổ tung sức mạnh trong một khoảng cách ngắn, thì nhân vật trong game cũng có thể làm được Chỉ đúng ... "Nghĩ về điều này, Zhou Wen cất điện thoại di động của mình và bắt đầu nghiên cứu cách đấm Hercules theo cách của những cú đấm inch.

Việc mở và đóng Hercules Boxing là một kỹ thuật có sức sống mạnh mẽ. Khi cánh tay được tung ra, có một chuyển động lùi về phía sau của cánh tay. Điều này hơi khác so với cách đấm. Bạn muốn đấm đấm Hercules. Rõ ràng là rất khó để thay đổi phương thức giống như Cunquan.

Zhou Wen đã cố gắng hết lần này đến lần khác. Mặc dù khó khăn nhưng anh không muốn từ bỏ.

Li Xuan ngủ thiếp đi. Khi tỉnh dậy, anh thấy Zhou Wen ném những cú đấm vào góc hết lần này đến lần khác, như thể anh đang luyện tập một cú đấm.

Ban đầu anh không chú ý đến nó, chỉ nghĩ rằng Zhou Wen đã mệt mỏi khi chơi game và di chuyển cơ bắp, nhưng sau hai giờ, anh thấy Zhou Wen vẫn đang đấm ở đó, và không thể không nhìn vào Zhou Wen một cách cẩn thận.

"Đây là quyền anh inch inch? Nhưng lực lượng và phạm vi hành động quá lớn, và việc luyện tập quá tệ." Li Xuan nhìn một lúc, rồi mất hứng thú, những cú đấm của Zhou Wen hơi khác một chút.

Trong hai ngày trước kỳ thi tuyển sinh đại học, Zhou Wen đã cố gắng kết hợp Hercules và Cunquan, và nắm bắt cơ hội, nhưng anh không thể nắm bắt được nó.

Thời gian đến kỳ thi tuyển sinh đại học trong chớp mắt. Ba ngày đầu tiên là các môn thi tuyển sinh đại học bình thường. Yu Qiubai đã gửi một vé nhập học. Zhou Wen và Li Xuan từng đến phòng thi để hoàn thành kỳ thi của riêng mình.

Vào ngày thứ tư, Zhou Wencai đã đến Li Xuan để gặp gỡ trước phòng thử nghiệm thực tế.

Thử nghiệm thực tế được thực hiện trong trường kích thước khác nhau. Vì trường kích thước khác nhau ở mỗi nơi khác nhau, thử nghiệm thực tế ở các vùng khác nhau cũng khác nhau.

Thử nghiệm chiến đấu thực tế của Guide Mansion được thực hiện tại thành phố cổ Guide. Trong cơn bão có kích thước khác nhau vài thập kỷ trước, một khoảng trống của các kích thước khác nhau đã xuất hiện và nó trở thành một lĩnh vực có kích thước khác nhau.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi