Chương Trước/1674Chương Sau

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game - Dịch GG

Chương 16 Đang Tải

Chương 16 Đang tải

Thảm thực vật bên ngoài thành phố cổ phát triển vô cùng tươi tốt, và những hàng liễu trên bờ hào cao hơn mười mét. Ngay cả những ngọn cỏ bình thường bên lề đường cũng cao nửa người.

Con sông được bao phủ bởi những chiếc lá sen cỡ thuyền và hoa sen nở to hơn cả lưu vực, cho thấy một màu đỏ kỳ lạ, như thể được nhuộm bằng máu.

Bị ảnh hưởng bởi các lĩnh vực có kích thước khác nhau, động vật và thực vật gần đó có mức độ thay đổi khác nhau, nhưng chúng không nghiêm trọng như trong các lĩnh vực có kích thước khác nhau.

Bên ngoài thành phố cổ, có những đội quân và lính canh thực sự đang đóng quân ở đó, cũng như những chiếc xe tăng đang tuần tra gần đó. Không có thẻ, không ai được vào thành phố cổ.

Tên lửa đất đối không thậm chí đã được triển khai gần đó, nhưng Zhou Wen chưa bao giờ thấy những tên lửa đó được bắn.

Trên thực tế, vũ khí nhiệt gây ra mối đe dọa rất hạn chế đối với các sinh vật không đồng nhất. Ngay cả khi một quả bom hạt nhân phát nổ trên cánh đồng của các dị nguyên, rất khó để gây ra quá nhiều thiệt hại.

Những viên đạn thông thường thậm chí còn vô dụng hơn, và chúng sẽ bị nuốt chửng và hợp nhất khi chúng bắn trúng những sinh vật có chiều không gian khác nhau.

Chỉ những viên đạn làm từ một số vật liệu đặc biệt mới có thể gây sát thương cho những sinh vật có chiều khác nhau, nhưng những vật liệu đó rất khan hiếm. Thật quá lãng phí khi chế tạo những viên đạn tiêu thụ một lần, thường được sử dụng để chế tạo vũ khí lạnh như kiếm.

Vũ khí nhiệt ít có tác dụng đối với các sinh vật dị tính, nhưng chúng vẫn gây sát thương lớn cho con người. Do đó, vai trò chính của vũ khí nhiệt là duy trì trật tự xã hội của con người.

Zhou Wen không có thẻ, nhưng vé vào cửa của anh ta là một tấm vé được ngụy trang. Trong quá trình thử nghiệm thực tế, anh ta có cơ hội vào thành phố cổ của Guide từ Cổng phía Bắc.

thành phố cổ Duguid của Đông và Tây có bốn cửa ra vào, ban đầu không phải là một thị trấn lớn, nó ít hơn dặm mười xung quanh thành phố một tuần.

Tuy nhiên, sau cơn bão có kích thước khác nhau, thành phố cổ Guide đã trở thành một lĩnh vực có kích thước khác nhau. Không gian bên trong rộng hơn nhiều so với những gì chưa biết ban đầu. Con người chưa thể phát hiện ra toàn bộ thành phố cổ Guide.

Bước vào từ bốn cổng phía đông, tây, nam và bắc, các sinh vật khác nhau có thể gặp phải có phần khác nhau. Trong số đó, cổng phía bắc là yếu nhất, và miễn là nó không quá sâu, nói chung là không quá nguy hiểm.

Vì vé vào cửa chỉ có thể được xác minh sau khi bốn người đăng ký đã nhập cùng nhau, hai người chơi khác mà Li Xuan và Zhou Wen chưa gặp nhau đã đến, và thời gian vào cửa chưa đến, vì vậy Zhou Wen chỉ có thể đứng ngoài cổng của thành phố cổ. Đợi đã.

Cổng phía bắc của thành phố cổ là cổ xưa và bí ẩn. Những viên gạch màu xanh của tòa nhà cổng thành bị lốm đốm và mòn, và nhiều nơi đã bị phong hóa và mục nát.

Tuy nhiên, Zhou Wen nghe nói rằng quân đội trước đó đã bắn phá thành phố cổ của Đức bằng một số lượng lớn tên lửa. Các hàng tên lửa đã bắn phá trong hơn mười phút, nhưng tòa nhà thành phố cổ dường như đang phân hủy không bị phá vỡ.

Mảng cổng phía trên cổng được khắc ba ký tự truyền thống của Trung Quốc là "Biệt thự của người dẫn đường". Nó cũ kỹ và mạnh mẽ, như thể một vần điệu ngàn năm làm vướng víu.

Đôi mắt của Zhou Wen cuối cùng dán vào một hoa văn kỳ lạ đằng sau tấm cửa.

Hoa văn trông giống như một vết lõm hình bàn tay nhỏ để lại trên viên gạch bởi lòng bàn tay của em bé, nhưng bên trong vết lõm bàn tay nhỏ, có một dòng chữ tương tự như hoa văn của đầu tỏi hoặc hành tây.

Thành phố cổ đại Guide đương nhiên không có hoa văn như vậy. Tôi nghe nói rằng mô hình kỳ lạ này xuất hiện đằng sau tấm cửa sau cơn bão có kích thước khác nhau, nhưng không ai biết mẫu đó thực sự có ý nghĩa gì, cũng không biết ai đã khắc nó. .

Zhou Wen đang nhìn vào mẫu, nhưng đột nhiên cảm thấy điện thoại di động trong túi quần áo của mình đang rung lên.

Zhou Wen nghĩ rằng đó là Yu Qiubai hoặc Li Xuan, người đang tìm kiếm anh ta, nhưng khi anh ta đưa tay ra và nhét điện thoại di động vào túi, anh ta bối rối.

Bởi vì điện thoại di động trong túi này không phải là điện thoại di động thông thường mà anh ta thường sử dụng, mà là điện thoại di động bí ẩn. Điện thoại di động bí ẩn không có chức năng trả lời cuộc gọi, và nó chưa bao giờ bị rung.

Thấy không có ai chú ý đến mình, Zhou Wen đã rút điện thoại ra khỏi túi và thấy màn hình của điện thoại đã tự động bật và một biểu tượng camera đang nhấp nháy.

"Tại sao tôi chưa xem chương trình máy ảnh này trước đây? Việc sử dụng công cụ này là gì, nó có khiến tôi chụp ảnh tự sướng không?" Zhou Wen tự hỏi, và nhấp vào biểu tượng máy ảnh.

Giống như điện thoại di động thông thường, điện thoại di động đã chuyển sang chế độ máy ảnh, nhưng đó không phải là bản thân Zhou Wen, đó là camera phía sau.

May mắn thay, chụp ảnh không bị cấm ở đây trong thành phố cổ. Những người lính được bảo vệ nhìn thấy Zhou Wen cầm điện thoại di động để chụp ảnh, và không có nghĩa là phải dừng lại.

Zhou Wen giơ điện thoại di động lên, đối diện với những cây và hoa bên cạnh anh, và muốn thử chức năng của máy ảnh có thể làm gì.

Nhưng Zhou Wen sớm phát hiện ra rằng chức năng camera này dường như bị hỏng, không có cách nào để nhấn màn trập để chụp ảnh.

Ngón tay của Zhou Wen được nhấp vào màn hình của điện thoại di động, điện thoại di động vẫn chụp ảnh và không có gì xảy ra.

"Cái quái gì thế này?" Zhou Wen nhấc điện thoại di động lên và lắc nó. Khi mô hình bàn tay nhỏ trên cổng xuất hiện trong ảnh, anh chỉ nghe thấy một giọt và điện thoại di động phản ứng.

Zhou Wen ngạc nhiên và nhìn kỹ hơn và thấy rằng một khung nhỏ màu xanh lá cây xuất hiện trên màn hình của điện thoại di động, khóa mô hình bàn tay nhỏ kỳ lạ trên cổng.

Sau ba tiếng bíp liên tiếp, tôi thấy mô hình bàn tay nhỏ phóng to trên màn hình và thành phố cổ phía sau nó dần mờ đi. Một dòng xuất hiện bên dưới: Đang tải ...

"Đừng ..." Zhou Wen nhìn vào màn hình của điện thoại di động được tải mọi lúc, và một ý nghĩ lóe lên trong đầu anh, khiến anh giật mình, một số người không thể tin được.

Nhưng không mất nhiều thời gian để điện thoại chứng minh dự đoán của mình. Quá trình tải đã hoàn tất và mô hình bàn tay nhỏ biến thành biểu tượng, xuất hiện trên màn hình điện thoại và dừng lại bên cạnh biểu tượng tổ kiến. Ngoài ra còn có ba từ "Hoàng thành cổ đại" bên dưới.

"Hóa ra đó là một bản sao của trò chơi?" Zhou Wen ngạc nhiên và hạnh phúc, kìm nén sự phấn khích trong lòng và nhấp vào biểu tượng của thành phố cổ đại.

Chắc chắn, màn hình của điện thoại di động đã trở thành màn hình tải trò chơi mà Zhou Wen quen thuộc. Sau một thời gian, màn hình trò chơi trở thành cổng phía bắc của Thành phố cổ Guide. Không giống như thực tế, cổng của cổng phía bắc đã được mở.

Zhou Wen bí mật thả một giọt máu trên màn hình điện thoại di động, biến thành một nhân vật phản diện đỏ tươi trong trò chơi và đi thẳng vào cổng.

Những con đường đá cổ, những tòa nhà cổ bằng gỗ cổ, mặc dù Zhou Wen chưa vào thành phố cổ Guide, nhưng anh đã xem đoạn video bên trong thành phố cổ trong video trực tuyến, giống hệt như những gì anh thấy bây giờ.

Trước khi đợi Zhou Wen tiếp tục so sánh, một bàn tay đang cầm một cây gậy xương xuất hiện trên đường đá, một bộ xương với tấm vải rách treo trên người, lao về phía Scarlet Villain.

Điều này Zhou Wen cũng đã thấy trong video, đó là người lính xương chết ngoài hành tinh ở thành phố cổ đại Guide.

(Kết thúc chương này)

Chương Trước/1674Chương Sau

Theo Dõi